Khóa cửa thẻ từ – Khóa thẻ từ khách sạn

Hagaco.vn chuyên phân phối các loại khóa cửa thẻ từ thông minh. Trong đó gồm các mẫu khóa thẻ từ chuyên dụng cho khách sạn hoặc các model khóa thẻ từ kết hợp cùng nhiều phương thức mở cửa khác như dấu vân tay, mật mã, mở cửa bằng điện thoại thông minh, mở cửa bằng điều khiển cầm tay thích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Hãy lựa chọn Hagaco.vn để mua khóa cửa từ giá rẻ với chính sách bảo hành uy tín 2-3 năm, miễn phí lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật trên toàn quốc.

Khóa cửa thẻ từ tại Hagaco.vn hiện nay có rất nhiều mẫu mã với nhiều tính năng mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại. Bạn cần một sản phẩm như thế nào? Hãy liên hệ với Hagaco.vn nếu cần sự trợ giúp nhé!

-10%
19.800.000 17.820.000
-18%
19.600.000 16.000.000

I. Khóa cửa thẻ từ là gì?

Khóa cửa thẻ từ hay còn gọi là khóa cửa từ/khóa từ hoặc keycard lock. Đây là một loại khóa điện tử với kết cấu bên trong khá đặc biệt đồng thời có tính bền và độ bảo mật cao. Loại khóa này sử dụng phương thức mở cửa chính là thẻ từ. Thẻ từ có thể làm dạng card như thẻ tín dụng hoặc phổ biến nhất hiện nay là các loại thẻ từ nhỏ gọn thông minh. Các hãng khóa thẻ từ tốt nhất hiện nay phải kể tới là khóa thẻ từ Kaadas, Kassler, Bosch, Philips,…

Các loại khóa thẻ từ nhỏ gọn
Các loại khóa thẻ từ nhỏ gọn

II. Khóa quẹt thẻ từ và khóa thẻ từ thông minh

Trên thị trường hiện nay có 2 loại khóa cửa thẻ từ mà khách hàng hay nhầm lẫn nhất. Chính là khóa quẹt thẻ từ và khóa thẻ từ thông minh. Vậy chúng khác nhau như thế nào? Cùng Hagaco.vn tìm hiểu nhé!

2.1. Khóa quẹt thẻ từ

Khóa quẹt thẻ từ là loại khóa điện tử sử dụng thẻ từ dạng card như thẻ tín dụng. Trên thân khóa sẽ có cấu tạo một đầu đọc dữ liệu từ đường rãnh trên thẻ. Tại đó các rãnh từ định dạng đọc và ghi dữ liệu.

Dòng khóa thẻ từ này yêu cầu bạn mở khóa qua hình thức quẹt thẻ vào rãnh. Khi đó, đầu đọc trên thân khóa sẽ nhận dạng thông tin thẻ. Thông tin này sẽ được so sánh với thông tin đang lưu trữ trong bộ nhớ. Nếu khớp thì khóa sẽ tự động mở ra. Còn nếu không, khóa sẽ báo lỗi bằng tiếng kêu và từ chối mở cửa.

Khóa quẹt thẻ từ
Khóa quẹt thẻ từ

2.2. Khóa thẻ từ thông minh

Khóa thẻ từ thông minh là loại khóa đang được ưa chuộng nhất hiện nay với cấu tạo và cách hoạt động đơn giản và dễ dàng hơn. Loại khóa này có cấu tạo với đầu đọc thẻ từ được gắn trên khóa. Không sử dụng phương thức quẹt thẻ nên cũng không có rãnh đọc thẻ nào trên khóa. Thay vào đó khóa thẻ từ thông minh nhận diện thẻ qua bộ phận cảm ứng. Vậy nên loại khóa này còn có tên gọi khác là khóa thẻ từ cảm ứng.

Khóa thẻ từ thông minh Bosch
Khóa thẻ từ thông minh Bosch

Trên thẻ từ của loại khóa điện tử thông minh này sẽ có chip lưu trữ thông tin cần thiết. Để mở cửa bạn cần đưa thẻ từ lại gần vị trí đầu đọc thẻ. Hệ thống sẽ tự động nhận diện thông tin từ chip gắn trên thẻ xem có tương ứng với thông tin trong dữ liệu đã được đăng ký trước đó hay không. Nếu khớp sẽ cho phép mở khóa thành công và ngược lại.

Tại Hagaco.vn, các sản phẩm bạn đang xem là khóa cửa thẻ từ thông minh.

III. Cấu tạo của khóa thẻ từ thông minh

Khóa cửa thẻ từ là một loại khóa điện tử. Loại khóa này có ngoại hình cấu tạo được thiết kế với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau tùy vào từng nhà sản xuất. Bên trong thân khóa là bộ phận cấu tạo quan trọng nhất được là ruột khóa. Ruột khóa thẻ từ là nơi chứa bo mạch điều khiển và hệ thống các chốt khóa. Một sản phẩm khóa điện tử tốt cần phải có bo mạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo tính chính xác, bảo mật an toàn cho toàn bộ hệ thống.

Cấu tạo của khóa thẻ từ
Cấu tạo của khóa thẻ từ

Cùng với đó chính là thẻ từ, một phụ kiện không thể thiếu với các loại khóa cửa sử dụng thẻ từ để mở. Trên mỗi thẻ từ sẽ được gắn một mã thông số riêng không có sự trùng lặp. Bởi vậy độ an toàn bảo mật khi sử dụng khóa thẻ từ luôn được đảm bảo. Chỉ những thẻ đã được cài đặt kết nối với bộ khóa mới có thể mở được cửa. Nếu không may bị mất thẻ từ, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ thẻ từ đó để đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng khóa cửa thẻ từ.

Cần đăng ký cài đặt thẻ từ mới có thể sử dụng được
Cần đăng ký cài đặt thẻ từ mới có thể sử dụng được

IV. Các ứng dụng của khóa thẻ từ

Bên trên là những thông tin về định nghĩa khóa cửa thẻ từ là gì và cấu tạo của khóa thẻ từ ra sao. Quá đó bạn đã hiểu hơn về dòng khóa cửa điện tử này chưa? Để hiểu rõ hơn nữa hãy cùng Hagaco.vn tìm hiểu về các ứng dụng của loại khóa này nhé!

4.1. Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn

Chắc hẳn nhiều người cho rằng khóa thẻ từ là loại khóa chuyên dụng cho khách sạn. Với đặc tính khách hàng ra vào mở cửa thường xuyên và 1 lần sẽ đem lại những tiện nghi phù hợp nhất. Sự thực là, khóa cửa thẻ từ là loại khóa được các ứng dụng khách sạn, nhà nghỉ ưu tiên lựa chọn. Vì nó không chỉ tiện lợi mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp. Không cầu kỳ trong việc lấy thông tin và cài đặt hệ thống đăng ký mở cửa như các dòng khóa cửa vân tay.

Khóa thẻ từ chỉ thích hợp với nhà nghỉ, khách sạn
Khóa thẻ từ rất phù hợp với ứng dụng nhà nghỉ, khách sạn

Ngoài khóa vân tay thì trên thị trường khóa điện tử thông minh hiện nay còn có khóa cửa mật mã. Vì sao trong ứng dụng khách sạn, nhà nghỉ lại không dùng loại khóa này cho khách hàng? Cũng rất dễ hiểu vì sau mỗi lần khách trả phòng chắc chắn bạn sẽ không muốn phải xóa đi cài lại mật mã mở khóa quá nhiều lần. Thay vào đó bạn chỉ cần thu lại thẻ từ mở khóa là xong. Chính vì thế, trong số các loại khóa điện tử hiện nay thì khóa thẻ từ chính là dòng khóa phù hợp nhất với ứng dụng nhà nghỉ, khách sạn.

Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn nên dùng loại nào? Trên thực tế các loại khóa thẻ từ thông minh hiện nay đều tích hợp cùng lúc nhiều phương thức mở khóa bao gồm dấu vân tay và mật mã. Tuy nhiên nếu nhu cầu của bạn là khóa thẻ từ giá rẻ thì hãy tham khảo các sản phẩm sau đây:

4.2. Khóa cửa thẻ từ cho văn phòng

Văn phòng có nên lắp khóa thẻ từ không? Để trả lời câu hỏi này bạn cần nắm rõ quy mô hoạt động của văn phòng công ty mình như thế nào? Số lượng người sử dụng khóa là bao nhiêu? Phương thức vận hành mở khóa bằng thẻ từ có phù hợp với công ty của bạn hay không?

Khóa thẻ từ cho văn phòng công ty
Khóa thẻ từ cho văn phòng công ty

Hầu hết các loại khóa cửa từ hiện nay đều được trang bị kết hợp cùng nhiều phương thức mở khóa khác nhau cùng bộ nhớ lưu trữ lớn cho phép bạn đăng ký số lượng thành viên sử dụng lên tới 100 thẻ từ, 100 mật mã, 100 dấu vân tay. Ứng dụng văn phòng công ty có tính chất lâu dài không như nhà nghỉ khách sạn. Chính vì thế lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho văn phòng công ty là hoàn toàn thích hợp.

Đặc biệt, nếu bạn muốn quản lý giờ giấc đi làm của nhân viên hãy tham khảo ngay các model khóa thẻ từ thông minh có ứng dụng mở rộng qua app Bluetooth hoặc app wifi nhé! Bạn sẽ dễ dàng biết được giờ giấc ra vào cửa của nhận viên qua các ứng dụng được tích hợp với khóa và cài đặt trên điện thoại di động.

4.3. Khóa cửa thẻ từ cho nhà ở

Ứng dụng nhà ở là một trong các ứng dụng phổ biến và gần gũi nhất với bất cứ ai trong chúng ta. Gia đình bạn đã sử dụng thiết bị nhà cửa thông mình nào chưa? Nếu chưa thì tại sao không bắt đầu ngay cho gia đình một bộ khóa cửa thông minh đem lại sự an toàn và bảo mật nhỉ? Hơn nữa sử dụng thẻ từ để mở khóa vô cùng tiện lợi. Hình thức mở khóa này đặc biệt phù hợp với người già và trẻ nhỏ.

 • Người già lớp da dày, bị chai khiến dấu vân tay bị mờ, rất dễ gặp trục trặc khi mở cửa
 • Trẻ em có dấu vân tay chưa định hình nên quá trình mở khóa có thể gặp khó khăn
Khóa cửa thẻ từ tiện lợi cho tất cả mọi người
Khóa cửa thẻ từ tiện lợi cho tất cả mọi người

Bởi vậy, sử dụng khóa cửa thẻ từ thông minh trong ứng dụng nhà ở là một trong những giải pháp hưu ích giúp tất cả các thành viên trong gia đình bạn đều có thể dễ dàng mở cửa một cách nhanh chóng. Mặt khác như đã nói trong ứng dụng khóa thẻ từ cho văn phòng, bạn có thể đăng ký nhiều thành viên sử dụng thẻ từ kết hợp với các phương thức mở cửa bằng dấu vân tay hoặc mật mã.  Vì thế hãy lắp ngay cho gia đình mình sản phẩm khóa điện tử thông minh này nhé!

V. Các sản phẩm khóa thẻ từ tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa điện tử khác nhau với nhiều model khóa thẻ từ với giá thành từ thấp đến cao. Tùy thuộc vào các tính năng và mẫu mã của khóa. Sau đây sẽ là một số sản phẩm khóa thẻ từ tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn.

5.1. Khóa cửa thẻ từ Kassler

Kassler là một trong những thương hiệu khóa điện tử rất đa dạng về mặt sản phẩm. Trong số đó không thể thiếu khóa thẻ từ thông minh. Ngoài ra còn có các model khóa cửa thẻ từ giá rẻ chuyên dụng cho khách sạn nhà nghỉ. Đó là 2 model Kassler KL383Kassler KL393.

Ngoài ra tất cả các model khóa điện tử khác của Kassler đều được tích hợp đồng thời phương thức mở cửa bằng thẻ từ và mật mã, dấu vân tay. Một số model cao cấp còn tích hợp thêm app wifi hoặc app bluetooth để bạn dễ dàng theo dõi, quản lý lịch sử sử dụng khóa qua app ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động.

Lý do bạn nên mua khóa thẻ từ Kassler:

 • Đăng ký thêm được nhiều thẻ từ thành viên
 • Mẫu mã đa dạng, đủ thể loại (khóa có tay cần truyền thống, khóa có tay năm kép đẩy, khóa cửa kính, khóa cửa nhôm, khóa cửa đại sảnh…)
 • Có kết hợp với các phương thức mở khóa khác: vân tay, mật mã
 • Có khóa thẻ từ cao cấp kết nối với wifi, bluetooth
 • Có nhiều tính năng thông minh (chuông cửa màn hình, trí tuệ AI nhân tạo, khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập…)

>>> Xem chi tiết các sản phẩm khóa điện tử Kassler tại đây: https://hagaco.vn/danh-muc/khoa-cua-kassler/

Các tính năng của khóa cửa Kassler thông minh
Các tính năng của khóa cửa Kassler thông minh

5.2. Khóa cửa thẻ từ Bosch

Bosch là một thương hiệu khóa điện tử thông minh với các dòng sản phẩm thượng lưu đang rất được ưa chuông tại các ứng dụng nhà ở, biệt tự, văn phòng cao cấp.

Khóa cửa điện tử Bosch cao cấp
Khóa cửa điện tử Bosch cao cấp

Khóa cửa điện tử Bosch không có quá nhiều mẫu mã và chủng loại như khóa cửa Kassler. Tuy nhiên nó lại được đánh giá rất cao về mặt sang trọng đẳng cấp. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm gia đình một mẫu khóa cửa thẻ từ tốt nhất, cao cấp nhất thì hãy tham khảo các model khóa cửa từ Bosch nhé!

Các lý do bạn nên mua khóa cửa thẻ từ Bosch:

 • Khóa Bosch đa dạng phương thức mở cửa (thẻ từ, vân tay, mật mã)
 • Có mẫu mã thiết kế sang trọng đẳng cấp
 • Có các model khóa thẻ từ tích hợp điều khiển từ xa (Bosch FU780, Bosch ID40P)
 • Có thiết kế chốt riêng tư, chốt an toàn trẻ em
 • Đăng ký số lượng thành viên rộng : 100 thẻ từ, 100 mật mã, 100 vân tay

>>> Xem chi tiết các sản phẩm khóa điện tử Bosch tại đây: https://hagaco.vn/danh-muc/khoa-cua-bosch/

5.3. Khóa cửa thẻ từ Kaadas

Kaadas là thương hiệu khóa điện tử thông minh tốt nhất hiện nay, có xuất xứ từ Đức. Có dãy sản phẩm đa dạng về chủng loại và mẫu mã thiết kế. Đặc biệt hơn cả chính là các tính năng đem lại cuộc sống tiện nghi cho người tiêu dùng. Đây cũng chính là các lý do bạn nên lựa chọn khóa cửa thẻ từ cho nhà ở, văn phòng công ty của mình:

 • Đa dạng phương thức mở khóa (thẻ từ, mật mã, vân tay, bluetooth, điều khiển từ xa)
 • Dễ dàng quản lý lịch sử khóa với các model khóa thẻ từ cao cấp
 • Có nhiều model khóa cửa thẻ từ giá rẻ để bạn lựa chọn dễ dàng
 • Có nhiều tính năng mở rộng ưu việt: chốt riêng tư, chốt trẻ em, cảnh báo sự cố, mã số khách 1 lần
 • Có nhiều tính năng bảo mật nâng cao: mật mã ảo, mật mã kép
Khóa cửa điện tử Kaadas đem lại cuộc sống dễ dàng hơn
Khóa cửa điện tử Kaadas đem lại cuộc sống dễ dàng hơn

>>> Xem chi tiết các sản phẩm khóa điện tử Kaadas tại đây: https://hagaco.vn/danh-muc/khoa-cua-kaadas/

5.4. Khóa cửa thẻ từ Philips

Philips là một trong những thương hiệu không thể thiếu trong ngành khóa điện tử. Chính vì thế khi tìm kiếm những sản phẩm khóa cửa thẻ từ tốt nhất hiện nay bạn cũng không nên bỏ qua các model sản phẩm đến từ thương hiệu nay.

Khóa điện tử Philips có nhiều phương thức mở khóa
Khóa điện tử Philips có nhiều phương thức mở khóa

Các sản phẩm khóa điện tử Philips hiện nay cũng không đơn thuần mở cửa bằng thẻ từ thông minh mà nó được tích hợp cùng lúc rất nhiều phương thức mở cửa khác. Nhờ đó đem lại sự tiện nghi hơn cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

>>> Xem chi tiết các sản phẩm khóa điện tử Philips tại đây: https://hagaco.vn/danh-muc/khoa-cua-philips/

VI. Mua khóa cửa thẻ từ chính hãng ở đâu?

Hagaco.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh uy tín, bảo hành 2-3 năm, đồng thời lắp đặt miễn phí trên toàn quốc. Để mua khóa cửa thẻ từ giá rẻ cho khách sạn nhà nghỉ, hoặc tìm kiếm các mẫu khóa thẻ từ cao cấp cho nhà ở văn phòng hãy liên hệ với Hagaco.vn để được tư vấn hiệu quả nhất!

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Hagaco luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!

 

Chat Zalo
0393392666