Khóa cửa wifi – bluetooth điều khiển từ xa bằng điện thoại di động

Khóa cửa wifi là gì? Khóa cửa Bluetooth là gì? Các loại khóa này có gì giống và khác nhau? Bạn có muốn quản lý khóa thông qua điện thoại smartphone không? Lịch sử sử dụng khóa sẽ được thông báo qua các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động của bạn. Nếu đây chính là điều bạn đang tìm kiếm thì hãy tham khảo ngay các mẫu khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại nhờ kết nối với APP WIFI hoặc APP Bluetooth sau đây nhé!

-15%
Original price was: 15.900.000₫.Current price is: 13.500.000₫.

I. Khóa cửa wifi là gì?

Khóa cửa wifi là một loại khóa cửa thông minh mở cửa từ xa bằng điện thoại thông qua việc kết nối khóa với ứng dụng quản lý khóa được cài đặt trên điện thoại. Yêu cầu điện thoại phải có kết nối Internet (wifi/3g/4g/5g).
Khóa cửa wifi Kassler KL-868
Khóa cửa wifi Kassler KL-868 dễ dàng mở cửa từ xa cho dù bạn ở bất cứ đâu
Với khóa điện tử wifi bạn dễ dàng đóng/mở khóa cho dù ở bất cứ đâu. Vô cùng linh hoạt. Cho dù không có mặt ở nhà bạn vẫn có thể tạo mật khẩu vô cùng linh hoạt bằng các thao tác trên điện thoại:
 • Tạo mật khẩu vĩnh viễn cho gia chủ
 • Tạo mật khẩu 1 lần cho khách, tự động vô hiệu hóa sau khi sử dụng
 • Tạo mật khẩu có thời gian hiệu lực tùy chỉnh cho người thân hoặc bạn bè
 • Và có thể cài đặt hầu hết các tính năng hệ thống khóa
Khóa cửa wifi điều khiển từ xa bằng điện thoại di động rất tiện lợi đúng không? Cho dù bạn đang ở cơ quan, đang đi du lịch hay ở bất cứ đâu chỉ cần tạo mật khẩu bằng ứng dụng di động và gửi cho người nhận ở nhà là họ đã có ngay chiếc chìa khóa tạm thời để mở cửa.Tuyệt vời hơn nữa là nhật ký ra vào nhà của mỗi cá nhân đều được báo cáo đầy đủ trên ứng dụng di động của bạn. Bạn có thể truy cập và kiểm tra mọi lúc, mọi nơi chỉ cần điện thoại có kết nối wifi/3G/4G.

II. Khóa cửa bluetooth là gì?

Khóa cửa Bluetooth là một loại khóa điện tử mở cửa từ xa bằng điện thoại thông qua việc kết nối khóa với app Bluetooth trong bán kính giới hạn. Thông thường là khoảng 20m.
Khóa Kaadas K8-T có thể mở khoa qua App Bluetooth
Khóa Kaadas K8-T có thể mở khoa qua App Bluetooth
Khóa cửa Bluetooth có cho phép cài đặt, tạo mật khẩu mở khóa trên điện thoại giống với khóa điện tử wifi không? Câu trả lời là có bạn nhé! Bạn vẫn có thể tạo mật khẩu 1 lần cho khách hoặc thêm/xóa thành viên người dùng một cách đơn giản qua ứng dụng được cài trên điện thoại. Đồng thời quản lý lịch sử sử dụng khóa dễ dàng qua điện thoại.

III. So sánh khóa cửa wifi và khóa cửa bluetooth

Khóa wifi hay khóa Bluetooth đều là những sản phẩm khóa điện tử thông minh mang lại những tiện ích vượt trội cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Tuy nhiên để so sánh về tính năng thì khóa điện tử wifi có vẻ mang lại nhiều tiện nghi hơn. Điển hình nhất là về mặt địa lý. Khóa điện tử wifi cho phép bạn mở cửa dù ở bất cứ đâu còn khóa bluetooth thì giới hạn trong bán kính 20m - 30m.
So sánh khóa cửa wifi và khóa của Bluetooth
So sánh khóa cửa wifi và khóa của Bluetooth
Ngoài ra thì khóa cửa Bluetooth vẫn có tính năng vượt trội hơn khóa cửa wifi đấy nhé. Đó chính là tính năng mở cửa nhờ kết nối bluetooth trên di động. Chỉ cần bạn về gần tới nhà. Khóa điện tử bắt được tín hiệu bluetooth trên điện thoại sẽ tự động mở khóa mang lại sự tiện nghi nhất định cho bạn trong suốt quá trình sử dụng khóa.Tóm lại, mỗi sản phẩm khóa điện tử mở cửa từ xa bằng điện thoại di động đều có những ưu điểm vượt trội riêng. Nắm bắt rõ được tính năng của từng loại khóa cửa thông minh này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nên dùng khóa wifi hay khóa bluetooth một cách dễ dàng hơn.

IV. Các ưu điểm chung của khóa cửa điện tử điều khiển từ xa

Khóa cửa điện tử mở khóa bằng phương pháp vật lý như dấu vân tay, thẻ từ, mật mã đã quá tuyệt vời. Với khóa cửa điều khiển từ xa mở cửa bằng điện thoại di động còn tuyệt với hơn thế. Sau đây sẽ là các tính năng nâng cao của khóa cửa điện tử có kết nối wifi và bluetooth.

4.1. Tính bảo mật tức thì

Bằng việc kết nối khóa điện tử với các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động bạn sẽ dễ dàng nhận được thông báo về mọi hoạt động diễn ra trên khóa. Tức là bạn có thể kiểm tra lịch sử diễn ra trên khóa bất cứ khi nào. Đồng thời, với các trường hợp nguy hiểm có người đột nhập hay cố tình phá hoại khóa bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo trên điện thoại di động. Nhờ đó sẽ giúp bạn kịp thời xử lý các tình huống xấu có thể xảy ra.

4.2. Được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại

Khóa cửa wifi - bluetooth là phiên bản nâng cao của khóa điện tử cao cấp. Chính vì thế, hầu hết các model khóa điện tử wifi - bluetooth đều được trang bị các tính năng hiện đại. Trong đó phải kể tới các tính năng sau:

4.2.1. Các phương thức mở khóa đa dạng

Là phiên bản nâng cao của khóa cửa điện tử, các sản phẩm khóa wifi - bluetooth đều được trang bị đầy đủ các phương thức mở khóa sau:
 • Mở khóa bằng vân tay
 • Mở khóa bằng mật mã
 • Mở khóa bằng thẻ từ
 • Mở khóa bằng chìa cơ
 • Và dĩ nhiên là không thể thiếu phương pháp mở khóa qua điện thoại di động.
Qua đó, bạn sẽ dễ dàng thêm mới hoặc xóa thông tin người dùng ngay trên app điện thoại. Đặc biệt hơn cả là tính năng tạo mật khẩu 1 lần hoặc mật khẩu có thời hạn sử dụng cho khách qua chơi nhà. Hoặc đơn giản và hiện đại hơn, cho dù ở bất cứ đâu thì bạn vẫn có thể điểu khiển đóng mở cửa cho khách vào nhà.
Khóa cửa wifi Kassler KL-600 COPPER thông minh
Khóa cửa wifi dễ dàng cài đặt qua điện thoại di động
Để tăng cường bảo mật cho gia đình bạn, các loại khóa cửa wifi hiện nay đều có tính năng mật mã ảo và mật mã kép.
 • Mật mã ảo: Tính năng này cho phép bạn nhập trước và sau mật mã thật một dãy số bất kỳ. Nhờ đó sẽ ngăn chặn kẻ gian nhìn trộm mật khẩu một cách hiệu quả
Chức năng mở khóa mật mã ảo chống nhìn trộm
Chức năng mở khóa mật mã ảo chống nhìn trộm
 • Mật mã kép: Tính năng này cho phép bạn kích hoạt cùng lúc 2 phương thức mở khóa. Tức là phải dùng cùng lúc 2 phương thức mở khóa thì mới có thể mở khóa thành công.
Tính năng bảo mật kép: Kết hợp cùng lúc 2 phương thức mở khóa
Tính năng bảo mật kép: Kết hợp cùng lúc 2 phương thức mở khóa

4.2.3. Các tính năng cảnh báo

Tính năng cảnh báo sẽ giúp bạn loại trừ các sự cố không mong muốn. Các loại khóa điện tử wifi cao cấp hiện nay đều được trang bị các tính năng cảnh báo sau đây:
 • Cảnh báo mở của từ bên trong: Khi kích hoạt chức năng này, nếu có người mở cửa từ phía trong khóa sẽ ngay lập tức phát ra âm thanh cảnh báo. Có thể là tiếng còi liên tục được rú lên. Để hóa giải bạn bắt buộc phải mở khóa thành công từ bên ngoài.
 • Cảnh báo pin yếu: Trước 1 tháng cần thay pin, khóa sẽ tự động thông báo và nhắc nhở bạn cần thay pin
 • Cảnh báo phá khóa: khi có tác động mạnh, mặt khóa bị bậy ra tiếng còi báo động sẽ liên tục rú lên để thông báo cho bạn
 • Cảnh báo bất thường của lưỡi chốt: Lưỡi chốt thao tác sai, kẹt, đóng mở khóa không được, âm thanh cảnh báo cũng được kích hoạt.
Chức năng cảnh báo của khóa điện tử thông minh
Chức năng cảnh báo của khóa điện tử thông minh

4.2.4. Tính năng khóa tự động hoặc thủ công

Thông thường khóa cửa điện tử đều có tính năng khóa cửa tự động. Sau khi khép cửa vào đúng vị trí chốt khóa sẽ tự động bung ra và khóa cửa lại. Tuy nhiên khi nhà có tiệc, có cỗ lượt khách ra vào liên tục mà cửa liên tục sập khóa sẽ thật bất tiện. Vì thế trong trường hợp này bạn hãy tắt tính năng khóa cửa tự động đi nhé.
Chức năng khóa cửa tự động hoặc thủ công
Chức năng khóa cửa tự động hoặc thủ công

4.2.5. Tính năng chốt riêng tư

Tính năng chốt riêng tư trên khóa cửa wifi và khóa cửa bluetooth cũng giống như ở các loại khóa cửa vân tay. khi tính năng này được kích hoạt thì giống như việc bạn khóa trái cửa. Chỉ có người giữ mật khẩu chủ hoặc dùng chìa khóa cơ mới có thể mở khóa.

4.2.6. Tính năng chốt an toàn trẻ em

Việc trẻ em tự do mở khóa bằng tay gạt cửa để ra ngoài nhiều khi cũng khiến cha mẹ phải cảnh giác theo dõi thường xuyên. Chính vì thế rất nhiều model khóa cửa wifi - bluetooth đã được trang bị tính năng chốt an toàn trẻ em này. Khi tính năng này được kích hoạt tay cầm gạt khóa trong sẽ lập tức bị khóa chặt và không thể mở cửa từ bên trong. Giúp hạn chế việc tự ý ra ngoài của trẻ em.

V. Các hãng khóa wifi - bluetooth tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu khóa điện tử đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Thế nhưng không phải model khóa điện tử nào cũng có tính năng kết nối với app wifi hoặc app bluetooth. Sau đây sẽ là các hãng khóa wifi và khóa bluetooth tốt nhất hiện nay mà bạn nên dùng.

5.1. Khóa điện tử wifi Kassler

Kassler là thương hiệu khóa điện tử vô cùng đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Trong số đó phải kể tới là các model khóa cửa wifi điều khiển từ xa như:
 • Kassler KL-979
 • Kassler KL-890
 • Kassler KL-868
 • Kassler KL-789
 • Kassler KL-700
 • Kassler KL-600
 

5.2. Khóa cửa Bluetooth Kassler

Bên cạnh khóa wifi thì hãng khóa cửa Kassler cũng phát hành riêng một số model khóa cửa Bluetooth để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo các model khóa bluetooth sau đây của hãng này:Nhìn chung khóa cửa Kassler rất đa dạng. Mỗi model khóa đều có những tính năng nổi bật riêng. Chẳng hạn như model Kassler KL-890 lại có thêm cả chức năng chuông cửa màn hình vô cùng tiện lợi, giúp cho bạn dễ dàng biết được ai đang đứng trước cửa nhà mình cho dù ở bất kỳ nơi đâu.Để được tư vấn nên dùng khóa cửa wifi hay khóa cửa bluetooth Kassler đùng ngạu liên hệ hoặc chát Zalo ngay với Hagaco nhé!

5.3. Khóa cửa Bluetooth Philips

Philips là một thương hiệu nổi tiếng về đồ gia dụng. Cùng với đó, khóa cửa điện tử Philips đang là dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình quan tâm. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu sử dụng khóa thông minh điều khiển từ xa bằng điện thoại, hãng khóa cửa Philips cũng đã cho ra mắt các model khóa cửa bluetooth. Bao gồm các model sau:Các sản phẩm khóa điện tử Philips hiện nay được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bởi nó được trang bị rất nhiều tính năng độc đáo và hết sức thiết thực với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chẳng hạn như các tính năng chốt riêng tư, tính năng chốt an toàn trẻ em, tính năng cảnh báo mở cửa từ bên trong,...Hãy liện hệ với Hagaco.vn để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

5.4. Khóa cửa Bluetooth Kaadas

Cái tên Kaadas là một trong những thương hiệu khóa điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nayHagaco.vn phải liệt kê tới. Các model khóa cửa Bluetooth Kaadas cũng đang là những mẫu khóa HOT nhất được bán tại Hagaco.vn hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo các model khóa điện tử Bluetooth Kaadas dưới đây.Không chỉ thông minh trong các phương thức mở khóa từ xa. Bạn sẽ dễ dàng quản lý lịch sử sử dụng khóa ngay trên điện thoại di động của mình. Đồng thời khi dùng khóa cửa Kaadas bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời với khả năng mở khóa bằng vân tay siêu tốc chưa tới 0.5s của hãng khóa này. Bởi vì khóa cửa Kaadas được ứng dụng công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển.
Công nghệ vân tay FPC Thủy Điển
Công nghệ vân tay FPC Thủy Điển
FPC là công nghệ nhận dạng bằng sinh trắc học thông qua dấu vân tay, nhiệt độ, điện dung được lưu trữ vào bộ nhớ thông qua mắt đọc vân tay. Nhờ đó giúp giảm dung lượng bộ nhớ, bạn có thể lưu trữ lên tới 100 dấu vân tay mở cửa.Trên đây là các gợi ý về khóa cửa wifi - bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thông số kỹ thuật chi tiết từng sản phẩm như thế nào mời các bạn tìm hiểu trong nội dung cụ thể của từng model nhé! Hoặc liên hệ với Hagaco.vn để được tư vấn hiệu quả nhất qua số Hotline hoặc Chát Zalo sau đây.

VI. Mua khóa cửa wifi - bluetooth ở đâu?

Hagaco.vn là đơn vị phân phối khóa cửa điện tử uy tín trên thị trường hiện nay. Tại đây chúng tôi có rất nhiều model khóa cửa wifi và khóa cửa bluetooth điều khiển từ xa mở khóa bằng điện thoại để bạn tham khảo và lựa chọn.Tất cả các sản phẩm khóa điện tử thông minh được bán tại Hagaco.vn đều được bảo hành chính hãng từ 2 - 3 năm tùy theo từng model cụ thể. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt khóa điện tử miễn phí trên toàn quốc. Hãy lựa chọn Hagaco.vn để chúng tôi mang giải pháp khóa cửa an toàn và thông minh này tới bên bạn.
Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Tân Hoàng Gia luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!