Khóa cửa vân tay là dòng khóa điện tử phổ biến nhất hiện nay. Bởi nó đem lại cho cuộc sống rất nhiều sự tiện nghi chẳng hạn như “mở cửa 1 chạm” cùng tốc độ siêu nhanh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa cửa thông minh sử dụng công nghệ sinh trắc học nhận dạng vân để mở cửa như: Kassler, Bosch, Philips, Kaadas,… Vậy nên dùng khóa cửa vân tay của hãng nào? Sản phẩm nào tốt nhất?

Mỗi thương hiệu khóa điện tử có rất nhiều model sản phẩm với những tính năng ưu việt khác nhau. Có loại kết hợp sử dụng điều khiển từ xa, có loại kết nối được App Bluetooth, có loại lại quản lý thông minh bằng Smarphone,… Bạn cần một sản phẩm khóa cửa vân tay như thế nào? Hãy nói cho Hagaco.vn được biết nhé!

Dưới đây là các sản phẩm khóa thông minh vận hành bằng dấu vân tay thay cho việc nhập mật khẩu truyền thống để bạn tham khảo và lựa chọn. Hoặc bạn có thể liên hệ ngay với Hagaco.vn để được tư vấn hiệu quả nhất!


Khóa cửa vân tay đang là xu hướng bảo vệ an toàn và tiện lợi cho rất nhiều ngôi nhà trên toàn thế giới. Thị trường khóa cửa thông minh nhận diện bằng dấu vân tay tại Việt Nam hiện nay vô cùng sôi động với các mẫu mã và thương hiệu cạnh tranh khác nhau. Vậy khóa cửa vân tay là gì? Sử dụng khóa cửa vân tay có an toàn không? Và cách sử dụng khóa cửa vân tay như thế nào? Hãy cùng Hagaco.vn tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

I. Khóa cửa vân tay là gì?

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện tử phối hợp với công nghệ sinh trắc học đã có tác động không hề nhỏ tới ngành khóa cửa thông minh. Rất nhiều hãng khóa điện tử đã nhanh chóng nắm bắt và đưa công nghệ hiện đại này vào các sản phẩm khóa thông minh của mình. Công nghệ sinh trắc học vân tay có gì nổi bật so với việc nhập mật khẩu truyền thống? Dưới đây sẽ là một vài thông tin ngắn gọn về công nghệ sinh trắc học này.

1.1. Công nghệ sinh trắc học nhận dạng vân tay là gì?

Có thể thấy vấn đề bảo mật ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết của mỗi cá nhân chứ không riêng gì các tổ chức. Chính vì thế ứng dụng của sinh trắc học trong vấn đề bảo mật ngày càng được quan tâm. Trong đó, công nghệ sinh trắc học vân tay được ứng dụng sớm nhất và nhiều nhất. Quen thuộc nhất chính là các sản phẩm điện thoại Smartphone và khóa cửa thông minh hiện nay.
Khóa cửa vân tay Hagaco.vn
Công nghệ sinh trắc học nhận dạng vân tay được ứng dụng trong khóa cửa thông minh
Công nghệ sinh trắc học nhận dạng vân tay vận hành bao gồm hai quy trình thiết yếu là sự đăng ký (Enrollment ) và sự nhận dạng (Authentication). Hệ thống nhận dạng vân tay sẽ so sánh giữa hình ảnh vân tay đầu vào và dữ liệu đã đăng ký trước đó để xác định vân tay đúng. Bởi vậy trước khi sử dụng khóa cửa vân tay bạn sẽ cần tiến hành đăng ký dấu vân tay với hệ thống khóa để mở cửa.

1.2. Khóa vân tay có an toàn không?

Tính bảo mật cao là ưu điểm nổi trội của công nghệ nhận dạng vân tay. Nhận dạng vân tay có thể là phương pháp phức tạp nhất của tất cả công nghệ sinh trắc học. Bạn có biết rằng: Dáng đi của con người hay gương mặt, hoặc chữ ký đều có thể thay đổi với thời gian và có thể bị làm giả hoặc mô phỏng theo. Còn dấu vân tay là thứ duy nhất hoàn hảo theo từng riêng lẻ và cố định không thay đổi theo thời gian. Tính riêng biệt này đã minh chứng rằng nhận dạng vân tay là chính xác và hiệu quả hơn các phương pháp nhận dạng khác.
Công nghệ vân tay an toàn, tiện lợi
Công nghệ vân tay an toàn, tiện lợi
Như vậy đã có thể trả lời giúp bạn "Khóa vân tay có an toàn hay không chưa?" Hãy yên tâm lựa chọn khóa cửa vân tay để lắp đặt cho ngôi nhà của mình nhé. Hơn nữa, các loại khóa điện tử thông minh hiện nay có thể số hóa dấu vân tay một cách hiệu quả nên chỉ mất một dung lượng nhỏ để lưu trữ một lượng dữ liệu lớn của thông tin. Nhờ đó, với một sản phẩm khóa điện tử bạn có thể lưu trữ lên tới 100 dấu vân tay, thoải mái sử dụng cho nhiều người.

1.3. Ưu điểm của khóa cửa vân tay so với các loại khóa điện tử khác

Mỗi phương pháp mở khóa đều có ưu và nhược điểm riêng. Kể cả khóa cửa vân tya tưởng chừng như không có điểm chê cũng vậy. Trong một số trường hợp cụ thể như tại nhà nghỉ, khách sạn khách hàng có thể từ chối việc sử dụng dấu vân tay để mở cửa hoặc không phù hợp vì lượng khách ra vào lớn. Bạn sẽ mất thời gian thêm - xóa dấu vân tay thành viên. Trong trường hợp như này, người ta sẽ ưu tiên sử dụng các loại khóa cửa thẻ từ.
Khóa thẻ từ chỉ thích hợp với nhà nghỉ, khách sạn
Khóa thẻ từ thích hợp hơn với nhà nghỉ, khách sạn
Mặt khác, các loại khóa cơ, khóa thẻ từ, hay khóa mật mã có thể bị mất, bị quên hoặc hư hỏng. Còn khóa cửa vân tay lại rất tiện lợi. Bạn không cần nhớ nhớ quên quên, không phải mang chìa khóa vật lý khi ra ngoài. Về tới nhà chỉ cần quét vân tay là có thể mở khóa vô cùng tiện lợi.Tóm lại, nếu cánh cửa ra vào của bạn không có quá nhiều những vị khách 1 lần thì hãy lắp ngay khóa vân tay để trải nghiệm những tiện nghi tuyệt vời mà sản phẩm thông minh này mang lại nhé!

1.4. Có bao nhiêu loại khóa vân tay

Với sự bảo mật cao, an toàn và tiện nghi, các sản phẩm khóa cửa vân tay hiện nay đã được sử dụng rất phổ biến. Nó không chỉ xuất hiện tại các chung cư cao cấp, khách sạn hay biệt thự. Mà giá khóa cửa vân tay hiện nay cũng không quá cao, chỉ từ vài triệu đồng là bạn đã có thể lắp đặt sản phẩm khóa thông mình này cho gia đình mìnhSau đây là cách phân loại khóa cửa vân tay để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp:

1.4.1. Phân loại theo ứng dụng

Xét về ứng dụng thì khóa cửa vân tay có thể chia thành các loại sau:
 • Khóa vân tay lắp cho cửa gỗ
 • Khóa vân tay lắp cho cửa kính
 • Khóa vân tay lắp cho cửa nhôm
 • Khóa vân tay lắp cho cổng sắt
 • Khóa vân tay lắp cho cửa đại sảnh
 • Khóa vân tay lắp cho cửa thông phòng

1.4.2. Phân loại theo cách vận hành

Còn xét về cách vận hành hay khả năng kết hợp bạn có thể lựa chọn các loại khóa cửa vân tay sau đây:
 • Khóa vân tay có App Bluetooth
 • Khóa vân tay có App Wifi
 • Khóa vân tay có thẻ từ
 • Khóa vân tay có mật mã
Trên thực tế, hầu hết các loại khóa cửa vân tay hiện nay đều được tích hợp sẵn cùng các phương thức mở cửa là thẻ từ và mật mã. Nhờ đó sẽ đem lại sự tiện nghi tốt nhất cho người sử dụng. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm các phương thức mở khóa qua App Bluetooth hoặc App Wifi để có những sự trải nghiệm tuyệt vời hơn với khóa cửa thông minh.
 • Khóa cửa Bluetooth mở cửa từ xa trong bán kính 20-30m.
 • Khóa cửa Wifi mở cửa ở bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoài kết nối Internet.
>>> Xem thêm: Khóa cửa bluetooth là gì? Khóa cửa wifi là gì? Sự khác biệt giữa chúng?Các sản phẩm khóa vân tay có APP Bluetooth:
Các sản phẩm khóa cửa vân tay có APP Wifi:

1.5. Các tính năng ưu việt của khóa vân tay thông minh

Khóa vân tay không chỉ thông minh trong phương thức vận hành. Mà nó còn được yêu thích vì mang lại rất nhiều các tính năng tiện ích khác cho người sử dụng. Sau đây là các tính năng mở rộng thường có trong một sản phẩm khóa cửa vân tay:

1.5.1. Đa dạng phương thức mở khóa

Các loại khóa cửa vân tay hiện nay không chỉ vận hành riêng lẻ bằng dấu vân tay mà còn được kết hợp chung với các phương thức mở khóa khác. Điển hình nhất là mở khóa bằng thẻ từ và mật mã. Một số phiên bản cao cấp sẽ được tích hợp thêm phương thức mở hóa tiện lợi qua điều khiển từ xa hoặc App Bluetooth và App Wifi. Còn chìa khóa cơ sẽ là giải pháp đề phòng trong trường hợp khóa hết pin chưa kịp thay.
Khóa cửa vân tay đa dạng phương thức mở khóa
Khóa cửa vân tay đa dạng phương thức mở khóa

1.5.2. Bộ nhớ cao, lưu trữ rộng

Hầu hết các sản phẩm khóa điện tử vân tay hiện nay đều có bộ nhớ rộng cho phép đăng ký lên tới 100 - 200 dấu vân tay người dùng. Kết hợp thêm với việc đăng ký lên tới 100 mật mã, 100 thẻ từ thì bạn có thể thoải mái chia sẻ sự tiện nghi mà khóa vân tay đem lại cho rất nhiều thành viên khác.
Khóa cửa vân tay có bộ nhớ cao đăng ký được nhiều người dùng
Khóa cửa vân tay có bộ nhớ cao đăng ký được nhiều người dùng

1.5.3. Chức năng mã số ảo

Phương thức vận hành chính của các loại khóa cửa điện tử hiện nay là mật mã chủ - mật mã người dùng. Mở khóa bằng dấu vân tay thực chất là một trong số các phương thức mở khóa thông minh của khóa điện tử. Vì thế chức năng tạo mã số ảo là một trong số những tính năng được rất nhiều người quan tâm khi tìm mua khóa cửa vân tay.
Khóa cửa điện tử Philips 6100 có tính năng mã số ảo
Khóa cửa điện tử Philips 6100 có tính năng mã số ảo
Tính năng mã số ảo sẽ cho phép bạn nhập phía trước hoặc phía sau mã số thật một dãy số bất kỳ. Việc làm này sẽ giúp bạn đề phòng được kẻ gian nhìn trộm trong khi nhập mật mã mở cửa.

1.5.4. Hướng dẫn bằng giọng nói

Các hãng khóa điện tử nói chung và khóa cửa vân tay nói riêng đều được trang bị hướng dẫn bằng giọng nói với mong muốn hỗ trợ người sử dụng hiệu quả nhất. Tuy nhiên các sản phẩm khóa cửa vân tay trên thị trường Việt Nam hiện nay đều là hàng nhập khẩu nên chưa có hỗ trợ bằng ngôn ngữ Tiếng Việt. Bởi vậy hãy xem chi tiết cách sử dụng và cài đặt trong nội dung tương ứng cửa sản phẩm mà bạn mua nhé. Hoặc liện hệ trực tiếp với Hagaco.vn để được trợ giúp miễn phí.

1.5.5. Các tính năng cảnh báo, báo động

Theo bạn, chúng ta cần tới chức năng cảnh báo khi nào? Đó là khi thao tác sai, dấu vân tay mở khóa chưa đúng, hoặc các trường hợp khóa bị cạy mở, phá hoại, ... Ngoài ra còn có chức năng cảnh báo pin yếu giúp bạn chủ động thay pin khi sắp hết pin.
Chức năng cảnh báo của khóa điện tử thông minh
Chức năng cảnh báo của khóa điện tử thông minh

1.5.6. Các tính năng ưu việt khác

Ngoài các tính năng cơ bản có trong một sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp như vừa kể trên, các hãng khóa cửa điện tử cụ thể sẽ phát triển các tính năng riêng biệt cho sản phẩm của mình. Điển hình nhất phải kể tới hãng khóa cửa Philips với các model sản phẩm có rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Ví dụ như:
 • Tính năng chốt riêng tư: giúp ngăn chặn việc mở khóa từ bên ngoài bởi người dùng thành viên, chỉ có mật mã chủ và chìa khóa cơ mới có thể mở khóa.
 • Tính năng cảnh báo nguy hiểm từ bên trong: Nếu kích hoạt chức năng này thì khi có người ở bên trong mở cửa, khóa ngay lập tức sẽ phát ra âm thanh lớn cảnh báo giúp hạn chế tối đa nguy hiểm rình rập từ bên trong.
 • Tính năng bảo mật kép: Kết hợp 2 phương thức mở khóa cùng lúc
 • Tính năng tạo mật khẩu người dùng 1 lần: Bạn có thể tạo mật mã mở khóa 1 lần cho khách qua chơi nhà. Sau khi sử dụng mật mã đó sẽ lập tức bị vô hiệu hóa. (Tính nâng này cũng thường có trong các sản phẩm khóa cửa wifi - bạn dễ dàng cài mật khẩu 1 lần ngay trên điện thoại di động dù ở bất cứ nơi đâu. )

II. Loại cửa nào có thể lắp khóa vân tay?

Khóa vân tay có thể lắp đặt cho loại cửa nào? Ở phía trên chúng ta đã phân loại khóa cửa vân tay theo ứng dụng lắp đặt của nó. Có thể thấy tất cả các loại cửa đều có thể lắp đặt loại khóa cửa thông minh này. Quan trọng là bạn phải chọn đúng loại khóa phù hợp cho cửa nhà mình.

2.1. Lắp khóa cửa vân tay cho cửa gỗ

Hầu hết các loại khóa cửa vân tay trên thị trường hiện nay đều có thể lắp đặt cho cửa gỗ. Vì cửa gỗ là loại cửa thường có cấu trúc với độ dày và đố cửa thoải mái cho việc lắp đặt khóa vân tay điện tử.
Cửa gỗ có cấu trúc về độ dày và đố cửa thích hợp với nhiều loại khóa cửa vân tay
Cửa gỗ có cấu trúc về độ dày và đố cửa thích hợp với nhiều loại khóa cửa vân tay
Để cẩn thận hơn trong việc lựa chọn khóa cửa vân tay để lắp cho cửa gỗ bạn có thể tìm hiểu về thông số kỹ thuật của sản phẩm trước khi chọn mua.Ngoài ra, cửa gỗ thường đem lại cho các công trình sự sang trọng và có nét cổ điển. Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi "Liệu khóa cửa vân tay có phù hợp để lắp đặt cho cửa gỗ không?" Câu trả lời của Hagaco.vn là "Khóa cửa vân tay có rất nhiều mẫu mã đa dạng, thậm chí có những mẫu khóa vân tay dành riêng cho cửa đại sảnh vô cùng sang trọng. Vì thế hãy yên tâm tới Hagaco.vn và chọn mua khóa cửa vân tay để lắp cho cửa gỗ nhà mình nhé!"Các bạn có thể xem nhanh một số mẫu khóa cửa vân tay dành cho cửa gỗ đại sảnh dưới đây:

2.2. Lắp khóa vân tay cho cửa kính

Các loại cửa nhôm kính thường có đố cửa mỏng và nhỏ hơn cửa gỗ. Chính vì thế, rất có thể bạn sẽ cần tới các loại khóa vân tay chuyên dụng cho cửa nhôm kính.
Khóa cửa vân tay Kassler KL-599 I dành cho cửa nhôm mở đẩy
Cửa nhôm thường có đố mỏng nên sẽ cần tới các loại khóa vân tay chuyên dụng mới có thể lắp đặt phù hợp
Danh sách các sản phẩm khóa cửa vân tay chuyên dụng cho cửa nhôm kính:

2.3. Lắp khóa cửa vân tay cho cửa kính

Cửa kính cường lực hay cửa kính thủy lực với thiết kế riêng biệt có thể lắp khóa vân tay không? Câu trả lời là Có nhé! Một số hãng khóa điện tử đã nghiên cứu và cho phát hành một số mã model khóa cửa vân tay dành cho cửa kính. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:Danh sách các sản phẩm khóa cửa vân tay chuyên dụng cho cửa kính:
Cửa kính cũng có thể lắp khóa vân tay
Cửa kính cũng có thể lắp khóa vân tay

2.4. Lắp khóa cửa vân tay cho cổng sắt

Cổng sắt được đặt ngoài trời. Khóa cửa điện tử liệu có phù hợp cho môi trường ngoài trời không? Có loại khóa vân tay nào lắp được cho cổng sắt không? Câu trả lời là "CÓ" các bạn nhé!
Khóa cổng sắt Kassler KL-579 vân tay 2 mặt
Khóa cổng sắt Kassler KL-579 sử dụng vân tay 2 mặt
Hãng khóa Kassler rất đa dạng về các mẫu khóa cửa vân tay. Vì thế bạn có thế xem tham khảo các model khóa vân tay điện tử của hãng này để tìm cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp nhé. Bên trên là một model khóa cửa vân tay chuyên dụng để lắp cho cổng sắt ngoài trời. Bạn có thể sử dụng loại khóa này để kiểm soát lịch sử ra vào qua APP Bluetooth rất tiện lợi. Vì thế nếu bạn đang sở hữu một khu nhà trọ đây sẽ là một chiếc khóa cổng cực kỳ thích hợp đấy. Hãy liên hệ ngay với Hagaco.vn để được tư vấn thêm về sản phẩm này nhé!

2.5. Bạn cần lắp khóa vân tay cho loại cửa khác?

Khóa cửa vân tay rất tiện lợi. Nếu sử dụng các model khóa vân tay có kết nối App Wifi hoặc app Bluetooth bạn còn dễ dàng kiểm soát lịch sử ra vào cửa của các thành viên đăng ký. Bởi vậy ngoài những loại khóa vân tay điện tử được giới thiệu bên trên, nếu bạn đang cần tìm kiếm một sản phẩm cho cửa đặc thù riêng hãy liên hệ với Hagaco.vn để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Chúng tôi tin rằng sẽ có sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

III. Cách sử dụng khóa cửa vân tay như thế nào?

Khóa cửa vân tay với công nghệ nhận diện dấu vân tay tiên tiến để mở cửa đã mang lại rất nhiều tiện nghi như:
 • Ra ngoài không cần mang chìa khóa
 • Mở cửa nhanh chóng chưa tới 1s
 • Bảo mật cao, có thể chia sẻ cho nhiều người dùng
Tuy nhiên, mở khóa bằng dấu vân tay chỉ là một trong những phương thức mở cửa của khóa cửa điện tử thông minh. Chính vì thế, bạn sẽ cần đăng ký dấu vân tay với hệ thống trước khi có thể dùng nó để mở cửa. Số lượng dấu vân tay thành viên có thể đăng ký lên tới 100-200 tùy vào từng sản phẩm cụ thể.Các loại khóa cửa vân tay hiện nay đều sử dụng cách vận hành bằng mật mã chủ - mật mã người dùng. Tức là chỉ có người giữ mật mã chủ mới có thể thêm sửa xóa thành viên người dùng. Bao gồm cả dấu vân tay, mật mã, thẻ từ. Sau khi được đăng ký dấu vân tay thành công, bạn chỉ cần đặt vân tay lên vị trí quét vân tay là có thể dễ dàng mở khóa chưa tới 1s.
cài dấu vân tay
Chỉ có người giữ mật mã chủ mới có quyền thêm dấu vân tay thành viên
Mỗi model khóa điện tử khác nhau sẽ có cách cài đặt khác nhau. Vì thế, cách đăng ký dấu vân tay như thế nào sẽ được Hagaco.vn cập nhật trong nội dung chi tiết của từng model sản phẩm. Các bạn hãy tìm hiểu trong từng mã sản phẩm cụ thể nhé. Khi cần hỗ trợ chi tiết đừng ngại liên hệ với Hagaco.vn qua số Hotline hoặc CHAT ZALO ngay với mình nhé!

IV. Nên dùng khóa cửa vân tay hay khóa mật mã

Khóa cửa vân taykhóa cửa mật mã đều là những sản phẩm khóa điện tử thông minh hiện nay. Vậy nên sử dụng khóa vân tay hay khóa mật mã để mở cửa?

4.1. Khóa cửa mật mã là gì?

Khóa cửa mật mã là loại khóa điện tử thông minh sử dụng phương thức mở khóa là mật mã. Và thông thường là mật mã số.
Khóa cửa Bosch
Khóa cử Bosch mở khóa bằng mật mã

4.2. Nên dùng khóa vân tay hay khóa mật mã

Đa số các loại khóa cửa mật mã hiện nay đều được tích hợp cả phương thực mở khóa bằng dấu vân tay. Vì thế bạn có thể sử dụng tiện lợi một trong hai cách mở khóa này trên một sản phẩm.Còn để so sánh giữa hai phương thức mở khóa này thì mở khóa bằng dấu vân tay sẽ tiện lợi hơn. Bạn không cần ghi nhớ mật khẩu mà vẫn có thể mở khóa một cách nhanh chóng. Các công nghệ nhận diện vân tay tiên tiến hiện nay cho phép bạn mở cửa nhanh chóng chưa tới 1s.
Công nghệ vân tay FPC Thủy Điển
Công nghệ vân tay FPC Thủy Điển nhân diện vân tay mở khóa <0.5s

V. Nên dùng khóa cửa vân tay hay khóa thẻ từ

Bên cạnh khóa cửa mật mã và khóa cửa vân tay thì khóa cửa thẻ từ là một trong những loại khóa điện tử thông minh được quan tâm không kém. Các loại khóa thẻ từ thường được sử dụng phổ biến tại khách sạn, nhà nghỉ để dễ dàng hơn trong việc quản lý khách thuê phòng.

5.1. Khóa thẻ từ là gì?

Khóa cửa thẻ từ là một loại khóa điện tử thông minh sử dụng một loại thẻ từ đặc biệt để quét mở cửa thay cho chìa khóa cơ. Cũng như mở cửa bằng dấu vân tay, bạn cần đăng ký thẻ từ thành viên thông qua mật mã chủ mới có thể sử dụng.
Hướng dẫn đăng ký thẻ từ cho khóa Bosch EL800A
Khóa cửa thẻ từ sử dụng thẻ từ nhỏ gọn thay thế cho chìa khóa cơ

5.2. Nên dùng khóa vân tay hay khóa thẻ từ

Hầu hết các loại khóa cửa vân tay hiện nay đều được tích hợp phương pháp mở cửa bằng thẻ từ. Tuy nhiên khóa cửa thẻ từ thì chưa chắc đã được tích hợp phương pháp mở cửa bằng dấu vân tay. Ưu điểm chung của hai phương thức mở khóa này đều là nhanh chóng và tiện lợi, không cần ghi nhớ mật mã. Tuy nhiên xét về giá thành thì giá khóa cửa vân tay thường cao hơn so với giá khóa cửa thẻ từ. Vì được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến hơn.
Khóa cửa vân tay tiện lợi trong mọi trường hợp
Khóa cửa vân tay tiện lợi trong mọi trường hợp
Chính vì thế, nên sử dụng khóa cửa vân tay hay khóa cửa điện tử sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thực tế cửa từng người. Trong thực tiễn, khóa thẻ từ thường thích hợp làm khóa phòng tại khách sạn và nhà nghỉ. Còn khóa cửa vân tay thì phổ biến trong mọi trường hợp. Bạn có thể lắp đặt khóa cửa vân tay trong bất cứ ứng dụng nào chỉ cần biết thông số cửa phù hợp là được.

VI. Các hãng khóa cửa vân tay tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng khóa cửa vân tay với nhiều model khóa khác nhau. Mỗi model sẽ có những tính năng khác nhau vì thế để được tư vấn hiệu quả nhất theo đúng nhu cầu sử dụng đừng ngại liên hệ với Hagaco.vn nhé!
Dưới đây sẽ là các hãng khóa cửa vân tay tốt nhất được nhiều người tin dùng hiện nay.

6.1. Khóa cửa vân tay Kassler

Khóa cửa vân tay Kassler là thương hiệu khóa điện tử cao cấp sử dụng công nghệ tiên tiến của Đức. Kassler rất đa dạng về model khóa vân tay. Tiêu biểu phải kể tới như:
 • Các dòng khóa vân tay cho cửa đại sảnh: KL-989 và KL-979.
 • Model khóa cửa vân tay có chuông cửa màn hình KL-890
 • Các model có app wifi hiện đại như: KL-789, KL-700, KL-600
 • Các model có app bluetooth mở cửa từ xa trong bán kính 20m như: KL-666, KL-669, KL-667
 • Model chuyên dụng cho cửa nhôm kính KL-599
 • Model chuyên dụng cho cổng sắt KL-579
 • Model chuyên dụng cho cửa kính cường lực KL-589
 • Model khóa thẻ từ chuyên dụng cho nhà nghỉ, khách sạn: KL-383, KL-393
 • Và ổ khóa vân tay cá nhân KL-2000
Khóa Kassler Smart Lock công nghệ Đức
Khóa Kassler Smart Lock công nghệ Đức
Có thể thấy, hãng khóa Kassler đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để đưa ra những model khóa vân tay thiết thực nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Hãy tham khảo nhanh các sản phẩm khóa cửa vân tay Kassler dưới đây để chọn cho gia đình mình một model khóa thích hợp nhất nhé!

6.2. Khóa cửa vân tay Bosch

Bosch là một thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng có xuất xứ từ Đức. Chất lượng khóa cửa Bosch đã được đánh giá qua 100 bài test của ngành khóa điện tử. Có thể thấy đây là thương hiệu khóa điện tử cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.
Chất lượng khóa Bosch vượt qua 100 bài test của ngành khóa điện tử
Chất lượng khóa Bosch vượt qua 100 bài test của ngành khóa điện tử
Các model sản phẩm khóa cửa vân tay Bosch không quá đa dạng như hãng Kassler hay Philips và một số hãng khóa. Tuy nhiên với tên tuổi và chất lượng vượt trội của mình, khóa cửa vân tay Bosch vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các công trình biệt thự, chung cư cao cấp.Dưới đây là các model khóa cửa vân tay Bosch được yêu thích nhất hiện nay:

6.3. Khóa cửa vân tay Philips

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với các thiết bị điện gia dụng mang thương hiệu Philips. Bên cạnh đó, khóa cửa vân tay Philips cũng là một trong những thế mạnh của thương hiệu này. Khóa cửa vân tay Philips nổi bật trong việc phát triển các tính năng vì người sử dụng. Chẳng hạn như tính năng chót riêng tư, tính năng cảnh báo nguy hiểm từ bên trong,...
Khóa cửa Philips
Khóa cửa Philips
Có thể thấy, khóa cửa Philips không chỉ vì lợi ích người sử dụng từ bên ngoài mà còn giúp hạn chế tối đa nguy hiểm rình rập từ bên trong của căn nhà. Nếu đây là những tính năng bạn cần có trong một sản phẩm khóa cửa vân tay thông minh hãy xem ngay các model khóa Philips sau đây nhé!

6.4. Khóa cửa vân tay Kaadas

Kaadas là thương hiệu khóa cửa thông minh lâu đời đến từ Đức. Các sản phẩm khóa cửa vân tay Kaadas đã được chứng thực sự tin dùng bởi hệ thống 135 ngân hàng trên toàn cầu, đạt chứng nhận CE (Châu Âu) và tiêu dùng ISO 9001:2008.
Khóa cửa vân tay Kaadas
Khóa cửa vân tay Kaadas
Tất cả các sản phẩm khóa cửa điện tử Kaadas đều được sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay FPC của Thụy Điển cho độ chính xác gần như tuyệt đối, không thể làm giả và độ nhạy lên tới gần 0,5s. Bên cạnh đó thiết kế ấn tượng tới từ nhà thiết kế độc quyền BMW là yếu tố ghi điểm cho mọi khách hàng khi sử dụngDưới đây là các model khóa cửa vân tay Kaadas để bạn tham khảo và chọn lựa:Bên trên là các thương hiệu khóa cửa vân tay tốt nhất hiện nay. Hy vọng đã đưa ra những gợi ý giúp bạn tìm ra câu trả lời "nên dùng khóa cửa vân tay loại nào?". Ngoài ra, tại Hagaco.vn còn rất nhiều hãng khóa cửa vân tay đến từ nhiều thương hiệu khác. Tất cả các sản phẩm khóa cửa vân tay được bán tại Hagaco.vn đều được bảo hành chính hãng trên 2 năm và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc. Để được tư vấn hiệu quả nhất theo đúng nhu cầu sử dụng, bạn đừng ngại liên hệ với Hagaco.vn nhé!

VII. Mua khóa cửa vân tay chính hãng ở đâu?

Khóa cửa vân tay là một loại khóa điện tử cao cấp. Chính vì thế bạn cần lựa chọn cho mình một sản phẩm uy tín để có một quá trình vận hành tốt nhất. Tránh mua phải các sản phẩm khóa vân  tay giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ để rồi suốt ngày bị hư hỏng hay gặp trục trặc không mong muốn nhé.

7.1. Nguồn gốc uy tín của khóa cửa vân tay

Chất lượng và thương hiệu là những yếu tố giúp bạn quyết định đưa ra lựa chọn nên dùng khóa cửa vân tay loại nào? Khi chọn Hagaco.vn, bạn sẽ không cần quá lo lắng về nguồn gốc cũng như chất lượng của các loại khóa cửa vân tay. Vì các sản phẩm khóa cửa điện tử được bán tại Hagaco.vn đều là hàng nhập khẩu từ Đức, Malaysia, Hà Lan, Shanghai,... có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

7.2. Chế độ bảo hành của khóa cửa vân tay

Khi mua khóa cửa vân tay tại Hagaco.vn bạn hãy yên tâm tuyệt đối về chính sách bảo hành của sản phẩm nhé. Tất cả các loại khóa cửa vân tay hay khóa cửa điện tử nói chung được bán tại Hagaco.vn đều có chính sách bảo hành ít nhất là trên 2 năm.

7.3. Chính sách lắp đặt và hỗ trợ khách hàng sử dụng khóa vân tay

Khóa cửa vân tay không như các loại khóa cơ truyền thống. Nó sử dụng mạch điện tử để vận hành vì thế trong quá trình lắp đặt cũng cần hết sức lưu ý để lắp ráp đúng kỹ thuật. Khi mua khóa cửa vân tay tại Hagaco.vn bạn hãy yên tâm về vấn đề này nhé. Vì chúng tôi luôn hỗ trợ bạn lắp đặt khóa miễn phí trên toàn quốc bởi những thợ khóa điện từ chuyên nghiệp nhất.Hagaco.vn "bao khóa" hoạt động tốt nhất sau khi lắp đặt xong. Bởi vậy hãy liện hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua và lắp đặt khóa cửa vân tay và các loại khóa cửa điện tử khác nhé!

7.4. Giá lắp khóa cửa vân tay là bao nhiêu?

Giá khóa cửa vân tay hiện nay khá đa dạng. Với mức chi phí từ 1-2 triệu đồng bạn cũng đã có thể lắp đặt khóa cửa vân tay cho gia đình mình. Hãy liện hệ trực tiếp với Hagaco.vn để được tư vấn chọn mua khóa cửa vân tay phù hợp nhất nhé!

7.5. Địa chỉ uy tín của Hagaco.vn - chuyên khóa cửa vân tay thông minh

Cuối cùng, tại Hagaco.vn chúng tôi luôn muốn mang tới cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Khóa cửa vân tay với nhưng tiện nghi giúp bạn xua tan đi những lỗi lo phiền toái như ra ngoài quên không mang khóa cửa, con cái đi học về không có chìa khóa vào nhà,...Hãy lựa chọn khóa cửa vân tay để mang về nhà sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại ngày nay nhé!
Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Tân Hoàng Gia luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!