Lựa chọn cửa gỗ đẹp thôi chưa đủ. Để hoàn thiện lắp đặt cửa gỗ bạn còn cần chọn ổ khóa thích hợp. Thông thường khi bạn mua/lắp cửa gỗ thì ổ khóa sẽ đi theo bộ cửa. Tuy nhiên nếu bạn có sự quan tâm đặc biệt tới ổ khóa cửa của gia đình mình thì việc tự tay đi lựa chọn những mẫu khóa cửa gỗ đẹp là điều dễ hiểu.

Hiện nay với sự công nghệ hóa, các mẫu khóa cửa điện tử đang là sự lựa chọn tối ưu mang lại sự an toàn và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà Việt. Ngày hôm nay, Hagaco.vn xin gửi tới bạn 10 mẫu khóa điện tử dành cho cửa gỗ đẹp nhất hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn.

Khóa cửa gỗ đẹp nhất hiện nay
Khóa cửa gỗ đẹp nhất hiện nay

I. Bạn đã nghe tới khóa điện tử chưa?

Khóa điện tử là dòng khóa cửa cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Khác với ổ khóa cơ, khóa cửa điện tử sử dụng các phương thức mở khóa thông minh như mật mã, vân tay, thẻ từ. Một số dòng khóa điện tử cao cấp hơn thì sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để mở khóa. Ngoài ra, khóa điện tử hiện nay còn có rất nhiều tính năng khiến nhiều người muốn sử dụng nó ngay sau khi được giới thiệu. Đáng chú ý như:

  • Tính năng bảo mật an toàn: Mật mã ảo, mật mã kép
  • Cảnh báo chống trộm, chống phá hoại, cảnh báo chốt khóa
  • Tính năng chốt riêng tư, tránh làm phiền
  • Tính năng chốt trẻ em
  • Tính năng mở cửa / điều khiển từ xa
  • Tính năng quản lý hiệu quả qua APP MOBI

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn lắp khóa điện tử cho cửa gỗ nhà mình không? Ngay sau đây sẽ là 10 mẫu khóa điện tử dành cho cửa gỗ đẹp nhất. Hãy cho chúng tôi cơ hội thuyết phục bạn. Vì đây là những mẫu khóa rất đáng để đầu tư. Nó không chỉ đẹp khi lắp cho cửa gỗ mà còn là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

II. TOP các mẫu khóa điện tử dành cho cửa gỗ đẹp nhất, tốt nhất

2.1. Khóa cửa gỗ tân cổ điển

Một trong những mẫu khóa cửa gỗ không thể không nhắc tới chính là ổ khóa tân cổ điển. Nhất là đối với cửa chính, cửa đại sảnh. Gia chủ đã mất công đầu tư một bộ cửa gỗ cao cấp cho mặt tiền nhà mình thì không có lẽ nào lại bỏ qua việc lựa chọn một bộ khóa chất lượng.

Hiểu được nhu cầu tìm mua khóa chất lượng cao dành cho cửa gỗ đại sảnh của khách hàng. Các nhà sản xuất khóa điện tử cũng cho ra mắt thị trường những mẫu khóa cửa gỗ tân cổ điển với thiết kế vô cùng tinh tế. Hãy cùng điểm danh các mẫu khóa điện tử dành cho cửa gỗ này trước nhé!

Chat Zalo
0393392666