Khóa cổng vân tay ngoài trời nên lắp loại nào?

Nhu cầu lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời ngày càng cao. Đặc biệt là lắp khóa cổng vân tay nhà trọ. Nhằm tư vấn giúp khách hàng tìm mua được những sản phẩm khóa cổng vân tay tốt nhất và phù hợp nhất cho ứng dụng cổng ngoài trời. Ngày hôm nay, Hagaco.vn xin gửi tới các bạn bài viết tư vấn lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời sau đây. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ biết được khóa cổng vân tay ngoài trời nên lắp loại nào là tốt nhất.

Khóa cửa vân tay ngoài trời loại nào tốt nhất
Khóa cửa vân tay ngoài trời loại nào tốt nhất

I. Lý do bạn muốn lắp khóa cổng vân tay ngoài trời là gì?

Khóa cổng vân tay ngoài trời là một dòng khóa điện tử thông minh tiên tiến và hiện đại. Rất nhiều gia đình, khu nhà trọ, cơ quan làm việc đã lựa chọn lắp đặt loại khóa vân tay này thay cho ổ khóa cơ truyền thống. Vì nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là tính an ninh bảo mật và sự tiện lợi. Nếu lắp khóa cổng vân tay nhà trọ nó còn giúp bạn quản lý an ninh cho khu trọ rất hữu ích. Sau đây sẽ là một số lý do bạn nên lắp khóa cổng vân tay ngoài trời.

1.1. Khóa cổng vân tay ngoài trời – giải pháp chống trộm hiệu quả

Trộm cắp luôn là vấn nạn được nhiều gia đình đề phòng. Rất nhiều gia đình đã sử dụng biện pháp lắp đặt camera an ninh. Tuy nhiên với những thủ đoạn tinh vi của bọn trộm thì những thiết bị ghi hình này đều không khả thi. Tốt hơn hết là bạn nên trang bị những bộ khóa cổng điện tử thông minh. Nhờ đó có thể ngăn chặn hành vi và ý đồ xấu của kẻ trộm.

Lắp khóa cổng vân tay để chống trộm hiệu quả
Lắp khóa cổng vân tay để chống trộm hiệu quả

Khóa vân tay cổng sắt là một sản phẩm có thể giúp bạn ngăn chặn mọi ý đồ xấu của kẻ trộm. Vì ngoài phương thức mở khóa 2 chiều bằng dấu vân tay, nó được trang bị rất nhiều tính năng thông minh. Trong đó bao gồm cả các tính năng cảnh báo chống chộm và cảnh báo cạy phá khóa. Chỉ cần kẻ xấu có dấu hiệu bất thường như cạy phá hay nhập vân tay, mật mã sai quá 5 lần là ngay lập tức khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo.

1.2. Dễ dàng quản lý kiểm soát lịch sử ra vào cổng

Muốn kiểm soát lịch sử sử dụng khóa, lịch sử ra vào cổng là một trong những lý do khách hàng nói với chúng tôi khi tìm mua các loại khóa cổng vân tay ngoài trời. Nhất là đối với những ai đang quản lý dãy nhà trọ. Việc lắp đặt một bộ khóa cổng điện tử thông minh sẽ giúp bạn quản lý thời gian và số lượng người ra vào đơn giản hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: Khóa cửa vân tay cho nhà trọ

Khóa cổng vân tay có thể cài đặt qua app, xem lịch sử sử dụng khóa
Khóa cổng vân tay có thể cài đặt qua app, xem lịch sử sử dụng khóa

1.3. Vận hành đơn giản và dễ dàng

Với ổ khóa cơ truyền thống nếu chẳng may mất chìa khóa bạn sẽ phải đánh lại khóa mới. Thậm chí thay cả ổ khóa. Ngoài ra sẽ rất khó kiểm soát nếu bạn giao chìa khóa cho từng người trong một khu nhà trọ. Vấn đề an ninh sẽ bị ảnh hưởng nếu không được kiểm soát chặt chẽ. Thay vào đó hãy lắp khóa cổng vân tay cho khu nhà trọ. Bạn có thể loại bỏ toàn bộ chìa khóa cơ. Thay vào đó có thể đăng ký dấu vân tay, thẻ từ cho từng người tới thuê trọ. Và hơn hết là dễ dàng quản lý chúng qua ứng dụng Smart Lock.

II. Mẫu khóa cổng vân tay ngoài trời tốt nhất hiện nay

Để lựa chọn được mẫu khóa cổng vân tay ngoài trời tốt nhất bạn cần lưu ý tới các tiêu chí sau đây:

 • Chất liệu cấu tạo của khóa
 • Các tính năng của khóa
 • Giá khóa cổng điện tử thông minh

Hiểu được nhu cầu tìm mua khóa vân tay cổng sắt tốt nhất, Hagaco.vn xin giới thiệu tới mọi người một số mẫu khóa vân tay thích hợp lắp cho cổng sắt ngoài trời như sau:

2.1. Khóa cổng vân tay ngoài trời 2 chiều Kassler KL-579

Kassler KL579 là mẫu khóa cổng vân tay 2 chiều được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay để lắp cho cổng sắt. Đặc biệt là lắp khóa cổng vân tay khu nhà trọ. Việc kiểm soát lịch sử ra vào cổng của sinh viên hay người thuê trọ sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Đồng thời việc cài đặt và quản lý dấu vân tay cũng hết sức đơn giản. Bạn có thể thao tác qua APP TTLock được cài đặt trên điện thoại Smartphone.

App TTLock để cài đặt và quản lý khóa điện tử thông minh
App TTLock để cài đặt và quản lý khóa điện tử thông minh

Về mặt cấu tạo, khóa cửa cổng Kassler KL 579 là một sản phẩm khóa vân tay 2 chiều. Rất thích hợp với các đối tượng là khu nhà tập thể, nhiều người. Khi ra vào chỉ cần quét vân tay là nhanh chóng được mở cửa. Ngoài ra ở mặt khóa trước bạn còn có thể sử dụng phương thức mở khóa bằng mật mã hoặc thẻ từ. Mặt sau mở khóa bằng thẻ từ, vân tay. Số lượng lưu trữ có thể lên tới 100 dấu vân tay, 100 mật mã, 100 thẻ từ.

Khóa cổng sắt Kassler KL 579
Khóa cổng sắt Kassler KL 579

Các thông tin cơ bản của mẫu khóa Kassler KL 579:

 • Mở khóa mặt trước: vân tay, mật mã, thẻ từ
 • Mở khóa mặt sau: Vân tay, thẻ từ
 • Kết nối với App Bluetooth điều khiển khóa từ xa trong bán kính 20m
 • Xem được lịch sử sử dụng khóa qua điện thoại
 • Cài đặt được vân tay, thẻ từ, mật mã (quản lý người dùng thành viên) qua điện thoại
 • Thân khóa được làm từ hợp kim kẽm chống va đập và Inox SUS304 chống rỉ. Khóa có thể lắp đặt thoải mái cho cổng sắt ngoài trời
-10%
Original price was: 5.890.000₫.Current price is: 5.300.000₫.

2.2. Khóa cổng vân tay ngoài trời SSLock GT5-FACP

Bạn có muốn lắp đặt một mẫu khóa cổng vân tay ngoài trời giá rẻ mà chất lượng cao không? Nếu như với khóa cổng vân tay 2 chiều Kassler KL-579 bạn phải bỏ ra số tiền đầu tư lên tới hơn 5 triệu đồng thì hôm nay bạn có thể lắp khóa vân tay cho cổng sắt, khóa cổng vân tay nhà trọ với mức giá chỉ bằng một nửa. Vì ngay sau đây Hagaco.vn sẽ giới thiệu tới bạn một mẫu khóa cổng vân tay ngoài trời mới đến từ thương hiệu SSLock Việt Nam – khóa điện tử Việt Nam chất lượng cao. Đó chính là khóa cổng vân tay giá rẻ SSLock GT5-FACP.

Khóa cổng vân tay ngoài trời SSLock GT5-FACP là sản phẩm được ứng dụng công nghệ vân tay tiên tiến của Thụy Điển. Và đặc biệt được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nên khóa có giá thành rất cạnh tranh và điểm 10 cho chất lượng.

Khóa cổng vân tay ngoài trời SSLock GT5-FACP
Khóa cổng vân tay ngoài trời SSLock GT5-FACP

Với một mẫu khóa cổng vân tay ngoài trời giá rẻ như vậy có lẽ các bạn sẽ thắc mắc liệu nó sẽ mang lại được những tiện ích gì đúng không? Khóa cổng vân tay SSLock GT5-FACP không đơn thuần là sản phẩm khóa mở cửa bằng vân tay. Ngoài ra nó còn là một sản phẩm khóa cửa Bluetooth hiện đại. Bạn có thể mở khóa qua APP, tạo mật khẩu tạm thời và phân quyền quản trị viên cho sản phẩm khóa cổng vân tay ngoài trời này. Điều này sẽ rất thiết thực nếu bạn lắp khóa cổng vân tay cho nhà trọ. Còn với cổng sắt của gia đình thì còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn trang bị thêm bộ thiết bị Gateway cho sản phẩm này.

Bộ kết nối WIFI Gateway Device WF1
Bộ kết nối WIFI Gateway Device WF1

Sau khi lắp thêm thiết bị Gateway, khóa cổng vân tay ngoài trời SSLock GT5-FACP sẽ dễ dàng sử dụng từ xa, ở mọi lúc mọi nơi. Bao gồm cả kiểm tra hồ sơ mở khóa từ xa. Và bạn cũng nhanh chóng nhận thông báo mở khóa trong thời gian thực.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng APP TTLock điều khiển khóa điện tử SSLock

2.3. Khóa vân tay Inox Kassler KL-599

Kassler KL 599 bản chất là một mẫu khóa cửa vân tay thường được lựa chọn để lắp cho cửa nhôm Xingfa. Với cấu tạo chắc chắn, chống va đập tốt, bạn có thể lựa chọn mẫu khóa này để lắp cho cánh cổng sắt nhà mình. Tuy nhiên, đặc thù của những cánh cổng sắt là có thể thò tay vào bên trong để mở cửa. Vì thế, khi mua khóa cổng vân tay ngoài trời bạn cần lưu ý về đặc tính cấu tạo của cảnh cổng sắt nhà mình.

 • Nếu có thể thò tay vào trong để mở cửa bạn cần chọn các mẫu khóa cổng vân tay 2 chiều
 • Nếu không thể thò tay vào trong như mẫu cổng sắt dưới đây bạn có thể lựa chọn một số mẫu khóa vân tay điện tử khác để lắp đặt. Ví dụ như Kassler KL-599 có khả năng chống va đập, chống nước hiệu quả. Bạn có thể lắp mẫu khóa này ở môi trường ngoài trời.
Lắp khóa vân tay Kassler KL 599 cho cổng sắt
Lắp khóa vân tay Kassler KL 599 cho cổng sắt

Các thông tin cơ bản của mẫu khóa Kassler KL 599:

 • Mở khóa mặt trước: vân tay, mật mã, thẻ từ
 • Mở khóa mặt sau: tay gạt ngang
 • Thân khóa được làm từ hợp kim kẽm, nhựa ABS kết hợp với Inox SUS304.
 • Tuy nhiên mẫu khóa này không phải là khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại. Vì thế bạn nên xem xét tính năng cụ thể trước khi mua. Nếu là khu nhà trọ cần quản lý sinh viên thì bạn nên chọn khóa cổng vân tay 2 chiều Kassler KL 579 sẽ hiệu quả hơn.

Các mẫu khóa cửa vân tay khác có thể lắp cho cổng ngoài trời chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline hoặc Chat Zalo để được hỗ trợ tức thì.

III. Những lưu ý khi lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời

 • Trước khi tiến hành lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như môi trường lắp đặt. Khóa cổng sắt ngoài trời phải đạt chuẩn về chỉ số IP chống nước chống bụi. Như vậy mới có thể hoạt động tốt trước các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.
 • Nếu cần thiết có thể gia cố thêm vỏ hộp chống nước để độ bền của khóa được ổn định hơn. Vỏ hộp bảo vệ khóa sẽ giúp đầu đọc vân tay luôn khô ráo. Bởi vì đây là bộ phận quan trọng của khóa cửa vân tay. Nó sẽ quyết định có mở được cửa hay không.
Lắp thêm vỏ chống nước cho khóa vân tay cổng ngoài trời
Lắp thêm vỏ chống nước cho khóa vân tay cổng sắt ngoài trời
 • Cần nắm rõ đặc tính của cổng ra vào nhà mình. Từ đó đưa ra quyết định nên chọn ổ khóa 1 chiều hay 2 chiều.
 • Tốt hơn hết khi lắp khóa cổng sắt ngoài trời bạn nên gia cố lại cổng. Cần lưu ý để cửa cổng phải kín từ bên ngoài không thể thò tay vào trong được.

IV. Mua khóa cửa vân tay ngoài trời ở đâu?

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn một số mẫu khóa cổng vân tay ngoài trời tốt nhất hiện nay. Cùng với đó là những lời tư vấn giúp bạn lựa chọn khóa vân tay tốt nhất cho cổng sắt ngoài trời. Để mua được những sản phẩm uy tín, chính hãng, bảo hành 2 năm và lắp đặt miễn phí toàn quốc hãy liên hệ với Hagaco.vn để được báo giá khóa vân tay điện tử tốt nhất.

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Tân Hoàng Gia luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!

Trả lời