Khóa cổng vân tay cho nhà trọ tốt nhất

Làm thế nào để quản lý nhà trọ một cách tốt nhất ngay cả khi bạn không có mặt ở đó thường xuyên. Giải pháp hiệu quả nhất đó chính là lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ. Như bạn thấy rằng những căn nhà trọ với nhiều người ở. Họ làm những công việc khác nhau cùng giờ giấc đi lại cũng khác nhau. Chính vì vậy việc đảm bảo an ninh nhà trọ và đồng thời giúp chủ nhà quản lý được một cách hiệu quả là một điều rất quan trọng. Do vậy hiện nay các nhà trọ ở các thành phố lớn sử dụng khóa cửa vân tay rất nhiều.

Cùng với đó là sự ra đời nhiều dòng khóa cửa vân tay khiến cho khách hàng khó tìm được dòng sản phẩm tốt. Hagaco.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính năng cũng như các dòng khóa vân tay cho nhà trọ, cửa sắt. An toàn giá tốt nhất và phù hợp nhất hiện nay để quý khách hàng tham khảo và có sự lựa chọn cho mình.

I. Khóa cửa vân tay cho nhà trọ là gì?

Khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ nhà trọ cho cửa cổng. Được rất nhiều chủ phòng trọ ưu tiên lắp đặt khi kinh doanh phòng trọ. Vì đây là biện pháp hữu hiệu để kiểm soát số người đi sớm về trễ hay việc người lạ có thể đột nhập vào nhà. Không chỉ có tác dụng bảo vệ tài sản. Khóa vân tay dùng cho nhà trọ, cổng sắt còn là một vận dụng trang trí cho cửa cổng căn hộ của bạn đẹp, sang trọng hơn.

Khóa cửa vân tay nhà trọ
Khóa cửa vân tay nhà trọ – Kassler KL-579

1.1 Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay hay còn gọi là khóa cửa thông minh dùng vân tay, được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Nó được thiết kế dựa trên phương pháp sinh trắc học là nhận diện dấu vân tay. Phương pháp được sử dụng nhiều trong điều tra hình sự, giám định. Khóa cửa vân tay được biết đến là “một hệ thống cấp quyền truy cập mở/đóng cửa cho những người có thẩm quyền qua việc nhận dạng vân tay của họ”. Khóa dùng vân tay không chỉ có chức năng mở bằng vân tay. Mà còn có nhiều tính năng tiện dụng khác như mở bằng mã số, thẻ từ… phù hợp lắp đặt cho cửa gỗ, cửa sắt và cửa kính.

sinh-trac-van-tay.jpg
Phương pháp sinh trắc học

1.2 Khóa vân tay vận hành như thế nào?

Khóa cửa vân tay đều vận hành bằng “mật mã chủ – mật mã người dùng”. Chỉ có người có mật khẩu chủ mới có quyền thêm, xoá người dùng và cài đặt hệ thống (bao gồm dấu vân tay, thẻ từ, mật mã).

Để sử dụng vân tay mở cửa, người dùng phải đăng ký với chủ nhà. Khi tiến hành dùng vân tay để mở cửa hệ thống khoá điện tử sẽ so sánh với dấu vân tay đã được đăng ký. Nếu đúng mới cho phép mở cửa. Điều này giúp hạn chế người lạ ra vào khu dãy trọ một cách hiệu quả.

1.3 Vì sao nhà trọ nên lắp khóa vân tay

Có rất nhiều lý do để bạn lắp đặt khóa vân tay nhà trọ nó sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích mà chính bạn cũng có thể chưa biết đến.

1.3.1 Khóa vân tay an toàn và bảo mật

Tình trạng trộm cắp, mất trật tự tại các dãy nhà trọ thường diễn ra nên việc đảm bảo an ninh là điều rất cần thiết. Và việc bạn lựa chọn sử dụng khóa cửa vân tay dùng cho nhà trọ là thích hợp. Với tính bảo mật tuyệt đối an toàn hơn so với việc sử dụng khóa cơ truyền thống trước kia. Lại mang đến sự thuận tiện khi đóng mở cửa.

1.3.2 Dễ dàng quản lý người ra vào

Như đã nói mỗi người ở trọ sẽ có giờ giấc sinh hoạt khác nhau. Vì vậy cách tốt nhất để quản lý đó là sử dụng khóa cửa vân tay. Bạn có thể kết nối khóa với thiết bị thông minh hoặc máy tính. Dù ở đâu chủ phòng trọ cũng có thể theo dõi được việc ra vào của người thuê. Trong những trường hợp xảy ra bất chắc, mất đồ thì có thể căn cứ vào đó để giải quyết. Khi họ không thuê trọ nữa bạn hoàn toàn có thể thực hiện vô hiệu hóa phương thức mở cửa này.

1.3.3 Kiểm soát “chìa khóa vân tay” đơn giản

Để vào nhà trọ bạn cần phải có chìa khóa. Nếu là chìa cơ thì bất cứ ai có chìa là sẽ vào được. Trong trường hợp người thuê là mất chìa khóa mà kẻ gian nhặt được sẽ dễ dàng vào bên trong. Nếu dùng khóa cửa vân tay thì chỉ có người ở trọ mới dẫn bạn vào được như vậy cũng là một cách tốt hạn chế người lạ và kiểm soát “chìa khóa vân tay” đơn giản hơn.

kiem-soat-cua-ra-vao-cho-nha-tro-de-dang.jpg
Kiểm soát “chìa khóa vân tay” đơn giản

1.3.4 Không phải thức khuya dậy sớm mở cửa

Bạn không thể thức khuya hay dạy sớm để kiểm soát người ra vào. Những người trong dãy trọ đã được lưu vân tay đều đi lại ra vào và cần đóng cửa lại. Trong trường hợp họ quên đóng cửa trong khoảng thời gian nhất định, khóa cửa điện tử thông minh sẽ có chuông báo động cho bạn biết. Vì vậy hãy yên tâm vì đã có khóa cửa vân tay dành cho nhà trọ an toàn.

II. Đặc điểm của khóa cửa vân tay dùng cho nhà trọ

2.1 Khóa vân tay lắp cho cửa sắt

Khóa cửa vân tay cho cửa sắt là loai khóa được thiết kế dành riêng cho những loại cửa sắt hay cổng sắt. Mỗi khi muốn mở cửa bạn chỉ cần dùng những vân tay đã đăng ký vào bộ nhớ của khóa là được. Loại khóa này được cấu tạo từ thép nguyên khối, thường chắc chắn hơn so với những loại khóa cơ thông thường.

2.2 Khóa cổng ngoài trời, chống mưa nắng

Khóa cổng bằng vân tay ngoài trời hay khóa cửa sắt. Là một trong những thiết bị khá quan trọng giúp để cho gia đình chúng ta có thể bảo vệ được tốt nhất tài sản của gia đình mình. Thế nhưng cổng thì thông thường được để ngoài trời. Chính vì vậy cho nên không phải khóa cửa nào cũng phù hợp. Để có thể lựa chọn được một bộ khóa cổng sắt ngoài trời tốt, bạn cần sản phẩm khóa đảm bảo những yếu tố như:

 • Hoạt động ổn định
 • Các tính năng bảo mật cao, an toàn
 • Chất lượng tốt, chắc chắn chống cắt phá
 • Chịu được tác động của thời tiết: mưa, nắng, gió, cát, bụi
 • Giá cả phù hợp với điều kiến của mọi gia đình
 • Lắp đặt được cho hầu hết các loại cửa sắt kéo, sắt hộp, cửa thép, cửa nhà trọ, cửa cổng ngoài trời chống chịu mưa, nắng.
Khóa cửa vân tay nhà trọ
Khóa cửa vân tay nhà trọ

Mà trên thị trường những dòng khóa cửa vân tay cho cổng ngoài trời trong thiết kế, chất liệu, chức năng đều đảm bảo an toàn khi lắp đặt bên ngoài.

2.3 Khóa vân tay có bộ nhớ lớn đăng ký được nhiều dấu vân tay

Hầu hết các sản phẩm khóa điện tử vân tay thông minh hiện nay đều có bộ nhớ rộng cho phép đăng ký lên tới 100 – 200 dấu vân tay người dùng. Kết hợp thêm với việc đăng ký lên tới 100 mật mã. Và 100 thẻ từ thì bạn có thể thoải mái chia sẻ sự tiện nghi mà khóa vân tay đem lại cho rất nhiều thành viên khác.

2.4 Kiểm soát thời gian ra vào nhà trọ bằng App mobi kết nối với khóa vân tay

Trước đây bạn phải đau đáu giờ giới nghiêm, tới giờ bạn khóa trái cửa lại không cho mở khóa nữa. Thì giờ bạn chỉ cần cài đặt cho khóa giờ giới nghiêm thì khóa sẽ tự nhận biết và tới giờ giới nghiêm sẽ không cho ai mở khóa. Và nó vẫn cho phép một vài trường hợp đặc biệt có thể mở được cửa bất cứ khi nào 24/24.

Khóa cửa vân tay nhà trọ
Kiểm soát thời gian ra vào nhà trọ bằng App mobi

– Có những trường hợp đặc biệt bạn muốn kiểm tra lại lịch sử mở cửa, thì hệ thống sẽ giúp bạn kiểm tra lại nhật ký. (khóa cơ thông thường không thể làm được).

– Trường hợp nếu người trong nhà có bạn tới chơi thì buộc họ phải xuống mở khóa dẫn người đó lên, và khi đi về cũng phải mở khóa cho người bạn đó về. Vì khóa bắt buộc dùng vân tay để mở khóa.

Cách quản lý ra vào nhà trọ hiệu quả

– Ngoài ra hệ thống còn trang bị cho bạn hệ thống điều khiển từ xa. Để khi bạn cần bạn chỉ cần điều khiển mở từ xa tại chỗ. Như bạn tới chơi nhà mà nhà bạn ở xa cánh cửa, bạn muốn mở cửa cho bạn vào nhà, bạn chỉ cần nhấn remote từ xa. Hoặc khi hệ thống được kết nối mạng. Nó sẽ cho bạn điều khiển từ xa ở bất cứ nơi đâu bất cứ khi nào (qua smart phone như iphone, samsung, window anriod ios … có kết nối 3g 4g wifi) (có ứng dụng APP cài trên điện thoại).

2.5 Khóa cửa tự động khi ra vào cửa

Khóa cửa cổng vân tay cho nhà trọ có tính năng cửa thông minh khi khóa cửa tự động khi ra vào của nhà. Nó còn giúp tăng cường chức năng cho an toàn và bảo vệ cho mọi người khi không may quên chưa khóa cửa.

2.6 Các tính năng cảnh báo an toàn, báo động phá hoại

Các dòng khóa vân tay nhà trọ sẽ được tích hợp hệ thống báo động nếu có sự sâm nhập trái phép. Để giúp người bên trong biết và kẻ xấu không có cơ hội phá khóa đột nhập.

Trong thời gian nhất định nếu khóa cửa của bạn chưa được đóng. Khóa cửa điện tử thông minh sẽ có chuông báo động cho bạn biết. Có nhiều người đi về hay ra mà quên chốt cửa đến khi mở cửa mới phát hiện điều này thật sự nguy hiểm nếu như kẻ gian đột nhập.

III. Dãy nhà trọ, cổng sắt nên lắp khóa vân tay nào?

3.1 Mẫu khóa vân tay phù hợp lắp cho cổng sắt

Dòng khóa hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn mà Hagaco.vn cung cấp phải kể đến Khóa cửa vân tay 2 mặt Kassler KL – 579. Đây là một mẫu khóa vân tay đặc thù thích hợp dành cho cổng sắt.

Khóa cổng Kassler KL-579 có thiết kế khá đặc biệt. Bởi vì đây là mẫu khóa vân tay 2 mặt. Tức là cả mặt ngoài và mặt trong đều có thể sử dụng dấu vân tay để mở cửa. Với thiết kế như vậy, nó đặc biệt thích hợp làm khóa cổng toàn khu. Nếu bạn đang sở hữu một dãy nhà trọ thì việc lắp đặt bộ khóa này cho cổng nhà sẽ là một giải pháp tối ưu. Giúp bạn dễ dàng quản lý giờ giấc ra về của sinh viên.

Kassler KL-579 có thiết kế 2 mặt dùng dấu vân tay
Kassler KL-579 có thiết kế 2 mặt dùng dấu vân tay

Khóa cửa vân tay 2 mặt Kassler KL-579 được làm từ hợp kim nhôm siêu bền. Giúp cho sản phẩm thoải mái lắp đặt ngoài trời, chống va đập và cạy phá hiệu quả. Ngoài ra mặt trong khóa được làm từ INOX SUS 304 chống gỉ, chống ăn mòn, chống oxy hóa, chịu được tác động của môi trường. Vì đây là mẫu khóa vân tay dùng để lắp đặt cho cổng ngoài trời thường xuyên phải chịu mưa gió nên khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP cũng được nâng cao.

Khóa vân tay 2 mặt Kassler Kl-579 được lắp kèm theo hộp chống nước
Khóa vân tay Kassler Kl-579 được lắp kèm theo hộp chống nước

Cùng xem thêm chi tiết về dòng Khóa cửa vân tay 2 mặt Kassler KL-579 tại đây

Xem ngay Các dòng khóa cửa vân tay cho các loại cửa khác dưới đây:

3.2 Giá lắp đặt khóa vân tay cho dãy nhà trọ

Giá lắp đặt khóa cửa vân tay cho cổng sắt dãy nhà trọ hiện nay khá đa dạng. Với mức chi phí từ 1-2 triệu đồng bạn cũng đã có thể lắp đặt khóa cửa vân tay cho gia đình mình. Hãy liện hệ trực tiếp với Hagaco.vn để được tư vấn chọn mua khóa cửa vân tay phù hợp nhất nhé!

IV. Địa chỉ mua khóa vân tay nhà trọ tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối thiết bị khóa cửa vân tay thông minh nhập khẩu. Nếu bạn đang băn khoăn về việc tìm kiếm một dòng khóa vân tay dùng cho nhà trọ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi Hagaco.vn với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tình, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Sẽ tư vấn và cài đặt cho bạn một thiết bị khóa cửa vân tay chống lại nước phù hợp và phù hợp nhất.

 • Phân phối khóa cửa điện tử các thương hiệu: Kaadas, Philips, Kassler, Bosch,… Cam kết chất lượng hàng đầu, nhập khẩu chính hãng
 • Tư vấn chu đáo, tận tâm, nhiệt tình
 • Hỗ trợ lắp đặt nhanh chóngkỹ thuật chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.
 • Bảo hành, bảo trì theo đúng chính sách hợp lý với từng loại cửa.

Đến với Hagaco.vn chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo lắng.

Hãy lựa chọn khóa cửa vân tay để mang về nhà sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại ngày nay nhé!

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Tân Hoàng Gia luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!

Trả lời