Khóa cửa điện tử nào tốt? Hãng nào tốt? Loại nào tốt?

Khóa cửa điện tử nào tốt? Hãng nào tốt? Loại nào tốt? Sẽ là những câu hỏi được đặt ra khi bạn có ý định thay đổi ổ khóa cơ truyền thống của gia đình sang các loại khóa điện tử thông minh. Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng khóa điện tử khác nhau với dãy sản phẩm vô cùng phong phú. Có những mẫu khóa cửa điện tử giá rẻ chỉ từ vài triệu đồng. Nhưng cũng có những mẫu khóa cửa điện tử cao cấp với mức giá vài chục triệu đồng. Để biết đâu là mẫu khóa cửa điện tử giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. Hãy cùng Hagaco.vn tìm hiểu về các hãng khóa cửa thông minh có trên thị trường hiện nay nhé!

Khóa cửa điện tử nào tốt?
Khóa cửa điện tử nào tốt?

I. Tổng quan về khóa cửa điện tử

1.1. Khóa cửa điện tử là gì?

Theo bạn khóa cửa điện tử hãng nào tốt nhất? Loại nào tốt nhất? Để trả lời được câu hỏi này, trước tiên hãy cũng Hagaco.vn tìm hiểu khóa cửa điện tử là gì nhé!

Khóa điện tử là gì?
Khóa điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử là dòng khóa công nghệ cao được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại. Công dụng nổi bật của loại khóa này chính là khả năng bảo vệ an toàn  cho ngôi nhà của bạn. Để làm được điều đó, loại khóa này cần được cấu tạo với bộ vi mạch xử lý cao cấp. Chứ không vận hành như các loại ổ khóa cơ truyền thống. Các phương thức mở khóa của khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay chính là:

 • Mật mã
 • Dấu vân tay
 • Thẻ từ
 • Face ID
 • Mở bằng Smartphone khi khóa có tính năng kết nối với Bluetooth hoặc Wifi.

Trong số các loại khóa cử điện tử kể trên thì khóa cửa vân tay là loại khóa chiếm tỷ lệ người dùng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên khi lựa chọn khóa cửa điện tử nào tốt nhất thì chỉ dựa vào phương thức mở khóa thì chưa đủ. Hãy cùng Hagaco.vn hiểu rõ hơn khóa cửa điện tử là gì thông qua việc phân loại khóa cửa điện tử ở phần bên dưới đây nhé!

1.2. Các tính năng nổi bật của khóa cửa điện tử

Tìm hiểu về các tính năng của một model khóa cửa điện tử cũng là cách để bạn mua được sản phẩm tốt nhất. Về cơ bản, một sản phẩm khóa cửa điện tử hoàn hảo tốt nhất sẽ được trang bị các tính năng sau đây:

a. Về phương thức mở khóa

Khóa cửa điện tử là khóa nhà thông minh vì nó được trang bị các tính năng mở cửa thông minh. Các loại khóa điện tử hiện nay có các phương thức mở cửa chính là: mật mã, vân tay và thẻ tử. Một số model cao cấp sẽ được trang bị thêm phương thức mở cửa bằng nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra sẽ có các tính năng kết nối nâng cao với điều khiển Remote, App bluetooth và App wifi. Qua đó bạn có thể theo dõi lịch sử ra vào cửa hoặc cài đặt khóa trực tiếp thông qua APP Mobi rất tiện lợi.

Các phương thức mở khóa Philips
Ví dụ: các phương thức mở khóa Philips

b. Về tính năng bảo mật nâng cao

Các phương thức mở khóa thông minh của khóa điện tử đã là một tính năng bảo mật an toàn gấp nhiều lần so với ổ khóa cơ truyền thống. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, để tăng cao độ bảo mật an toàn hơn nữa các hãng khóa điện tử tốt nhất cần trang bị thêm các tính năng như:

 • Mật mã ảo: Nhập trước hoặc sau mã số thật một dãy mã số ảo để đánh lừa kẻ gian nhìn trộm
 • Mật mã kép: Kết hợp cùng lúc 2 phương thức mở cửa khác nhau. Nhân đôi khả năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

c. Về tính năng tiện ích

Một sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất sẽ cần có các tính năng “vì người tiêu dùng”. Chẳng hạn như tính năng “cảnh báo nguy hiểm từ bên trong nhà”. – Bạn nghĩ sao về tính năng này? Đây là một tính năng tưởng chừng như không cần thiết nhưng lại giúp hạn chế tối đa nguy hiểm dình dập từ chính bên trong căn nhà của bạn.

Tính năng cảnh báo nguy hiểm tử bên trong
Ví dụ: Tính năng cảnh báo nguy hiểm tử bên trong

Ngoài ra, các sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay cần được trang bị đầy đủ các tính năng như:

 • Chốt trẻ em: Ngăn trẻ em tự ý mở cửa ra ngoài
 • Chốt riêng tư/Chế độ tránh làm phiền: Khi bật tính năng này chỉ có người giữ khóa cơ, mật mã chủ mới mở được cửa từ bên ngoài
 • Mã số 1 lần cho khách: Mã số sẽ tự động vô hiệu hóa sau khi dùng
 • Tự động khóa cửa: Chốt khóa tự bung khi cửa đóng lại. Giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi ra ngoài mà quên không khóa cửa

d. Về tính năng cảnh báo

Chắc hẳn bạn cũng đã nghĩ về tính năng cảnh báo chống trộm trên một sản phẩm khóa điện tử thông minh. Chính xác là như vậy. Hầu hết các model khóa cửa điện tử Smart Lock hiện nay đều được trang bị tính năng này. Còi sẽ rú lên khi phát hiện các trường hợp bất thường như cố tình cạy, phá khóa. Với nhiều model khóa điện tử cao cấp còn có thể gửi tin thông báo về điện thoại di động để bạn kịp thời ngăn chặn ý đồ xấu của kẻ trộm.

Chức năng báo động ở khóa điện tử
Chức năng báo động ở khóa điện tử

Ngoài ra sẽ có các chức năng cảnh báo khác như:

 • Cảnh báo khóa bất thường: Khi khóa cửa chưa chính xác khóa sẽ phát ra âm thanh thông báo cho bạn
 • Cảnh báo chống cháy: Nếu nhiệt độ ~50 độ C khóa sẽ phát âm thanh cảnh báo
 • Cảnh báo pin yếu: Trước khi hết pin 1 tháng, khóa sẽ thông báo để bạn kịp thời thay pin

>>> Xem thêm: 3 cách mở khóa điện tử khi hết pin đột ngột

II. Các loại khóa cửa điện tử bạn nên biết để lựa chọn

Để biết khóa cửa điện tử loại nào tốt nhất hiện nay, dưới đây sẽ là các loại khóa cửa điện tử thường thấy trên thị trường. Hagaco.vn sẽ phân loại chúng theo từng nhóm để các bạn dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn hơn nhé!

2.1. Khóa cửa điện tử tự động và bán tự động

Trước tiên khi tìm mua khóa cửa điện tử loại nào tốt nhất thì các bạn cần phân biệt 2 loại khóa tự động và bán tự động. Việc phân biệt này chắc chắn sẽ giúp bạn mua được loại khóa điện tử tốt nhất hiện nay. Đồng thời hiểu được nguyên lý hoạt động của khóa điện tử ra sao giúp quá trình sử dụng khóa an toàn và bền bỉ hơn.

Nên dùng khóa điện tử tự động hay bán tự động
Nên dùng khóa điện tử tự động hay bán tự động

2.1.1. Khóa cửa điện tử tự động

Khóa cửa điện tử tự động là loại khóa điện tử tốt nhất hiện nay. Vì nó hoạt động hoàn toàn tự động. Ưu điểm nổi bật của khóa tự động chính là khả năng tự động chốt khóa mỗi khi cửa được khép kín. Bạn sẽ thấy ưu điểm này tuyệt vời hơn mỗi khi ra ngoài mà quên không đóng cửa. Hoặc mỗi tối khi đi ngủ lo lắng không biết đã khóa cửa chắc chắn chưa.

 • Chỉ cần cửa khép kín, chốt khóa sẽ tự động bung ra để khóa cửa an toàn
 • Khi cửa khép hờ, chưa đúng cách sẽ có tín hiệu cảnh báo giúp bạn biết và kiểm tra khóa cửa an toàn
Chức năng khóa cửa tự động của khóa điện tử
Chức năng khóa cửa tự động của khóa điện tử

Ngoài ra, với các sản phẩm khóa cửa điện tử tự động bạn còn có thể cài đặt nó về chế độ khóa cửa thủ công. Chế độ này có nghĩa là cửa chỉ khép không được khóa. Nếu muốn khóa cần sử dụng dấu vân tay hoặc mật mã. Chức năng này sẽ rất hữu ích khi nhà tổ chức tiệc, sự kiện có số lượt ra vào mở cửa nhiều. Bạn sẽ không cần ra tận nơi để quét dấu vân tay hay nhập mật mã mở cửa cho khách. Cửa chỉ khép và người thân, bạn bè của bạn có thể mở cửa dễ dàng để vào.

2.1.2. Khóa cửa điện tử bán tự động

Khóa cửa bán tự động là loại khóa không tự động khóa cửa. Nó sẽ giống với ổ khóa cơ truyền thống là bạn sẽ phải chủ động khóa cửa khi cần thiết. Tuy nhiên vì là khóa cửa điện tử nên cách sử dụng loại khóa này cũng không mất thời gian và cầu kỳ như việc tra chìa khóa cơ vào ổ và vặn khóa. về mặt thiết kế, các loại khóa cửa điện tử bán tự động là dạng khoá có thiết kế tay gạt ngang. Khi muốn chốt khóa chỉ cần đưa tay gạt lên trên là khóa cửa thành công.

Khóa điện tử bán tự động
Khóa điện tử bán tự động

So với khóa cửa điện tử tự động, thì loại khóa bán tự động này có phần không thông minh bằng. Và mẫu mã thiết kế cũng có phần hạn chế hơn. Tuy nhiên chúng lại có ưu điểm là giá rẻ hơn. Vì thế các bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Nếu muốn mua khóa cửa điện tử tự động tốt nhất giá cả phải chăng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất.

2.1.3. So sánh khóa cửa điện tử tự động và bán tự động.

Dưới đây là một số so sánh nhanh giữa khóa điện tử tự động và bán tự động và lời khuyên lựa chọn khóa điện tử loại nào tốt của Hagaco.vn dành cho bạn.

Khóa cửa điện tử tự độngKhóa cửa điện tử bán tự động
Đa dạng mẫu mã thiết kế
Tay gạt ngang hoặc tay nắm Push & Pull hiện đại
Đều là khóa có thiết kế tay gạt ngang
Có chức năng tự động khóa cửa
Có thể cài về chức năng khóa cửa thủ công
Không tự động khóa cửa
Giá cao hơnGiá rẻ hơn

Vậy khóa cửa điện tử loại nào tốt nhất hiện nay? Khóa tự động hay bán tự động? Lời khuyên mà Hagaco.vn dành cho bạn là “khóa cửa điện tử tự động là loại khóa tốt nhất trên thị trường hiện nay”. Vì chúng tiện lợi và đa dạng mẫu mã để lựa chọn hơn. Về giá cả có phần cao hơn. Nhưng bạn đừng quá phân vân về giá của loại khóa tự động này nhé. Vì tại Hagaco.vn có rất nhiều sản phẩm khóa cửa điện tử giá rẻ để bạn tham khảo và lựa chọn.

2.2. Mẫu khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay

Về cơ bản, khóa cửa điện tử có 3 mẫu mã thiết kế là tay gạt ngang, tay nắm Push-Pull và không tay cầm. Tuy nhiên, trong nhóm khóa cửa điện tử tay nắm Push & Pull lại có khá nhiều kiểu dáng khác nhau. Cụ thể là có những mẫu mã như thế nào? Mẫu khóa cửa điện tử nào tốt nhất? Dễ dùng và tiện lợi nhất? Hãy cùng Hagaco.vn tìm hiểu ngay sau đây:

2.2.1. Khóa cửa điện tử tay gạt ngang

Mẫu khóa cửa điện tử tay gạt ngang là thiết kế khá quen thuộc. Nó dường như có thiết kế giống như ổ khóa cơ truyền thống. Tuy nhiên nó lại có cách vận hành hoàn toàn khác biệt. Đó chính là ở các phương thức mở khóa thông minh bằng dấu vân tay, mật mã, thẻ từ hay Face ID. Dưới đây sẽ là các mẫu khóa cửa điện tử có thiết kế tay gạt ngang truyền thống để các bạn tham khảo và lựa chọn. Hoặc xem nhiều hơn tại đây.

Trên thị trường hiện nay thì khóa cửa điện tử tay gạt ngang thường là lựa chọn phổ biến trong ứng dụng khóa thẻ từ khách sạn. Trong ứng dụng khóa cửa nhà ở thì chủ yếu được lựa chọn ở phân khúc giá rẻ cho tới tầm trung. Có mức giá từ dưới 3 triệu đồng cho tới hơn 10 triệu đồng. Đặc biệt có một số mẫu khóa cửa đại sảnh cao cấp cũng được thiết kế với kiểu dáng tay gạt ngang. Có mức giá dưới 20 triệu đồng cho tới trên 40 triệu đồng. Các bạn có thể xem nhanh các mẫu dưới đây hoặc tìm hiểu kỹ hơn tại đây.

2.2.2. Khóa cửa điện tử hiện đại Push – Pull

Khóa cửa điện tử Push & Pull là những mẫu khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay. Vì chúng có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong số đó điển hình nhất là cách sử dụng tiện lợi và vô cùng dễ dàng. Thích hợp với mọi ứng dụng nhà ở và được lựa chọn phổ biến nhất để lắp cho các căn hộ, chung cư, biệt thự. Giá khóa cửa điện tử Push & Pull giá rẻ từ dưới 4 triệu đồng cho tới các mẫu cao cấp với giá trên 30 triệu đồng. Các bạn có thể xem nhanh về mẫu khóa cửa Push & Pull dưới đây hoặc xem nhiều hơn tại đây.

Về cơ bản khóa Push & Pull sẽ có các kiểu dáng như trong hình ảnh dưới đây:

Khóa điện tử Push & Pull
Khóa điện tử Push & Pull

Ưu điểm của thiết kế tay nắm Push – Pull chính là khả năng mở cửa nhẹ nhàng vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần kéo ra hoặc đẩy vào là chốt khóa sẽ thu vào một cách nhanh chóng. So với việc gạt tay cầm ngang thì sức dùng để mở cửa sẽ nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn gấp rất rất nhiều lần. Đặc biệt là những lúc trên tay phải ôm một đống đồ. Nếu phải sử dụng thêm sức để văn khóa hay gạt tay cầm chắc hẳn sẽ rất khó khăn và mất thời gian. Vì thế, trong số các mẫu khóa cửa điện tử thì khóa Push & Pull là loại khóa tốt nhất hiện nay mà các bạn nên lựa chọn cho gia đình mình.

Khóa điện tử Push & Pull - tay nắm kéo đẩy giúp mở cửa nhanh hơn, dễ dàng hơn
Khóa điện tử Push & Pull – tay nắm kéo đẩy giúp mở cửa nhanh hơn, dễ dàng hơn

2.2.3. Khóa cửa điện tử không tay cầm

Khóa cửa điện tử không tay cầm là những mẫu khóa nhỏ gọn. Được thiết kế ra để lắp cho các ứng dụng như cửa thông phòng hoặc tủ gỗ, ngăn kéo tủ. Hoặc bạn có thể thấy nó trong các ứng dụng khóa cửa kính cường lực. Đặc điểm của loại khóa điện tử này là thiết kế thời thượng. Nó có kích thước nhỏ gọn như một chiếc SmartPhone sành điệu. Cùng với đó là 3 phương thức mở khóa thông minh phổ biến nhất hiện nay là dấu vân tay, mật mã và thẻ từ.

Khóa tủ gỗ vân tay
Khóa cửa điện tử không tay cầm được lắp trong ứng dụng tủ gỗ, tủ tài liệu quan trọng

Dưới đây là danh sách các mẫu khóa cửa điện tử không tay cầm tốt nhất trên thị trường hiện nay:

Trên thực tế, các mẫu khóa cửa điện tử không tay cầm này có thể lắp cho nhiều loại cửa khác nhau. Kể cả cửa chính lẫn cửa thông phòng. Tuy nhiên do chúng có kích thước nhỏ gọn với chiều rộng khoảng 7-8cm, chiều cao khoảng 17-20cm. Nên về tính thẩm mỹ toàn diện cho căn nhà thì mẫu khóa này thường được ứng dụng chủ yếu làm khóa thông phòng. Còn với khóa cửa chính thì mẫu khóa Push – Pull vẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

2.3. Các loại khóa có tiện ích mở rộng tốt nhất là gì?

Hagaco.vn xét thấy khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay sẽ cần được tích hợp các tiện ích mở rộng như sau:

 1. Có chuông cửa hoặc chuông cửa màn hình thông minh
 2. Có kết nối mở rộng qua Bluetooth hoặc Wifi để điều khiển khóa bằng điện thoại di động
 3. Có Remote cầm tay tiện lợi

Khi mua khóa cửa điện tử các bạn có thể hỏi thêm về các tính năng, tiện ích này để có thể tìm được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

2.3.1. Khóa cửa điện tử có chuông cửa/chuông hình

Có rất nhiều sản phẩm khóa cửa điện tử được tích hợp thêm chuông cửa. Nhưng không phải là chuông hình thông minh. Nên mọi người cần phân biệt 2 loại khóa này nhé!

Khóa điện tử Kaadas Lamborghini có chuông cửa
Khóa điện tử Kaadas Lamborghini có chuông cửa trên thân khóa
 • Khóa có chuông cửa chỉ đơn giản như các loại chuông bấm thông thường
 • Khóa có chuông hình là loại khóa cửa điện tử thông minh hơn. Nó được kết hợp màn hình hiển thị ở mặt khóa trong giúp bạn đàm thoại trực tiếp với người bấm chuông. Thậm chí có thể kết nối tới điện thoại di động nếu đó là khóa cửa điện tử wifi.
Khóa cửa có màn hình tốt nhất
Khóa cửa điện tử có chuông màn hình tốt nhất

Dưới đây là một số sản phẩm khóa cửa có màn hình để các bạn tham khảo và lựa chọn:

Trên thực tế, khóa cửa điện tử có chuông màn hình chính là loại khóa tốt nhất thị trường hiện nay. Vì nó luôn được tích hợp thêm modul Wifi để kết nối tới điện thoại thông minh. Khi có người bấm chuông sẽ có thông báo được truyền tới điện thoại. Bạn có thể đàm thoại với khách đứng ngoài cửa trực tiếp qua video call trên điện thoại.

Ngoài ra ưu điểm của khóa cửa điện tử wifi là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp tục nhé!

2.3.2. Khóa cửa điện tử Bluetooth và Wifi

Khóa cửa điện tử Bluetooth và khóa cửa Wifi là 2 loại khóa đều có khả năng kết nối, cài đặt APP Smart Look để điều khiển bằng điện thoại di động. Tuy nhiên chúng khác nhau cơ bản về tính năng như sau:

 • Khóa cửa Bluetooth điều khiển bằng điện thoại trong phạm vi bán kính gần, cài đặt một số tính năng
 • Khóa cửa Wifi điều khiển bằng điện thoại mọi lúc, mọi nơi, cài đặt được nhiều tính năng hơn
So sánh khóa cửa wifi và khóa của Bluetooth
So sánh khóa cửa wifi và khóa của Bluetooth

Trong số tất cả các loại khóa cửa điện tử, nếu được hỏi “khóa cửa điện tử nào tốt nhất?” thì có thể trả lời ngay là khóa cửa điện tử có kết nối tới wifi là loại khóa tốt nhất hiện nay. Vì bạn sẽ nhận lại rất nhiều tiện ích. Trong đó tiện ích điều khiển khóa mọi lúc mọi nơi là đáng giá nhất. Dưới đây sẽ là các tiện ích của khóa cửa điện tử Bluetooth và Wifi mà các bạn có thể tham khảo:

 • Cài đặt vân tay, mã số, thẻ từ… bằng điện thoại
 • Mở khóa từ xa trong phạm vi gần với khóa bluetooth hoặc ở bất cứ đâu với khóa wifi
 • Xem nhật ký sử dụng khóa
 • Tạo mật mã 1 lần, ekeys
 • Phân quyền quản trị khóa

2.3.3. Khóa cửa điện tử có Remote cầm tay

Có Remote cầm tay để mở khóa cửa điện tử từ xa là một trong những nhu cầu sử dụng của rất nhiều người. Đặc biệt là trong ứng dụng khóa cửa văn phòng làm việc, văn phòng giám đốc. Bạn có thể sử dụng điều khiển cầm tay Remote để mở cửa từ xa trong bán kính cho phép. Điều này sẽ rất tiện trong các trường hợp bạn đang dở công việc gì đó không tiện ra tận nơi mở cửa. Chỉ cần ấn nút là có thể đóng hoặc mở cửa rất tiện lợi.

Khóa điện tử Kaadas có điều khiển Remote
Khóa điện tử Kaadas có điều khiển RemotV

Dưới đây là những sản phẩm khóa cửa điện tử có Remote cầm tay để bạn tham khảo và lựa chọn:

2.4. Khóa cửa điện tử tốt nhất cho các loại cửa đặc biệt

Bên cạnh cửa gỗ thì còn rất nhiều loại cửa khác cũng có thể lắp khóa cửa điện tử. Như cửa sắt, cổng sắt, cửa kính, cửa nhôm. Với những loại cửa như vậy bạn sẽ cần mua những loại khóa điện tử phù hợp để lắp đặt.

2.4.1. Khóa cửa điện tử tốt nhất dành cho cửa sắt

Yêu cầu đầu tiên của khóa cửa điên tử dành cho cửa sắt sẽ là khả năng chịu năng mưa hiệu quả. Vì đa số là nhu cầu lắp khóa cổng vân tay ngoài trời. Đăc biệt là các khu nhà trọ cho thuê, việc lắp khóa cửa điện tử cho cổng nhà trọ sẽ mang tới rất nhiều tiện ích. Điển hình như dễ dàng quản lý người thuê trọ thông qua APP Smart Lock cài đặt trên điện thoại di động.

 • Chủ nhà sẽ biết được nhật ký ra vào cửa của từng người.
 • Người thuê trọ không thể cho người ngoài mượn chìa khóa giúp đảm bảo an ninh hiệu quả nhất có thể.
 • Chống trộm một cách hiệu quả thông qua tính năng báo động khi phát hiện hoạt động bất thường

Dưới đây sẽ là các sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất dành cho cửa sắt mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

2.4.2. Khóa cửa điện tử tốt nhất dành cho cửa kính cường lực

Các loại khóa cửa điện tử thông thường sẽ không thể lắp cho cửa kính cường lực. Vì thế chắc chắn bạn sẽ cần tới các loại khóa điện tử chuyên dụng cho cửa kính cường lực. Cùng xem qua mẫu mã của loại khóa cửa điện tử tốt nhất dành cho cửa kính cường lực này nhé.

Trên thực tế, khi mua khóa cửa điện tử dành cho cửa kính bạn sẽ cần quan tâm xem đó là cửa kính lùa hay cửa kính đẩy. Vì có thể khóa cửa điện tử cho cửa kính lùa có thể lắp cho cửa kính đẩy. Nhưng làm điều ngược lại thì không. Vậy nên nếu muốn mua khóa cửa điện tử tốt nhất cho cửa kính hãy gửi thông tin chi tiết về loại cửa kính nhà bạn là như thế nào cho Hagaco.vn để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

2.4.3. Khóa cửa điện tử tốt nhất dành cho cửa nhôm

Cũng gần giống với ứng dụng của cửa kính cường lực. Cửa nhôm cũng được phân thành 2 loại là cửa nhôm lùa và cửa nhôm đẩy. Hơn nữa, một số loại cửa nhôm hiện nay có cấu tạo đố cửa tương đối hẹp. Các loại khóa cửa điện tử thông thường sẽ không thể lắp vừa. Vì thế bạn sẽ cần tới những sản phẩm khóa cửa điện tử chuyên dụng cho cửa nhôm sau đây:

Điểm khác biệt lớn nhất giữa khóa điện tử dành cho cửa nhôm đẩy và cửa nhôm lùa chính là ở phần ruột khóa với chốt ngang hoặc chốt móc. Vì thế, cũng giống như việc lắp khóa cửa điện tử cho cửa kính cường lực bạn hãy gửi thông tin về cửa nhôm nhà mình cho Hagaco.vn để được tư vấn khóa cửa điện tử loại nào tốt nhất nhé!

Mô tả lõi khóa (ruột khóa) cửa lùa
Mô tả lõi khóa (ruột khóa) cửa lùa

Bên trên, Hagaco.vn đã chia sẻ với mọi người về các loại khóa cửa điện tử có trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là một vài lời khuyên để trả lời cho câu hỏi “Khóa cửa điện tử nào tốt nhất?”. Tuy nhiên, rất nhiều người lại có xu hướng lựa chọn sản phẩm thông qua thương hiệu. Vậy hãng khóa điện tử nào tốt nhất hiện nay? Hãy tiếp tục cúng Hagaco.vn tìm hiểu về các hãng khóa cửa điện tử trên thị trường Việt Nam hiện nay nhé!

III. Khóa cửa điện tử hãng nào tốt nhất hiện nay?

Tìm mua khóa cửa điện tử theo độ uy tín của các thương hiệu cũng là một trong những xu hướng lựa chọn của khách hàng. Hiểu được tâm lý muốn tìm được khóa cửa điện tử nào tốt nhất cho gia đình mình. Hagaco.vn xin chia sẻ với bạn các hãng khóa điện tử tốt nên dùng sau đây:

3.1. Khóa cửa điện tử Philips có tốt không?

Philips là một thương hiệu lớn có xuất xứ từ Hà Lan. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Philips luôn được đánh giá rất cao về chất lượng. Và khóa cửa thông minh Philips cũng vậy. Trên thực tế, khóa cửa điện tử Philips tại Việt Nam không có quá nhiều model sản phẩm. Nhưng sản phẩm nào cũng đều chất lượng. Bao gồm các nhóm sản phẩm sau:

 • Nhóm 1 là series khóa Philips DDL702 gồm: Philips DDL702 là khóa cửa vân tay, Philips DDL702E là khóa cửa nhận diện khuôn mặt, Philips DDL702-1HW là khoá cửa vân tay cao cấp có chuông cửa thông minh kết nối với điện thoại di động.
 • Nhóm thứ 2 bao gồm các sản phẩm khóa cửa Bluetooth Philips. Bao gồm: Philips 9300, Philips 9200, Philips 7300, Philips Alpha. Điểm chung của 4 model khóa Philips này là đều được tích hợp Bluetooth để mở khóa từ xa. Ngoài ra có thể kết nối mở rộng với wifi để trở thành khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại với rất nhiều tính năng nâng cao.
 • Ngoài ra còn có các sản phẩm khóa cửa điện tử không tay cầm là Philips 5100và Philips 100-5HKBS có thiết kế nhỏ gọn và model khóa cửa vân tay Philips 6100.
Các sản phẩm khóa điện tử Philips
Các sản phẩm khóa điện tử Philips

Vì Philips là hãng khóa cửa điện tử cao cấp chất lượng uy tín nên giá của khóa Philips sẽ giao động từ 7 triệu đến 30 triệu đồng. Các bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm khóa cửa thông minh Philips tại đây: https://hagaco.vn/danh-muc/khoa-cua-philips/

Trong hãng khóa Philips, sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay chính là Philips 9300. Đây là mẫu khóa có thiết kế thời thượng, sạng trọng. Đồng thời được trang bị tính năng kết nối với wifi để điều khiển khóa bằng điện thoại di động một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các series khóa Philips DDL702 để có lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé!

Khóa Philips 9300 dễ dàng điều khiển từ xa bằng điện thoại
Khóa Philips 9300 dễ dàng điều khiển từ xa bằng điện thoại

3.2. Khóa cửa điện tử Kaadas có tốt không?

Kaadas là một thương hiệu khóa cửa vân tay Đức uy tín được rất nhiều khách hàng bình chọn. Được biết Kaadas là một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực ”hệ thống kỹ thuật bảo mật an ninh cho ngân hàng”. Và được tư vấn thiết kế bởi ông Geogr Allmendinger – là cố vấn cao cấp của tập đoàn BMW. Chính vì thế nếu bạn đang phân vân khóa cửa điện tử hãng Kaadas có tốt không thì có thể yên tâm lựa chọn để lắp đặt cho gia đình mình nhé. Bên cạnh đó sản phẩm khóa cửa điện tử Kaadas rất đa dạng mẫu mã và chủng loại.  Rất nhiều sản phẩm khóa cửa Kaadas đã được lấy cảm hững thời trang của BMW tạo nên sự tươi mới và khỏe khoắn.

Khóa cửa Kaadas được lấy cảm hứng thời trang từ hãng BMW
Khóa cửa Kaadas được lấy cảm hứng thời trang từ hãng BMW

Khóa cửa điện tử hãng Kaadas có rất nhiều model giá tầm trung từ 4 triệu đồng cho tới các model khóa cửa điện tử cao cấp với mức giá từ 10 triệu đến 30 triệu đồng. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khóa Kaadas tại đây: https://hagaco.vn/danh-muc/khoa-cua-kaadas/

Trong hãng khóa Kaadas, sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay là gì? Kaadas K9, Kaadas K20-F hay Kaadas Lamborghini 3D Face. Đây là những model khóa Kaadas cao cấp nhất hiện nay. Trong đó khóa Kaadas Lamborghini 3D Face có mức giá cao nhất. Vì sở hữu thiết kế thời gian sang trọng bậc nhất. Tuy nhiên về mặt tính năng thì chưa phải loại khóa tốt nhất. Ngay cả khóa Kaadas K20-F cũng vậy. Mặc dù sở hữu phương thức mở khóa thông minh bằng khuôn mặt. Nhưng Kaadas 20-F cũng chưa phải loại khóa tốt nhất. Mà sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất của Kaadas phải kể tới là Kaadas K9.

Kaadas K9 được trang bị 6 phương thức mở khóa
Kaadas K9 được trang bị 6 phương thức mở khóa

Khóa cửa điện tử Kaadas K9 là một sản phẩm khóa Bluetooth cao cấp có thiết kế hiện đại. Đồng thời nó có khả năng mở cửa từ xa, cài đặt các tính năng khi kết nối với APP Smart Lock. Ngoài ra còn được tích hợp thêm Remote cầm tay vô cùng tiện lợi. Vì thế, theo Hagaco.vn đây mới là mẫu khóa cửa điện tử Kaadas tốt nhất nên dùng.

3.3. Khóa cửa điện tử Bosch có tốt không?

Trong số các thương hiệu khóa cửa vân tay Đức tốt nhất trên thị trường hiện nay không thể kể thiếu Bosch. Khóa cửa điện tử Bosch được sản xuất bởi tập đoàn Bosch nổi tiếng thế giới. Bosch là tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu của Đức với sự có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. sở dĩ khóa cửa Bosch nằm trong danh sách hãng khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay bởi chúng đã vượt qua 100 bài test chất lượng. Và trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đặc biệt là nhóm đối tượng nhà ở cao cấp, chung cư, biệt thự. Giá bán của khóa cửa Bosch giao động từ 10 triệu đến trên 30 triệu.

>>> Xem chi tiết các sản phẩm khóa cửa điện tử Bosch tại đây: https://hagaco.vn/danh-muc/khoa-cua-bosch/

Khóa điện tử Bosch đạt chứng nhận RoHs và Reach
Khóa cửa điện tử Bosch chất lượng cao đạt chứng nhận RoHs và Reach

Trong hãng khóa Bosch, sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất chính là Bosch EL800A. Mẫu khóa này không chỉ sang trong về ngoại hình mà còn sở hữu công nghệ vượt trội. Nó được cấu tạo với bộ vi điều khiển hai cổng thông minh giống trên xe tự lái giúp đảm bảo khả năng chống rủi rõ, chống sốc của khóa cửa điện tử. Ngoài ra khóa Bosch EL800 còn được biết tới là sản phẩm đỉnh cao của sự an toàn. Bởi vì khóa Bosch EL800 có thể loại bỏ dễ dàng sự cố mở cửa gây ra bởi buộn Telsa Coil. Đây là khắc tinh của rất nhiều loại khóa điện tử hiện nay.

Khóa điện tử cao cấp Bosch EL800A
Khóa điện tử cao cấp Bosch EL800A

3.4. Khóa cửa điện tử SSLock có tốt không?

Tiếp nối danh sách “khóa cửa điện tử hãng nào tốt nhất?” Hagaco.vn xin chia sẻ tới các bạn về thương hiệu khóa cửa điện tử SSLock Việt Nam. Đây là một thương hiệu khóa cửa thông minh được sản xuất tại Việt Nam với các nguyên liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng cao. Ưu điểm của hãng khóa cửa điện tử SSLock chính là sự đa dạng về sản phẩm và giá bán vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số gia đình người Việt. Các bạn có thể tham khảo danh sách các sản phẩm khóa cửa thông minh SSlock Việt Nam tại đây: https://hagaco.vn/danh-muc/khoa-cua-sslock/

Khóa cửa thông minh SSLock Việt Nam
Khóa cửa thông minh SSLock Việt Nam

SSlock Việt Nam không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm khóa cửa điện tử giá rẻ với chi phí phải chăng 1 triệu đồng. Mà rất nhiều khách hàng thuộc nhóm dự án nhà nghỉ, khách sạn, resort, homestay,… đã lựa chọn SSLock là giải pháp tối ưu nhất. Vì khóa thẻ từ khách sạn SSLock đáp ứng tốt về chất lượng và có giá thành vô cùng hợp lý.

Khóa cửa thẻ từ là giải pháp tối ưu cho khách sạn
Khóa cửa thẻ từ SSLock là giải pháp tối ưu cho khách sạn, nhà nghỉ, homestay

Vậy nên, nếu bạn đang cần tìm những sản phẩm khóa cửa điện tử giá rẻ từ 1 triệu đồng hãy tham khảo ngay giải pháp an toàn, thông minh với hãng khóa SSLock Việt Nam nhé!

3.5. Khóa cửa điện tử Kassler có tốt không?

Khóa cửa điện tử Kassler cũng là một trong những hãng khóa cửa vân tay Đức. Khóa điên tử Kassler rất đa dạng về chủng loại sản phẩm. Bao gồm rất nhiều model khóa cửa vân tay thông minh cho nhà ở, văn phòng. Cùng với đó còn có những mẫu khóa cửa điện tử chuyên dụng cho cổng sắt, cửa nhôm, cửa kính và đặc biệt có thêm các model khóa cửa đại sảnh cao cấp. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khóa thông minh của hãng Kassler tại đây: https://hagaco.vn/danh-muc/khoa-cua-kassler/

Khóa vân tay Kassler an toàn, chất lượng
Khóa cửa vân tay Kassler an toàn, chất lượng

Các sản phẩm khóa cửa điện tử Kassler được sản xuất từ các chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: Nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS, hợp kim nhôm và cả Titan siêu bền. Khả năng chống nước cũng là một trong những ưu điểm đáng kể tới của hãng khóa Kassler. Đặc biệt là các dòng khóa dành cho cửa sắt, cửa nhôm của Kassler được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như khả năng chịu đựng nước mưa tuyệt đối. Cho dù lắp khóa ngoài trời chịu mưa liên tục nhiều ngày liền thì cũng không hề ảnh hướng tới sự hoạt động của khóa. Vậy nên trong số “khóa cửa điện tử hãng nào tốt?” thì khóa Kassler cũng là một trong những cái tên xứng đáng nhận được sự quan tâm.

3.6. Khóa cửa điện tử Samsung có tốt không?

Samsung là thương hiệu đã quá nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Khóa cửa điện tử Samsung là một trong những thành tựu của tập đoàn Samsung trên thế giới. Chính vì thế, khóa cửa điện tử Samsung cũng đang là một trong những cái tên được rất nhiều người chú ý. Không chỉ tại Việt Nam, khóa cửa Samsung còn nổi tiếng trên thế giới và có mặt ở rất nhiều quốc gia khác nhau. Các thiết kế của khóa cửa điện tử Samsung cũng rất đẹp mắt và hiện đại. Thân khóa được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp, bền bỉ, có bề mặt cảm ứng chống trầy xước, chống vân tay cực tốt.

Khóa cửa điện tử Samsung sang trọng và hiện đại
Khóa cửa điện tử Samsung sang trọng và hiện đại

Ngoài ra, khóa cửa điện tử Samsung được hãng sản xuất tích hợp khá nhiều tính năng mở rộng. Dễ dàng kết nối để điều khiển bằng điện thoại di động. Vì thế nếu bạn đang hướng tới xu thế hiện đại sử dụng SmartPhone làm chìa khóa mở cửa thì các sản phẩm Samsung sẽ rất phù hợp. Nói như vậy không phải các hãng khóa cửa điện tử khác không có sản phẩm khóa thông minh điều khiển bằng điện thoại đâu nhé. Hãy liên hệ với Hagaco.vn nếu bạn cần tư vấn về loại khóa này nhé.

3.7. Khóa cửa điện tử Hafele có tốt không?

Rất nhiều khách hàng liên hệ với Hagaco.vn mua khóa cửa thông minh đã hỏi “Khóa Hafele là hãng khóa nào? Có tốt không?” Sau đây sẽ là những thông tin tổng quan nhất về hãng khóa cửa điện tử này để tìm ra câu trả lời “khóa cửa điện tử hãng nào tốt nhất hiện nay” nhé!

Khóa cửa điện tử Hafele có tốt không?
Khóa cửa điện tử Hafele có tốt không?

Hafele là một thương hiệu khóa cửa vân tay Đức. Theo như đánh giá của rất nhiều khách hàng đã lắp đặt và sử dụng khóa Hafele thì đây là hãng khóa cửa điện tử rất đa dạng về chủng loại mà mẫu mã. So với các hãng khóa cửa điện tử uy tín khác trên thị trường thì không hề kém cạnh. Chất lượng của khóa Hafele được thể hiện qua số lượng khách hàng tin dùng và lựa chọn nó cho gia đình mình. Về tính khách quan, khóa cửa vân tay Hafele là một hãng khóa nên dùng. Nó là sự lựa chọn phổ biến tại các toà nhà cao cấp, căn hộ và chung cư. Một số model khóa cửa điện tử tốt nhất của hãng Hafele phải kể tới là Hafele EL9000, Hefele EL7700,..

3.8. Khóa cửa điện tử Dessmann có tốt không?

Bên trên Hagaco.vn đã nhắc tới rất nhiều hãng khóa cửa điện tử Đức. Tuy nhiên sẽ thật thiếu xót nếu không kể tới hãng khóa cửa điện tử Dessmann . Đây là một trong những khóa cửa thông minh mang đặc trưng của nền công nghệ đến từ nước Đức. Chính là sự an toàn – chắc chắn – công nghệ hiệu đại. Các sản phẩm khóa Dessmann sở hữu phong cách thiết kế Bauhaus lịch lãm nổi tiếng Châu Âu. Đồng thời chất lượng khóa điện tử Dessmann còn được yêu thích bởi nó có màn hình hiển thị ngay trên thân khóa. Qua đó giúp người dùng dễ dàng sử dụng khóa một cách hiệu quả nhất.

khóa cửa điện tử Dessmann
khóa cửa điện tử Dessmann

Trên thực tế, rất nhiều công trình khắp cả nước đã có sự xuất hiện của hãng khóa này. Đặc biệt là tập đoàn Vingroup đã ưu ái lựa chọn hãng khóa này để lắp đặt cho 100% cho các chung cư cao cấp của họ. Bao gồm Vinhomes central park, metropolis, vinhome hàm nghi, vinhome green bay, vinhome bason, vinhome bắc ninh… Như vậy là đủ để thấy “khóa cửa điện tử hãng nào tốt nhất hiện nay” thì không thể kể thiếu khóa Dessmann.

3.9. Khóa cửa điện tử Epic có tốt không?

Khóa cửa điện tử Epic là một trong những thương hiệu khóa cửa vân tay Hàn Quốc, nhập khẩu 100%. Hiện nay khóa cửa thông minh Epic có mạng lưới phân phối tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó bao gồm tại Việt Nam. Cũng giống như khóa cửa điện tử Samsung Hàn Quốc, thiết kế của khóa Epic được đánh giá rất cao về sự tinh tế và hiện đại. Các sản phẩm khóa điện tử Epic đều được làm từ hợp kim cao cấp giúp chúng có độ chắc chắn cao, chịu lực tốt và tránh khỏi các tác động lớn từ ngoại lực.

Khóa cửa điện tử Epic sang trọng và hiện đại
Khóa cửa điện tử Epic sang trọng và hiện đại

Để khách hàng có sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng, 100% sản phẩm mẫu của Epic đều phải trải qua 120.000 lần thử nghiệm về tính năng an ninh. Đồng thời trải qua 10.000 lần chạy thử trước khi ra mắt khách hàng để đạt được những chứng chỉ uy tín về chất lượng sản phẩm như: ISO 14001, 9001; Chứng nhận CE vào thị trường EU; Chứng nhận FCC vào thị trường Mỹ;…Như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng khóa cửa điện tử Epic.

3.10. Khóa cửa điện tử LocPro có tốt không?

Khóa cửa điện tử LocPro là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên so với khóa điện tử Samsung hay khóa điện tử Epic thì hãng khóa LocPro có phần hướng tới đối tượng khách hàng tầm trung. Bằng việc tối ưu hóa trong công nghệ, khóa cửa điện tử LocPro đã giúp nhiều gia đình tại Việt Nam dễ dàng hơn khi sở hữu một bộ khóa cửa thông minh ở mức chi phí thấp nhất. 3 model khóa cửa điện tử LocPro được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay là Locpro K300, LocPro K300F, LocPro K00F.

Khóa cửa điện tử LocPro Hàn Quốc
Khóa cửa điện tử LocPro Hàn Quốc

Tuy nhiên có một điểm của khóa LocPro cũng như các loại khóa cửa vân tay Hàn Quốc nói chung mà mình không thích. Đó chính là vị trí quét dấu vân tay. Nó thường được đặt tại một gốc nào đó chứ ít khi thấy hãng sản xuất nào thiết kế trên vị trí tay cầm. Còn theo cá nhân mình thì việc thiết kế vị trí quét dấu vân tay đặt trên tay nắm của khóa sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Vậy nên khi tìm mua khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay, quý khách hàng có thể chú ý thêm về đặc điểm này để chọn mua loại khóa yêu thích nhé. Với cùng mức giá tầm trung thì mọi người cũng có thể tham khảo và so sánh khóa LocPro với khóa cửa điện tử giá rẻ SSLock Việt Nam để lắp đặt cho gia đình mình một bộ khóa điện tử tốt nhất nhé!

3.11. Khóa cửa điện tử Kitos có tốt không?

Hình như chúng ta chưa nhắc tới hãng khóa cửa điện tử Nhật Bản nào đúng không? Vậy thì hãy tham khảo hãng khóa Kitos nhé. Đây là một hãng khóa cửa thông minh công nghệ Nhật. So với khóa cửa vân tay Đức hay Hàn Quốc thì khóa cửa công nghệ Nhật Bản có gì đặc biệt? Có tốt không?

Khóa cửa điện tử Kitos (Nhật Bản)
Khóa cửa điện tử Kitos (Nhật Bản)

Khóa cửa điện tử Kitos là điển hình trong số các loại khóa cửa công nghệ Nhật Bản. Về mặt thiết kế, Hagaco.vn thấy khóa Kitos Nhật Bản khá giống với các các loại khóa cửa vân tay Đức. Các sản phẩm khóa Kitos được thiết kế theo phong cách đơn giản, thời thượng. Về mặt tính năng thì cũng bao gồm đầy đủ các tính năng vốn có của khóa cửa điện tử. Như mở khóa bằng các phương thức thông minh, kết nối với APP Smart Lock điều khiển từ xa bằng điện thoại. Giá thành của một bộ khóa cửa điện tử Kitos cũng không quá cao mà nó cũng hướng tới đại đa số khách hàng tầm trung. Với mức giá phổ biến từ 3 triệu đến 20 triệu đồng là bạn có thể lắp khóa cửa điện tử Kitos Nhật Bản cho gia đình mình.

3.12. Khóa cửa điện tử Xiaomi có tốt không?

Thương hiệu Xiaomi thì đã quá nổi tiếng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm như điện thoại, đồng hồ, … Vậy còn khóa cửa điện tử Xiaomi thì sao? Nó có tốt không? Có nên sử dụng không? Sau đây Hagaco.vn xin tổng hợp một vài thông tin để gửi tới mọi người nhé!

Xiaomi là một công ty về công nghệ nội địa Trung Quốc với quy mô khổng lồ. Các sản phẩm mang thương hiệu Xiaomi nổi tiếng có thể kể tới là smartphone, đồng hồ thông minh, Tivi, điều hòa, phụ kiện công nghệ,.. Và tại đây chính là khóa cửa điện tử Xiaomi.

Khóa cửa điện tử Xiaomi
Khóa cửa điện tử Xiaomi

Khóa cửa điện tử Xiaomi được thiết kế thời thượng và sang trọng. Các tính năng cần có của một sản phẩm khóa cửa thông minh cũng được hãng sản xuất trang bị khá đầy đủ trên những sản phẩm của mình. Bao gồm các phương thức mở khóa thông minh và ưu điểm nổi bật là khả năng kết nối với APP Smart Lock của mà Mihome. Các bạn sẽ dễ dàng cài đặt APP Mi Home – Xiaomi Smart Home về điện thoại để quản lý và cài đặt khóa điện tử Xiaomi. Giá của khóa cửa điện tử Xiaomi hiện nay cũng rất phải chăng. Chúng giao động từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Nên rất nhiều gia đình Việt Nam hiện nay đã yêu thích và lắp đặt hãng khóa này cho gia đình mình.

IV. Tư vấn mua khóa cửa điện tử nào tốt nhất

Bên trên Hagaco.vn đã chia sẻ với bạn về các loại khóa cửa điện tử và các hãng khóa cửa điện tử phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để mua được khóa cửa điện tử tốt nhất bạn cần biết cách nhận biết đâu là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Sau đây sẽ là một số yếu tố giúp bạn tìm mua khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?

4.1. Xác định lắp khóa cửa điện tử cho ứng dụng nào?

Khóa cửa điện tử hiện nay đá rất phổ biến. Vì thế không quá ngạc nhiên khi nó được lựa chọn để lắp đặt tại nhiều ứng dụng khác nhau. Từ khóa cửa chính, khóa cửa thông phòng cho tới ứng dụng văn phòng, hay khóa khách sạn, nhà nghỉ… đều yêu thích và lựa chọn loại khóa này. Với mỗi ứng dụng cụ thể sẽ có những sản phẩm khóa cửa điện tử phù hợp riêng. Dưới đây là một số lời khuyên của Hagaco.vn dành cho bạn:

 • Khóa cửa chính: Nên lựa chọn khóa cửa vân tay Push & Pull với các tiện ích kết nối với bluetooth hoặc wifi
 • Khóa cửa thông phòng: Chỉ cần lựa chọn các loại khóa cửa điện tử giá rẻ hoặc khóa cửa vân tay không tay cầm
 • Khóa văn phòng giám đốc: Có thể lựa chọn các loại khóa có Remote cầm tay sẽ rất tiện lợi
 • Khóa khách sạn, nhà nghỉ: Nên chọn khóa cửa từ giá rẻ kết hợp với các giải pháp quản lý khách sạn tối ưu

4.2. Xác định loại cửa cần lắp khóa

Để lắp khóa cửa điện tử tốt nhất bạn cần chú ý đưa ra các thông số về loại cửa, độ dày, độ rộng đố cửa cho người bán hàng. Hay nói cách khác bạn cần xác định loại cửa muốn lắp khóa điện tử là gì? Trên thực tế có một số loại cửa đặc biệt như sau:

 • Cửa nhôm lùa hoặc cửa nhôm đẩy
 • Cửa sắt, cửa thép
 • Cửa kính cường lực lùa hoặc đẩy
 • Cửa đại sảnh
 • Cửa tủ, ngăn kéo tủ

Với các loại cửa đặc biệt như trên thường sẽ có những loại khóa cửa điện tử phù hợp riêng để lắp đặt. Việc lắp mới hoặc thay thế ổ khóa cơ truyền thống bằng khóa cửa điện tử cũng có sự khác biệt. Vì thế bạn hãy cũng cấp cho người bán hàng các thông tin chi tiết về cánh cửa nhà mình để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

4.3. Chọn mẫu mã và giá thành khóa cửa điện tử tốt nhất

Sau khi xác định được các tiêu chí bên trên thì bây giờ sẽ là lúc các bạn lựa chọn sản phẩm khóa cửa điện tử tốt nhất cho gia đình mình. Hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cả về tính năng và giá thành. Trước khi mua các bạn nên tham khảo bảng báo giá khóa cửa điện tử trên thị trường. Vì hiện nay có rất nhiều mẫu khóa điện tử giống nhau về mặt thiết kế những tính năng và giá thành có thể chênh lệch nhau khá nhiều.

Ngoài ra thì các bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn các thương hiệu khóa có tên tuổi uy tín trên thị trường. Và đừng quên mua khóa điện tử chính hãng. Vì chỉ có khóa điện tử chính hãng mới đảm bảo an toàn, bảo mật. Đặc điểm nhận diện dễ dàng nhất đó là những sản phẩm vận hành bằng phương thức mật mã chủ – mật mã người dùng. Tức là chỉ có duy nhất một người giữ toàn quyền kiểm soát. Từ đó sẽ phân quyền cho các thành viên khác. Các loại khóa kém chất lượng thường không chú trọng việc này.

V. Địa chỉ mua khóa cửa điện tử tốt nhất ở đâu?

Khóa cửa điện tử hiện nay có rất nhiều loại. Với bài viết tư vấn tận tình trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm khóa điện tử tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình mình. Để yên tâm tuyệt đối đừng quên điều quan trọng nhất chính là tìm mua khóa điện tử tại các đơn vị phân phối khóa chính hãng nhé!

Tại Hagaco.vn, chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh, khóa cửa vân tay, khóa cửa từ,…. tất cả các loại khóa điện tử như đã nhắc tới trong bài viết trên. Bảo hành 2-3 năm. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn quốc. Sản phẩm khóa điện tử được bán tại Hagaco.vn luôn đảm bảo uy tín về chất lượng cũng như có giá thành tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá tốt nhất ngày hôm nay nhé!

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Tân Hoàng Gia luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!

Trả lời