Khóa cửa vân tay cho văn phòng giám đốc tốt nhất

Phòng giám đốc được biết tới là một căn phòng có tính riêng tư cao trong một công ty. Tại đây là nơi làm việc của giám đốc – người quản lý doanh nghiệp. Cao hơn nữa sẽ các phòng riêng của tổng giám đốc hoặc chủ tịch. Để đảm bảo sự riêng tư và tính an ninh, có nên lắp khóa cửa vân tay cho phòng giám đốc không?

Nếu bạn cũng đang cần tìm một mẫu khóa cửa vân tay thích hợp cho phòng giám đốc thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Hagaco.vn luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm khóa điện tử phù hợp nhất cho văn phòng giám đốc. Hoặc bất cứ cánh cửa nào… Nếu bạn ngại tìm hiểu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ hiệu quả nhất!

Khóa cửa vân tay cho phòng giám đốc
Khóa cửa vân tay cho phòng giám đốc

I. Có nên lắp khóa cửa vân tay cho phòng giám đốc không?

Như đã nhắc tới, phòng giám đốc là không gian đòi hỏi sự riêng tư và cần có tính an ninh bảo mật. Vì thế việc lắp đặt cho phòng giám đốc một bộ khóa điện tử là điều nên làm. Tuy nhiên nên chọn loại khóa điện tử nào cho phòng giám đốc tốt nhất lại là điều mọi người cần lưu ý. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa điện tử khác nhau. Trong đó phổ biến nhất và thích hợp nhất chính là khóa cửa vân tay.

Khóa cửa vân tay là loại khóa điện tử sử dụng phương thức mở khóa chính bằng dấu vân tay. Đây là một trong những công nghệ trắc sinh học tiên tiến nhất hiện nay chỉ sau công nghệ nhận diện bằng khuôn mặt. Mở khóa bằng dấu vân tay vừa nhanh vừa tiện lại có tính an ninh bảo mật cao, rất thích hợp làm khóa phòng giám đốc.

Bài viết này Hagaco.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại khóa cửa vân tay có những tính năng thích hợp nhất để lắp đặt cho phòng giám đốc.

II. Khóa cửa vân tay cho phòng giám đốc cần những tính năng gì?

Sự riêng tư và tính bảo mật là 2 điều luôn cần lưu ý khi lựa chọn khóa cửa vân tay cho phòng giám đốc. Để đáp ứng được điều này mọi người cần lựa chọn các mẫu khóa cửa vân tay có các tính năng sau:

 • Chế độ riêng tư tránh làm phiền
 • An toàn bảo mật, chống cạy phá
 • Đóng / mở cửa từ xa (tiện lợi nhất là khóa cửa điều khiển từ xa bằng Remote)
 • Mật mã kép
 • Mã số ảo

2.1. Khóa phòng giám đốc cần đảm bảo sự riêng tư

Phòng giám đốc luôn cần có sự riêng tư. Đây là một sự thật hiển nhiên mà bất cứ văn phòng cơ quan làm việc nào cũng dễ dàng nhận ra. Chính vì thế khi lựa chọn khóa vân tay điện tử cho phòng giám đốc bạn nên lưu ý đó phải là những sản phẩm khóa điện tử tránh làm phiền tốt nhất. Tính năng tránh làm phiền ở khóa vân tay điện tử có thể được thiết kế dưới dạng chốt vặn (hay còn gọi là chốt riêng tư) hoặc dạng nút ấn. Chế độ riêng tư tránh làm phiền này sẽ được hiểu như một chức năng khóa trái cửa mà chỉ có ai giữ mật mã chủ hoặc chìa khóa cơ mới có thể mở được.

2.2. Khóa cửa vân tay có an toàn không?

Câu hỏi này hiện nay vẫn được rất nhiều người quan tâm. Có lẽ do mọi người đã quá quen thuộc với các loại khóa cơ truyền thống. Việc thay thế sang một dạng khóa mới khiến nhiều khách hàng không khỏi phân vân “liệu khóa cửa vân tay có an toàn không?

Một lần nữa Hagaco.vn xin phép được trả lời bạn rằng. Khóa cửa vân tay là một sản phẩm khóa thông minh thế hệ mới rất an toàn.

 • Khóa sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để mở cửa an toàn, tiện lợi, không thể làm giả vân tay
 • Ứng dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển tiên tiến được 135 ngân hàng toàn cầu sử dụng
 • Sử dụng lõi khóa bảo mật cấp C an toàn chống cậy phá
 • Có thêm cảm ứng báo cháy hiệu quả

Với một bộ khóa điện tử như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lắp đặt nó cho văn phòng giám đốc của mình.

Công nghệ vân tay FPC Thủy Điển
Công nghệ vân tay FPC Thủy Điển

2.3. Khóa cửa điều khiển từ xa cho văn phòng giám đốc

Theo bạn khóa cửa văn phòng giám đốc, văn phòng chủ tích có cần cần tính năng mở cửa từ xa không?

Hiện nay có 3 loại khóa vân tay có khả năng mở cửa từ xa. Đó là:

 • Khóa vân tay mở cửa từ xa bằng Bluetooth, thao tác bằng APP trên điện thoại
 • Khóa vân tay mở cửa từ xa bằng Wifi, thao tác bằng APP trên điện thoại
 • Khóa vân tay mở cửa từ xa bằng Remote, thao tác bằng nút ấn trên Remote cầm tay

Theo kinh nghiệm của Hagaco.vn, khóa vân tay cho phòng giám đốc nên lựa chọn loại khóa điện tử có Remote mở cửa từ xa. Như vậy sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Khi có khách gõ cửa thì giám đốc của bạn sẽ không cần ra tận nơi để mở cửa. Cũng không cần rút điện thoại ra truy cập vào APP để mở cửa.

Khóa điện tử Remote thích hợp với văn phòng giám đốc
Khóa điện tử Remote thích hợp với văn phòng giám đốc

2.4. Tăng cường bảo mật cho phòng giám đốc với mật mã kép và mã số ảo

Phòng giám đốc là nơi cần tăng cường bảo mật vì có thể cất giữ nhiều giấy tờ hợp đồng quan trọng. Vì thế, hai tính năng mật mã kép và mã số ảo sẽ rất thiết thực để bạn cho vào danh sách các tính năng cần có của khóa cửa vân tay phòng giám đốc.

Với tính năng mật mã kép giám đốc của bạn có thể sử dụng kết hợp 2 phương thức mở khóa thông minh để mở cửa. Ví dụ như: Vân tay + mật mã hay vân tay + thẻ từ, hoặc thẻ từ + mật mã.

Tính năng bảo mật kép: Kết hợp cùng lúc 2 phương thức mở khóa
Tính năng bảo mật kép: Kết hợp cùng lúc 2 phương thức mở khóa

Còn tính năng mật mã ảo cũng rất cần thiết. Tính năng này cho phép bạn nhập lên tới 32 ký từ vào trước và sau mật mã thật . Nhằm bảo mật an toàn cho mật mã số trước đôi mắt nhóm ngó của kẻ gian.

Tính năng mật mã ảo trên khóa vân tay
Tính năng mật mã ảo trên khóa vân tay

Trên đây là những tính năng thiết thực nhất mà Hagaco.vn thấy một sản phẩm khóa cửa vân tay cần có để lắp đặt cho văn phòng giám đốc. Nếu bạn thấy hợp lý có thể tham khảo một số sản phẩm gợi ý sau đây của chúng tôi.

III. Các mẫu khóa cửa vân tay cho phòng giám đốc tốt nhất

3.1. Khóa cửa vân tay Kaadas S500-C

Kaadas S500-C là một mẫu khóa điện tử bán tự động có thiết kế tay cầm ngang. Mặc dù là khóa bán tự động nhưng sản phẩm này lại được đánh giá rất cao về tính ứng dụng. Điển hình như:

 • Sử dụng lõi khóa cao cấp
 • Có chốt riêng tư
 • Có thể tích hợp với Remote để mở của từ xa
 • Có Bluetooth, cài đặt vân tay, mật mã, thẻ từ qua APP
Khóa vân tay Kaadas S500-C giá rẻ
Khóa vân tay Kaadas S500-C giá rẻ

Với những tính năng như vậy, Kaadas S500-C rất thích hợp để lắp cho cửa văn phòng giám đốc. Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết sản phẩm này tại đây:

3.2. Khóa cửa vân tay Kaadas L7

Kaadas L7 là một mẫu khóa tay cầm ngang nhưng có thân khóa hoàn toàn tự động. Với dòng khóa điện tử tự động này bạn còn yên tâm hơn khi ra ngoài mà không cần lo lắng việc nhớ nhớ quên quên đã khóa cửa hay chưa. Chắc chắn giám đốc của bạn chắc chắn sẽ thích tính năng này. Vì phòng giám đốc là nơi cần đảm bảo tính an toàn bảo mật cao.

Khóa Kaadas L7 có thể tích hợp thêm Remote cầm tay
Khóa Kaadas L7 có thể tích hợp thêm Remote cầm tay, có chế độ riêng tư, là khóa tự động

Ngoài ra các tính năng cần thiết cho khóa cửa vân tay phòng giám đốc cũng được tích hợp đầy đủ trong sản phẩm này. Bao gồm có chế độ tránh làm phiền khóa trái cửa ngăn người ngoài mở khóa vào bên trong. Có thể tích hợp với Remote cầm tay tiện lợi cho việc mở cửa từ xa.

3.3. Khóa cửa vân tay Philips 7300

Philips 7300 là một mẫu khóa cửa điện tử tự động có thiết kế tay cầm ngang. Gần giống với mẫu khóa Kaadas L7 vừa kể bên trên, Philips 7300 cũng có chế độ khóa riêng tư, có điều khiển Remote mở cửa từ xa. Tuy nhiên mẫu khóa này lại ưu việt hơn rất nhiều với khả năng kết nối với wifi để trở thành khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại. Tuy nhiên thì giá thành của mẫu khóa này có phần cao hơn Kaadas L7.

Khóa vân tay Philips 7300
Khóa vân tay Philips 7300

3.4. Khóa cửa vân tay Philips DDL702E

Philips DDL702E là một mẫu khóa điện tử cao cấp của hãng Philips. Sản phẩm này được trang bị đầy đủ tính năng tiện ích và rất thích hợp làm khóa vân tay cho phòng giám đốc. Với thiết kế hiện đại, tay nắm Push & Pull kéo đẩy, bạn có thể lựa chọn mẫu khóa Philips DDL702E này để lắp đặt cho phòng giám đốc hoặc phòng chủ tịch để tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu mã thiết kế của khóa vân tay Philips DDL702E
Mẫu mã thiết kế của khóa vân tay Philips DDL702E

3.5. Khóa cửa vân tay Philips Alpha

Khóa vân tay Philips Alpha cũng là một mẫu khóa điện tử có thiết kế tay cầm Push & Pull hiện đại. Rất thích hợp để lắp cho những căn phòng sang trọng như văn phòng giám đốc và chủ tịch. Sản phẩm này được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết của một mẫu khóa điện tử lắp cho phòng giám đốc. Như tính năng khóa trái cửa riêng tư, tích hợp với Remote cầm tay để dễ dàng mở cửa từ xa, có mật mã kép, có mã số ảo và đặc biệt có thể kết nối với wifi để trở thành khóa cửa điều khiển từ xa mọi lúc mọi nơi. Tức là cho dù không có mặt ở văp phòng nhưng giám đốc của bạn vẫn có thể ra lệnh cho khóa mở cửa khi cần thiết.

Khóa vân tay Philips Alpha
Khóa vân tay Philips Alpha

IV. Địa chỉ mua khóa cửa vân tay lắp cho phòng giám đốc uy tín

Bài viết trên đây Hagaco.vn đã chia sẻ tới bạn những mẫu khóa cửa vân tay thích hợp nhất để lắp cho phòng giám đốc. Bạn đã lựa chọn được mẫu khóa ưng ý chưa? Nếu vẫn còn phân vân thì đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả hơn nhé!

>>>Xem thêm:

Cùng với đó, đừng quên địa chỉ bán khóa cửa vân tay chính hãng của Hagaco.vn nhé. Tại đây chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm khóa cửa vân tay Đức chính hãng. Chế độ bảo hành uy tín 2-3 năm. Luôn đảm bảo đầy đủ chứng chỉ CO, CQ xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Và đặc biệt luôn hỗ trợ quý khách hàng lắp đặt khóa điện tử miễn phí trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để yên tâm hơn về chất lượng của từng sản phẩm khóa vân tay điện tử bạn sắp mua nhé!

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Tân Hoàng Gia luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!

Trả lời