TOP 10+ Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng Remote

Khóa cửa điều khiển từ xa mang lại rất nhiều tiện ích trong cuộc sống. Nó giúp bạn tiếp kiệm thời gian… hoặc là dành cho những “người lười”.  Điển hình như mấy anh chị công sở đi tìm mua khóa cửa văn phòng. Vì lười không muốn đứng dậy ra tận nơi mở cửa. Thậm chí khóa có thể kết nối với điện thoại để mở cửa từ xa nhưng lười như vị khách dưới đây thì… chỉ có thể lắp ngay khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng Remote chứ gì nữa.

Thảo luận trên nhóm Group Khóa Vân Tay - Cửa Từ Việt Nam
Thảo luận trên nhóm Group Khóa Vân Tay – Cửa Từ Việt Nam

*** Trên đây là những chia sẻ vui nhưng thật của Hagaco.vn. Các loại khóa điện tử thông minh ra đời là nhằm mang lại sự tiện lợi, giải pháp an ninh hiệu quả cho người sử dụng. Hagaco.vn luôn hy vọng sẽ mang tới những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn đang cần một sản phẩm khóa cửa điện tử như vị khách trên đây, hãy tham khảo ngay các mẫu khóa có tích hợp Remote điều khiển từ xa sau đây nhé!

I. Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng Remote là gì?

Hãy tạm gác lại các loại khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại. Sản phẩm chúng ta sẽ trao đổi trong bài viết này là nhưng mẫu khóa điều khiển từ xa bằng Remote để giải quyết vấn đề bên trên đã nhắc tới. Vậy khóa điện tử Remote là gì?

Khóa điện tử Kaadas có điều khiển Remote
Khóa điện tử điều khiển từ xa bằng Remote là gì?

Vâng, khóa điện tử điều khiển từ xa bằng Remote trước tiên là một sản phẩm khóa điện tử. Loại khóa này được tích hợp thêm phụ kiện mở cửa từ xa gọi là Remote. Hay còn biết tới là điều khiển cầm tay. Đây là một loại phụ kiện tách rời với bộ khóa cửa điện tử. Thông thường có 2 nút ấn đơn giản là đóng và mở khóa. Tuy nhiên, Remote đóng mở khóa điện tử từ xa này chỉ các tác dụng trong phạm vi 10-15m thôi nhé. Nếu bạn cần điều khiển khóa từ xa mọi lúc mọi nơi thì khóa cửa thông minh Wifi vẫn là sự lựa chọn số 1 về tiện ích.

Điều khiển Remote của khóa cửa điện tử
Điều khiển Remote của khóa cửa điện tử

II. Lợi ích của khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng Remote

Có lẽ ngay từ khi có nhu cầu đi tìm mua loại khóa điện tử điều khiển từ xa này bạn đã phần nào biết tới các lợi ích mà nó đem lại. Đó chính là dễ dàng mở cửa từ xa trong bán kính cho phép. Bạn sẽ không phải đến tận cửa mà chỉ cần nhấn nút đóng mở khóa trên Remote đơn giản và nhanh chóng. Loại khóa này rất thích hợp với các đối tượng văn phòng giám đốc. Chỉ cần ngồi tại bàn và dễ dàng mở cửa với Remote.

Khóa điện tử Remote thích hợp với văn phòng giám đốc
Khóa điện tử Remote thích hợp với văn phòng giám đốc

III. Các mẫu khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng Remote tốt nhất

Quý khách cần mua khóa cửa điện tử mở cửa từ xa bằng Remote hoặc cần tư vấn xem khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng Remote thực tế hãy liên hệ với Hagaco.vn để được hỗ trợ nhanh nhất và lấy báo giá tốt nhất.

3.1. Khóa cửa đại sảnh Kaadas 6001 có sẵn điều khiển Remote

Kaadas 6100 là một trong những mẫu khóa cửa đại sảnh cao cấp có thiết kế với kiểu dáng tân cổ điển. Vận hành bằng dấu vân tay, mã số, thẻ từ. Là một sản phẩm khóa cửa vân tay Đức của hãng Kaadas. Bên cạnh đó, mẫu khóa này còn được nhà sản xuất trang bị sẵn điều khiển Remote cầm tay. Phụ kiện này khá hợp lý với một mẫu khóa đại sảnh cao cấp. Vì thông thường những cánh cửa đại sảnh rộng lớn sẽ được lắp cho một ngôi nhà rộng lớn. Điều khiển Remote sẽ giúp gia chủ đóng mở cửa tiện lợi hơn bao giờ hết.

Khóa cửa đại sảnh Kaadas 6100 có Remote cầm tay
Khóa cửa đại sảnh Kaadas 6100 có Remote cầm tay

3.2. Khóa điện tử Kaadas L7 lắp điều khiển Remote mở rộng

Khóa vân tay Kaadas L7 là một mẫu khóa điện tử tự động, tay cầm ngang. Sản phẩm này được trang bị rất nhiều tính năng nổi bật như có thể kết nối tới APP Kaadas bằng Bluetooth để mở cửa từ xa. Dễ dàng cài đặt vân tay, mã số, thẻ từ qua APP Kaadas. Và đặc biệt có thể tích hợp với Remote điều khiển cầm tay. Cộng thêm nữa, mẫu khóa này có mức giá rất phải chăng. Vì thế nó quả thực là một mẫu khóa vân tay tốt nhất bạn nên dùng.

Khóa Kaadas L7 có thể tích hợp thêm Remote cầm tay
Khóa Kaadas L7 có thể tích hợp thêm Remote cầm tay

3.3. Khóa điện tử Kaadas L8 lắp điều khiển Remote mở rộng

Kaadas L8 là một mẫu khóa điện tử có bề ngoài thiết kế gần giống với Kaadas L7. Và cũng có thể tích hợp thêm điều khiển mở khóa từ xa Remote. Tuy nhiên về mặt tính năng kết nối với APP Kaadas thì còn là một hạn chế. Mẫu khóa này không được tích hợp chức năng Bluetooth. Và dĩ nhiên bạn không thể cài đặt vân tay, mã số thẻ từ qua điện thoại. Nếu nhu cầu của bạn là một sản phẩm khóa vân tay giá rẻ thì có thể tham khảo qua mẫu khóa Kaadas L8 này.

Khóa cửa vân tay Kassdas L8
Khóa cửa vân tay Kassdas L8

3.4. Khóa điện tử Kaadas K9 lắp điều khiển Remote mở rộng

Kaadas K9 là mẫu khóa điện tử Push & Pull cực đỉnh của hãng Kaadas. Với thiết kế tay nắm Push – Pull kéo đẩy sẽ mang lại cách sử dụng khóa điện tử mới lạ so với ổ khóa cơ truyền thống. Nếu bạn đang hướng tới một mẫu khóa sang trọng và hiện đại thì chắc chắn nên tham khảo Kaadas K9. Ngoài ra đây cũng là một mẫu khóa được trang bị rất nhiều tính năng vượt trội của hãng Kaadas. Bạn có thể kết nối khóa với APP Kaadas bằng Bluetooth. Qua đó có thể mở khóa từ xa và cài đặt vân tay, mật mã, thẻ từ trên điện thoại. Cùng với đó bạn cũng hoàn toàn có thể lắp đặt thêm điều khiển Remote mở rộng cho mẫu khóa này.

Khóa vân tay Kaadas K9 - đáng mua nhất
Khóa vân tay Kaadas K9 – đáng mua nhất

3.5. Khóa điện tử Kaadas S500-C lắp điều khiển Remote mở rộng

Kaadas S500-C là một model khóa điện tử bán tự động của hãng Kaadas. Nếu bạn chưa hiểu thế nào là khóa bán tự động hãy tham khảo thêm nội dung tại bài viết Khóa điện tử bán tự động.

Khóa vân tay Kaadas S500-C giá rẻ
Khóa vân tay Kaadas S500-C giá rẻ

Mẫu khóa điện tử bán tự động Kaadas S500-C này có ưu điểm là giá rẻ dưới 5 triệu đồng. Nhưng lại được trang bị rất nhiều tính năng như kết nối Bluetooth, cài đặt vân tay, mật mã, thẻ từ qua APP. Và có thể tích hợp thêm điều khiển Remote cầm tay nếu muốn. (Nhược điểm duy nhất của e này là khóa bán tự động thôi)

3.6. Khóa điện tử Kaadas Lamborghini lắp điều khiển Remote mở rộng

Nhắc tới các sản phẩm của hãng khóa Kaadas thì chắc chắn không thể kể thiếu Khóa Kaadas Lamborghini. Đây là một mẫu khóa điện tử cao cấp nhất hiện nay được thiết kế dựa trên cảm hứng của siêu xe thể thao Lamborghini. Về mặt tính năng, sản phẩm này được trang bị khá đầy đủ các tính năng tiện ích. Tuy nhiên lại không được hãng sản xuất tích hợp thêm khả năng kết nối với APP Kaadas. Ngoài ra thì Kaadas Lamborghini có thể tích hợp thêm điều khiển cầm tay để mở cửa từ xa.

Khóa Kaadas Lamborghini thừa hưởng thiết kế siêu xe đẳng cấp
Khóa Kaadas Lamborghini thừa hưởng thiết kế siêu xe đẳng cấp

3.7. Khóa điện tử Philips 5100-5HBKS có sẵn điều khiển Remote

Tiếp nối các mẫu khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng Remote là một model khóa vân tay mini Philips 5100-5HKBS. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn như một Smartphone nhưng lại ẩn chứa rất nhiều tiện ích. Có thể kết nối với APP Philips EasyKey bằng Bluetooth. Có thể mở khóa từ xa bằng điện thoại. Và cũng được tích hợp sẵn điều khiển cầm tay Remote để bạn dễ dàng mở cửa từ xa.

Khóa Philips 5100-5HBKS được tích hợp sẵn Remote cầm tay
Khóa Philips 5100-5HBKS được tích hợp sẵn Remote cầm tay

3.8. Khóa điện tử Philips 7300 lắp điều khiển Remote mở rộng

Philips 7300 là một mẫu khóa điện tử tự động có thiết kế với tay gạt ngang truyền thống. Mẫu khóa này có thể mở cửa từ xa bằng điện thoại thông qua việc kết nối với APP Bluetooth. Đồng thời có thể lắp thêm Remote điều khiển cầm tay và lắp thêm Gateway để kết nối với wifi. Sau khi khóa kết nối với Wifi có thể điều khiển từ xa mọi lúc mọi nơi.

Khóa vân tay Philips 7300
Khóa vân tay Philips 7300 có thể tích hợp thêm điều khiển mở cửa từ xa

3.9. Khóa điện tử Philips ALpha lắp điều khiển Remote mở rộng

Có ngoại hình thiết kế gần giống khóa Kaadas K9, nhưng Philips ALpha lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như kết nối wifi để điều khiển khóa từ xa mọi lúc mọi nơi. Và mẫu khóa này cũng có thể tích hợp thêm Remote điều khiển cầm tay nếu bạn muốn.

Khóa vân tay Philips Alpha
Khóa vân tay Philips Alpha

3.10. Khóa điện tử Philips 9200 lắp điều khiển Remote mở rộng

Philips 9200 là một trong những mẫu khóa điện tử cao cấp của hãng khóa cửa thông minh Philips. Với ngoại hình thiết kế thoài thượng đẳng cấp và có nhiều tính năng ưu việt, khóa Philips 9200 là một sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bạn có thể kết nối khóa với App Bluetooth để mở cửa từ xa hoặc lắp thêm Remote cầm tay tiện lợi. Tuyệt vời hơn nữa khi bạn sắm thêm Gateway để kết nối khóa với wifi và điều khiển mọi lúc mọi nơi.

Khóa điện tử Philips 9200
Khóa điện tử Philips 9200

3.11. Khóa điện tử Philips 9300 lắp điều khiển Remote mở rộng

Philips 9300 là một model khóa vân tử cao cấp được trang bị rất nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm này được tích hợp sẵn Gateway để bạn kết nối khóa với wifi. Có thể điều khiển khóa mọi lúc mọi nơi. Để mở khóa từ xa bạn cũng có thể kết nối khóa với Bluetooth. Hoặc lắp thêm tiện ích mở rộng kết nối với Remote điều khiển cầm tay giúp cho việc mở cửa từ xa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khóa vân tay Philips 9300
Khóa vân tay Philips 9300

3.12. Khóa điện tử Philips DDL702E có lắp điều khiển Remote được không?

Philips DDL702E là một model khóa cửa vân tay cao cấp. Được trang bị các tính năng như kết nối với wifi để xem được lịch sử sử dụng khóa qua APP Philips EasyKey. Tạo được mã số 1 lần qua App gửi cho người thân. Tuy nhiên lại có một nhược điểm là không mở cửa được từ xa và cũng không cài được các tính năng khác.

Khóa Philips DDL702E có thể lắp điều khiển mở cửa từ xa không? Câu trả lời là có!

Bạn có thể lắp thêm tiện ích mở rộng Remote cho khóa. Tuy nhiên nhược điểm sẽ là không thể kết nối với wifi. Bạn buộc phải chọn lựa giữae 2 tính năng này. Một là xem lịch sử sử dụng khóa. Hai là lắp Remote mở cửa từ xa.

Khóa điện tử cao cấp Philips DDL702E quản lý khóa cửa bằng wifi
Khóa điện tử cao cấp Philips DDL702E quản lý khóa cửa bằng wifi

IV. Mua khóa điện tử điều khiển từ xa có Remote ở đâu?

Remote (điều khiển cầm tay) là một phụ kiện mở rộng của khóa cửa điện tử. Tuy nhiên nó lại mang tới những lợi ích thiết thực trong cuộc sống. Nếu bạn đang cần lắp khóa điện tử có Remote cầm tay thì hãy tham khảo các mẫu sản phẩm bên trên. Và đừng quên lựa chọn địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng của Hagaco.vn nhé!

Hagaco.vn là đơn vị chuyên phân phối khóa cửa điện tử thông minh chính hãng. Bảo hành uy tín 2-3 năm. Lắp đặt miễn phí trên toàn quốc. Mọi sản phẩm khóa điện tử bán tại Hagaco.vn đều có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Bạn cần một mẫu khóa như thế nào? Hãy nói cho Hagaco.vn được biết nhé! Chúng tôi luôn mong muốn mang những giải pháp an ninh và thông minh tới gần hơn với mọi người. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất và lấy báo giá khóa điện tử tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
  • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0393.392.666
  • Email: hagaco.vn@gmail.com
  • Website: www.hagaco.vn
Tân Hoàng Gia luôn cam kết:
  • 100% hàng chính hãng
  • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
  • Giao hàng trên Toàn Quốc
  • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!

Trả lời