TOP 10+ Mẫu khóa điện tử cao cấp nhất – Thân khóa liền đẳng cấp

Như các bạn đã biết, khóa cửa điện tử có 2 dạng thiết kế chính là khóa điện tử tay gạt ngangkhóa điện tử Push & Pull. Trong các loại khóa điện tử tay nắm Push – Pull kéo đẩy lại được chia ra làm rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Mỗi mẫu mã sẽ thể hiện đẳng cấp riêng của nó. Trong bài viết ngày hôm nay, Hagaco.vn xin giới thiệu tới mọi người dòng khóa điện tử cao cấp nhất hiện nay. Đó là những sản phẩm có thiết kế thân khóa liền sang trọng và đẳng cấp. Những mẫu khóa này có gì đặc biệt? Hãy cùng Hagaco.vn tìm hiểu để xem đâu là mẫu khóa điện tử cao cấp nhất hiện nay nhé!

Khóa điện tử nào cao cấp nhất?
Khóa điện tử nào cao cấp nhất?

I. Khóa điện tử cao cấp nhất là gì?

Xu hướng sử dụng khóa điện tử thông minh hiện nay không còn quá xa lạ với bất cứ ai. Từ nhà ở, chung cư, biệt tự,… cho tới các văn phòng, cơ quan làm việc. Thậm chí cả khóa cổng sắt ngoài trời cũng đều có thể lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh. Nhìn chung với mỗi ứng dụng khác nhau sẽ có những loại khóa phù hợp riêng. Vậy khi nhắc tới các loại khóa cửa điện tử cao cấp nhất bạn sẽ nghĩ tới loại khóa nào?

  • Xét trên phương diện sử dụng khóa, có lẽ khóa điện tử nhận diện bằng khuôn mặt hay còn gọi là khóa cửa Face ID sẽ là những sản phẩm cao cấp nhất
  • Xét về khả năng kết nối điều khiển từ xa, có lẽ khóa cửa thông minh wifi là cao cấp nhất

Tuy nhiên khi tổng hợp các mẫu khóa này, Hagaco.vn nhận thấy rằng chúng đều là những mẫu khóa điện tử có thiết kế thân khóa liền vừa hiện đại trong tính năng lại vừa sang trọng và đẳng cấp vượt trội. Từ đó, có thể nhận định rằng khóa điện tử cao cấp nhất là các mẫu khóa có thiết kế thân khóa liền. Liệu có chính xác không? Hãy cùng Hagaco.vn tiếp tục khám phá ngay sau đây nhé!

Các mẫu khóa Push - Pull liền thân
Các mẫu khóa Push – Pull liền thân

II. Khóa điện tử thiết kế liền thân là gì?

Như đã chia sẻ ngay từ đầu, khóa điện tử liền thân là một dạng khóa cửa Push & Pull hiện đại. Thay vì thiết kế tay nắm kéo – đẩy thì những mẫu khóa này lại có thiết kế tay nắm dạng liền mạch. Vị trí vân tay ngay trên thân khóa giúp bạn dễ dàng thao tác mở cửa chỉ với một cú chạm nhẹ. Một số mẫu khóa điện tử có thiết kế thân khóa liền cao cấp trên thị trường hiện nay phải kể tới như: Kaadas Lamborghini và Kaadas Lamborghini Face 3D, các series khóa vân tay Philips DDL702, Philips DDL702E, Philips DDL702-1HW,….

So sánh 2 loại khóa điện tử Push & Pull
So sánh 2 loại khóa điện tử Push & Pull

Liệu khóa điện tử với thiết kế liền thân có phải là mẫu khóa cao cấp nhất hiện nay? Hãy cùng đánh giá chi tiết từng sản phẩm nhé!

III. Các mẫu khóa điện tử cao cấp nhất hiện nay

Để nhận diện mẫu khóa điện tử cao cấp nhất bạn có thể nhìn vào giá thành của chúng. Tuy nhiên để phân biệt dựa theo mẫu thiết kế bạn có thể tham khảo các mẫu khóa điện tử có thiết kế thân khóa liền sau đây:

3.1. Khóa điện tử cao cấp Kaadas Lamborghini

Kaadas Lamborghini là mẫu khóa điện tử có thiết kế thân khóa liền mạch điển hình. Và đặc biệt đáng giá ở mẫu thiết kế này là nó được lấy cảm hứng từ mẫu siêu xe thể thao nức thời trên thế giới. Bề mặt khóa được thiết kế với mặt cong 7,6 độ tạo nên một thiết kế tổng thể vô cùng thời thượng và đẳng cấp.

Khóa Kaadas Lamborghini thừa hưởng thiết kế siêu xe đẳng cấp
Khóa Kaadas Lamborghini thừa hưởng thiết kế siêu xe đẳng cấp

Tuy nhiên, theo đánh giá về các tính năng sử dụng và khả năng kết nối để trở thành khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại thì đây chưa phải mẫu khóa điện tử cao cấp nhất. Hiện tại khóa vân tay Kaadas Lamborghini chỉ được tích hợp mở rộng với bộ điều khiển Remote cho phép bạn mở khóa từ xa trong bán kính 10-15m.

3.2. Khóa điện tử cao cấp Kaadas Lamnorghini Face 3D

Kaadas Lamborghini Face 3D là một trong những mẫu khóa cửa nhận diện bằng gương mặt của hãng Kaadas. So với phiên bản Kaadas Lamborghini thường thì model sản phẩm này chỉ khác biệt ở điểm được trang bị thêm phương thức mở cửa bằng Face ID hiện đại. Tuy nhiên lại không có tính năng mở cửa bằng thẻ từ. Cũng không phải là khóa cửa thông minh wifi. Có lẽ khóa Kaadas Lamborghini 3D Face đã trở thành khóa điện tử cao cấp là nhờ vào mẫu mã thiết kể đẳng cấp của mình và phương thức mở cửa hiện đại nhất hiện nay – Face ID.

Khóa Kaadas Lamborghini 3D Face
Khóa Kaadas Lamborghini 3D Face

3.3. Khóa điện tử cao cấp Kaadas K20-F

Khóa Kaadas K20-F là một mẫu khóa vân tay face ID khác của hãng Kaadas. Xét về các tính năng thì Kaadas K20-F không khác với Kaadas Lamborghini 3D Face là mấy. Điểm đặc biệt của mẫu khóa này có lẽ là thiết kế chuông cửa liền trên thân khóa. Ngoài ra nếu bạn để ý sẽ thấy rằng mặt khóa trong của Kaadas K20-F là thiết kế tay nắm kéo đẩy chứ không phải thân khóa liền như mặt trước.

Khóa điện tử Kaadas K20-F có chuông cửa
Khóa điện tử Kaadas K20-F cao cấp có chuông cửa, có Face ID

3.4. Khóa điện tử cao cấp Kaadas KX-T

Kaadas KX-T cũng là một mẫu khóa điện tử cao cấp của hãng Kaadas với thiết kế thân khóa liền. Tuy nhiên chỉ có mặt khóa ngoài là thiết kế liền mạch. Còn mặt khóa trong sẽ được cách tân một chút ở dạng tay nắm Push & Pull kéo đẩy. Mặc dù có thiết kế không hoành tránh như Kaadas Lamborghini nhưng mẫu khóa này lại nổi bật với các tính năng tiện ích. Bạn có thể kết nối với APP Kaadas với khóa Kaadas K20-F bằng Bluetooth và xem được lịch sử đóng mở khóa ngay trên APP.

Khóa cửa vân tay Kaadas KX-T
Khóa cửa vân tay Kaadas KX-T cao cấp

3.5. Khóa điện tử cao cấp Philips DDL702

Trong số các hãng khóa điện tử tốt nhất mà Hagaco.vn từng biết thì có lẽ khóa cửa thông minh Philips là dành điểm cao nhất. Vì nó không chỉ sang trọng, hiện đại mà còn luôn hướng tới người tiêu dùng. Sản phẩm tiếp theo đây là một trong số đó.

Khóa vân tay Philips DDL702
Khóa vân tay Philips DDL702 tích hợp Face ID

Khóa điện tử Philips DDL702 hay còn biết tới là một mẫu khóa vân tay Face ID tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không những thế, Philips DDL702 còn có khả năng kết nối với APP Philips EasyKey bằng sóng wifi. Qua đó cho phép bạn quản lý thông tin ra vào cửa qua điện thoại và gửi mã số 1 lần từ xa cho người thân bạn bè. Tuy nhiên giá sản phẩm này tương đối cao. Nếu bạn muốn mua khóa điện tử giá rẻ hơn một chút thì có thể tham khảo qua model khóa Philips DDL702E (không có Face ID) dưới đây.

3.6. Khóa điện tử cao cấp Philips DDL702E

Khóa điện tử Philips DDL702E là một mẫu khóa có thiết kế thân khóa liền mạch tương tự như Philips DDL702. Tuy nhiên lại không có tính năng mở cửa bằng gương mặt. Ngoài ra các tính năng khác thì vẫn tương tự như Philips DDL702 mà giá thành thì rẻ hơn rất nhiều.

Khóa điện tử cao cấp Philips DDL702E quản lý khóa cửa bằng wifi
Khóa điện tử cao cấp Philips DDL702E quản lý khóa cửa bằng wifi

3.7. Khóa điện tử cao cấp Philips DDL702-1HW

Tiếp nối series khóa điện tử Philips cao cấp DDL702() chính là mẫu khóa cửa thông minh Philips DDL702-1HW. Điểm nổi bật của model sản phẩm này chính là việc được trang bị chuông cửa thông minh kết nối tới điện thoại. Qua đó bạn dễ dàng biết được ai đứng trước cửa nhà mình mà không cần lắp thêm chuông ngoài. Đồng thời bạn cũng có thể quản lý khóa cửa bằng cách cài đặt APP Philips EasyKey kết nối bằng wifi.

Hướng dẫn mở khóa Philips DDL702-1HW
Hướng dẫn mở khóa Philips DDL702-1HW

3.8. Khóa điện tử cao cấp Philips 9200

Philips 9200 là một mẫu khóa điện tử cao cấp nhất của thương hiệu Philips. Với thiết kế mặt khóa trước liền mạch, mặt khóa trong dạng tay nắm kéo đẩy Push & Pull, Philips 9200 là một trong những thiết kế sang trọng được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm khóa cửa chung cư, khóa cửa biệt thự cao cấp. Ngoài ra đây còn là mẫu khóa được đánh giá rất cao về mặt tính năng hỗ trợ người dùng. Bạn có thể mở khóa và quản lý khóa ngay trên điện thoại của mình bằng APP Philips EasyKey.

Khóa điện tử Philips 9200
Khóa điện tử Philips 9200 có Bluetooth, có thể kết nối với Wifi

3.9. Khóa điện tử cao cấp Philips 9300

Nếu bạn đang thắc mắc khóa vân tay Philips tốt nhất là mẫu nào thì Hagaco.vn xin trả lời ngay với bạn là Philips 9300. Đây là mẫu khóa điện tử đẹp từ bên ngoài và tốt từ bên trong. Philips 9300 được thiết kế thân khóa liền mạch cho cả mặt khóa ngoài và mặt khóa trong. Đồng thời được trang bị đầy đủ tính năng để sản phẩm này trở thành một mẫu khóa điện từ cao cấp nhất có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại di động.

Khóa vân tay Philips 9300
Khóa vân tay Philips 9300 tốt nhất

3.10. Khóa điện tử cao cấp Bosch EL800A

Khóa điện tử Bosch từ trước tới nay vốn nổi tiếng là thương hiệu cao cấp. Các sản phẩm khóa Bosch luôn là sự lựa chọn của các gia đình thượng lưu. Một trong số đó phải kể tới là model khóa điện tử tự động cao cấp Bosch EL800A. Xét về các tính năng khóa vân tay Bosch EL800A bao gồm đầy đủ các phương thức mở khóa thông minh như vân tay, mã số, thẻ từ, và chìa khóa cơ phòng khi hết pin. Tuy nhiên nếu bạn cần một sản phẩm khóa điện tử cao cấp có kết nối điều khiển qua APP MOBI thì hãng khóa Bosch có lẽ không phải là điểm tới phù hợp. Tốt hơn hết bạn nên tham khảo các mẫu khóa cửa thông minh Philips hoặc mẫu khóa điện tử cao cấp của hãng khóa cửa Kassler dưới đây.

Khóa điện tử cao cấp Bosch EL600A
Khóa điện tử cao cấp Bosch EL600A
-10%
Original price was: 34.790.000₫.Current price is: 31.300.000₫.

3.11. Khóa điện tử cao cấp Kassler KL-868

Kassler KL-868 là một sản phẩm khóa điện tử cao cấp có kết nối với wifi thuộc hãng khóa cửa Kassler. Thân khóa Kassler KL-868 có màu sắc đơn giản kết hợp đen và xám. Đây là 2 gam màu đơn giản nhưng mang lại tính thẩm mý cao, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra với tính năng kết nối với wifi, bạn hoàn toàn có thể điều khiển khóa từ xa thông qua các APP SmartLock.

Khóa điện tử cao cấp Kassler KL-868 có kết nối wifi điều khiển khóa bằng điện thoại
Khóa điện tử cao cấp Kassler KL-868 có kết nối wifi điều khiển khóa bằng điện thoại

>>> Xem thêm: TOP 10+ khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại đáng mua nhất

IV. Khóa điện tử cao cấp giá bao nhiêu?

Giá của khóa điện tử cao cấp cũng là một trong những tiêu chí được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang có ý định mua một trong các mẫu khóa điện tử vừa kể trên thì hãy chuẩn bị sẵn tài chính từ 15 triệu đồng. Sau đây sẽ là chi tiết bảng báo giá khóa điện tử cao cấp để các bạn tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo báo giá khóa điện tử của nhiều sản phẩm hơn để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tên sản phẩmCác tính năngGiá bán
Kaadas Lamborghini– Mở khóa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ
– Đầy đủ các tính năng
– Có thể tích hợp thêm Remote
Kaadas Lamborghini 3D Face– Mở khóa bằng gương mặt, vân tay, mật mã, chìa cơ
– Đầy đủ các tính năng
Kaadas K20-F– Mở khóa bằng gương mặt, vân tay, mật mã, chìa cơ
– Có chuông cửa trên thân khóa
– Đầy đủ các tính năng
Kaadas KX-T– Mở khóa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ
– Đầy đủ các tính năng
– Có Bluetooth mở khóa từ xa, xem lịch sử
Philips DDL702– Mở khóa bằng gương mặt, vân tay, mật mã, chìa cơ
– Đầy đủ các tính năng
– Có kết nối với wifi để xem lịch sử, tạo mã số 1 lần cho khách
Philips DDL702E– Mở khóa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ
– Đầy đủ các tính năng
– Có kết nối với wifi để xem lịch sử, tạo mã số 1 lần cho khách
Philips DDL702-1HW– Mở khóa bằng vân tay, mật mã, chìa cơ
– Đầy đủ các tính năng
– Có chuông cửa kết nối tới điện thoại
– Có kết nối với wifi để xem lịch sử, cài các tính năng qua APP
Philips 9200– Mở khóa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ
– Đầy đủ các tính năng
– Có Bluetooth mở cửa từ xa
– Để kết nối với wifi điều khiển khóa từ xa mua thêm Gateway
Philips 9300– Mở khóa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ
– Đầy đủ các tính năng
– Có Bluetooth mở cửa từ xa
– Có kết nối với wifi để điều khiển khóa từ xa
Bosch EL800A– Mở khóa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ
– Đầy đủ các tính năng
-10%
Original price was: 34.790.000₫.Current price is: 31.300.000₫.
Kassler KL-868– Mở khóa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ
– Đầy đủ các tính năng
– Có chuông cửa trên thân khóa
– Có kết nối với Wifi điều khiển khóa từ xa

V. Mua khóa điện tử cao cấp ở đâu uy tín?

Bài viết này, Hagaco.vn đã chia sẻ tới mọi người các mẫu khóa điện tử có thiết kế liền thân sang trọng và đẳng cấp vượt trội. Đây quả thực là những mẫu khóa cửa điện tử cao cấp nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để lắp cho nhà ở, chung cư hay biệt thự nhà mình. Để mua khóa điện tử chính hãng, bảo hành uy tín 2-3 năm, và được lắp đặt miễn phí trên toàn quốc, các bạn đừng quên địa chỉ tin cậy của Hagaco.vn nhé!

Tất cả các sản phẩm khóa điện tử thông minh được phân phối bởi Hagaco.vn luôn cam kết là hàng chính hãng. Có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ xuất xứ rõ ràng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lấy báo giá khóa điện tử tốt nhất hiện nay nhé!

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
  • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0393.392.666
  • Email: hagaco.vn@gmail.com
  • Website: www.hagaco.vn
Tân Hoàng Gia luôn cam kết:
  • 100% hàng chính hãng
  • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
  • Giao hàng trên Toàn Quốc
  • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!

Trả lời