TOP 10+ Khóa vân tay thông phòng “tránh làm phiền” tốt nhất

Khóa vân tay thông phòng hay khóa vân tay phòng ngủ có tính năng tránh làm phiền / chốt riêng tư đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì trên thực tế ai cũng có lúc cần không gian riêng. Có thể khi mua khóa vân tay cho cửa chính bạn không quan tâm tới tính năng này. Nhưng với phòng ngủ, phòng làm việc hoặc những không gian cần sự riêng tư thì khác. Tính năng “tránh làm phiền” của khóa cửa điện tử thông minh sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong cuộc sống.

*** Khi kích hoạt tính năng chốt riêng tư tránh làm phiền này, chỉ có ai giữ chìa khóa cơ hoặc biết mật mã chủ của khóa mới có thể mở được cửa.

khóa vân tay dành cho cửa thông phòng

Ngay sau đây Hagaco.vn xin tư vấn cho bạn những mẫu khóa vân tay dành cho cửa thông phòng tốt nhất hiện nay.

I. Cửa thông phòng có cần lắp khóa vân tay không?

Cửa thông phòng được hiểu là các cửa bên trong một ngôi nhà. Có thể là cửa phòng ngủ, cửa phòng làm việc… Nhìn chung là cánh cửa của một phòng độc lập nào đó. Vậy cửa thông phòng có cần lắp khóa vân tay không? Khi nào thì nên lắp khóa vân tay cho cửa thông phòng?

có nên lắp khóa vân tay cho cửa thông phòng không?

Trên thực tế, không gian phòng ngủ hay phòng làm việc là những nơi rất cần tới sự riêng tư. Và cũng cần có sự bảo mật / an toàn nhất định. Vì thế nhu cầu lắp khóa vân tay cho cửa phòng ngủ, khóa vân tay cho cửa phòng làm việc hiện nay là rất thiết thực. Bài viết này, Hagaco.vn sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn mẫu khóa cửa vân tay thích hợp nhất cho những căn phòng cần sự riêng tư. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khóa cửa thông phòng cần những yếu tố gì nhé!

II. Tính năng nổi bật của khóa vân tay thông phòng

Yếu tố riêng tư và tính an toàn bảo mật là những gì bạn cần chú ý khi chọn khóa vân tay lắp cho cửa phòng riêng. Các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh hiện nay được trang bị rất nhiều tính năng tiện ích giúp cuôc sống trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Xét về tính năng an toàn, bảo mật thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng khóa cửa vân tay. Tuy nhiên không phải mẫu khóa nào cũng có “chế độ tránh làm phiền” hay “chốt riêng tư”. Vì thế khi chọn mua khóa vân tay cho phòng riêng bạn cần lưu ý tìm hiểu kỹ hơn về tính năng này nhé!

Khóa Philips 5100-5H có tính năng chốt riêng tư
Khóa Philips 5100-5H có tính năng chốt riêng tư

Tính năng chốt riêng tư hay còn biết tới là chế độ tránh làm phiền của các sản phẩm khóa vân tay điện tử có thể được thiết kế khác nhau. Có model thì thiết kế dưới dạng nút ấn, có model được thiết kế dạng nút vặn, có model được tích hợp trong nút CLOSE… Nhưng về ý nghĩa thì chúng có chung một tác dụng. Khi kích hoạt tính năng chốt riêng tư tránh làm phiền này, chỉ có ai giữ chìa khóa cơ hoặc biết mật mã chủ của khóa mới có thể mở được cửa.

Sau đây sẽ là các sản phẩm khóa cửa vân tay thông phòng có tính năng “tránh làm phiền”. Mời các bạn tham khảo và lựa chọn.

III. Các sản phẩm khóa vân tay thông phòng tránh làm phiền tốt nhất

Khóa cửa vân tay có hỗ trợ “chốt riêng tư” “chế độ tránh làm phiền” “nút ấn khóa trái cửa” … là sản phẩm tốt nhất dành cho những căn phòng cần sự riêng tư. Chẳng hạn như phòng ngủ, phòng vợ chồng, phòng làm việc, phòng giám đốc,… Khi kích hoạt tính năng chốt riêng tư tránh làm phiền này chỉ có người bên trong phòng mới có thể mở cửa. Hoặc chỉ có ai giữ chìa khóa cơ hoặc biết mật mã chủ mới có thể mở được cửa.

3.1. Khóa vân tay Kaadas S500-C có chốt riêng tư

Kaadas S500-C là sản phẩm khóa vân tay điện tử có giá thành tương đối rẻ. Và rất thích hợp làm khóa cửa thông phòng. Chế độ riêng tư của sản phẩm này được thiết kế dưới dạng núm vặn. Bạn sẽ dễ dàng kích hoạt tính năng này bằng cách xoay núm vặn ở mặt khóa trong.

Chốt riêng tư khóa Kaadas S500-C
Chốt riêng tư khóa Kaadas S500-C

Mô tả cơ bản về khóa cửa vân tay Kaadas S500-C:

 • Kaadas S500-C là mẫu khóa điện tử bán tự động với tay gạt ngang truyền thống nhưng có thiết kế vô cùng hiện đại
 • Có kết nối Bluetotoh để mở cửa từ xa và cài đặt các tính năng qua APP Kaadas
 • Có điều khiển Remote mở cửa từ xa tiện lợi
 • Có nhiều tính năng mở rộng mang tới nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại: chốt trẻ em, chế độ tránh làm phiền, mã số 1 lần
 • Có thêm tính năng bảo mật x2: mật mã kép, mật mã ảo
 • Và các tính năng cảnh báo

3.2. Khóa vân tay Kaadas R6, R7 có nút ấn khóa trái cửa

Kaadas R6Kaadas R7 là 2 mẫu khóa cửa vân tay mini rất thích hợp để làm khóa cửa thông phòng. Vì chúng có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, giống như một chiếc Smartphone. Nhưng lại chứa rất nhiều tính năng tiện ích mang lại trải nghiệm an toàn cho người sử dụng. Chế độ tránh làm phiền của 2 mẫu khóa  này được thiết dưới dạng nút ấn. Bạn chỉ cần ấn và giữ nút khoảng 3-5s để kích hoạt tính năng khóa trái cửa này.

Chế độ tránh làm phiền của khóa Kaasas R7 và R6
Chế độ tránh làm phiền của khóa Kaasas R7 và R6

Khóa Kaadas R6 là phiên bản nâng cấp về động cơ, và phần mềm của Kaadas R7. Ứng dụng chíp xử lý thế hệ thứ 4 nên cho tốc độ xử lý tốt hơn. Ngoài ra để biết nên mua khóa vân tay Kaadas R6 hay Kaadas R7 các bạn có thể tham khảo bảng so sánh chi tiết sau đây.

Bảng so sánh khóa Kaadas R6 và Kaadas R7
Bảng so sánh khóa Kaadas R6 và Kaadas R7

3.3. Khóa vân tay Kaadas L7 có nút CLOSE tránh làm phiền

Khóa vân tay Kaadas L7 cũng là một trong những mẫu khóa cửa điện tử được khá nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt cho cửa thông phòng. Chế độ riêng tư ở sản phẩm này được thiết kế dưới dạng nút ấn CLOSE. Bạn chỉ ấn và giữ nút CLOSE 5s là có thể kích hoạt chế độ tránh làm phiền của khóa Kaadas L7.

Chế độ tránh làm phiền của khóa Kaadas L7
Chế độ tránh làm phiền của khóa Kaadas L7

Mô tả cơ bản về khóa cửa vân tay Kaadas L7:

 • Kaadas L7 là mẫu khóa điện tử tự động với thiết kế tay gạt ngang
 • Có kết nối Bluetotoh để mở cửa từ xa và cài đặt các tính năng qua APP Kaadas
 • Có thêm Remote mở cửa từ xa tiện lợi
 • Có nhiều tính năng mở rộng mang tới nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại: chốt trẻ em, chế độ tránh làm phiền, cảnh báo nguy hiểm từ bên trong
 • Có thêm tính năng bảo mật x2: mật mã kép, mật mã ảo
 • Dễ dàng tạo mật mã 1 lần cho khách qua chơi nhà
 • Và các tính năng cảnh báo

3.4. Khóa vân tay Philips 5100-5H có nút ấn khóa trái cửa

Bên trên, Hagaco.vn đã giới thiệu tới bạn mẫu khóa Kaadas R6 và Kaadas R7 có nút ấn khóa trái cửa. Mẫu khóa vân tay Philips 5100-5H này cũng có thiết kế tương tự như vậy. Ở mặt khóa trong có một nút ấn với dấu trừ màu đỏ. Khi nhấn giữ nút ấn đó khoảng 5s chức năng khóa trái cửa sẽ được bật nên giúp bạn ngăn chặn việc mở khóa từ bên ngoài.

Khóa Philips 5100-5H có tính năng chốt riêng tư
Khóa Philips 5100-5H có tính năng chốt riêng tư

Mô tả cơ bản về khóa cửa vân tay Philips 5100-5H:

 • Philips 5100-5H là mẫu khóa vân tay điện tử mini rất thích hợp làm khóa phòng ngủ, khóa cửa thông phòng
 • Có nhiều tính năng mở rộng mang tới nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại: chế độ tránh làm phiền, cảnh báo nguy hiểm từ bên trong
 • Dễ dàng tạo mật mã 1 lần cho khách qua chơi nhà
 • Và các tính năng cảnh báo

3.5. Khóa vân tay Philips 7300 khóa trái cửa bằng nút CLSOE

Trên thực tế hầu hết các model khóa vân tay Philips đều có tính năng “chốt riêng tư”. Tuy nhiên khóa cửa thông phòng bạn cũng không nhất thiết phải chọn những mẫu khóa cao cấp quá. Vậy nên Hagaco.vn sẽ giới thiệu thêm tới bạn một sản phẩm nữa thích hợp làm khóa cửa phòng ngủ hoặc phòng làm việc riêng nhé. Đó là mẫu khóa vân tay Philips 7300. Đây là mẫu khóa có thiết kế nút khóa trái cửa dưới dạng nút CLOSE. Bạn chỉ cần ấn và giữ nút CLOSE khoảng 5s là cửa phòng đã được chốt an toàn.

Khóa Philips 7300 có tính năng tránh làm phiền
Khóa Philips 7300 có tính năng tránh làm phiền

Mô tả cơ bản về khóa cửa vân tay Philips 7300:

 • Philips 7300 là mẫu khóa điện tử tự động có thiết kế tay gạt ngang truyền thống
 • Có Bluetooth để mở cửa từ xa
 • Có thể kết nối với wifi thông qua bộ Gateway để thành khóa cửa thông minh wifi điều khiển từ xa mọi lúc mọi nơi
 • Có nhiều tính năng mở rộng mang tới nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại: chế độ tránh làm phiền, chốt trẻ em, cảnh báo nguy hiểm từ bên trong
 • Dễ dàng tạo mật mã 1 lần cho khách qua chơi nhà
 • Và các tính năng cảnh báo

IV. Địa chỉ mua khóa vân tay thông phòng chính hãng

Trên đây Hagaco.vn đã tư vấn lựa chọn khóa cửa vân tay tốt nhất dành cho cửa thông phòng. Với những không gian phòng riêng như phòng ngủ, phòng làm việc tốt hơn hết là bạn nên lắp đặt những mẫu khóa vân tay điện tử đã kể bên trên để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống hàng ngày. Để mua khóa vân tay chính hãng, đừng quên địa chỉ uy tín của Hagaco.vn nhé! Chúng tôi luôn mong muốn mang tới những giải pháp an ninh và tiện nghi nhất cho gia đình bạn.

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Tân Hoàng Gia luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!

Trả lời