So sánh khóa nhận diện khuôn mặt Kaadas Lamborghini 3D Face và Kaadas K20-F

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt là một trong những dòng khóa điện tử sở hữu công nghệ cao cấp nhất hiện nay. Việc mở khóa bằng gương mặt thậm chí còn nhanh hơn việc quét dấu vân tay. Chính vì thế rất nhiều nhà ở, chung cơ, biệt thự đã lựa chọn loại khóa điện tử này để lắp cho gia đình mình. Hiện nay, hãng khóa cửa Kaadas sở hữu 2 model khóa cửa nhận diện khuôn mặt là Kaadas Lamborghini 3D Face và Kaadas K20-F.

Vậy nên dùng sản phẩm nào? Hãy cùng Hagaco.vn so sánh 2 sản phẩm này để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình của bạn nhé!

So sánh hai mẫu khóa nhận diện khuôn mặt của Kaadas
So sánh hai mẫu khóa nhận diện khuôn mặt của Kaadas

I. Khóa cửa nhận diện khuôn mặt có gì đặc biệt?

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt là sản phẩm khóa điện tử cao cấp nhất hiện nay. Sở hữu công nghệ mở khóa hiện đại nhất hiện nay. Đó chính là Face ID.

Face ID là công nghệ sử dụng khuôn mặt để mở khóa thiết bị. Công nghệ xác thực sinh trắc học này đã được ứng dụng phổ biến ở các thiết bị di động. Vì thế nó không còn xa lạ gì trong cuộc sống ngày nay. Trong ngành khóa cửa điện tử, khóa Face ID cũng nhanh chóng được ứng dụng và đưa vào thực tế. Rất nhiều hãng khóa điện tử đã cho ra mắt các model sản phẩm khóa cửa Face ID nhận diện bằng gương mặt. Điển hình như:

Trong bài viết này, chúng ta sẽ so sánh 2 model khóa cửa Face ID của cùng hãng Kaadas nhé!

II. So khóa về mẫu mã thiết kế của Kaadas Lamborghini và K20-F

Kaadas Lamborghini 3D Face và Kaadas K20-F là hai sản phẩm khóa cửa nhận diện khuôn mặt của hãng khóa Kaadas. Đây là hãng khóa cửa vân tay Đức đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Vì các sản phẩm của hãng này có thiết kế vô cùng thời thượng và sở hữu nhiều tính năng hữu ích. Trước tiên hãy cùng ngắm nhìn mẫu mã thiết kế của 2 sản phẩm này nhé!

>>> Xem thêm: Khóa vân tay Kaadas có tốt không? Nên dùng loại nào?

2.1. Mẫu mã thiết kế của Kaadas Lamborghini 3d Face

Xét về mẫu mã thiết kế, khóa Kaadas Lamborghini 3D Face dường như chiếm ưu thế hơn hẳn. Vì nó sở hữu thiết kế vô cùng thời thượng của siêu xe thể thao Lamborghini nổi tiếng thế giới. Bề mặt cong 7.6 độ chuẩn Ergonomic. Mẫu khóa này được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Nó mang lại sự sang trọng đẳng cấp nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn để lắp cho biệt thự và chung cư cao cấp.

Khóa Kaadas Lamborghini 3D Face
Khóa Kaadas Lamborghini 3D Face
 • Mặt khóa ngoài được thiết kế tay nắm Push & Pull phẳng với bàn phím cảm ứng, đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ, bộ nhận diện Face ID, cảm ứng nhận diện cử động
 • Mặt khóa trong cũng được thiết kế phẳng, có nút ấn OPEN/CLOSE và núm vặn đóng mở khóa. Ngoài ra còn có cảm biến hồng ngoại giúp mở cửa từ bên trong dễ dàng hơn.

2.2. Mẫu mã thiết kế của Kaadas K20-F

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Kaadas K20-F cũng là một thiết kế vô cùng sang trọng. Mặt khóa trước được thiết kế với tay nắm Push & Pull liền mạch. Mặt khóa trong vẫn giữ nét thiết kế phổ biến của các loại khóa điện tử với tay nắm Push & Pull kéo – đẩy.  Đồng thời cũng có cảm biến hồng ngoại, núm vặn và nút ấn OPEN/CLOSE giống như khóa Kaadas Lamborghini 3D Face. Dự đoán tính năng của 2 sản phẩm này có thể giống nhau. Chi tiết hãy cùng chúng tôi so sánh bên dưới nhé!

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Kaadas K20-F
Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Kaadas K20-F

Như vậy, có thể thấy về mặt thiết kế khóa Kaadas Lamborghini 3D Face có vể sang trọng và đẳng cấp hơn khi được lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini. Và có sự khác nhau cơ bản về thiết kế tay nắm Push & Pull ở mặt khóa trong. Về cảm nhận của bản thân thì mình thấy thích sự đồng nhất về thiết kế của Lamborghini hơn. Còn bạn thì sao? Nhìn chung cả 2 đều có thiết kế hiện đại với tay nắm Push & Pull tự động. Dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách nhà ở khác nhau.

III. So sánh các tính năng của khóa Kaadas Lamborghini 3D Face và K20-F

Xét về tính năng mở rộng thì cả hai model Kaadas Lamborghini 3D và Kaadas K20-F đều được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống. Điển hình như:

 • Mã số ảo: cho phép nhâp tới 32 ký tự trước và sau mã số thật để tránh lộ mật khẩu
 • Mật mã kép: giúp tăng cường bảo mật gấp đôi
 • Mã số 1 lần: ngay lập tức vô hiệu hóa sau khi sử dụng
 • Cảnh báo mở cửa từ bên trong: ngăn kẻ gian ngay từ bên trong căn nhà hoặc sử dụng để ngăn trẻ tự ý ra ngoài khi chưa được cho phép
 • Chế độ riêng tư, tránh làm phiền (hay còn biết tới là khóa trái cửa): chỉ có người giữ mật mã chủ hoặc chìa cơ mới mở được khóa
 • Chế độ ngăn trẻ em tự ý mở cửa bằng cách vô hiệu hóa cảm biến hồng ngoại
 • Và các tính năng cảnh báo: cảnh báo trộm đột nhập, cảnh báo cháy, cảnh báo pin yếu,…

IV. So sánh về công nghệ mở khóa của Kaadas Lamborghini 3D Face và K20-F

4.1. Giống nhau đều có Face ID, vân tay, mật mã, chìa cơ

Công nghệ mở khóa ấn tượng nhất của 2 sản phẩm này khiến bạn phân vân không biết nên chọn Kaadas Lamborghini 3D Face hay Kaadas K20-F chính là nhận diện khuôn mặt để mở cửa. .Khả năng nhận diện sai của công nghệ Face ID mà hãng Kaadas sử dụng chỉ chiến tỷ lệ rất nhỏ 1/1 triệu %. Tuy nhiên xét về tốc độ và khả năng nhận diện trong bóng tối thì khóa Kaadas Lamborghini 3D Face lại có phần thua kém Kaadas K20-F. Đây được xem là một điểm quan trọng để bạn đưa ra quyết định lựa chọn nên dùng sản phẩm nào.

Khả năng nhận diện sai của công nghệ Face ID hiện nay là rất thấp
Khả năng nhận diện sai của công nghệ Face ID hiện nay là rất thấp

Ngoài mở khóa bằng Face ID ra thì Kaadas Lamborghini 3D Face và Kaadas K20-F còn nổi bật với phương pháp mở khóa an toàn và tiện lời bằng dấu vân tay. Cả hai đều được ứng dụng công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển. Đây là công nghệ vân tay có độ bảo mật tốt nhất trên thế giới được 135 ngân hàng toàn cầu tin dùng.

Công nghệ vân tay FPC Thủy Điển
Công nghệ vân tay FPC Thủy Điển

Ngoài ra, điểm giống nhau về phương pháp mở khóa của 2 sản phẩm này còn là mật mã và chìa cơ.

4.2. Khác nhau mở khóa bằng thẻ từ

Nói về sự khác nhau giữa khóa Kaadas Lamborghini 3D Face và Kaadas K20-F thì không thể quên phương thức mở khóa bằng thẻ từ. Kaadas Lamborghini 3D Face là một trong số ít sản phẩm khóa vân tay Face ID được trang bị tính năng mở khóa bằng thẻ từ. Và số lượng thẻ từ có thể đăng ký thêm là 100 thẻ từ. Hãy lưu ý điều này khi bạn chọn mua Kaadas Lamborghini 3D Face hoặc Kaadas K20-F nhé!

V. Khóa vân tay Face ID Kaadas K20-F có thêm chuông cửa tiện lợi

Tính năng kết hợp chuông cửa ngay trên thân khóa đã được Hagaco.vn tổng hợp trong một bài viết tư vấn trước đó. Nếu bạn muốn lắp một loại khóa điện tử có sẵn chuông cửa giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí thì có thể tham khảo các sản phẩm đó tại bài viết: TOP 10+ Khóa điện tử kết hợp chuông cửa tiện lợi

Và Khóa Kaadas K20-F là một sản phẩm có sẵn chuông cửa như thế. Còn Khóa Kaadas Lamborghini 3D Face thì không được tích hợp tính năng này.

Khóa điện tử Kaadas K20-F có chuông cửa
Khóa điện tử Kaadas K20-F có chuông cửa

VI. so sánh giá khóa Kaadas Lamborghini 3D Face và Kaadas K20-F

Bên trên, Hagaco.vn đã so sánh các điểm giống và khác nhau giữa hai sản phẩm khóa cửa nhận diện khuôn mặt của hãng Kaadas. Nhìn chung mỗi sản phẩm đều có nhữsng ưu nhược điểm riêng. Sau đây sẽ là một vài tổng hợp nhanh để mọi người dễ lựa chọn hơn nhé!

 • Khóa Kaadas Lamborghini 3D Face: ấn tượng với thiết kế của siêu xe thể thao, có phương thức móở khóa bằng thẻ từ
 • Khóa Kaadas K20-F: tốc độ nhận diện trong bóng đêm tốt hơn, có sẵn chuông cửa trên thân khóa
So sánh khóa Kaadas Lamborghini 3D Face và Kaadas K20-F
So sánh khóa Kaadas Lamborghini 3D Face và Kaadas K20-F

Còn về giá bán, hiện tại giá khóa cửa nhận diện khuôn mặt Kaadas K20-F có phầm tốt hơn Kaadas Lamborghini 3D Face. Các bạn có thể lựa chọn nhanh hai sản phẩm này tại đây:

a

Cuối cùng, đừng quên địa chỉ uy tín để mua khóa điện tử của Hagaco.vn nhé! Chúng tôi luôn mong muốn mang những giải pháp an ninh tốt nhất tới cho các gia đình. Tất cả các sản phẩm khóa điện tử được phân phối bởi Hagaco.vn đều được bảo hành uy tín 2-3 năm. Cam kết 100% hàng chính hãng, có chứng chỉ CO, CQ xuất xứ hàng hóa đầy đủ. Và luôn được hỗ trợ lắp đặt miễn phí toàn quốc.

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Tân Hoàng Gia luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!

Trả lời