Khóa cửa điện tử cho văn phòng làm việc ngày càng được ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi bật về tính năng, chất lượng hay chính sự thông minh trong thiết kế. Với những công nghệ tiên tiến ứng dụng trong từng dòng khóa giúp bạn có thể quản lý cửa văn phòng từ xa bằng mã số vân tay, bằng thẻ từ hoặc cao cấp hơn là phiên bản khóa cửa nhận diện khuôn mặt giải pháp quản lý cửa cao cấp. Và có đến 90% khách hàng phản hồi tốt trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà hiện nhu cầu sử dụng khóa cửa điện tử thông minh cho nhà đến văn phòng ngày một nhiều hơn. Đòi hỏi bạn cần hiểu rõ về dòng khóa thông minh này trước khi sử dụng hiệu quả nhất.

Nếu văn phòng của bạn đang muốn thay đổi từ khóa cơ truyền thống sang khóa điện tử thông minh cho văn phòng. Bạn nhất định cần biết những thông tin hữu ích chúng tôi muốn chia sẻ dưới đây để lựa chọn và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Dưới đây là các sản phẩm khóa điện tử văn phòng vận hành bằng dấu vân tay, thẻ từ, kết nối di động, mã số,… để bạn tham khảo và lựa chọn. Hoặc bạn có thể liên hệ ngay với Hagaco.vn để được tư vấn hiệu quả nhất!

-10%
19.800.000 17.820.000
-18%
19.600.000 16.000.000

I. Văn phòng công ty có cần lắp khóa điện tử không?

Để có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này bạn hãy cùng chúng tôi đi giải đáp những thắc mắc sau đây nhé! Tôi tin rằng bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về dòng khóa thông minh này và vì sao chúng lại được sử dụng nhiều đến vậy.

1.1. Đặc điểm của văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc của các công ty là nơi hạt động của cả một nhóm người đông đúc, là sự hợp lực của nhiều nhân viên trong công ty với nhau. Trừ những phòng riêng cho những người có chức vụ, còn lại sẽ là các không gian làm việc của tập thể.

dac-diem-van-phong.jpg
Khóa văn phòng sử dụng cho phòng làm việc

Chính vì điều này mà khi bạn lựa chọn ổ khóa cho văn phòng. Ngoài đảm bảo về độ an toàn, chắc chắn mà còn phù hợp với nhu cầu vầ sự tương thích khi văn phòng có đông người ra vào.

1.2. Có nên lắp khóa điện tử cho văn phòng không?

Khóa cửa văn phòng tích hợp nhiều phương pháp mở khóa khác nhau, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Do vậy lựa chọn khóa cửa điện tử cho văn phòng là giải pháp hợp lý nhất và cụ thể bạn nên biết những lợi ích sau:

1.2.1 Sử dụng khóa điện tử tiện lợi hơn

Thay vì phải hí hoáy mở khóa với chìa cơ, bên cạnh vô vàn sự cố liên quan đến biến dạng chìa, lỗi khóa, mất thời gian thì với cách thức mở cửa tự động không cần chìa, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu ngày làm việc mới đầy hứng khởi với chỉ 1 thao tác đơn giản là quẹt thẻ, bấm mã số hay xác nhận vân tay chính xác.

1.2.2 Sử dụng khóa điện tử thêm độ an toàn

Không chỉ là nơi làm việc chung của nhiều người, văn phòng còn cất giữ tài sản, giấy tờ quan trọng khác. Nhất là sau giờ làm việc khi mọi người đã ra về, nguy cơ đột nhập trộm cắp là rất lớn. Các ổ khóa cơ truyền thống dễ bị phá khóa, bị cắt.

Khóa điện tử cho văn phòng có chức năng cảnh báo ngay khi nhận thấy hiện tượng đột nhập bất thường. Đặc biệt, chức năng mở khóa bằng vân tay không thể sao chép, mở bằng thẻ từ hoặc mật khẩu có khả năng đảm bảo an toàn cao hơn các loại khóa khác.

1.2.3 Khả năng tương thích với môi trường hoạt động của con người

Khi lựa chọn chúng ta sẽ cân nhắc dựa trên bộ nhớ của khóa, việc ai có thể mở khóa khi bạn vắng mặt.

Ví dụ:

 • Đối với văn phòng làm việc cá nhân: Trường hợp này không khác gì khi chúng ta lắp khóa cửa cho căn hộ riêng. Bởi người cấp quyền truy cập chỉ là số ít. Do đó việc lắp khóa của điện tử thông minh cho căn phòng này là hợp lý.
khoa-van-phong.jpg
Khóa vân tay cho văn phòng làm việc
 • Đối với văn phòng làm việc tập thể: Việc bạn sử dụng khóa cửa điện tử là cần thiết ngoài cấp dấu vân tay cho những người có quyền được vào thì những ai bạn muốn cho họ vào đều được chỉ cần biết mã số hay có thẻ từ. Vì một số dòng khóa thông minh vừa khóa bằng vân tay, mã số và cả thẻ từ nữa. Do vậy việc ai ra vào sẽ dễ dàng kiểm soát tốt hơn.

Một điểm cộng nữa khi lắp khóa điện tử cho văn phòng là khả năng quản lý nhân sự trong công ty tốt hơn. Ví dụ khi có nhân viên mới, bạn chỉ cần nhập mã vân tay hoặc thẻ từ đã được đăng ký và xóa dễ dàng nếu nhân viên đó nghỉ việc. Các dòng khóa điện tử kết hợp máy chấm công bằng vân tay, thẻ từ được sử dụng phổ biến.

II. Các loại khóa điện tử thích hợp dành cho văn phòng làm việc

2.1. Các loại khóa vân tay văn phòng

Khóa cửa vân tay văn phòng là dòng khóa điện tử phổ biến nhất hiện nay. Bởi nó đem lại cho cuộc sống rất nhiều sự tiện nghi chẳng hạn như “mở cửa 1 chạm” cùng tốc độ siêu nhanh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa cửa thông minh sử dụng công nghệ sinh trắc học nhận dạng vân để mở cửa như: Kassler, Bosch, Philips, Kaadas,…

Các sản phẩm khóa vân tay có APP Bluetooth:

Các sản phẩm khóa cửa vân tay có APP Wifi:

2.2. Các loại khóa thẻ tử văn phòng

Hầu hết các loại khóa cửa từ hiện nay đều được trang bị kết hợp cùng nhiều phương thức mở khóa khác nhau cùng bộ nhớ lưu trữ lớn cho phép bạn đăng ký số lượng thành viên sử dụng lên tới 100 thẻ từ, 100 mật mã, 100 dấu vân tay. Ứng dụng văn phòng công ty có tính chất lâu dài không như nhà nghỉ khách sạn. Chính vì thế lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho văn phòng công ty là hoàn toàn thích hợp.

>>> Xem thêm: Khóa cửa bluetooth là gì? Khóa cửa wifi là gì? Sự khác biệt giữa chúng?

2.3. Các loại khóa văn phòng điều khiển từ xa

Với khóa điện tử cho văn phòng điều khiển từ xa bạn dễ dàng đóng/mở khóa cho dù ở bất cứ đâu. Vô cùng linh hoạt. Cho dù không có mặt ở nhà bạn vẫn có thể tạo mật khẩu vô cùng linh hoạt bằng các thao tác trên điện thoại:

 • Tạo mật khẩu vĩnh viễn cho gia chủ
 • Tạo mật khẩu 1 lần cho khách, tự động vô hiệu hóa sau khi sử dụng
 • Tạo mật khẩu có thời gian hiệu lực tùy chỉnh cho người thân hoặc bạn bè
 • Và có thể cài đặt hầu hết các tính năng hệ thống khóa

Điển hình sẽ là các dòng khóa thuộc các thương hiệu sau:

 • Khóa điện tử wifi Kassler
 
 • Khóa cửa Bluetooth Kassler
 • Khóa cửa Bluetooth Philips
 • Khóa cửa Bluetooth Kaadas

2.4. Các loại khóa cho văn phòng lắp cửa kính

Cửa kính được sử dụng rất nhiều tại các văn phòng vì sự tiện lợi mà chúng mang lại. Do vậy mà Khóa điện tử cửa kính ra đời có những tính năng tiện lợi phương thức mở khóa đa dạng, nhanh chóng hiện đại.

Danh sách các sản phẩm khóa cửa vân tay chuyên dụng cho cửa kính:

III. Các lợi ích khi lắp khóa điện tử cho văn phòng làm việc

Khóa cửa điện tử cho văn phòng làm việc không còn quá xa lạ với người dùng bởi sự hiện đại, và sự an toàn và tiện dụng mà thiết bị này mang lại. Hiện nay khóa điện tử đang là thiết bị được nhiều người tin tưởng lựa chọn tin dùng nhiều nhất với những lợi ích đáng kể sau:

3.1. Nhiều cơ chế mở cửa linh hoạt

Khóa thường sẽ chỉ sử dụng chìa khóa để mở cửa. Nhưng đối với khóa cửa điện tử lại khác. Khóa điện tử sử dụng các tính năng như:

 • Quét dấu vân tay
 • Quét thẻ từ
 • Sử dụng mã số
 • Mở bằng nhận diện khuôn mặt
 • Mở cửa trên điện thoại (kết nối Wifi, Bluetooth) và chỉ duy nhất chủ nhà mới biết được các Phím ảo điều khiển từ xa để mở cửa.
Khóa cửa vân tay Philips Alpha
Khóa cửa thông minh có nhiều phương thức mở khóa linh hoạt

Thực sự điều này đã thay đổi hoàn toàn thói quen dùng chìa để mở khóa trước đây của con người.

Bởi nếu trước đây bạn có thể gặp phải những sự cố không đáng có như:

 • Khóa hoen gỉ tra chìa vào nhưng mãi không mở được
 • Quên chìa khóa ở đâu không rõ, thậm chí là không thể tránh việc mất chìa khóa.

Còn khóa điện tử đã khắc phục những điều đó thậm chí còn mở ra một hướng đi mới cho dòng khóa hiện thời.

Hiện nay các hãng khóa cửa thông minh uy tín như: Kadass, Kassler, Bosch,… đều tích hợp các tính năng đóng mở cửa bằng điện thoại, mở bằng vân tay, thẻ từ, mật khẩu trên cùng một chiếc khóa. Do đó thì người dùng có thể linh hoạt và dễ dàng lựa chọn tính năng mở cửa mà mình muốn.

3.2. Dễ dàng phân quyền mở khóa cho nhiều nhân viên

Chính vì khóa cửa điện tử thông minh đều vận hành bằng mật mã chủ – mật mã người dùng nên có tính bảo mật cao. Và chỉ có người có mật mã chủ mới dễ dàng phân quyền mở khóa cho nhân viên nào trong văn phòng.

3.3. Quản lý nhân viên đi làm đúng giờ

Nếu bạn muốn quản lý giờ giấc đi làm của nhân viên rất dễ dàng. Hãy tham khảo ngay các model khóa thẻ từ thông minh có ứng dụng mở rộng qua app Bluetooth hoặc app wifi nhé! Bạn sẽ dễ dàng biết được giờ giấc ra vào cửa của nhận viên qua các ứng dụng được tích hợp với khóa và cài đặt trên điện thoại di động.

3.4. Tính an toàn và bảo mật

Được sử dụng rộng rãi hiện nay với các kiểu mở khóa đa dạng như mã số, thẻ từ, vân tay. Hay hệ thống chuông cửa có hình, và hệ thống điều khiển từ xa. Với các thao tác mở cửa vô cùng đơn giản bạn chỉ cần bấm dấu vân tay hay nhập mã số, quẹt thẻ từ.

su-dung-van-tay-mo-khoa-van-phong.jpg
Sử dụng tính năng mở khóa ăn toàn bảo mật

Hoặc chỉ cần bấm một nút duy nhất là cửa sẽ tự động mở. Bất cứ khi nào ra ngoài bạn cũng chỉ cần bấm một nút exit. Và khi đóng cửa thì cửa sẽ tự động khóa. Với ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mở khóa. Cũng như tìm chùm chìa khóa trong túi đồ.

3.5. Một số tính năng tiện lợi khác

Với khóa cửa thông minh, việc thay đổi mã số, thêm/xóa mã vân tay, hay thêm/ vô hiệu hóa mã thẻ từ là việc đơn giản và nhanh chóng khi mà người dùng muốn.

Mất điện không phải là vấn đề của khóa điện tử. Vì hiện nay dòng khóa này sử dụng Pin để vận hành là chủ yếu. (trước khi hết pin hệ thống sẽ thông báo trước 1 tháng).

Các chức năng cảnh báo của khóa điện tử
Các chức năng cảnh báo của khóa điện tử

Ngoài ra bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp giữa khóa cơ và khóa điện tử trên cùng một ổ khóa. Như vậy bạn có thể mở bằng chìa kim loại khi gặp trường hợp khẩn cấp.

Với hệ thống tự động tinh vi, khóa cửa điện tử có thể được kiểm soát và giám sát từ xa. Dù là hộ gia đình hay doanh nghiệp thì tính năng này cũng vô cùng quan trọng. Các hệ thống có ứng dụng giám sát từ xa cho phép người dùng sử dụng điện thoại thông minh để mở khóa hoặc kiểm tra xem có ai ra vào nhà mình hay không. Ở những trường hợp xấu nhất như hỏa hoạn mà gia chủ không có mặt ở nhà thì có thể mở khóa từ xa để các lực lượng chức năng giải cứu ngôi nhà.

IV. Mua khóa cửa điện tử lắp cho văn phòng ở đâu uy tín?

Khóa điện tử văn phòng là một loại khóa điện tử thông minh. Chính vì thế bạn cần lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt, một đơn vị bán khóa uy tín để có một quá trình vận hành tốt nhất. Tránh mua phải các sản phẩm khóa cửa không rõ nguồn gốc xuất xứ để rồi suốt ngày bị hư hỏng hay gặp trục trặc không mong muốn nhé.

4.1 Nguồn gốc uy tín của khóa cửa điện tử văn phòng

Chất lượng và thương hiệu là những yếu tố giúp bạn quyết định đưa ra lựa chọn nên dùng khóa cửa điện tử loại nào? Khi chọn Hagaco.vn, bạn sẽ không cần quá lo lắng về nguồn gốc cũng như chất lượng của các loại khóa cửa. Vì các sản phẩm khóa cửa điện tử được bán tại Hagaco.vn đều là hàng nhập khẩu từ Đức, Malaysia, Hà Lan, Shanghai,… có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

4.2 Chế độ bảo hành của khóa cửa điện tử

Khi mua khóa cửa điện tử tại Hagaco.vn bạn hãy yên tâm tuyệt đối về chính sách bảo hành của sản phẩm nhé. Tất cả các loại khóa cửa điện tử nói chung được bán tại Hagaco.vn đều có chính sách bảo hành ít nhất là trên 2 năm.

4.3 Chính sách lắp đặt và hỗ trợ khách hàng sử dụng khóa điện tử văn phòng

Khóa điện tử văn phòng không như các loại khóa cơ truyền thống. Nó sử dụng mạch điện tử để vận hành vì thế trong quá trình lắp đặt cũng cần hết sức lưu ý để lắp ráp đúng kỹ thuật. Khi mua khóa cửa vân tay tại Hagaco.vn bạn hãy yên tâm về vấn đề này nhé. Vì chúng tôi luôn hỗ trợ bạn lắp đặt khóa miễn phí trên toàn quốc bởi những thợ khóa điện từ chuyên nghiệp nhất.

Hagaco.vn “bao khóa” hoạt động tốt nhất sau khi lắp đặt xong. Bởi vậy hãy liện hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua và lắp đặt khóa cửa thông minh và các loại khóa cửa điện tử khác nhé!

4.4 Giá lắp khóa cửa điện tử là bao nhiêu?

Giá khóa cửa điện tử hiện nay khá đa dạng. Với mức chi phí từ 1-2 triệu đồng bạn cũng đã có thể lắp đặt khóa cửa thông minh. Hãy liện hệ trực tiếp với Hagaco.vn để được tư vấn chọn mua khóa cửa vân tay phù hợp nhất nhé!

4.5 Địa chỉ uy tín của Hagaco.vn – chuyên khóa điện tử văn phòng thông minh

Cuối cùng, tại Hagaco.vn chúng tôi luôn muốn mang tới cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Khóa cửa kính điện tử với nhưng tiện nghi giúp bạn xua tan đi những lỗi lo phiền toái như ra ngoài quên không mang khóa cửa, con cái đi học về không có chìa khóa vào nhà,…

Hãy lựa chọn khóa điện tử văn phòng để mang về nhà sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại ngày nay nhé!

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Hagaco luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!

 

Chat Zalo
0393392666