Bếp từ Tây Ban Nha là gì? Có nên mua bếp từ Tây Ban Nha không?

Bên cạnh 2 loại bếp từ phổ biến nhất hiện nay là bếp từ Đức và bếp từ Malaysia. Thì bếp từ Tây Ban Nha là một trong những dòng sản phẩm đang được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Trong bài viết này hãy cùng Hagaco.VN tìm hiểu nhiều hơn về Bếp từ Tây Ban Nha là gì? Có nên mua bếp từ Tây Ban Nha không? nhé!

Bếp từ Tây Ban Nha là gì? Có nên mua bếp từ Tây Ban Nha không?

1. Bếp từ Tây Ban Nha là gì?

Hiện nay khi nhắc tới bếp từ Tây Ban Nha, các bạn cần phân biệt rõ 2 loại như sau:

 • Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha là các dòng sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Tây Ban Nha. Sau khi hoàn thiện khâu đoạn sản xuất sẽ được gắn tag bếp từ Made in Spain (Tây Ban Nha).
 • Bếp từ thương hiệu Tây Ban Nha là các hãng có nguồn gốc chính thống từ Tây Ban Nha. Nổi tiếng như bếp từ Cata, Fagor, Teka, Malloca… Tuy nhiên ngoài việc được sản xuất tại Tây Ban Nha thì chúng cũng được sản xuất và lắp ráp tại một số nhà máy khác. Chẳng hạn như Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, EU (châu Âu)… Mặc dù vậy thì nguồn gốc xuất xứ của các thương hiệu này tại Tây Ban Nha vẫn là chủ yếu.

Chất lượng bếp từ Tây Ban Nha có tốt không?

Về cơ bản, khi nhắc tới bếp từ Tây Ban Nha mọi người đều đánh giá chất lượng sản phẩm của dòng bếp này khá cao. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu bếp từ Tây Ban Nha là gì. Có lẽ các bạn cũng đã rõ, bếp từ Tây Ban Nha còn có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác. Bao gồm cả các model được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc.Trong bài viết này, Hagaco.VN chủ yếu tư vấn về dòng bếp từ nhập khẩu Malaysia. Để có câu trả lời chính xác về chất lượng bếp từ Tây Ban Nha có tốt không, các bạn đừng bỏ lỡ các thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

2. Các loại bếp từ Tây Ban Nha phổ biến nhất

Bếp từ Tây Ban Nha rất đa dạng về sản phẩm. Tuy nhiên phổ biến sẽ là các loại bếp từ đôi trở lên. Bếp từ đơn hầu như không có. Nếu các bạn đang cần mua bếp từ đơn thì nên tham khảo các dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu Malaysia sẽ nhiều hơn.

Sau đây sẽ là các loại bếp từ Tây Ban Nha phổ biến nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

2.1. Bếp từ đôi nhập khẩu Tây Ban Nha

Bếp từ đôi nhập khẩu Tây Ban Nha là dòng bếp thích hợp cho những gia đình có cường độ đun nấu trung bình. Có số lượng thành viên gia đình 2-4 người. Phù hợp để nấu mọi bữa ăn trong gia đình. Với số lượng 2 vùng nấu được thiết kế rộng rãi, người nội trợ có thể đun nấu cùng lúc 2 món ăn mà không cần chờ đợi quá lâu.

Giá bếp từ đôi nhập khẩu Tây Ban Nha dao động từ 9.000.000 – 25.000.000 đồng. Có khá nhiều hãng bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha hiện đang phân phối dòng bếp từ đôi. Các bạn có thể tham khảo một số hãng sau đây:

 • Bếp tư đôi Cata nhập khẩu Tây Ban Nha, sử dụng mặt kính Schott Ceran. Có giá từ 10 – 15 triệu đồng
 • Bếp tư đôi Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha, sử dụng mặt kính Schott Ceran. Có giá từ 9 – 15 triệu đồng
 • Bếp tư đôi Faster nhập khẩu Tây Ban Nha, sử dụng mặt kính Schott Ceran hoặc EuroKera. Có giá từ 13 – 18 triệu đồng
 • Bếp tư đôi Teka nhập khẩu Tây Ban Nha, sử dụng mặt kính Schott Ceran hoặc EuroKera. Có giá từ 12 – 14 triệu đồng
 • Bếp tư đôi Kocher nhập khẩu Tây Ban Nha, sử dụng mặt kính EuroKera. Có giá từ 17 triệu đồng

2.2. Bếp từ 3 vùng nấu nhập khẩu Tây Ban Nha

Bếp từ 3 vùng nấu đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều gia đình. Nó sẽ giúp cho không bếp của gia đình trở nên tiện nghi sang trọng hơn bao giờ hết. So với bếp từ đôi, thì các sản phẩm bếp từ 3 vùng nấu của Tây Ban Nha lại đa dạng hơn rất nhiều. Giá thành dao động từ 12.000.000 đồng – 35.000.000 đồng. Với dự đa dạng như vậy sự lựa chọn của các bạn sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên đồng nghĩa với việc các bạn sẽ phải tìm hiểu nhiều hơn để chọn mua được những sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

 • Bếp từ 3 vùng nấu Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha, sử dụng mặt kính Schott Ceran. Có giá từ 15 – 25 triệu đồng.
 • Bếp từ 3 vùng nấu Cata nhập khẩu Tây Ban Nha, chủ yếu sử dụng sử dụng mặt kính Schott Ceran. Có giá từ 13 – 22 triệu đồng.
 • Bếp tư 3 vùng nấu Teka nhập khẩu Tây Ban Nha, sử dụng mặt kính Schott Ceran hoặc EuroKera. Có giá từ 19 – 23 triệu đồng

2.3. Bếp từ 4 vùng nấu nhập khẩu Tây Ban Nha

Nếu có nhu cầu lắp đặt bếp từ 4 vùng nấu trở lên, sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho gia đình bạn chính là bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha. Vì nếu tìm bếp từ Đức sẽ rất ít model được thiết kế 4 vùng nấu. Bếp từ Malaysia thì càng hiếm. Vậy nên sự lựa chọn số 1 dành cho các bạn chính là các dòng bếp từ của Tây Ban Nha.

Các thương hiệu bếp từ Tây Ban Nha sở hữu bếp từ 4 vùng nấu bao gồm:

 • Bếp từ Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha. Giá bán từ 17 – 27 triệu đồng.
 • Bếp từ Hafele nhập khẩu Tây Ban Nha. Giá bán từ 20 – 21 triệu đồng.
 • Bếp từ Cata nhập khẩu Tây Ban Nha. Giá bán từ 13 – 25 triệu đồng.
 • Bếp từ Teka nhập khẩu Tây Ban Nha. Giá bán từ 30 – 50 triệu đồng.

2.4. Bếp từ đa vùng nấu nhập khẩu Tây Ban Nha

Không chỉ sở hữu các model bếp từ 4 vùng nấu. Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha còn sở hữu khá nhiều các model bếp từ đặc biệt. Hay còn gọi là bếp từ đa vùng nấu. Bao gồm cả bếp từ CombiZone và bếp từ FlexiZone. Tuy nhiên, giá của các loại bếp từ này thường khá cao. Dao động khoảng 40.000.000 đồng – 50.000.000 đồng

 • Bếp từ CombiZone là loại bếp từ có thêm module kết hợp vùng nấu. Thường là kết hợp 2 vùng nấu đơn lẻ thành 1 vùng nấu lớn. Hoặc 4 vùng nấu đơn lẻ thành 1 vùng nấu lớn.
 • Bếp từ FlexInduction Zone là loại bếp từ có thêm module kết hợp linh hoạt nhiều vùng nấu đơn lẻ thành một 1 vùng nấu đa điểm hoặc trở thành bếp từ toàn vùng nấu. Có thể đặt nồi ở bất kỳ vị trí nào trên mặt bếp.

Bếp từ đa điểm

Tìm hiểu thêm: Bếp từ CombiZone là gì? Bếp từ FlexInduction Zone là gì?

3. Các thương hiệu bếp từ Tây Ban Nha chính thống

Như đã chia sẻ tại phần tìm hiểu Bếp từ Tây Ban Nha là gì. Các thương hiệu bếp từ Tây Ban Nha chính thống sẽ bao gồm bếp từ Cata, bếp từ Fagor, bếp từ Teka, bếp từ Malloca. Cụ thể các hãng bếp từ này có đặc điểm gì nổi bật? Nên mua bếp từ Tây Ban Nha hãng nào? Hãy cùng Hagaco.VN tìm hiểu ngay sau đây nhé!

3.1. Bếp từ Tây Ban Nha Cata

Cata là thương hiệu thiết bị bếp cao cấp có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Được thành lập tại Torelló, vào năm 1947. Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ năm 2008 và tới nay nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Cata là thương hiệu bếp từ Tây Ban Nha

Các sản phẩm bếp từ Cata được thiết kế theo phong cách châu âu hiện đại. Các đường nét được thiết kế tối giản và tập trung vào các tính năng. Nó sẽ giúp cho người sử dụng có thể thao tác một cách tiện lợi nhất và mang lại hiệu quả nấu ăn cao nhất cho các món ăn.

Các dòng sản phẩm bếp từ Cata nhập khẩu Tây Ban nha bao gồm, bếp từ đôi, bếp từ 3 vùng nấu, 4 vùng nấu và 6 vùng nấu. Trong đó có một số model bếp từ Cata nhập khẩu Tây Ban Nha có khả năng kết hợp vùng nấu CombiZone giúp mang lại trải nghiệm đun nấu mới mẻ cho người sử dụng. Giá bán bếp từ Cata nhập khẩu Tây Ban Nha sao động từ 9.000.000 dồng – 43.000.000 đồng.

Xem thêm: Bếp từ CATA của nước nào? Có tốt không?

3.2. Bếp từ Tây Ban Nha Fagor

Fagor là thương hiệu hàng đầu về thiết bị nhà bếp tại Tây Ban Nha. Các sản phẩm bếp từ của Fagor có chất lượng cao. Đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe tại Châu Âu về hiệu suất sử dụng, độ an toàn và tính thân thiện với môi trường. Đặc biệt, bếp từ Fagor có thiết kế đường kính vùng nấu với kích thước khác nhau. Nhờ vậy, bạn có thể linh hoạt sử dụng nồi lớn, nhỏ cùng 1 lúc.

Fagor là thương hiệu bếp từ Tây Ban Nha

Ngoài ra, đây còn là một thương hiệu nổi tiếng về sự cạnh trạnh gắt gao đối với thương hiệu Bosch của Đức. Bếp từ Fagor không chỉ là mặt hàng thuộc phân khúc cao cấp tại Châu Âu mà còn được xuất khẩu đến hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, bếp từ Fagor đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và cho lại đánh giá phản hồi khá tích cực. Giá bán của bếp từ Fagor hiện nay dao động khoảng 13.000.000 đồng – 50.000.00 đồng. Toàn bộ đều được trang bị bề mặt kính Schott Ceran. Mang lại chất lượng tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Bếp từ Fagor của nước nào? Có tốt không?

3.3. Bếp từ Tây Ban Nha Teka

Teka là Tập Đoàn công nghiệp Châu Âu, cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, phòng tắm và bồn chứa công nghiệp. Được thành lập vào năm 1924 tại Đức. Sau đó được thiết lập tại Tây Ban Nha vào năm 1964 – đánh dấu sự mở rộng ra toàn cầu. Vì vậy nếu được hỏi bếp từ Teka là của Đức hay của Tây Ban Nha thì câu trả lời chính xác là Tây Ban Nha.

Teka là thương hiệu bếp từ Tây Ban Nha

Tính đến hiện nay, Tập Đoàn Teka đã có tất cả 23 nhà máy ở 03 Châu lục cùng với hệ thống phân phối ở hơn 110 quốc gia. Đã cung cấp các thiết bị nhà bếp đến hơn 01 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Teka đã xây dựng hệ thống phân phối ở tất cả các nước trung tâm ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ.

Tại thị trường Việt Nam, bếp từ Teka nhập khẩu Tây Ban Nha hiện được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn. Các dòng sản phẩm bếp từ Teka nhập khẩu Tây Ban Nha được thiết kế đẹp mắt với nhiều mẫu mã khác nhau. Đa dạng với các loại bếp từ đôi, bếp từ 3 vùng nấu và bếp từ 4 vùng nấu. Bề mặt kính bếp từ Teka sử dụng là kính Schott Ceran của Đức và kính EuroKera của Pháp. Đây đều là 2 loại kính bếp từ hàng đầu hiện nay. Giá bếp từ Tây Ban Nha Teka hiện nay dao động từ 13.000.000 đồng – 50.000.000 đồng.

3.4. Bếp từ Tây Ban Nha Malloca

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp của Tây Ban Nha. Được đăng ký bản quyền tại Tây Ban Nha số M2675401 ngày 15-06-2006. Do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Tây Ban Nha cấp. Malloca nổi tiếng với những dòng sản phẩm nhà bếp cao cấp. Chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn của châu Âu mang nét sang trọng và tinh tế. Trong số đó, bếp từ Tây Ban Nha Malloca là dòng sản phẩm đang được khá nhiều người quan tâm.

Malloca là thương hiệu bếp từ Tây Ban Nha

Bếp từ Malloca nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha được thiết kế âm nhằm tạo sự sang trọn. Và tiết kiệm không gian cho nhà bếp của bạn. Mã mã bếp từ Malloca cũng rất đa dạng. Bao gồm các dòng sản phẩm bếp từ đôi, bếp từ 3 vùng nấu và bếp từ 4 vùng nấu. Chất liệu mặt bếp từ chủ yếu được làm từ kính EuroKera của Pháp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt và dễ dàng vệ sinh. Giá bếp từ M\Tây Ban Nha Malloca hiện dao động từ 13.000.000 đồng – 35.000.000 đồng.

4. Các hãng bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha khác

Cùng với các thương hiệu bếp từ Tây Ban Nha chính thống. Tại Tây Ban Nha có rất nhiều nhà máy sản xuất bếp từ hiện đại. Vì thế đã có một số thương thiệu bếp từ O.E.M khác đặt hàng sản xuất bếp từ tại Tây Ban Nha. Gọi chung là bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha. Bao gồm các thương hiệu như sau:

4.1. Bếp từ Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha

Bosch là một thương hiệu nổi tiếng của Đức. Các sản phẩm bếp từ Bosch được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong số đó Bếp từ Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha là dòng sản phẩm đang được phân phối tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

Bếp từ Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha rất đa dạng về mẫu mã lẫn chủng loại. Nhiều nhất là các dòng sản phẩm bếp từ Bosch 3 vùng nấu và 4 vùng nấu. Ngoài ra sẽ có thêm một số model bếp từ Bosch 5 vùng nấu và đa vùng nấu. Giá bếp từ Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha dao động khoảng 15.000.000 đồng – 50.000.000 đồng. Và toàn bộ đều được trang bị bề mặt kính SHOTT CERAN cao cấp mang tới chất lượng vượt trội cho sản phẩm.

Hiện nay, ngoài xuất xứ từ Tây Ban Nha, bếp từ Bosch còn có một số xuất xứ khác như Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc. Vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về xuất xứ của sản phẩm trước khi chọn mua nhé. Hơn nữa, tính trạng làm giả, làm nhái bếp từ Bosch hiện nay khá nhiều. Các bạn hãy lưu ý xem ngay Cách kiểm tra bếp từ Bosch chính hãng để mua được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình nhé!

4.2. Bếp từ Canzy nhập khẩu Tây Ban Nha

Canzy là thương hiệu Việt Nam và được đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Hiện nay bếp từ Canzy được đặt hàng sản xuất tại rất nhiều nhà máy sản xuất khác nhau. Một trong số đó là bếp từ Canzy nhập khẩu Tây Ban Nha.

Bếp từ Canzy nhập khẩu Tây Ban Nha nổi bật về chất lượng sản phẩm khi được trang bị bề mặt kính chịu lực Schott Ceran và mâm từ E.G.O. Thiết kế chủ yếu của bếp từ Canzy nhập khẩu Tây Ban Nha là bếp từ đôi và bếp từ 3 vùng nấu. Và có giá dao động từ 15.000.000 đồng – 20.000.000 đồng.

Xem thêm: Bếp từ Canzy của nước nào? Có tốt không?

4.3. Bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha

Bếp từ Chef’s là một hương hiệu uy tín của Việt Nam. Chef’s là một nhãn hàng thuộc Công ty Cổ phần Thiết bị gia dụng Châu Âu. Công ty này chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị nhà bếp. Được thành lập vào năm 2011 tại Việt Nam. Các sản phẩm bếp tù Chefs được sản xuất theo dạng O.E.M từ một số nước khác. Điển hình như Đức, Tây Ban Nha, Malaysia, lắp ráp tại Việt Nam.

Trong số đó, bếp từ Chef’s nhập khẩu Tây Ban Nha là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao.  Chúng có thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng, chất liệu bền bỉ và sở hữu nhiều tính năng thông minh. Bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính là bếp từ đôi và bếp từ 3 vùng nấu.

Toàn bộ các sản phẩm bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha đều được hãng sản xuất trang bị cho bề mặt kính SCHOTT CERAN và mâm từ E.G.O. Tổng thể mang tới những sản phẩm Bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha có chất lượng vượt trội. Giá bán dao động từ 9.000.000 đồng  – 15.000.000 đồng.

Xem thêm: Bếp từ Chefs của nước nào? Có tốt không?

4.4. Bếp từ Hafele nhập khẩu Tây Ban Nha

Hafele là một thương hiệu nổi tiếng của Đức. Được hành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức. Các sản phẩm thuộc thương hiệu HAFELE đều có chất lượng đẳng cấp. Đồng thời luôn được chú ý về kiểu dáng thiết kế. Tạo ra những sản phẩm có mẫu mã sang trọng mang tính đột phá trong không gian nhà bếp. Bên cạnh đó hãng sản xuất cũng không quên đầu tư về mặt tính năng cho các sản phẩm. Điển hình là việc trang bị mức công suất lớn mang tới hiệu quả đun nấu tốt nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh dòng bếp từ Hafele nhập khẩu Đức, các sản phẩm bếp từ Hafele nhập khẩu Tây Ban Nha hiện nay cũng được rất nhiều khác hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Bếp từ Hafele nhập khẩu Tây Ban Nha hiện nay được phân phối chủ yếu với các dòng bếp 3 vùng nấu và 4 vùng nấu. Sử dụng mặt kính Schott Ceran và mân từ E.G.O cao cấp. Có giá bán dao động từ 18.000.000 đồng – 23.000.000 đồng.

4.5. Bếp từ Faster nhập khẩu Tây Ban Nha

Faster là thương hiệu của Việt Nam và được đăng kí tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Thương hiệu Faster đã có hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam. Có đa dạng các thiết bị nhà bếp như bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, máy sấy chén bát, lò nướng, lò vi sóng,…

Bếp từ Fasster được đặt hàng theo phương thức O.E.M nên có rất nhiều xuất xứ khác nhau. Tiêu biểu như Đức, Tây Ban Nha, Italy, Malaysia, Trung Quốc…. Đối với Bếp từ Faster nhập khẩu Tây Ban Nha, đây là dòng bếp cao cấp. Chúng được trang bị bề mặt kính chịu nhiệt Schott Ceran của Đức hoặc EuroKera của Pháp. Sử dụng mâm từ E.G.O của Đức, bụng bếp Copecnic Tây Ban Nha.

Nhìn chung tất cả các sản phẩm Faster đã được Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận và giám định về chất lượng hàng hóa trước khi đưa tới khách hàng. Đồng thời cũng có đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu liên quan như CO, CQ, phiếu bảo hành chính hãng, hướng dẫn sử dụng. Vì thế mội người có thể yên tâm chọn lựa. Giá bán Bếp từ Faster nhập khẩu Tây Ban Nha hiện nay dao động từ 13.000.000 đồng – 18.000.000 đồng.

5. Đánh giá chất lượng bếp từ Tây Ban Nha có tốt không?

Phía trên, Hagaco.VN đã chia sẻ tới mọi người những thông tin cơ bản nhất về các hãng bếp từ Tây Ban Nha. Để trả lời cho câu hỏi bếp từ Tây Ban Nha có tốt không? Ngay sau đây hãy cùng Hagaco.VN đánh giá chất lượng bếp từ Tây Ban Nha thông qua một số tiêu chí cơ bản nhé!

5.1. Chất lượng mặt kính và mâm từ của các loại bếp từ Tây Ban Nha

Hầu hết các hãng sản xuất bếp từ Tây Ban Nha đều trang bị cho các sản phẩm của mình bề mặt kính Schott Ceran của Đức. Hoặc kính EuroKera (K+) của Pháp. Đồng thời sử dụng mâm từ E.G.O cao cấp mang tới chất lượng vượt trội cho người sử dụng. So với bếp từ Đức, các sản phẩm bếp từ Tây Ban Nha này dường như có sự tương đồng về chất lượng. Tuy nhiên giá thành có phần phải chăng hơn. Vì thế, khi cần lựa chọn bếp từ tốt nhất cho gia đình mình các bạn cũng có thể tham khảo các dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha này nhé!

So sánh mặt kính SCHOTT CERAN và EUROKERA (K+)

 • SCHOTT CERAN là loại kính bếp từ tốt nhất hiện nay. Thuộc tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT hàng đầu thế giới có trụ sở tại Đức. Kính Schott Ceran có khả năng chịu nhiệt tới 1000 độ C. Chịu sốc nhiệt tới 800 độ C.
 • EUROKERA (K+) là loại kính bếp từ của pháp có chất lượng không thua kém kính Schott Ceran của Đức là bao. Kính EuroKera (K+) có khả năng chịu nhiệt tới 1000 độ C. Chịu sốc nhiệt tới 700 độ C.
 • Mâm từ E.G.O là sản phẩm thuộc tập đoàn E.G.O của Đức. Mâm từ E.G.O được cấu tạo gồm các vòng dây đồng đường kính to, dày, bền chặt, mật độ dày xếp khít nhau tạo ra từ thông đều và mạnh hơn. Do đó, mâm từ E.G.O kiểm soát quá trình nấu nướng với độ chính xác tuyệt đối và ngay lập tức. Có khả năng nhận diện đáy nồi cực tốt.

Xem thêm: So sánh mặt kính SCHOTT CERAN và EUROKERA (K+)

5.2. Các tính năng tiện ích của bếp từ Tây Ban Nha

Về mặt tính năng, bếp từ Tây Ban Nha thiên về lối thiết kế tối giản. Các phím modeul chức năng chính bao gồm các nút điều chỉnh công suất và nhiệt độ, hẹn giờ, khóa trẻ em. Một số khác sẽ được trang bị thêm phím modul chức năng hâm nóng, ninh hầm, rã đông.

Một ưu điểm khác các bạn có thể tìm thấy ở các loại bếp từ Tây Ban Nha chính là một số model được thiết kế với sự kết hợp vùng nấu thông minh. Có thể là dạng CombiZone hoạc FlexiZone. Đây là những loại bếp sẽ tạo ra trải nghiệm đun nấu thú vụ và đầy tiện nghi cho gia đình bạn. Tuy nhiên giá thành thì có phần hơi cao. Dao động khoảng trên 40.000.000 đồng.

5.3. Các chế độ bảo vệ an toàn của bếp từ Tây Ban Nha

Chế độ bảo vệ an toàn là điều mà tất cả các hãng bếp từ cao cấp hiện nay đều chú trọng trang bị cho các sản phẩm của mình. Với bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha cũng vậy. Hầu hết các tính bảo vệ an toàn đều được tìm thấy trên các loại bếp này.

 • Cảm biến chống tràn giúp bảo vệ an toàn cho bếp, chống chập cháy điện, tăng tuổi thọ cho bếp
 • Cảm biến cảnh báo quá nhiệt giúp bảo vệ an toàn chống chập cháy mạch điện, tăng tuổi thọ cho bếp
 • Cảm biến cảnh báo vùng nồi trống, cảnh báo nồi không chứa thực phẩm, cảnh báo nồi không phù hợp
 • Cảnh báo quá tải điện, điện yếu giúp bảo vệ an toàn điện
 • Cảnh báo dư nhiệt giúp người dùng hạn chế tối đa việc bị bỏng
 • Chức năng chia sẻ công suất cho các vùng  nấu

*** Tóm lại, để đánh giá bếp từ Tây Ban Nha có tốt không? Theo quan điểm cá nhân, mình thấy đây là một dòng sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, các tính năng sử dụng tiện lợi, an toàn. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu kỹ hơn để chọn mua một sản phẩm tốt nhất về cho gia đình mình.

6. Có nên mua bếp từ Tây Ban Nha không?

Sau khi tìm hiểu về các thông tin về xuất xứ bếp từ Tây Ban Nha là gì, đánh giá chất lượng bếp từ Tây Ban Nha có tốt không, các hãng bếp từ Tây Ban Nha phổ biến,… Các bạn đã có cho riêng mình quyết định lựa chọn chưa? Liệu rằng có nên mua bếp từ Tây Ban Nha để sử dụng không?

Theo đánh giá tổng quan, bếp từ Tây Ban Nha là các dòng sản phẩm có chất lượng tốt. Nếu so sánh chỉ đứng sau bếp từ Đức một chút về tính phổ biến. Còn chất lượng thì có lẽ không thua kém bếp từ Đức là bao nhiêu. Vì đa số cũng được trang bị bề mặt kính Schott Ceran, sử dụng mâm từ E.G.O cao cấp. Các tính năng và chế độ bảo vệ an toàn hệ thống cũng rất đầy đủ. Chắc chắn sẽ mang lại cho người nội trợ những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình nấu ăn.

Tóm lại, nếu được hỏi bếp từ Tây Ban Nha có tốt không? Có nên mua bếp từ Tây Ban Nha không? thì câu trả lời sẽ là CÓ. Đây là một trong những dòng bếp từ cao cấp có thương hiệu và cả chất lượng ổn định, bền lâu để các bạn tham khảo và chọn lựa. Điều quan trọng nhất chỉ cần các bạn tìm đúng cho mình những địa chủ uy tín để mua hàng chính hãng. Để làm được điều đó, sau đây sẽ là một số kinh nghiệm chọn mua bếp từ Tây Ban Nha chính hãng mà các bạn nên “bỏ túi” ngay để sau này có thể cần sử dụng tới.

7. Hướng dẫn cách nhận biết bếp từ Tây Ban Nha chính hãng

Bất cứ mặt hàng nào bán chạy đều có nguy cơ làm nhái, làm giả cao. Đối với bếp từ Tây Ban Nha nói riêng, trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều các đơn vị bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ cho người tiêu dùng. Nhằm giúp người tiêu dùng mua được các sản phẩm bếp từ Tây Ban Nha đúng giá, đúng chất lượng. Sau đây là một số lưu ý về cách nhận biết bếp từ Tây Ban Nha chính hãng.

7.1. Kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của bếp từ Tây Ban Nha

Để đảm bảo mua đúng các sản phẩm bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha chính hãng. Các bạn hãy lưu ý kiểm tra ngay các thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Cách chính xác nhất là kiểm tra các loại giấy tờ Co, Cq của sản phẩm. Trong đó Co là minh chứng rõ nhất để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm đươc cấp bộ Công thương. Cq là giấy chứng nhận chất lượng cho biết sản phẩm có phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc tiêu chuẩn quốc tế hay không.

Khi kiểm tra giấy Co, Cq các bạn hãy chú ý tới một số chi tiết như sau.

– Kiểm tra hình thức của CO, CQ

 • Khi kiểm tra bạn nên để ý đến kích thước, màu sắc, ngôn ngữ và mặt đằng sau của giấy chứng nhận của Co phải theo đúng quy định của các Hiệp định và các văn bản pháp luật có liên quan
 • Kiểm tra dòng chữ Form D/ Form E/ Form S/ Form AK/ Form AJ…
 • Và mỗi C/O thì sẽ có một tham chiếu riêng
 • Trên giấy chứng nhận thì sẽ đầy đủ các tiêu chí trên mẫu chứng nhận

– Kiểm tra nội dung CO, CQ

 • Đối với nội dung khi bạn kiểm tra thì nên để ý đến dấu và/ hoặc chữ ký trên CO với mẫu dấu. và/hoặc chữ ký của người, và cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp CO đa được Tổng cục Hải quan thông báo cho Cục Hải quan tỉnh, thành phố.
 • Và bạn còn phải kiểm tra được thời gian chứng nhận có hiệu lực đến bao giờ

– Kiểm tra tiêu chí xuất xứ trên CO, CQ

 • Kiểm tra cách ghi tiêu chí xuất xứ hàng hóa trên CO, CQ
 • Kiểm tra cả cách ghi tiêu chí xuất xứ của hàng hóa trên CO
 • Kiểm tra các tiêu chí xuất xứ: được quy định tại Hiệp định Thương mại Tự do có liên quan hoặc là Nghị định số 19/2006/NĐ-CP
 • Và sẽ tùy thuộc vào hàng hóa mà sẽ có những cách kiểm tra CO với những tiêu chí riêng biệt

7.2. Kiểm tra tem bảo hành của bếp từ Tây Ban Nha

Hầu hết các hãng bếp từ hoặc đơn vị được ủy quyền phân phối bếp từ hiện nay đều phát hành tem bảo hành điện tử cho các sản phẩm của mình. Ngay sau khi kích hoạt bảo hành điện tử thành công, thông tin của khách hàng sẽ được ghi nhận trên hệ thống thông tin của hãng hoặc đơn vị được ủy quyền phân phối bếp từ chính hãng.

Tem bảo hành điện tử của bếp từ

 • Với bếp từ chính hãng, tem bảo hành điện tử sẽ kèm theo một mã số riêng biệt được che phủ bởi lớp cào. Sau khi cào lấy mã số bạn cần thực hiện kích hoạt bảo hành bằng cách soạn tin nhắn SMS theo cú pháp hoặc đăng ký thông qua website chính thức của nhà phân phối ủy quyền của hãng.
 • Với bếp từ giả, tem bảo hành điện tử thường chỉ là một tờ giấy bình thường với một số thông tin cơ bản. Không có mã số bí mật để kích hoạt bảo hành.

Trong trường hợp không có tem bảo hành điện tử. Hoặc kích hoạt bảo hành điện tử nhưng nơi nhận bảo hành không trùng khớp với thông tin của hãng hoặc đơn vị được ủy quyền phân phối bếp từ chính hãng. Các bạn hãy thật cảnh giác để không bị những mánh khóe tinh vi qua mắt. Cách tốt nhất là nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin về sản phẩm trước khi chọn mua.

7.3. Kiểm tra trực tiếp về mặt cấu tạo và chức năng của bếp từ Tây Ban Nha

Trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào, các bạn đừng quên tìm hiểu kỹ các thông tin về thống số kỹ thuật của sản phẩm đó. Khi mua có thể dựa vào đó để đối chiếu trực tiếp với sản phẩm. Bao gồm một số lưu ý quan trọng sau đây:

 • Mặt kính bếp từ
 • Mâm từ
 • Các modul chức năng
 • Các chi tiết thiết kế

Về ngoại quan, ngay lập tức các bạn hãy kiểm tra chất lượng mặt kính của sản phẩm để chắc chắn mình mua đúng hàng chính hãng. Sau đó hãy kiểm tra các đường nét in ấn trên bề mặt bếp. Bếp từ chính hãng sẽ được in ấn cẩn thận, rõ nét. Tuyệt đối không bị nhòe hay mờ. Sờ tay vào sẽ không bị cộm như những sản phẩm in ấn kém chất lượng.

Tiếp theo đó hãy thử đặt ngay 1 nồi nước lên bếp và kiểm tra các tính năng cũng như độ nhạy của bản điều khiển. Bếp từ chính hãng sẽ luôn đảm bảo có độ nhạy cao. Cho dù thao tác liên tục giữa các phím modul chức năng cũng bị đơ hay treo. Bên cạnh đó có thể chú ý thêm thời gian đun sôi 1 lít nước của bếp từ Inverter chính hãng là khoảng 3-4 phút.

*** Trên đây là một vài lưu ý khi chọn mua bếp từ Tây Ban Nha. Hy vọng sẽ giúp các bạn mua được những sản phẩm chính hãng đúng chất lượng.

8. Mua bếp từ Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất?

Để mua bếp từ Tây Ban Nha chính hãng tất nhiên là các bạn sẽ cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Có thể là một trung tâm điện máy, các cửa hàng thiết bị gia dụng nhà bếp, các website uy tín,… Ngoài ra cũng có rất nhiều cá nhân, đơn vị đang bán bếp từ trên các kênh MXH Facebook, Zalo,… hoặc sàn thương mại điện tử. Với các nguồn bán này thường xuất hiện tình trạng hàng nhái, hàng giả rất khó kiểm soát. Vì thế các bạn hãy hết sức lưu ý khi chọn mua nhé!

Cách tốt nhất là lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín, có website bán hàng chính thức. Tại đó các bạn có thể tìm hiểu các thông tin về sản phẩm, về giá… Khi quyết định chọn mua chỉ cần áp dụng cách hướng dẫn mua bếp từ Tây Ban Nha chính hãng là hoàn toàn có thể yên tâm.

Tại Hagaco.VN, chúng tôi phân phối rất nhiều loại bếp từ khác nhau. Để chọn mua bếp từ chính hãng, chất lượng cao phù hợp nhất dành cho gia đình mình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Tùy theo từng thời điểm, Hagaco.VN sẽ triển khai các chương trình khuyến mại thích hợp. Để nhanh chóng cập nhật chương trình khuyến mại với những phần quà hấp dẫn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lấy báo giá các sản phẩm thiết bị nhà bếp tốt nhất.

Hotline: 0393.392.666 ZALO Tư Vấn

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hoàng Gia HAGACO

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0393.392.666 –  Zalo 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Chi nhánh TP HCM: Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 0393.392.666
 • Chi nhánh Bình phước: 123, đường Phan Chu Trinh, Lộc Ninh, Bình Phước. Hotline: 0977 717 966
 • Chi nhánh Nghệ An: 81B đường Chu Văn An, TP Vinh, Nghệ An Hotline: 0393.392.666