Bếp từ Chefs của nước nào? Có tốt không? Bảng báo giá bếp từ Chefs

Chefs là một thương hiệu bếp từ Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Hiện nay hãng Chefs phân phối ra thị trường rất nhiều sản phấm bếp từ có nhiều xuất xứ khác nhau. Từ lắp ráp tại Việt Nam cho tới các dòng sản phẩm bếp từ cao cấp Madein Germany, Made in Spain. Nếu không tim hiểu kỹ nhiều người sẽ cho rằng bếp từ Chefs là bếp từ của châu Âu. Vì thế, ngay sau đây hãy cùng mình tìm hiểu chính xác xem “Bếp từ Chefs của nước nào?” & “Có nên dùng bếp từ Chefs không?” nhé!

Bếp từ Chefs của nước nào? Có tốt không?

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ là cách thiết thực nhất giúp bạn mua được những sản phẩm bếp từ tốt nhất hiện nay. Đối với một thương hiệu bếp từ có nhiều xuất xứ như Chefs thì việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm là điều rất cần thiết. Nó sẽ giúp phần nào đánh giá được chất lượng của những sản phẩm mua về ở phân khúc nào? Có đáng giá không?

Nếu bạn đang yêu thích các sản phẩm bếp từ Chefs thì cũng đừng vội mua. Hãy đọc ngay nội dung chia sẻ dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

1. Bếp từ Chefs của nước nào?

Đầu tiên, mình xin khẳng định thương hiệu bếp từ Chefs là của Việt Nam thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Thiết bị Gia dụng Châu Âu. Được thành lập vào năm 2011 có mã số thuế là 0105291613. Ngoài các sản phẩm bếp từ Chefs Made in Việt Nam Tức là lắp ráp tại Việt Nam – nhưng sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu. Thì hãng Chefs còn đặt hàng theo hình thức OME và nhập khẩu về Việt Nam các sản phẩm bếp từ Made in Germany và Made in Spain. Sau đó sẽ thực hiện các công đoạn bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng,…cho toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu Chefs của mình.

Ở một khía cạnh khác, rất nhiều khách hàng thắc mắc: “Vì sao bếp từ Chefs mặc dù là thương hiệu Việt Nam nhưng vẫn có hàng Made in Germany và Made in Spain?” Đó là vì “Theo các quy định hiện hành, sản phẩm hoàn thiện công đoạn cuối cùng tại đâu thì ghi xuất xứ ở đó.”

1.1. Bếp từ Chefs Made in Germany

Bếp từ Chefs Made in Germany là dòng bếp từ cao cấp được sản xuất và lắp ráp tại Đức. Sau đó nhập khẩu về Việt Nam. Bao gồm các loại bếp từ đôi và bếp từ 3 vùng nấu. So với bếp từ Chefs Made Spain hay bếp từ Chefs lắp ráp tại Việt Nam thì bếp từ Chefs nhập khẩu Đức thường thuộc phân khúc hàng cao cấp. Có giá thành cao hơn, dao động từ 16 – 22 triệu đồng. Bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà.

Bếp từ Chefs Made in Germany

Một số điểm nổi bật của Bếp từ Chefs Made in Germany:

 • Sử dụng mặt kính Schoot Crean (Đức)
 • Sử dụng bo mạch và mâm từ E.G.O Germany
 • Điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Ứng dụng công nghệ Invertet thông minh vượt trội
 • 9 cấp độ điều chỉnh nhiệt + Booster
 • Các tính năng khác tùy theo model bếp (hẹn giờ, chống tràn, tự nhận diện vùng nấu, tạm dừng, khóa phím, bảo vệ quá nhiệt,…)

1.2. Bếp từ Chefs Made in Spain

Bếp từ Chefs Made in Spain là dòng bếp từ cao cấp được sản xuất và lắp ráp tại Tây Ban Nha. Sau đó nhập khẩu về Việt Nam. Bao gồm các loại bếp từ đôi và bếp từ 3 vùng nấu. So với bếp từ Chefs Made Germany thì bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha thường có giá thành mềm hơn, dao động từ 9 – 14,5 triệu đồng. Bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà.

Bếp từ Chefs Made in Spain

Một số điểm nổi bật của Bếp từ Chefs Made in Spain:

 • Sử dụng mặt kính Schoot Crean (Đức)
 • Sử dụng bo mạch và mâm từ E.G.O Germany
 • Điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Ứng dụng công nghệ Invertet thông minh vượt trội
 • 9 cấp độ điều chỉnh nhiệt + Booster
 • Các tính năng khác tùy theo model bếp (hẹn giờ, chống tràn, tự nhận diện vùng nấu, tạm dừng, khóa phím, bảo vệ quá nhiệt,…)

1.3. Bếp từ Chefs Made in Việt Nam

Ngoài các sản phẩm bếp từ Chefs nhập khẩu thì hãng Chefs cũng sản xuất một số model bếp từ Chefs tại Việt Nam theo hình thức đặt hàng linh kiện từ châu Âu là lắp ráp hoàn thiện tại Việt Nam. Hãng CHEF’S có xưởng lắp ráp tại Hà Nội. Bếp từ Chefs Made in Việt Nam thường là các model bếp từ đôi và bếp từ đơn. Giá bán giao động 1,2 – 7 triệu đồng. Bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà.

Bếp từ Chefs Made in Việt Nam

Một số điểm nổi bật của Bếp từ Chefs Made in Việt Nam:

 • Sử dụng mặt kính chịu nhiệt Ceramic nguyên khối đối với bếp từ đơn. Với bếp từ đôi sử dụng kính Eurokera (Pháp) hoặc Schoot Ceran (Đức).
 • Sử dụng bo mạch và mâm từ đạt chuẩn châu Âu
 • Điều khiển cảm ứng trượt Slide hoặc Touch Select
 • Các tính năng khác tùy theo model bếp (hẹn giờ, chống tràn, tự nhận diện vùng nấu, tạm dừng, khóa phím, bảo vệ quá nhiệt,…)

Như vậy là mình đã phần nào giải thích cho các bạn hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ “Bếp từ Chefs của nước nào?” rồi nhé! Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu tiếp để đánh giá chất lượng bếp từ Chefs có tốt không? Có nên mua hay không nhé!

2. Bếp từ Chefs có tốt không?

Về cơ bản, bếp từ Chefs là một thương hiệu của Việt Nam. Nhiều người đánh giá rằng bếp từ Chef’s được coi là đỉnh cao của công nghệ sản xuất bếp tại Châu Âu. Thực tế thì như thế nào? Hãy cùng mình đánh giá chất lượng bếp từ Chefs có tốt không thông qua các tiêu chí sống còn là linh kiện cấu tạo của bếp nhé!

2.1. Đánh giá chất lượng mặt kính và mâm từ của bếp từ Chefs

Theo hãng Chefs công bố, các sản phẩm bếp từ Chefs hiện nay sử dụng các loại mặt kính là kính chịu nhiệt, kính Eurokera (Pháp) và kính Schoot Ceran (Đức). Trong đó:

 • Các loại bếp từ Chefs cao cấp Made in Germany đều sử dụng kính Schoot Ceran (Đức) kết hợp với các loại linh kiện cao cấp của hãng E.G.O
 • Các loại bếp từ Chefs cao cấp Made in Spain cũng rất được chú trọng về chất lượng khi sở hữu mặt kính Schoot Ceran (Đức). Và linh kiện mâm từ, bo mạch cũng là hàng thuộc hãng E.G.O nổi tiếng nước Đức
 • Các loại bếp từ Chefs Made in Việt Nam thì chủ yếu phục vụ nhu cầu bếp từ giá bình dân nên được hãng này sử dụng chủ yếu là kính ceramic và kính EuroKera (Pháp). Một số model cao cấp vẫn được hãng trang bị kính Schoot Ceran (Đức). Và sử dụng linh kiện đạt chuẩn chất lượng châu Âu về công dụng cũng như độ bền.

*** Đánh giá chung: Những chiếc bếp từ Chefs cao cấp thì có lẽ khó lòng chê bai. Vì chúng dường như đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng. Các dòng bếp từ Chefs giá rẻ thì độ bền có thể kém hơn 1 chút do đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng về cơ bản vẫn được đánh giá rất cao. Vì cho dù là sử dụng kính Ceramic những cũng là những linh kiện cao cấp, không sử dụng mặt kính Trung Quốc.

2.2. Đánh giá tính năng của sản phẩm của bếp từ Chefs

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, bếp từ Chefs còn có rất nhiều tính năng nấu thông minh hỗ trợ tối đa cho việc nấu nướng. Những tính năng này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng:

 • Chức năng nấu nhanh Booster
 • Chức năng hầm thông minh – Automatic heat up time
 • Chức năng hâm nóng warming
 • Bàn phím điều khiển dạng trượt slide
 • Chức năng tạm dừng Pause
 • Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu
 • Chức năng vô hiệu hóa bảng điều khiển
 • Tự động tắt bếp khi để quên
 • Tự động tắt bếp khi không có nồi
 • Tự động chia sẻ công suất giữa các vùng nấu
 • Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp tránh chập cháy hư hại.

*** Đánh giá chung: Bếp từ Chefs là một thương hiệu bếp từ uy tín. Các sản phẩm bếp từ Chefs được cấu tạo từ các linh kiện cao cấp đạt chuẩn chất lượng châu Âu. Đồng thời có nhiều tính năng ưu việt, tiện lợi cho quá trình nấu nướng. Ngoài ra, về mặt thiết kế bếp từ Chefs có kiểu dáng thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu. Chắc chắn sẽ đem lại sự sang trọng hiện đại cho gian bếp của bạn.

Cùng xem tham khảo hình ảnh thực tế của bếp từ Chefs dưới đây nhé!

 

3. Có nên dùng bếp từ Chefs không?

Qua các nội dung được chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được thông tin chính xác “Bếp từ Chefs của nước nào?” Đồng thời biết được các thông tin về linh kiện mà hãng này sử dụng cho các sản phẩm bếp từ Chefs.

Về khách quan, bếp từ Chefs là một thương hiệu uy tín đã xuất hiện từ rất nhiều năm nay. Mặt khác cũng đón nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Tại thị trường Việt Nam, bếp từ Chefs rất đa dạng mẫu mã. Hơn hết mỗi sản phẩm bán ra thị trường đều có chứng nhận xuất xứ hàng hóa và chứng chỉ chất lượng uy tín. Đồng thời có chế độ bảo hành chính hãng lên tới 3 năm. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm bếp từ Chefs về lắp đặt cho gian bếp nhà mình.

Bếp từ Chefs thương hiệu uy tín

Tới đây, có lẽ mọi người cũng đã có câu trả lời riêng cho mình rằng “Có nên dùng bếp từ Chefs không?” Và đừng quên điều quan trọng nhất là lựa chọ địa chỉ uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng nhé!

Đến với HAGACO, chúng tôi luôn cam kết mang tới những sản phẩm uy tín chất lượng dành cho các bạn. Hiện nay chúng tôi đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại bếp từ hấp dẫn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

Dưới đây là bảng báo giá và danh sách các sản phẩm bếp từ Chefs tốt nhất hiện nay!.