TOP những hãng khóa điện tử tốt nhất tại Việt Nam

Khóa điện tử tốt nhất ngày càng được ưa chuộng và được nhiều khách hàng tìm kiếm bởi sự an toàn và tính năng tiện lợi của khóa. Cùng với mức sống ngày một nâng cao, người tiêu dùng Việt ngày càng chú trọng đến các vấn đề an ninh, an toàn trong gia đình. Hoà cùng xu hướng thay thế các loại khoá cơ truyền thống, các hãng khoá điện tử thông minh lớn cũng đã ra đời. Để giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng, phù hợp với nhu cầu của mình. Hầu hết các thương hiệu khóa “đình đám” đều hội ngộ tại thị trường Việt Nam. Điểm mặt, có những cái tên đáng gờm như: Kaadas, Philips, Kassler, Bosch. Dưới đây là review Top những hãng khóa điện tử tốt nhất tại Việt Nam giá rẻ, chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo nhé!

khóa điện tử tốt nhất
TOP những thương hiệu khóa điện tử tốt nhất

I. Khóa cửa điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử là sản phẩm khóa cửa thông minh Smart look công nghệ cao. Khóa dùng điện điều khiển tự động và không cần sử dụng công cơ học (văn chìa) để mở cửa. Khóa cửa thông minh có nhiều tính năng giúp nâng cao khả năng kiểm soát và bảo vệ toàn ngôi nhà của bạn.

II. Các tính năng của khóa cửa điện tử tốt nhất

Để làm rõ hơn về các tính năng giới thiệu ở phần trên. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn trong phần này.

2.1 Mở khóa bằng vân tay

Tính năng này giúp khóa cửa điện tử nâng tính bảo mật và an toàn. Lên rất cao và được nhiều người ưa chuộng. Khóa ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay. Những lí thuyết tưởng chừng chỉ áp dụng trong quản lí con người, điều tra tội phạm trong hình sự.

khoa-cua-van-tay
Khóa điện tử tốt nhất – Mở khóa bằng vân tay

Chỉ có những người cài đặt trên hệ thống vân tay mới có khả năng mở cửa, đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình bạn. Bất kì ai, dù là người trong nhà. Nếu không cài đặt trên hệ thống vân tay của khóa cửa điện tử thông minh này cũng không thể mở cửa. Sản phẩm này thường được áp dụng tại nhiều chung cư, nhà phố cao cấp. Hay bất kì nơi nào đòi hỏi yêu cầu bảo mật cao. Với khóa cửa sử dụng công nghệ vân tay đa điểm 360 đem lại sử nhạy bén trong mọi góc đặt của vân tay.

Khóa vân tay giá rẻ chính hãng hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế riêng phù hợp cho từng loại cửa giúp bảo mật một cách an toàn nhất. Không bao giờ có 2 cá nhân có vân tay giống hệt nhau, do đó việc làm giả mạo danh vân tay là không hề dễ dàng. Chính vì như vậy sử dụng khóa vân tay có độ bảo mật và tính an toàn cao. Do vậy mà thị trường dòng khóa điện tử tốt nhất được nhiều khác hàng lựa chọn chính là khóa cửa vân tay.

Cùng ngắm nhìn và lựa chọn sản phẩm Khóa cửa vân tay phù hợp nhất cho gia đình bạn dưới đây nhé.

Xem ngay: Những hãng khóa có tính năng mở cửa bằng vân tay mới nhất tại đây

2.2 Mở khóa bằng thẻ từ, mã số

Thẻ từ rất phổ biến rồi, không cần giới thiệu chắc bạn cũng biết. Thay vì dùng những chiếc chìa khóa thông thường, bạn chỉ cần quệt nhẹ thẻ từ vào ổ khóa cửa, cửa của bạn đã được mở dễ dàng. Thẻ từ thường được sử dụng tại các hệ thống khách sạn, resort. Nhằm đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho du khách. Hơn nữa, khóa từ rất dễ sử dụng và có thể cung cấp số lượng thẻ lớn. Khi kết hợp với các sản phẩm khác như hệ thống quản lí khách sạn thông minh, chủ doanh nghiệp sẽ rất dễ quản lí.

khoa-mo-bang-the-tu.jpg
Khóa điện tử tốt nhất – Mở khóa bằng thẻ từ, mã số

Xem ngay: Những hãng khóa có tính năng mở cửa bằng mật mã mới nhất tại đây

Xem ngay: Những hãng khóa có tính năng mở cửa bằng thẻ từ mới nhất tại đây 

2.3 Điều khiển từ xa bằng điện thoại, app, wifi, bluetooth

Tiện lợi và hữu dụng là thế mạnh của dòng khóa cửa thông minh này. Khi sử dụng loại khóa này, bạn không cần phải lo lắng về những bất cập mà các dòng khóa khác đem đến như kẹt khóa, quên chìa,… Hơn nữa, chủ nhà hoàn toàn có thể chia sẻ các phím ảo cho người khác nhưng sẽ bị giới hạn về thời gian. Vì thế, những vị khách này chỉ có thể truy cập khóa thông minh cũng như vào được nhà khi chủ nhà cho phép. Khóa thông minh sẽ gửi thông tin tín hiệu cho chủ nhà khi có người bước vào và ra khỏi nhà. Chủ nhà cũng có thể hủy lệnh mở cửa bất kì khi nào, đặc biệt trong tình trạng cấp bách.

So sánh khóa bluetooth và khóa wifi
Khóa điện tử tốt nhất – Điều khiển từ xa bằng điện thoại, app, wifi, bluetooth

Xem ngay: Những hãng khóa có tính năng mở cửa bằng wifi, bluetooth tại đây

2.4 Mở cửa bằng chìa cơ dự phòng

Khi tất cả những tính năng trên của khóa cửa thông minh đều có vấn đề và gặp trục trặc. Bạn vẫn có thể sử dụng chìa cơ để mở. Dù hiện đại đến đâu cũng sẽ không tránh khỏi được những sai sót và những trường hợp bất khả kháng. Do đó, tính năng này bắt buộc phải có ở mỗi chiếc khóa điện tử thông minh.

mo-khoa-bang-chia-co-du-phong.jpg
Khóa điện tử tốt nhất – Mở cửa bằng chìa cơ dự phòng

2.5 Mở cửa bằng nhận diện khuôn mặt

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt là dòng khóa điện tử thông minh bậc nhất hiện nay. Loại khóa này sử dụng công nghệ face ID nhận diện khuôn mặt để mở cửa cho tốc độ mở khóa nhanh hơn cả khóa cửa vân tay.

TOP những thương hiệu khóa điện tử tốt nhất
Khóa điện tử tốt nhất – Mở cửa bằng nhận diện khuôn mặt

Nhận diện khuôn mặt chính xác trên khóa cửa điện tử (chỉ nhận diện khuôn mặt trạng thái động): Khóa chỉ nhận diện khuôn mặt ở trạng thái động, nên bạn không lo lắng khi có người dùng hình ảnh, video, hay hình ảnh 3D của bạn cắt ghép để mở khóa. Hơn thế, tốc độ xử lý: < 3 giây: khi bạn dùng vân tay, mật khẩu hay các phương pháp mở cửa, chỉ không đến 3 giây là khóa đã xử lý xong. Thuận tiện cho chủ nhà mở cửa nhanh chóng mà lại an toàn tuyệt đối.

Trong đó tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt trên các khóa cửa nhận diện khuôn mặt là sản phẩm khóa điện tử mở khóa tốt nhất, cao cấp khi ứng dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D mới nhất, sử dụng hệ thống camera kép. Đây là công nghệ được phát triển trên nàng tảng của trí tuệ nhận tạo AI. Công nghệ này đã đóng góp không nhỏ vào việc kích hoạt hệ thống vận hành khóa cửa điện tử. Vậy nên có thể nói công nghệ nhận diện khuôn mặt đang là xu hướng toàn cầu.

Khóa cửa nhận dạng khuôn mặt có ưu điểm là sử dụng thuận tiện, độ an toàn và bảo mật cao, có thể lắp được cho cửa gỗ, cửa sắt, phù hợp dùng cho nhà riêng, căn hộ hoặc phòng làm việc.

Cùng ngắm nhìn các dòng Khóa cửa nhận diện khuôn mặt dưới đây:

III. Khóa cửa thông minh có thể lắp cho loại cửa nào?

Hầu hết các loại chất liệu cửa đều có thể lắp được những chiếc khóa cửa thông minh như:

 • Cửa nhôm kính
 • Cửa gỗ
 • Cửa thép
 • Cửa kính thủy lực,…

Tùy vào kích thước và độ dày của cửa, bạn cần lựa chọn những loại khóa điện tử phù hợp. Thông thường với khóa cửa thông minh thì đố cửa có kích thước từ 85mm trở lên và độ dày từ 35mm trở lên là có thể lắp được khóa.

Thông thường, khóa cửa điện tử thường được lắp vào những cửa lớn và có thiết kế hiện đại. Những dòng cửa truyền thống thường thiên về loại khóa chìa hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có nhiều loại cửa không nên hoặc không thể lắp đặt khóa cửa thông minh. Lúc này, các kĩ thuật viên sẽ thông báo với khách hàng để họ đưa ra quyết định cuối cùng.

IV. Top 4 hãng khóa cửa điện tử đáng dùng nhất hiện nay

4.1 Hãng khóa cửa điện tử Kaadas

Hagaco.vn xin giới thiệu tới các bạn khóa điện tử Kaadas là một trong các thương hiệu khóa điện tử tốt nhất hiện nay, được người tiêu dùng vô cùng yêu thích.

4.1.1 Khóa điện tử Kaadas của nước nào?

Kaadas là một trong những thương hiệu khóa lâu đời, nổi tiếng trên toàn thế giới. Khóa được sản xuất theo công nghệ Đức, đạt chứng nhận CE và tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đến nay, khóa cửa điện tử Kaadas vẫn nằm trong top đầu những thương hiệu khóa điện tử thông minh bậc nhất thế giới. Hơn nữa, nó còn là một trong ít thương hiệu cung cấp các phương pháp bảo mật cho các hệ thống ngân hàng lớn trên thế giới.

4.1.2 Khóa cửa điện tử Kaadas có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Tự động chốt cửa, khóa cửa trong thời gian ngắn khi cửa không được mở
 • Ngăn trẻ em mở cửa từ bên trong, ngăn cản hành vi lừa đảo, bắt cóc trẻ em (đang là vấn nạn của xã hội)
 • Luôn hiển thị mức pin và báo pin thấp
 • Báo động kịp thời khi có hành vi phá khóa
 • Chủ nhà có thể tra cứu lịch sử người mở cửa hay cài đặt chế độ mở cửa im lặng hoặc có tiếng động.
 • Có chế độ phân quyền người mở cửa: mở thường xuyên hoặc mở 1 lần.
 • Chế độ hẹn thời gian có thể mở cửa dành cho những phiên bản cao cấp, điều khiển bởi smartphone,…

4.1.3 Một số Model khóa điện tử được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng:

 • Khóa cửa nhận diện khuôn mặt (Lamborghini 3D Face)
 • Khóa cửa vân tay có Blutooth (5155, K7, K8-T, M9, R7, S500-C, S8)
 • Khóa vân tay có điều khiển (6001, K9, L7)
 • Khóa vân tay cho của kính của M500
a. Khóa cửa vân tay Kaadas Lamborghini

Trong đó Kassdas có dòng khóa nổi bật nhất là Khóa cửa vân tay Kaadas Lamborghini. Được lấy ý tưởng từ một trong những dòng siêu xe thể thao sang trọng và hiện đại bậc nhất hiện nay. Tay cầm của sản phẩm này được thiết kế liền mạch với bề mặt cong 7,6 độ tạo lên kiểu dáng khỏe khoắn và hiện đại. Toàn thân khóa sử dụng tone màu đen nhám sang trọng kết hợp với viền bo bằng hợp kim cao cấp màu vàng hoặc màu đồng đỏ. Ngoại quan của khóa Kaadas Lamborghini chắc chẵn sẽ làm say đắm bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

khóa điện tử tốt nhất
Khóa điện tử tốt nhất – Khóa cửa vân tay Kaadas Lamborghini

Cùng với những tính năng khiến khách hàng phải trầm trồ về sự thông minh của dòng khóa này.

Kaadas Lamborghini chính hãng chỉ được trang bị 4 phương thức mở khóa sau đây:

 • Mở khóa bằng mã số
 • Mở khóa bằng thẻ từ
 • Mở khóa bằng vân tay
 • Mở khóa bằng chìa cơ.
Khóa Kaadas Lamborghini nhận diện khuôn mặt
Khóa điện tử tốt nhất – Khóa cửa vân tay Kaadas Lamborghini

Ngoài ra hãng đã tung ra thị trường một dòng khóa siêu phẩm mang tên Lamborghini 3D Face. Được trang bị thêm mắt camera cảm biến nhận diện bằng gương mặt. Nhờ đó giúp cho bạn có thêm sự trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm Smart Lock.

b. Khóa cửa vân tay Kaadas L7 (Bluetooth – Có Điều khiển)

Trong số các dòng khóa Kaadas sản phẩm có giá phù hợp và nhiều tính năng nhất phải kể tới là Kaadas L7. Vì với sản phẩm này bạn chỉ cần bước lên, nắm lấy tay cầm và bạn đã sẵn sàng vào nhà. Hơn nữa khóa cửa Kaadas rất lạ nhé, model càng full chức năng thì giá lại càng “đáng yêu”.

Khóa cửa vân tay Kaadas L7 (có Bluetooth - Điều khiển từ xa)
Khóa cửa vân tay Kaadas L7 (có Bluetooth – Điều khiển từ xa)

Cùng các tính năng tăng khả năng bảo mật như:

 • Tính năng mã số ảo: Bạn có thể nhập các số ngẫu nhiên được thêm vào trước và sau mật khẩu thực. Điều này giúp giúp bảo vệ mật khẩu thật hiệu quả hơn khi có kẻ gian cố tình nhìn trộm và có ý đồ xấu.
 • Tính năng mật khẩu kép: Bạn có thể kích hoạt chế độ này tăng cường bảo mật kép, sử dụng cùng lúc 2 phương thức mở khóa để yên tâm tuyệt đối khi cần thiết.
 • Tính năng mật khẩu 1 lần: Bạn sẽ dễ dàng tạo mật khẩu 1 lần cho bạn bè hoặc người thân qua chơi nhà mà không phải cung cấp mật khẩu chính. Sau khi sử dụng, mật khẩu 1 lần sẽ tự động bị vô hiệu hóa.
 • Chế độ cảnh báo nguy hiểm: Khi rời khỏi nhà, hoặc đi vắng dài ngày, bạn có thể thiết lập chế độ chống trộm bằng cách nhấn nút [0], khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh bảo với bất kỳ xâm nhập trái phép nào
 • Chế độ riêng tư: Bạn có thể khóa trái cửa bên trong ngăn chặn mọi nỗ lực mở khóa bất ngờ từ bên ngoài. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách sử dụng nút [CLOSE] ở mặt khóa trong.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng khóa Kaadas L7

4.2 Hãng khóa cửa điện tử Philips

Hagaco.vn xin giới thiệu tới các bạn khóa điện tử Philips là một trong các thương hiệu khóa điện tử tốt nhất hiện nay, được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng.

4.2.1 Khóa cửa thông minh Philips của nước nào?

Khóa cửa điện tử Philips thuộc Tập đoàn điện tử Philips tại Amsterdam của Hà Lan. Chuyên đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu này có mặt tại Việt Nam vào năm 1993. Đến nay đã được 25 năm và đã lấy được nhiều tình cảm của người tiêu dùng Việt.

Philips là công ty toàn cầu chuyên cung cấp các sản phẩm tiêu dùng như: Đèn chiếu sáng, Máy xay sinh tố, Máy hút bụi, Máy cạo râu, Bàn là, Máy hút bụi… Năm 2017 tập đoàn Philips đã nghiên cứu và phát triển một sản phẩm mới rất cần thiết với nhu cầu hiện nay đó là ”Khóa điện tử Philips”“Philips Smart door lock”.

4.2.2 Đặc điểm nổi bật của dòng khóa điện tử Philips

 • Mở khóa bằng cảm biến hồng ngoại: Chỉ cần chạm nhẹ vào vị trí cảm biến, khóa sẽ được tự động mở ngay lập tứ.
 • Bảo mật 2 lớp: Kết hợp hai trong số các hình thức mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ, bluetooth để mang lại khả năng bảo mật cao cấp hơn.
 • Kết hợp với mạng không dây: Quản lý từ xa việc truy cập khóa thông qua điện thoại thông minh ở bất kì đâu thông qua kết nối Gateway
 • Nhiều chức năng cảnh báo: Cảnh báo điện áp pin yếu / Cảnh báo chống cạy phá / Cảnh báo khóa chống trộm từ bên ngoài / Cảnh báo chốt bất thường.
 • Đèn thông báo: Đèn thông báo trạng thái với biểu tượng nụ cười độc quyền của Philips, kết hợp với giọng nói thông báo giúp việc thao tác cực kì đơn giản.
 • Cảm biến vân tay: sử dụng công nghệ FPC Thụy Điển cao cấp hàng đầu trên thị trường, cho thời gian mở khóa chỉ chưa tới 0.5 giây.
 • Thiết kế độc quyền với triết lý Ergonomic: cho trải nghiệm cầm nắm, sử dụng tiện lợi nhất cho người sử dụng.
 • Kết cấu tay nắm: tự động hoàn toàn, vừa tiện lợi vừa an toàn.

4.2.3 Một số Model khóa điện tử Philips được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng:

 • Khóa cửa nhận diện khuôn mặt DDL702
 • Khóa cửa vân tay (5100-5H,6100 )
 • Khóa cửa vân tay có Bluetooth (5100-5HBKS, 7300, 9200, Philips Alpha)
a. Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Philips DDL702

Trong đó dòng khóa nổi bật nhất với nhiều tính năng chính là Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Philips DDL702. Đây là sản phẩm khóa cửa nhận diện bằng khuôn mặt cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Philips DDL702 có ngoại quan độc đáo với một thiết kế phẳng. Thiết kể không tay cầm kết hợp với 2 màu sắc để người dùng có đa dạng sự lựa chọn: Đen và đồng đỏ.

khoa-cua-philips-ddl702.jpg
Khóa điện tử tốt nhất – Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Philips DDL702

Với những đặc điểm nổi bật về tính năng như trên thì Philips DDL702 còn có thêm công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D Face. Nhận diện theo từng góc cạnh, giúp tăng bảo mật và an toàn hơn cả nhận diện vân tay thông thường. Giúp việc mở khoá trở nên vô cùng đơn giản.

b. Khóa cửa vân tay Philips 5100-5H

Nếu như bạn chủ cần dòng khóa thông minh với những tính năng đơn giản cùng giá thành hợp lý. Hãy tham khảo Khóa cửa vân tay Philips 5100-5H. Nó giống như một chiếc Smartphone sành điệu gắn trên cửa với kích thước 70 x 172 mm. Vừa nhỏ gọn vừa hiện đại. Đồng thời có tới 4 màu sắc để bạn lựa chọn, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, thiết kế nhà ở khác nhau.

PHILIPS-5100-5H-co-den-thong-bao-doc-quyen.jpg
Khóa cửa vân tay Philips 5100-5H thiết kế đèn báo đọc quyền

Khóa Philips còn đặc biệt hơn trong thiết kế với đèn thông báo trạng thái. Đây là một thiết kế độc quyền hình nụ cười với ba màu: đỏ, xanh dương, xanh lá của khóa Philips để biểu thị các trạng thái khóa khác nhau.

 • Màu xanh dương: Thông báo khóa sẵn sàng
 • Màu xanh lá: Thông báo thao tác thành công
 • Màu đỏ: Thông báo thao tác thất bại

Xem thêm nhiều mẫu khóa Philips mới nhất tại đây

4.3 Hãng khóa cửa điện tử Kassler

Kassler là hàng sản xuất khóa cửa điện tử với đa dạng sản phẩm cùng nhiều tính năng đáng để sử dụng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm khóa cửa an toàn. Vận hành thông minh cho cửa đại sảnh, cửa gỗ, cửa kính, cửa nhôm, cửa sắt, cửa khách sạn, hay ổ khóa vân tay cho vali và tủ… Thì không thể bỏ quá hãng khóa này.

khoa-cua-kassler-thong-minh.jpg
Hãng khóa cửa thông minh Kassler – TOP những thương hiệu khóa điện tử tốt nhất

4.3.1 Khóa cửa điện tử Kassler của nước nào?

Khóa Kassler là thương hiệu khóa điện tử thông minh sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Đức, được sản xuất tại Malaysia. Trên thế giới hiện nay, khi nhắc tới nền công nghệ sản xuất khóa điện tử tiên tiến nhất thì không thể thiếu Đức. Khóa Kassler Smart Lock là một trong những thương hiệu mạnh đã nhanh chóng tiếp cận và sử dụng nền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới này vào trong quy trình sản xuất khóa điện tử thông minh của mình.

4.3.2 Đặc điểm nổi bật của dòng khóa điện tử Kassler

Tại sao “đây là hãng khóa đáng để sử dụng” bởi khóa cửa Kassler ngoài tính năng nhận diện vân tay nhanh chóng. Chúng còn giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn khi tích hợp thêm tính năng điền khiển từ khoảng cách xa khi kết nối Wifi.

Như bạn cũng đã biết về việc kết nối wifi với các thiết bị điện tử hiện nay rất nhiều và khóa cửa thông minh cũng không ngoại lệ. Với loại khóa này bạn có thể mở cửa từ xa với khoảng cách không giới hạn. Đồng thời kiểm soát nhật ký ra vào cửa một cách tiện lợi. Nhìn chung sử dụng khóa cửa wifi điều khiển từ xa sẽ đem lại cho bạn một số tiện ích sau đây:

 • Các thiết lập của khóa cửa wifi đều có thể thực hiện trên thiết bị di động, với những thao tác cực đơn giản và dễ dàng, ai cũng có thể thực hiện được.
 • Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu cũng có thể điều khiển hệ thống khóa mở một cách linh hoạt. Chẳng hạn như khi bạn ở xa, bạn hoàn toàn có thể tạo mật khẩu 1 lần có thời gian hiệu lựa tùy chỉnh cho người thân hoặc bạn bè.
 • Khóa cửa điện tử wifi còn có chức năng cảnh báo qua tin nhắn và Email. Nhờ đó giúp người dùng sở hữu không gian sống an toàn, tránh được hầu hết các loại rắc rối, rủi ro khi có đối tượng có ý định xâm nhập khi vắng nhà.
 • Xem lịch sử ra vào cửa để biết được những tình huống bất thường

4.3.3 Một số Model khóa cửa điện tử Kassler được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng:

 • Khóa cửa đại sảnh (KL-979, KL-989, KL-999)
 • Khóa cửa gỗ (rất nhiều mã sản phẩm đa dạng)
 • Khóa cửa kính (KL-589)
 • Khóa cửa nhôm (KL-599)
 • Khóa cửa sắt (KL-579)
 • Khóa cửa khách sạn (KL-383, KL-393)
 • Khóa Vali & Tủ (Ổ khóa vân tay Kassler KL-2000)
a. Khóa vân tay tân cổ điển Kassler KL-999 chính hãng, mạ vàng 24K

Trong những Model khóa trên có 1 dòng khóa nổi bật phù hợp với những căn nhà xây theo kiến trúc biệt thự, lâu đài tân cổ điển. Nhất định phải sở hữu Khóa vân tay tân cổ điển Kassler KL-999 chính hãng, mạ vàng 24K. Có thể nói đây là “siêu phẩm” khóa cổ điển.

TOP những thương hiệu khóa điện tử tốt nhất
Khóa vân tay tân cổ điển Kassler KL-999 – TOP những thương hiệu khóa điện tử tốt nhất

Cũng như những dòng khóa cùng hãng Kassler KL-999 không chỉ sử dụng vân tay để mở khóa. Mà còn được tích hợp đồng thời với các phương thức mở khóa khác bao gồm: mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ. Đồng thời có thể đăng ký lên đến 200 dấu vân tay, 100 thẻ từ, 30 mật mã. Đây một trong những sự linh hoạt đem lại sự tiện dụng cho bạn nhưng vẫn đề cao chức năng bảo mật.

Hơn nữa nếu như bạn gặp trục trặc trong khi sử dụng thì đừng quên 5 chức năng thông minh sau đây:

 • Chức năng xáo trộn mã
 • Chức năng Reset khi bị lỗi chương trình
 • Chức năng cảnh báo khi Pin yếu và lỗi chức năng giúp bạn chủ động thay pin
 • Có thiết lập chế độ tự động hoặc chế độ thủ công
 • Báo động khi nhập mã sai và tác động ngoại lực mạnh
b. Khóa cửa vân tay Kassler KL-890 có chuông màn hình (có APP WIFI)

Hiện nay nhu cầu sử dụng wifi là gần như không thể thiếu trong các gia đình thì sử dụng khóa cửa thông minh chắc chắn là điều cần thiết phải không? Với ngôi nhà theo kiến trúc hiện đại, cần một dòng khóa phù hợp với thiết kế ngôi nhà nhằm toát lên sự trang nhã và mang đầy tiện ích thì Kassler KL – 890 sẽ là một gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Khóa vân tay Kassler KL-890
Khóa điện tử tốt nhất – Khóa vân tay Kassler KL-890

Khóa vân tay Kassler KL-890 được yêu thích bởi chính các tính năng tiện lợi cùng phương thức mở khóa thông minh mà nó mang lại. Bao gồm:

 • Mở khóa bằng chìa cơ: Được trang bị sẵn 2 chìa cơ chống sao chép
 • Mở khóa bằng vân tay tiện lợi: Có thể đăng ký lên tới 100 dấu vân tay
 • Mở khóa bằng thẻ từ nhỏ gọn: Có thể đăng ký 100 thẻ từ
 • Mở khóa bằng mật mã chủ và mật mã người dùng: Có thể đăng ký lên tới 100 mật mã
 • Mở khóa từ xa thông qua APP (ứng dụng) có kết nối WIFI
 • Có chuông cửa màn hình để chủ nhà giao tiếp với khách qua màn hình hiển thị bên trong.
 • Có thể gửi hình ảnh của khách hàng qua APP
 • Có thể xem lịch sử ra vào cửa thông qua APP
Các phương thức mở khóa của Kassler KL-890
Các phương thức mở khóa của Kassler KL-890

Xem thêm nhiều mẫu khóa cửa thông minh Kassler tại đây

4.4 Khóa cửa điện tử Bosch

Khóa cửa điện tử Bosch đang là một trong những thiết bị được rất nhiều người lựa chọn. Phù hợp cho những căn hộ đẳng cấp như biệt thự, penhouse và các căn hộ hạng sang tại Việt Nam. Bạn có muốn sử dụng khóa cửa Bosch thay thế cho khóa cửa truyền thống để an toàn hơn cho ngôi nhà của mình không?

4.4.1 Khóa cửa thông minh Bosch của nước nào?

Khóa điện tử Bosch được sản xuất bởi tập đoàn Bosch nổi tiếng thế giới. Bosch là tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu của Đức với sự có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. Hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và có nhà máy ở các nước khu vực Đông Á và Đông Nam Á như: Nhật bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Maylaysia, Thái Lan và hầu hết các nước trong khu vực.

khoa-van-tay-bosch.jpg
Khóa cửa Bosch nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng

4.4.2 Ưu điểm đáng kể đến khi dùng khóa điện tử Bosch

 • Thứ nhất: Đem đến sự tiện lợi tốt nhất

Bằng cách mở cửa theo nhiều hình thức khác nhau không cần mang theo chìa khóa khi ra khỏi nhà. Và không lo quên hoặc mất chìa khóa. Thao tác mở cửa vô cùng nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm thời gian, những trường hợp quên đóng cửa hoặc vội vàng cửa sẽ tự đóng bảo vệ vững chắc ngôi nhà bạn.

 • Thứ 2: Tính năng an toàn, chế độ bảo mật cao

Với sự cài đặt chức năng mở cửa bằng vân tay và thẻ từ đã đảm bảo rằng ngôi nhà bạn. Không ai có thể đột nhập khi không có vân tay của chủ nhà, hoặc chúng ta đảm bảo rằng không đánh rơi hoặc để kẻ trộm đánh cắp chiếc chìa thẻ từ của mình . Vì thẻ từ không thể dễ dàng sao chép như chìa khóa thông thường khác thế nên về độ an toàn là hoàn toàn tuyệt đối .

 • Thứ 3: Độ thẩm mỹ cao và sang trọng

Độ uy tín hàng đầu và luôn đi đầu về công nghệ thì sản phẩm khóa cửa điện tử này. Từ mẫu mã vô cùng sắc nét đến từng vân cạnh, cũng như từng đường nét trên bề mặt. Được chế tác bởi những hợp kim sắc bén nhất. Mang đến một sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp cho ngôi nhà bạn sang trọng, đẳng cấp.

 • Thứ 4: Rất dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian

Khóa điện tử thông minh Bosch Smart Lock với các tính năng rất hiện đại nhưng không hề khó sử dụng. Nên các bạn không cần lo lắng khó dùng đối với người già và trẻ nhỏ mà ngược lai điểm hiện đại này lại rất tốt.

4.4.3 Một số Model khóa cửa điện tử Bosch

Bosch Smart Lock với rất nhiều mã khóa sang trọng, đẳng cấp như:

 • Khóa cửa vân tay (thẻ từ): EL800A, EL600, FU780, ID40P, ID30B.
 • Khóa cửa nhận diện khuôn mặt: RL600B

Khóa cửa điện tử thuyết phục người tiêu dùng bằng hình thức mở cửa thông minh bằng thẻ từ. Hoặc mở bằng vân tay, mở bằng mật mã, chìa khóa cơ …

Với các đặc tính này thì gia đình bạn có thể yên tâm rằng với các loại trộm thông thường hiện nay tại các vùng quê. Hoặc các thành phố đều không thể đột nhập vào nhà bạn một cách dễ dàng. Như khi các bạn sử dụng ổ khóa thông thường như ngày xưa.

a. Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Bosch EL600B màu đồng

Công nghệ trí tuệ nhận tạo AI ngày càng phát triển giúp cuộc sống con người trở nên tiện nghi hơn. Một trong số đó phải kể tới là công nghệ Face ID – nhận diện khuôn mặt. Hãng khóa cửa điện tử Bosch đã ứng dụng công nghệ này trong các sản phẩm khóa thông mình của mình để mang tới những trải nghiệm tiện ích cho khách hàng của mình.

Dưới đây là hình ảnh của mẫu khóa Bosch EL600B mở cửa bằng Face ID này.

TOP những thương hiệu khóa điện tử tốt nhất
Bosch EL600B màu đồng – TOP những thương hiệu khóa điện tử tốt nhất

Các chức năng nâng cao của khóa Bosch EL600B

 • Báo động khi nhập sai mã
 • Chức năng xáo trộn mã. Nhập mã số ảo trước khi nhập mã số thực để đề phòng lộ mật khẩu khi có người đứng bên cạnh
 • Chức năng Reset khi bị lỗi chương trình
 • Chức năng cảnh báo khi pin yếu và lỗi Chức năng
b. Khóa cửa vân tay Bosch EL 800A màu vàng

Sản phẩm khóa vân tay Bosch EL 800A màu vàng này sẽ mang tới cho chúng ta điều gì thú vị? Bosch EL800A phiên bản màu vàng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. EL 800A sử dụng tone màu hoàn thiện là mạ xi màu vàng rất bắt mắt và cực kỳ đẳng cấp. Mẫu khóa này thích hợp lắp cho nhiều loại cửa khác nhau, trong đó phổ biến nhất là khóa cửa gỗ.

bosch-el-800a-600x494.jpg
Khóa cửa vân tay Bosch EL 800AKhóa điện tử tốt nhất

Các tính năng và cách vận hành của khóa Bosch EL800A Gold

 • Mở khóa bằng dấu vân tay: Bạn có thế đăng ký lên tới 100 dấu vân tay
 • Mở khóa bằng dấu thẻ từ: Bạn có thế đăng ký lên tới 100 thẻ từ
 • Mở khóa bằng mật mã: Bạn có thể đăng ký lên tới 100 mật mã. Ngoài ra với chức năng mở khóa bằng mật mã, nhà sản xuất còn trang bị thêm cho sản phẩm này chức năng xáo trộn mã. Với chức năng nâng cao này bạn có thể nhập thêm dãy số bất kỳ trước khi nhập mật mã thật. Để tránh lộ mật khẩu khi có người đứng bên cạnh.
 • Mở khóa bằng chìa cơ: Chìa khóa cơ sẽ là chìa khóa dự phòng trong các tình huống khóa hết pin hoặc quên mật mã, quên thẻ từ hay trục trặc về dấu vân tay
 • Tính năng thứ 5 của khóa Bosch EL 800A chính là: Auto Lock – khóa cửa tự động.

Xem thêm nhiều mẫu khóa cửa Bosch cập nhất mới nhất tại đây

Trên đây là TOP những thương hiệu khóa điện tử tốt nhất và bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể. Và so sánh chọn lựa ra sản phẩm phù hợp nhất để tăng cường an ninh cho bản thân và gia đình mình nhé.

Ngoài ra khi lựa chọn khóa điện tử tốt nhất cho căn nhà của mình khách hàng có thể lựa chọn dựa trên tính năng đóng mở cửa tự động và bán tự động trên từng dòng khóa điện tử. Thật vậy, cả hai dòng khóa này sẽ có những ưu và nhược điểm khấc nhau.

 • Đối với khóa cửa tự động bạn sẽ không cần phải lo lắng hay phiền phức mỗi khi mang vác đồ vật gây khó khăn trong việc mở/ đóng khóa khi khóa thiết kể tay cầm dạng kéo/đẩy (Push/Pull) sang trọng, đẹp mắt. Tuy nhiên, vì hệ thống chốt khóa được chạy tự động do đó các bộ khóa thế hệ tự động sẽ khá hao tốn pin, năng lượng để có thể hoạt động.
 • Đối với khóa bán tự động có giá thành khá rẻ, cùng với việc motor khóa khi chốt lại hay mở ra dựa vào thao tác gạt tay của người dùng. Việc các chốt khóa phải được gạt lên để có thể chốt lại cũng mang tới khá nhiều phiền phức và lo lắng cho người dùng. Trong những trường hợp tay bạn mang vác đồ nặng vướng bạn sẽ mất khá nhiều thao tác, khó khăn trong việc gạt tay để mở khóa.

Cùng tham khảo kỹ hơn về 2 tính năng này qua bài “Khóa điện tử tự động là gì? Bán tự động là gì?”

V. Địa chỉ mua khóa điện tử tốt nhất ở đâu?

Hagoco.vn tự tin là đơn vị hàng đầu nhập khẩu trực tiếp. Chuyên cung cấp và phân phối lắp đặt các loại khoá cửa điện tử thông minh, khoá cửa vân tay, khoá cửa tự động, bán tự động, khoá từ cho khách sạn, biệt thự, căn hộ, nhà riêng, chung cư. Với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất cùng với chế độ bảo hành vô cùng tin cậy. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 về mọi tính năng của sản phẩm hay bất cứ vấn đề gì liên quan tới chiếc khoá điện tử tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Hagaco luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0393392666