Giải pháp kết nối khóa cửa thông minh và chuông hình

Khóa cửa thông minh là một thiết bị hiện đại giúp bảo vệ an ninh cho những căn hộ, chung cư, nhà ở, văn phòng… Rất nhiều người đã lựa chọn loại khóa này thay thế cho ổ khóa cơ truyền thống. Vì nó giúp nâng cao hệ thống an ninh, bảo vệ ngôi nhà khỏi kẻ gian, và có rất nhiều tiện ích khác. Chẳng hạn như cảnh báo cháy – điều mà nhà ở chung cư rất cần. Hoặc các phương thức mở khóa tiện lợi bầng vân tay, mã số, thẻ từ,… Ngoài ra, đã bao giờ bạn nghĩ tới việc kết hợp khóa cửa thông minh và chuông hình chưa? Như vậy sẽ giúp nhân đôi sự tiện nghi cho cuộc sống của bạn. Ngày hôm nay Hagaco.vn xin chia sẻ cùng bạn về giải pháp nhà thông minh này nhé!

Kết hợp chuông cửa có hình với khóa cửa điện tử
Kết hợp chuông cửa có hình với khóa cửa điện tử

I. Kết nối khóa điện tử với chuông hình là gì?

 • Khóa cửa điện tử là thiết bị có tác dụng chính là khóa cửa đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn
 • Chuông hình là thiết bị có tác dụng giúp bạn giao tiếp, biết trước người đứng ngoài cửa là ai

Nếu chỉ lắp khóa cửa điện tử bạn sẽ không biết ai đang đứng trước cửa nhà mình. Nhiều loại khóa điện tử không có chuông cửa thì khách qua chơi nhà sẽ phải gõ cửa bằng tay hoặc gọi điện thoại cho chủ nhà. Chính vì thế giải pháp mà Hagaco.vn đưa ra cho bạn chính là kết hợp giữa khóa cửa điện tử với chuông hình thông minh. Qua đó bạn không chỉ biết ai đang đứng trước cửa nhà mình qua màn hình tại nhà. Mà còn tuyệt vời hơn khi thông báo sẽ được truyền tải tới điện thoại di động ngay khi vị khách đó ấn tay lên chuông cửa.

Thông báo từ chuông hình thông minh gửi về điện thoại
Thông báo từ chuông hình thông minh gửi về điện thoại

Mặt khác, nếu chuông hình không được kết nối với khóa thì bạn sẽ không thể ra lệnh mở khóa từ xa bằng điện thoại. Vậy nên giải pháp ở đây chính là việc kết nối chuông hình thông minh với khóa cửa điện tử.

II. Tại sao cần kết nối khóa điện tử với chuông hình?

Như đã phân tích ở bên trên. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra như sau:

 • Nếu chỉ lắp khóa cửa điện tử thì bạn sẽ không xem được hình ảnh trước cửa nhà mình
 • Nếu chỉ lắp chuông hình thì sẽ không bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của mình. (Khóa cơ truyền thống còn nhiều nhược điểm so với khóa cửa điện tử)
 • Nếu lắp khóa cửa thông minh và chuông hình nhưng không kết nối với nhau thì dĩ nhiên bạn sẽ không tận dụng hết ưu điểm của các sản phẩm này

Chính vì thế, giải pháp tuyệt hảo nhất để bạn tận hưởng một cuộc sống hiện đại và tiện nghi chính là kết nối khóa cửa thông minh và chuông hình. Từ đó bạn sẽ dễ dàng biết dược ai đứng trước cửa nhà mình. Thông báo sẽ được gửi về điện thoại bạn có thể xem thông báo đó và đàm thoại trực tiếp với người đứng trước cửa. Ngay sau đó bạn có thể mở khóa từ xa bằng điện thoại rất tiện lợi.

Ngoài ra mắt thần của chuông cửa còn có tác dụng như một camera an ninh. Nó sẽ giúp bạn quan sát mọi hoạt động trước cửa nhà. Khi có hoạt động bất thường như có người đứng trước cửa quá lâu. Thì một thông báo cảnh báo cũng nhanh chóng được gửi tới điện thoại cho bạn.

Hình ảnh trực tiếp từ camera của chuông hình thông minh Philips DV001
Hình ảnh trực tiếp từ camera của chuông hình thông minh Philips DV001

III. Các giải pháp kết nối khóa cửa điện tử với chuông hình

Hiện nay, Hagaco.vn đang phân phối rất nhiều sản phẩm khóa cửa thông minh. Tuy nhiên không phải loại khóa cửa điện tử nào cũng có thể kết nối với chuông hình. Đó phải là những sản phẩm khóa có modul kết nối với wifi. Từ đó 2 thiết bị này mới có thể kết nối với nhau. Ngoài ra còn yêu cầu sự tương thích giữa khóa và chuông hình thông minh. Dưới đây sẽ là những giải pháp tối ưu nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

3.1. Kết hợp giữa khóa cửa thông minh Philips 9300 và chuông hình DV001

Khóa cửa thông minh Philips 9300 là mẫu khóa cửa điện tử tự động Push & Pull sang trọng và hiện đại. Thích hợp lắp cho căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà ở sang trọng. Vận hàng bằng mật mã chủ và mật mã người dùng. Ngoài ra còn được tích hợp với các phương thức mở cửa thông minh bằng dấu vân tay và thẻ từ. Cách cài đặt khóa cơ bản đã được hướng dẫn chi tiết trong nội dung của sản phẩm này. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://hagaco.vn/san-pham/khoa-cua-van-tay-philips-9300/

Khóa vân tay Philips 9300
Khóa vân tay Philips 9300 và các tính năng nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm này có thể kết nối với sóng wifi thông qua bộ chuyển đổi Gateway. Và thiết bị Gateway này sẽ đi kèm trong bộ khóa khách hàng sẽ không cần mua thêm bên ngoài. Sau khi kết nối với wifi bạn có thể kết hợp lắp thêm chuông hình DV001 để hệ thống khóa cửa thông minh của mình được hoàn thiện hơn. Hướng dẫn kết nối khóa cửa thông minh Philips 9300 với chuông hình mời bạn xem chi tiết bên dưới.

3.2. Kết hợp giữa khóa cửa thông minh Philips 9200 và chuông hình DV001

Khóa cửa thông minh Philips 9200 cũng là một sản phẩm có khả năng kết nối với chuông hình Philips DV001. Tuy nhiên trong giá của bộ khóa này sẽ không bao gồm thiết bị Gateway. Vì thế để kết nối với chuông hình thành công bạn cần mua thêm bộ chuyển đổi Gateway nhé. So với model khóa Philips 9300 thì mẫu khóa Philips 9200 này sẽ có thiết kế với những đường nét mềm mại hơn nhưng cũng không kém phần sang trọng. Về tính năng thì sẽ không có tiện ích mở cửa bằng cảm biến hồng ngoại. Các tính năng và tiện ích khắc của khóa Philips 9200 các bạn có thể xem nhanh trong hình ảnh dưới đây hoặc xem tại đây: https://hagaco.vn/san-pham/khoa-cua-van-tay-philips-9200/

Khóa điện tử Philips 9200 và các tính năng nổi bật
Khóa điện tử Philips 9200 và các tính năng nổi bật

3.3. Kết hợp giữa khóa cửa thông minh Philips Alpha và chuông hình DV001

Philips 9300 và Philips 9200 là 2 mẫu khóa cửa điện tử tự động có thiết kế liền thân. Còn ngay sau đây cũng là một mẫu khóa cửa điện tử có thiết kế tay nắm Push & Pull vô cùng hiện đại. Đó chính là khóa cửa thông minh Philips Alpha. Với tay nắm Push – Pull kéo đẩy hiện đại việc mở khóa sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Nhất là khi bạn đang ôm trên tay một đống đồ.

Khóa vân tay Philips Alpha
Khóa vân tay Philips Alpha và các tính năng nổi bật

Bên cạnh đó, Khóa Philips Alpha còn là một model khóa cửa điện tử cao cấp có khả năng kết nối với wifi thông qua bộ thiết bị Gateway. Mặc dù vậy thì trong giá bộ khóa này lại chưa bao gồm giá thiết Gateway Philips. Bạn sẽ cần mua thêm Gateway nếu muốn kết nối khóa với wifi. Và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn lắp thêm chuông hình Philips DV001 để kết nối với khóa. Cách kết nối đã được Hagaco.vn hướng dẫn chi tiết trong phần bên dưới của bài viết này.

3.4. Kết hợp giữa khóa cửa thông minh Philips 7300 và chuông hình DV001

Bên cạnh những thiết kế khóa điện tử với tay nắm Push & Pull thì rất nhiều gia đình vẫn yêu thích mẫu khóa cửa với tay gạt ngang truyền thống. Nếu bạn nằm trong số đó thì hãy lựa chọn mẫu khóa cửa thông minh Philips 7300 dưới đây.

Khóa vân tay Philips 7300
Khóa vân tay Philips 7300 và các tính năng nổi bật

Khóa cửa thông minh Philips 7300 là mẫu khóa điện tử tự động với thiết kế tay cầm ngang truyền thống. Có đầy đủ các tính năng tiện ích hiện đại của một sản phẩm khóa thông minh. Tuy nhiên mẫu khóa này cũng không có sẵn thiết bị Gateway. Để kết nối khóa cửa Philips 7300 với chuông hình bạn cần mua thêm thiết bị Gateway để kết nối khóa với wifi. Sau đó mới có thể hợp nhất hai sản phẩm với nhau. Cách kết nối như thế nào các bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây nhé!

*** Trên đây Hagaco.vn đã chia sẻ với bạn về 4 mẫu khóa cửa thông minh có khả năng kết nối với chuông hình của hãng Philips. Để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất mời các bạn một lần nữa xem lại hình ảnh và báo giá của các sản phẩm này nhé!

>>> Xem thêm: So sánh khóa cửa thông minh Philips 9300, 9200, 7300 và Alpha

IV. Hướng dẫn kết nối khóa cửa thông minh với chuông hình

Bên trên Hagaco.vn đã giới thiệu tới mọi người về 4 giải pháp lắp khóa cửa thông minh kết hợp với chuông hình. Đây là những sản phẩm thuộc hãng khóa cửa thông minh Philips. Là một trong những hãng khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm khóa cửa Philips luôn hướng tới sự tiện nghi và bảo mật an toàn cho người sử dụng. Sau đây là những hướng dẫn cài đặt và sử dụng hiệu quả nhất cho khóa cửa thông minh và chuông hình.

4.1. Cài đặt khóa cửa thông minh kết nối với APP Smart Lock

 • Bước 1: Tải APP Philips EasyKey về điện thoại, tạo tài khoản và đăng nhập vào APP
 • Bước 2: Mở APP Philips EasyKey lên và tiến hành kết nối với khóa điện tử của nhà bạn
  • Từ màn hình chính chọn “Add Decice” hoặc ấn vào dấu “+” bên trên góc tay phải
  • Tiếp theo chọn “Smart Lock” để tìm thiết bị khóa Bluetooth Philips. Ấn “Next” để quét tìm khóa
 • Bước 3: Trong danh sách khóa hiện ra chọn khóa bạn muốn cài đặt
 • Bước 4: Nhập mật mã chủ của khóa, ấn “Next” để kết nối với APP là xong.

*** Cách kết nối khóa cửa Philips 9300, 9200, 7300 và Philips ALpha đều giống nhau. Các bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn bằng hình ảnh dưới đây.

Hướng dẫn kết nối với khóa Bluetooth Philips
Hướng dẫn cài đặt khóa Bluetooth Philips trên APP Philips EasyKey
Chọn thiết bị để kết nối
Hướng dẫn chọn thiết bị khóa Philips để kết nối

4.2. Cài đặt chuông hình kết nối với APP Smart Lock

 • Bước 1: Từ màn hình của chuông cửa Philips DV001 chọn “Settings”
 • Bước 2: Chọn “Nettwork connection”
 • Bước 3: Chọn “Scan QR code”
 • Bước 4: Từ trên điện thoại, vào APP Philips EasyKey chọn dấu “+” trên góc phải để tìm thiết bị kết nối với chuông hình Philips DV001
 • Bước 5: Chọn “Door Viewer”, ấn “Next” để kết nối
 • Bước 6: Nhập pass để kết nối với wifi nhà bạn. Sau đó ấn “Next”. APP sẽ hiển thị cho bạn một mã QR code dùng để kết nối với chuông hình ở bước 3
 • Bước 7: Đưa mã QR vào trước mắt thần của chuông hình DV001 để quét mã QR. Khi báo thành công thì ấn “Next” trên điện thoại để kết nối là xong.

Dưới đây là hình ảnh hướng dẫn chi tiết:

4.3. Cài đặt khóa cửa thông minh kết nối với chuông hình

Sau khi cái đặt kết nối khóa và chuông cửa với APP Philips EasyKey, để hợp nhất khóa với chuông cửa các bạn thực hiện như sau:

 • Tại cài đặt của chuông hình Philips DV001 trên APP ấn chọn “Bind a lock” để tìm kiếm khóa
 • Tiếp theo chọn đúng khóa mà bạn muốn hợp nhất
Chọn khóa muốn hợp nhất với chuông hình Philips DV001
Chọn khóa muốn hợp nhất với chuông hình Philips DV001

Như vậy việc kết nối khóa cửa thông minh với chuông hình đã hoàn thiện. Bây giờ bạn có thể đàm thoại với khách chuông cửa và dễ dàng ấn nút mở khóa từ xa ngay trên điện thoại di động của mình.

chúc các bạn thao tác thành công! Nếu cần hỗ trợ đừng ngại liên hệ trực tiếp với Hagaco.vn nhé!

V. Nên lắp đặt khóa cửa thông minh và chuông hình ở đâu?

Bên trên, Hagaco.vn đã giới thiệu tới các bạn về các giải pháp kết nối khóa cửa thông minh với chuông hình. Nếu đây là giải pháp bạn đang chờ đợi hãy liên hệ ngay với Hagaco.vn để lấy báo giá lắp đặt khóa cửa điện tử và chương trình khuyến mại tốt nhất trong ngày hôm nay nhé!

Tại Hagaco.vn chúng tôi luôn mong muốn mang tới những giải pháp an ninh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Toàn bộ khóa cửa thông minh được phân phối tại Hagaco.vn luôn cam kết là hàng chính hãng, uy tín 100. Có chứng chỉ Co, Cq xuất xứ hàng hóa đầy đủ. Bảo hành uy tín 2-3 năm và hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc. Mọi thông tin về chính sách bán hàng, lắp đặt và bảo hành vui lòng liên hệ với Hagaco.vn theo thông tin dưới đây.

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Tân Hoàng Gia luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!

Trả lời