Hãng bếp từ tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay

Ngày nay nhu cầu mua bếp từ của người tiêu dùng đã đổi mới rất nhiều. Họ không chỉ có suy nghĩ mua bếp từ đơn thuần. Rất nhiều khách hàng đã chủ động hỏi Hagaco.VN về hãng bếp từ tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay. Là một nhà phân phối thiết bị nhà bếp có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng đang muốn tìm mua những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình. Bởi vậy, đã là một người tiêu dùng thông thái các bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây để tìm ra câu trả lời bếp từ tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay là hãng nào nhé!

Bếp từ tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay là hãng nào?

1. Tiêu chí chọn hãng bếp từ tốt nhất của bạn là gì?

Đâu là hãng bếp từ tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay? Câu hỏi này tới giờ vẫn chưa thể có đáp án chính xác nhất. Vì trên thị trường Việt Nam hiện nay có tới hơn 30+ hãng bếp từ khác nhau. Có khá nhiều hãng bếp từ nổi tiếng, uy tín và chất lượng tốt để lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên đâu là hãng bếp từ tốt nhất thì vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Có lẽ đối với mỗi người sẽ có những đáp án riêng. Tại bài viết tư vấn này, Hagaco.VN sẽ dựa trên kinh nghiệm tư vấn và những phản hồi tích cực của người tiêu dùng để tìm ra một hãng bếp từ mà mình cảm thấy xứng đáng nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi để xem đó là hãng bếp từ nào nhé!

Những tiêu chí mà Hagaco.VN sẽ sử dụng để chọn ra hãng bếp từ tốt nhất này sẽ bao gồm:

 • Hãng bếp từ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất.
 • Hãng bếp từ có dòng sản phẩm đa dạng. Và có giá thành phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng.
 • Hãng bếp từ có sản phẩm đáp ứng tốt các tiêu chí về mặt chất lượng sử dụng. Ví dụ như mặt kính, mâm từ, bo mạch điều khiển, tính năng sử dụng, tính an toàn,…
 • Hãng bếp từ có sản phẩm đáp ứng tốt tiêu chí về tiết kiệm điện.

2. Bếp từ loại nào tiết kiệm điện nhất?

Bếp từ có khả năng tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay chính là các loại bếp từ Inverter. Đây là dòng bếp được ứng dụng công nghệ Inverter trong thiết kế cấu tạo. Trong đó, nổi bật nhất chính là các sản phẩm được trang bị mâm từ E.G.O thì đều được ứng dụng công nghệ biến tần Inverter này.

Bếp từ Inverter đạt hiệu suất đun nấu 90%

Công nghệ biến tần Inverter có tác đụng điều chỉnh mạch công suất của bếp từ 1 cách chính xác. Từ đó mang tới hiệu suất sử dụng tối ưu nhất. Có thể đáp ứng lên tới 90% hiệu suất sử dụng. Các bạn có thể nhận biết rõ ràng nhất qua mức độ tỏa nhiệt tại các vùng nấu của bếp từ. Đối với bếp từ Inverter, vì được trang bị cả chức năng tự động nhận diện vùng nấu nên khả năng tỏa nhiệt của bếp được kiểm soát vô cùng hiệu quả. Chỉ có vùng nấu tiếp xúc với đáy nồi mới nóng lên. Còn các vùng mặt kính xung quanh khu vực vùng nấu là hoàn toàn mát.

Bếp từ Inverter là bếp từ công nghệ liên tục

Ngoài ra, điểm nổi bật nhất ở bếp từ Inverter vẫn phải nhắc tới chính là khả năng kiểm soát mạch công suất chính xác. Nó giúp cho bếp không bị đóng ngắt khi đun ở mức công suất thấp. Đối với bếp từ thông thường, khi bạn đun ở mức công suất thấp bếp sẽ liên tục bị đóng ngắt. Khiến nhiệt độ không ổn định. Vì thế nếu bạn đang có ý định thay thế bếp ga sang bếp từ thì nên tìm hiểu kỹ. Nếu chỉ lựa chọn mua bếp từ thông thường thì hiệu quả đun nấu sẽ không thể như bếp ga. Tốt hơn hết là nên lựa chọn bếp từ Inverter để thay thế hiệu quả nhất.

Tóm lại, bếp từ Inverter chính là đáp án cho câu hỏi “Bếp từ loại nào tiết kiệm điện nhất?”

3. Tư vấn hãng bếp từ tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có tới hơn 30+ hãng bếp từ khác nhau. Nên mua bếp từ hãng nào tốt nhất? quả thực là một câu hỏi khó. Tuy nhiên, dựa theo các tiêu chí chọn lựa bên trên, Hagaco.VN có thể đơn cứ tới các bạn 1 hãng bếp từ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và hơn hết là có rất nhiều đánh giá phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Đó chính là bếp từ EUROSUN. Đây là một thương hiệu bếp từ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hãy cùng đánh giá lại xem hãng Eurosun có đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn hãng bếp từ tốt và tiết kiệm điện nhất mà bạn đang mong muốn không nhé!

3.1. Nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng

Bếp từ Eurosun là một thương hiệu của Việt Nam. Được sản xuất theo phương thức đặt hàng O.E.M với 2 công ty đối tác chính là:

 • PKM GmbH & Co.KG: Đây là nhà sản xuất thiết bị điện gia dụng hàng đầu tại Đức.
 • High Ace Industries Sdn Bhd: Đây là nhà sản xuất thiết bị điện gia dụng hàng đầu tại Malaysia.

Những thông tin này được công khai rõ ràng bởi Công ty EUROSUN VIệt Nam. Bởi vậy có thể đánh giá cao sự minh bạch rõ ràng của các sản phẩm bếp từ Eurrosun tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tóm lại, hãng bếp từ Eurosun hiện nay có 2 nguồn gốc xuất xứ chính là nhập khẩu Đức và nhập khẩu Malaysia. Trên mỗi sản phẩm đều có ghi rõ thông tin của sản phẩm giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết để mua đúng sản phẩm chính hãng.

Bếp từ Eurosun nhập khẩu Đức

– Tại sao không phải hãng bếp từ Chefs, Canzy hay Faster…?

Đây là nhóm các hãng bếp từ O.E.M có nguồn gốc là thương hiệu Việt Nam. Và có phương thức vận hành giống với hãng bếp từ Eurosun. (Xem thêm: Bếp từ O.E.M là gì?)

Trên thực tế các hãng này cũng có khá nhiều model sản phẩn chất lượng cao. Tuy nhiên dựa theo tiêu chí thương hiệu nổi bật & quan trọng nhất là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Thì mình chưa thực sự đánh giá cao những hãng bếp từ này. Các hãng bếp từ Chefs, Canzy hay Faster có quá nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Bao gồm cả hàng nhập khẩu linh kiện lắp ráp tại Việt Nam. Thông tin về các đối tác sản xuất chưa được công bố rõ ràng. Vậy nên mình chưa thể đưa thông tin cụ thể tới các bạn.

Vậy nên, khi chọn mua bếp từ của các hãng này các bạn cần cẩn thận tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ để mua được những sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng nhé! (P/s: Đây cũng là quan điểm cá nhân của mình, các bạn nên tìm hiểu chi tiết về từng hãng để có được cái nhìn chính xác nhất nhé!)

– Tại sao không phải hãng bếp từ Bosch, Hafele hay Kaff…?

Đây là đại diện cho nhóm thương hiệu bếp từ châu Âu. Tuy nhiên các bạn nên lưu ý không phải 100% các sản phẩm đến từ các thương hiệu này đều là bếp từ Đức. Chúng có thể bao gồm nhiều nguồn gốc khác nhau. Ví dụ như bếp từ Bosch tại thị trường Việt Nam chủ yếu là có xuất xứ từ Tây Ban Nha và Trung Quốc. Hay bếp từ Kaff tại thị trường Việt Nam chủ yếu là từ Malsysia, một số khác là từ Đức. Tương tự đối với các hãng bếp từ châu Âu khác cũng vậy.

Chính vì thế, khi chọn mua hãng bếp từ tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay các bạn cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc xuất xứ để không mua nhầm những sản phẩm không đúng như kỳ vọng nhé. Đừng để sự mập mờ về nguồn gốc xuất xứ khiến bạn chọn sai sản phẩm.

Quay lại với câu hỏi “Tại sao không phải hãng bếp từ Bosch, Hafele hay Kaff…?” Đây là những hãng bếp từ nhập khẩu. Vì thế các bạn cần quan tâm thêm vấn đề bảo hành cho sản phẩm. Khi chọn mua nên tìm hiểu kỹ về đơn vị nhận trách nhiệm bảo hành. Cũng như vấn đề thay thế linh kiện khi hỏng hỏng. Nếu không rất có thể bạn sẽ gặp những vấn đề khó khăn sau quá trình hậu mãi.

3.2. Sản phẩm đa dạng

Hiện nay bếp từ Eurosun có hơn 10 model bếp từ nhập khẩu Đức/ Với phân khúc giá dao động từ 17 – 23 triệu đồng. Và có hơn 20 model sản phẩm bếp từ nhập khẩu Malaysia. Với mức giá dao động từ 7 – 16 triệu đồng. Đối với bếp từ đơn nấu lẩu thì có giá từ ~ 1.000.000 đồng. Các bạn có thể tham khải nhanh một số model bếp từ Eurosun dưới đây:

 

3.3. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá trị

Vấn đề chất lượng có lẽ vẫn là tiêu chí hàng đầu để các bạn chọn lựa bếp từ tốt nhất cho gia đình mình. Đối với tiêu chí này, mình thấy rằng bếp từ Eurosun hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hãng bếp từ tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay này sở hữu dãy sản phẩm đa dạng. Vì thế có thể mang tới cho gia đình bạn những sự lựa chọn khác nhau. Thậm chí có rất nhiều model bếp từ đôi giá dưới 10 triệu đồng chất lượng cao.. Chúng có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Hiện nay, hãng bếp từ Eurosun đều trang bị cho các sản phẩm của mình những linh kiện điện tử cao cấp. Cụ thể như sau:

 • Đối với bếp từ Eurosun nhập khẩu Đức được trang bị bề mặt kính Schott Ceran, mâm từ E.G.O, bo mạch E.G.O
 • Đối với bếp từ Eurosun nhập khẩu Malaysia, tùy theo phân khúc giá sẽ được trang bị các linh kiện sau đây. Kính Schott Ceran, kính EuroKera, kính Euro Platium, kính Euro Glass Ceramic. Và kính VitroCeramic hoặc kính cường lực chịu nhiệt cao cấp với các model bếp từ đơn.

3.4. Khả năng tiết kiệm điện

Các sản phẩm bếp từ Eurosun hiện nay đều được trang bị công nghệ Inverter thông minh. Vì thế chắc chắn là chúng đều có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả nhất dành cho gia đình bạn. Hơn hết, hãng Eurosun còn phát huy tối đa ưu điểm của công nghệ Inverter. Qua đó mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm bếp từ tốt nhất hiện nay với các tính năng hiện đại. Bao gồm:

 • Hâm nóng
 • Rã Đông
 • Chiên Xào
 • Booster
 • Tạm dừng
 • Hẹn giờ
Bếp từ Inverter
Bếp từ Inverter được tích hợp nhiều tính năng vượt trội: Hâm nóng, chiên/xào, ninh hầm, rã đông, tiết kiệm điện

Khả năng tiết kiệm điện của bếp từ Eurosun là từ 20 – 30%. Khả năng này được thể hiện rõ ràng nhất qua tính năng tự động nhận diện vùng nấu trên các model bếp từ Eurosun. Khi bạn sử dụng nồi chảo có kích thước bất kỳ đặt lên vùng nấu, bếp sẽ nhanh chóng phát hiện ra vùng nấu có nồi để kích hoạt chức năng vùng nấu. Vừa tiện lợi, vừa đem lại khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Vì hiệu suất được sử dụng gần như là hoàn toàn, không bị thất thoát ra bên ngoài như đối với bếp ga, hay bếp hồng ngoại.

>>> Tham khảo thêm: Nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại?

3.5. Tính an toàn khi sử dụng

Bếp từ Eurosun có được trang bị tính năng an toàn khi sử dụng không? Câu trả lời là CÓ. Ngay từ việc lắp đặt, bếp từ Eurosun cũng được khuyến cáo lắp đặt với Aptomat để quá trình sử dụng an toàn nhất. Bởi vì bếp từ là thiết bị sử dụng điện có công suất lớn. Vì thế cần hết sức lưu ý về khả năng cung cấp nguồn điện để sử dụng bếp. Hầu hết bếp từ Eurosun đều sử dụng nguồn điện đầu vào là 220V / 50Hz. Phù hợp với mạng lưới điện tại Việt Nam.

Ngoài ra, trên các sản phẩm bếp từ Eurosun còn được trang bị đầy đủ các chế độ bảo vệ an toàn. Bao gồm:

 • Cảnh báo chống tràn
 • Cảnh báo quá nhiệt
 • Cảnh báo dư nhiệt
 • Cảnh báo vùng nấu không có nồi
 • Cảnh báo nồi không phù hợp
 • Cảnh báo nồi không chứa thực phẩm
 • Khóa an toàn trẻ em
 • Chia sẻ công suất
 • Tính năng tự ngắt khi quá tải điện
 • Tính năng tự động tắt bếp

Để biết ý nghĩa và tác dụng của các chức năng này, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại: TOP 10 chế độ bảo vệ an toàn của bếp từ

Tóm lại, để chọn được bếp từ tốt và tiết kiệm điện nhất cho gia đình mình. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Hagaco.VN để được tư vấn miễn phí nhé! Với những tự sự có tâm, chúng tôi tự tin có thể giúp các bạn tìm mua được những sản phẩm bếp từ phù hợp nhất cho gia đình mình. Chính vì thế, thay vì tự đi tìm hiểu, hãy thử đặt câu hỏi cho chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhận được đáp án hài lòng nhất!

4. Địa chỉ mua bếp từ tốt và tiết kiệm điện giá rẻ, chính hãng

Trên đây là những thông tin tư vấn về chọn mua hãng bếp từ tốt và tiết kiệm điện nhất hiện nay. Theo đó, hãng bếp từ mà chúng tôi đang đánh giá cao nhất hiện nay là hãng bếp từ Eurosun. Hãng EUROSUN có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn của bạn. Từ nguồn gốc xuất xứ vô cùng rõ ràng cho tới các tiêu chí lựa chọn về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Để chọn mua bếp từ Eurosun chính hãng, hãy lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín của Hagaco.VN. Tại đây, chúng tôi luôn cam kết phân phối bếp từ uy tín, chính hãng. 100% đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đáp ứng điều kiện sử dụng tại môi trường ở Việt Nam. Hơn hết, bếp từ Eurosun chính hãng tại Hagaco.VN luôn được bán ra với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tùy theo từng thời điểm, Hagaco.VN sẽ triển khai các chương trình khuyến mại thích hợp. Để nhanh chóng cập nhật chương trình khuyến mại với những phần quà hấp dẫn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lấy báo giá các sản phẩm thiết bị nhà bếp tốt nhất.

Hotline: 0393.392.666 ZALO Tư Vấn

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hoàng Gia HAGACO

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0393.392.666 –  Zalo O393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Chi nhánh TP HCM: Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Hotline: O393.392.666
 • Chi nhánh Bình phước: 123, đường Phan Chu Trinh, Lộc Ninh, Bình Phước. Hotline: O393.392.666
 • Chi nhánh Nghệ An: 81B đường Chu Văn An, TP Vinh, Nghệ An Hotline: O393.392.666