Tư vấn chi tiết mua bếp từ Eurosun tốt nhất cho gia đình

Khi chọn mua bếp từ Eurosun nhiều khách hàng chỉ đưa ra vấn đề “nên mua bếp từ Eurosun Đức hay Malaysia?” Thế nhưng bếp từ Eurosun dù là Đức hay Malaysia cũng đều rất đa dạng mẫu mã và nhiều model sản phẩm khác nhau. Nhằm hỗ trợ giúp người tiêu dùng chọn mua được những sản phẩm phù hợp và ứng ý nhất, ngay sau đây hãy cùng Bếp HAGACO tìm hiểu chi tiết về một số tiêu chí chọn mua bếp từ Eurosun tốt nhất nhé!

Tư vấn chi tiết mua bếp từ Eurosun tốt nhất cho gia đình

1. Lý do bếp từ Eurosun được yêu thích

Bếp từ Eurosun là sản phẩm thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần EuroSun Việt Nam. Các sản phẩm bếp từ Eurosun được sản xuất theo hình thức O.E.M. Được công ty Cổ Phần EuroSun Việt Nam nhập khẩu từ các nhà máy tại Đức và Malaysia về phân phối tại thị trường Việt Nam. Cho tới nay, sản phẩm bếp từ Eurosun đã phủ sóng toàn bộ tại 3 miền tổ quốc Việt Nam và nhận được phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

Nhìn chung, bếp từ Eurosun được người tiêu dùng đánh giá có chất lượng tốt. Vận hàng ổn định, tuổi thọ bền lâu. Giá bếp từ Eurosun hợp lý, có nhiều mẫu mã, nhiều model phù hợp với nhiều sự lựa chọn khác nhau của người tiêu dùng. Các sản phẩm tới tay người tiêu dùng luôn có chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thêm nữa là chính sách bảo hành của Eurosun rất tốt. Luôn cố gắng mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bảo hành Eurosun

Nếu gia đình bạn cũng đang tìm mua bếp từ Eurosun nhưng chưa chắc chắn nên chọn sản phẩm nào thì tốt nhất và phù hợp nhất. Thì đừng vội mua… Hãy đọc ngay một số lời tư vấn dưới đây của Bếp HAGACO nhé!

2. Tư vấn mua bếp từ Eurosun theo xuất xứ

Xét về nguồn gốc xuất xứ, bếp từ Eurosun hiện nay có 2 nguồn gốc chính là nhập khẩu tại Đức và Malaysia. Sự khác biệt điển hình nhất của 2 dòng bếp Eurosun nhập khẩu Đức và nhập khẩu Malaysia này chính là chất lượng, giá thành và tính năng. Các bạn có thể xem nhanh qua bảng so sánh sau đây:

So sánhBếp từ Eurosun nhập khẩu ĐứcBếp từ Eurosun nhập khẩu Malaysia
Chất lượng
 • 100% được trang bị mặt kính Schott Ceran
 • Mâm từ E.G.O cao cấp
 • Bo mạch đông bộ E.G.O uy tín

Đánh giá: Chất lượng tốt hơn

 • Mặt kính EURO/ EURO Platium Glass Ceramic
 • Hoặc kính EuroKera (kính K+) và Schott Ceran với một số model cao cấp.
 • Sử dụng bảng mạch linh kiện IGBT và mâm từ được sản xuất từ các hãng SIEMENS, E.G.O

Đánh giá: Chất lượng không tốt bằng

Giá bánGiao động từ 17 – 23 triệu đồngGiao động từ 9 – 16 triệu đồng
Tính năngÍt tính năng hơn. Bao gồm hâm nóng, hẹn giờ, tạm dừng, khóa trẻ em và các tính năng bảo vệ an toàn hệ thốngNhiều tính năng hơn. Bao gồm: Rã đông, chiên xào, hâm nóng, hẹn giờ, tạm dừng, khóa trẻ em và các tính năng bảo vệ an toàn hệ thống

Về cơ bản, chỉ lựa chọn mua bếp từ Eurosun nhập khẩu Đức hay Malaysia thì thực sự chưa đủ. Vì dãy model sản phẩm bếp từ Eurosun rất đa dạng. Bảng so sánh phía trên sẽ phần nào giúp mọi người định hình nhóm sản phẩm muốn mua. Để lựa chọn tốt nhất hãy tiếp tục cùng Bếp HAGACO tìm hiểu kỹ hơn về bếp từ Eurosun thông qua các tiêu chi khác nhé!

3. Tư vấn mua bếp từ Eurosun theo khoảng giá

Mua bếp từ Eurosun theo khoảng giá là cách đơn giản giúp người tiêu dùng xác định nhu cầu tài chính của gia đình mình. Với sự phong phú về mẫu mã, bếp từ Eurosun mang tới cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hiện nay Bếp HAGACO có tạo ra bộ lọc sản phẩm theo các khoảng giá khác nhau giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn mua bếp từ Eurosun theo khoảng giá mà mình dự kiến.

Mua bếp từ Eurosun theo khoảng giá
Mua bếp từ Eurosun theo khoảng giá

Về cơ bản, giá bếp từ Eurosun sẽ giao động như sau:

 • Bếp từ Eurosun đơn có giá chỉ hơn 1 triệu đồng. Xuất xứ Malaysia.
 • Bếp từ Eurosun đơn lắp âm bàn có giá hơn 2 triệu đồng. Xuất xứ Malaysia.
 • Bếp từ đôi Eurosun dưới 10 triệu là các model nhập khẩu Malaysia. Khoảng giá 9 – 9,5 triệu đồng. Riêng có model bếp từ Domino Eurosun có mức giá rẻ hơn, chỉ hơn 7 triệu đồng.
 • Bếp từ đôi Eurosun dưới 15 triệu đồng cũng là các model nhập khẩu từ Malaysia. Chủ yếu là nằm ở khoảng giá 11 – 12 triệu đồng.
 • Các model bếp từ đôi Eurosun nhập khẩu Đức thì có mức giá khoảng giá từ 17 – 20 triệu đồng.
 • Bếp từ Eurosun 3 vùng nấu Malaysia có mức giá khoảng 15 triệu đồng.
 • Bếp từ Eurosun 3 vùng nấu Đức có mức giá gần 21 triệu đồng – 23 triệu đồng

Trên đây là một số tư vấn về giá bếp từ Eurosun hiện nay. Hy vọng giúp mọi người dễ dàng nắm bắt được các phân khúc sản phẩm để chọn mua bếp từ Eurosun hiệu quả nhất.

4.Tư vấn mua bếp từ Eurosun theo chất lượng kính

Nếu tìm hiểu chi tiết về bếp từ các bạn sẽ biết chất lượng bề mặt kính có tầm ảnh hướng rất lớn tới chất lượng và độ bền của sản phẩm. Vì thế rất nhiều khách hàng khi chọn mua bếp từ hiện nay đã không chỉ quan tâm tới giá tiền. Mà họ còn biết tìm hiểu nhiều hơn về chất lượng mặt kính của bếp từ.

Riêng với các sản phẩm bếp từ Eurosun, chúng được trang bị với các loại mặt kính như sau:

4.1. Kính chịu nhiệt

Đây là loại kính chịu nhiệt thông thường. Chủ yếu được các hãng sử dụng cho các sản phẩm bếp từ đơn giá rẻ. Loại kính này có khả năng chống va đập, chịu lực và khả năng chịu nhiệt lên tới 600ºC.. Cũng không bị biến dạng khi hoạt động ở nhiệt độ cao.

Hiện nay, hãng Eurosun sử dụng loại kính chịu nhiệt này đối với sản phẩm bếp từ đơn Eurosun EU-T185S.

BẾP TỪ ĐƠN Eurosun EU-T185S
Bếp từ đơn Eurosun EU-T185S

 

4.2. Kính Vitro Ceramic

Kính Vitro Ceramic là một loại gốm thủy tinh được tạo bởi rất nhiều tinh thể có kiểm soát qua quá trình nung nóng ở nhiệt độ cao. Đặc tính của kính vitroceramic là có thể chịu nhiệt lên tới 700 độ C. Và khả năng chịu sốc nhiệt cũng rất cao. Tuy nhiên vẫn còn một số nhược điểm như giòn và dễ vỡ nếu bị các vật thể cứng, nặng rơi vào. Khả năng gia nhiệt lâu hơn so với kính Schott Ceran hay Eurokera.

 Hiện nay, kính Vitro Ceramic được hãng Eurosun trang bị cho sản phẩm bếp từ đơn Eurosun EU-T197.

Bếp từ đơn Eurosun EU--T197
Bếp từ đơn Eurosun EU–T197

4.3. Kính EURO Ceramic

Đây là loại kính chịu nhiệt dạng gốm thủy tinh có chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Nổi bật hơn hẳn so với các loại kính chịu nhiệt hay kính Ceramic thông thường. Có khả năng chịu nhiệt cao, chống sốc nhiệt hiệu quả lên tới 800 độ C. Loại kính này được trang bị cho một số model bếp từ Eurosun nhập khẩu Malaysia.

Bếp từ Eurosun được trang bị kính EURO Glass Ceramic
Bếp từ Eurosun được trang bị kính EURO Glass Ceramic

4.4. Kính EURO PLATINUM

Mặt kính EURO PLATINUM có chất lượng, độ bền cao hơn so với mặt kính EURO GLASS CERAMIC. Kính có thể chịu được nhiệt độ từ 600ºC đến 1150ºC. Loại kính này cũng được trang bị cho một số model bếp từ Eurosun nhập khẩu Malaysia.

Bếp từ Eurosun được trang bị kính EURO PLATIUM
Bếp từ Eurosun được trang bị kính EURO PLATIUM

4.5. Kính EuroKera (K+)

Đây là loại kính có chất lượng rất tốt, chỉ xếp sau kính Schott Ceran. Loại kính này được hãng Eurosun sử dụng cho model bếp từ Eurosun EU-T386Max 3 vùng nấu. Ngoài ra còn được sử dụng đối với model bếp từ kết hợp với hồng ngoại Eurosun EU-TE388Max.

*** EUuroKera (k+) là mặt kính sợi gốm Ceramic thủy tinh siêu bền. Nó có khả năng chịu nhiệt cao lên tới 700 độ C và chịu lực nén cao. Mặt kính có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng, mặt kính nguyên khối có độ bền cao. Đạt chứng nhận ISO14000. Hoàn toàn có thể tái chế, hữu dụng trong quá trình nóng chảy làm giảm tiêu thụ năng lượng 80% phí thải, thân thiện với môi trường.

Mặt kính bếp từ Eurosun EU-T386Max

4.6. Kính Schott Ceran

Đây là loại kính bếp từ tốt nhất hiện nay. Được hãng sản xuất Eurosun trang bị cho toàn bộ các sản phẩm bếp từ Eurosun nhập khẩu Đức và một số model bếp từ Eurosun nhập khẩu Malaysia cao cấp.

*** Schott Ceran là loại mặt kính tốt nhất cho bếp từ hiện nay. Nó có khả năng chịu lực va đập mạnh, khả năng chịu lực lên đến 15.0kg trên vùng nấu, chịu được nhiệt duy đến 800ºC và chịu được sốc nhiệt lên đến 1000ºC. Hiện nay kính Schott Ceran được hầu hết các thương hiệu bếp từ nổi tiếng trên thế giới tin dùng.

Bếp từ Eurosun cao cấp được trang bị bề mặt kính SCHOTT CERAN
Bếp từ Eurosun cao cấp được trang bị bề mặt kính SCHOTT CERAN

Tóm lại:

Lựa chọn bếp từ Eurosun theo chất lượng mặt kính là một trong những tiêu chí mà người tiêu dùng cần biết. Nó sẽ giúp bạn chọn mua bếp từ có chất lượng và độ bền tốt nhất theo mong muốn. Tại bộ lọc sản phẩm trên website của Bếp HAGACO (hagaco.vn) chúng tôi cũng đã tạo ra bộ lọc phân loại mặt kính bếp từ. Hy vọng sẽ giúp các bạn tìm kiếm được sản phẩm bếp từ phù hợp nhất cho gia đình mình.

5. Tư vấn mua bếp từ Eurosun theo bảng điều khiển

Tìm mua bếp từ có bảng điều khiển dễ dàng thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày cũng là một trong những tiêu chí được rất nhiều người tiêu người tiêu dùng quan tâm. Trong phần mô tả chi tiết sản phẩm, chúng tôi cũng đã chia sẻ tới các bạn về sơ đồ hiển thị bảng điều khiển của từng model bếp từ Eurosun. Hy vọng quá đó sẽ giúp người sử dụng dễ dàng hiểu được các chức năng và cách sử dụng bếp từ Eurosun.

Hiện nay, Bếp từ Eurosun được thiết kế với các dạng bảng điều khiển chính như sau:

5.1. Bảng điểu khiển Slider riêng biệt

Phần lớn các sản phẩm bếp từ Eurosun đếu được thiết kế dạng bảng điều khiển này. Vì nó thuận tiện với thói quen sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam. Dưới đây là một số mẫu bếp từ Eurosun được thiết kế bảng điều khiển Slider riêng biệt cho từng vùng nấu.

Bếp từ Eurosun EU-T265S

Bếp từ Eurosun EU-T210MAX

Bếp từ Eurosun EU-T999G Premium

Bếp từ Eurosun EU-T508Max

Bếp từ Eurosun EU-T386Max

Bếp từ Eurosun EU-T905G

Bếp từ Eurosun EU-T906G

5.2. Bảng điều khiển Slider chung

Đây là dạng bảng điều khiển được thiết kế theo phong cách tối giản. Mẫu mã thiết kế hiện đại, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng. Dưới đây là một số mẫu bếp từ Eurosun được thiết kế bảng điều khiển Slider dùng chung cho các vùng nấu. Khi muốn điều khiển bất kì vùng nấu nào bạn cần có thêm thao tác chọn phím vùng nấu tương ứng.

 

Bếp từ Eurosun EU-T318 3 vùng nấu

5.3. Bảng điều khiển Touch Select

Bên cạnh dạng bảng điều khiển Slider, thì một số model bếp từ Eurosun được hãng sản xuất trang bị cho dạng bảng điều khiển chạm cảm ứng Touch Select. Dạng bảng điều khiển này rất dễ sử dụng. Các thao tác đơn giản bằng việc chạm cảm ứng. Tăng giảm công suất cũng như điều chỉnh thời gian hẹn giờ bằng các nút [+] và [-].

Dưới đây là một số mẫu bếp từ Eurosun được thiết kế bảng điều khiển dạng cảm ứng Touch Select.

Bếp từ Eurosun EU-T256Max

BẾP TỪ DOMINO EU-T506DO

Bếp từ đơn Eurosun EU-T199

5.4. Bảng điều khiển cơ, núm vặn

Đây là dạng bảng điều khiển được Eurosun trang bị cho các sản phẩm bếp từ đơn. Cách sử dụng dạng bảng điều khiển này thì rất đơn giản. Hầu hết khách hàng khi nhìn thấy sản phẩm đều có thể sử dụng ngay. Các phím chức năng được thể hiện rõ ràng và rất dễ hiểu.

-20%
Original price was: 1.380.000₫.Current price is: 1.100.000₫.
-21%
Original price was: 1.890.000₫.Current price is: 1.500.000₫.

Trên đây là các dạng bảng điều khiển của bếp từ Eurosun. Tại bộ lọc sản phẩm, Bếp HAGACO có tạo ra bộ lọc theo các dạng bảng điều khiển này. Hy vọng sẽ là một trong những lời tư vấn chọn mua bếp từ Eurosun có ích dành cho người tiêu dùng. Các phím chức năng cụ thể của bảng điều khiển là gì cũng được chúng tôi mô tả chi tiết trong nội dung của từng sản phẩm. Các bạn có thể chọn xem chi tiết trong từng sản phẩm để rõ hơn nhé!

6. Tư vấn mua bếp từ Eurosun theo tính năng

Bạn có cần chọn mua bếp từ theo một chức năng cụ thể nào không? Các sản phẩm bếp từ Eurosun đều được hãng sản xuất trang bị cho công nghệ Inverter biến tần. Vì thế mà chúng cũng được kế thừa khá nhiều chức năng hiện đại và rất hữu ích cho người sử dụng.

Bếp từ Inverter được tích hợp nhiều tính năng vượt trội: HÂm nóng, chiên/xào, rã đông, tiết kiệm điện
Bếp từ Inverter được tích hợp nhiều tính năng vượt trội: HÂm nóng, chiên/xào, rã đông, tiết kiệm điện

Các tính năng điển hình được trang bị trên bếp từ Eurosun bao gồm:

 • Chức năng Booster khuếch đại công suất
 • Chức năng hẹn giờ 99 phút hoặc 120 phút
 • Chức năng tạm dừng
 • Chức năng khóa trẻ em
 • Chức năng hâm nóng
 • Chức năng chiên xào
 • Chức năng rã đông chỉ có ở các model EU-T710Pro, EU-T758, EU-T-715Pro

Ngoài ra sẽ là các chức năng bảo vệ an toàn hệ thống vận hành khác. Bao gồm: Bảo vệ quá nhiệt, Cảnh báo nhiệt dư, Nhận diện vùng nấu, Chống tràn. Tại bộ lọc sản phẩm, Bếp HAGACO đã liệt kê các tính năng này nhằm giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình. Các bạn hãy sử dụng bộ lọc này để lọc nhanh sản phẩm đang tìm kiếm. Hoặc liên hệ trực tiếp với Bếp HAGACO để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

Tư vấn mua bếp từ eurosun theo tính năng sử dụng
Tư vấn mua bếp từ eurosun theo tính năng sử dụng

7. Tư vấn địa chỉ mua bếp từ Eurosun chính hãng

Hiện nay, Bếp HAGACO là đơn vị phân phối bếp từ Eurosun hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm bếp từ Eurosun được chúng tôi phân phối luôn cam kết là hàng chính hãng 100% nhập khẩu Đức hoặc Malaysia. Trên mỗi sản phẩm luôn chứa đầy đủ các thông tin về nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời có dán tem bảo hành điện tử giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc kích hoạt bảo hành điện tử.

Tùy theo từng thời điểm, Hagaco.VN sẽ triển khai các chương trình khuyến mại thích hợp. Để nhanh chóng cập nhật chương trình khuyến mại với những phần quà hấp dẫn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lấy báo giá các sản phẩm thiết bị nhà bếp tốt nhất.

Hotline: 0393.392.666 ZALO Tư Vấn

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hoàng Gia HAGACO

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0393.392.666 –  Zalo O393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Chi nhánh TP HCM: Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Hotline: O393.392.666
 • Chi nhánh Bình phước: 123, đường Phan Chu Trinh, Lộc Ninh, Bình Phước. Hotline: O393.392.666
 • Chi nhánh Nghệ An: 81B đường Chu Văn An, TP Vinh, Nghệ An Hotline: O393.392.666

Trả lời