Top 5 mẫu khóa điện tử không tay cầm hiện đại nhất

Khóa cửa điện tử chính hãng không tay cầm là những loại khóa cửa tiện dụng nhất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính chất thanh gọn của nó. Cho phép lắp đặt được ở những cánh cửa kích thước bé, đố cửa nhỏ mà các loại có tay cầm không lắp đặt được và tạo thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa với mức giá tầm trung đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng của người dùng. Và sau đây chúng tôi xin tổng hợp Top 5 mẫu khóa điện tử không tay cầm hiện đại nhất do TanHoangGia.vn cung cấp với tính năng đáng để sử dụng.

I. Giới thiệu chung về khóa điện tử không tay cầm

Từ thiết kế không cần tay nắm mở cửa, kích thước nhỏ gọn nhẹ hơn dòng khác, khóa cửa điện tử không tay nắm có thể lắp ở nhiều loại cửa khác nhau. Cấu tạo khóa cửa không tay nắm gồm các bộ phận chính:

 • Mặt trước
 • Mặt sau của khóa (chốt khóa nằm ở mặt phía sau).
khóa điện tử không tay cầm
Khóa điện tử không tay cầm

Khóa điện tử không tay cầm hoạt động độc lập, bổ trợ thêm cho tay nắm cơ có sẵn trên cửa, khóa có thể tự động khóa khi được cài đặt, tiện lợi cho người dùng khi muốn giữ lại khóa cũ và lắp thêm khóa điện tử mới. Thường thì giá thành dòng khóa này sẽ siêu hạt dẻ hơn khóa có tay nắm, thời gian lắp đặt lại nhanh, không tốn nhiều công sức.

1.1 Mẫu mã thiết kế của khóa điện tử không tay cầm

Cùng ngắm nhìn các dòng khóa điện tử không tay cầm hiện đại được rất nhiều khách hàng lựa chọn dưới đây nhé!

Xem chi tiết các sản phẩm bạn quan tâm chỉ cần “nhấp chuột”.

1.2 Cách sử dụng khóa điện tử không tay cầm

Khóa cửa điện tử không tay cầm hay các dòng khóa thông minh khác đều vận hành bằng “mật mã chủ – mật mã người dùng”. Chỉ có người có mật khẩu chủ mới có quyền thêm, xoá người dùng và cài đặt hệ thống (bao gồm dấu vân tay, thẻ từ, mật mã).

Để sử dụng vân tay mở cửa, người dùng phải đăng ký với chủ nhà. Khi tiến hành dùng vân tay để mở cửa hệ thống khoá điện tử sẽ so sánh với dấu vân tay đã được đăng ký. Nếu đúng mới cho phép mở cửa. Điều này giúp hạn chế người lạ ra vào khu dãy trọ một cách hiệu quả.

Nhìn chung về cách sử dụng khóa điện tử không tay cầm không hề khó mà có khi còn dễ nữa. Chính bởi với thiết kế nhỏ gọn dễ các thao tác được thực hiện trên khóa nhanh gọn hơn rất nhiều. Do vậy với các phương thức mở đóng của linh hoạt bằng: thẻ từ, vân tay, mã số, chìa cơ hoặc qua app bluetooth đều thực hiện như trên các dòng khóa thông minh khác. Như đã nói thì việc bạn sử dụng khóa cửa điện tử không tay cầm có thể thay thế hoặc bổ trợ thêm cho khóa cửa truyền thống nữa. Vậy nên bạn không cần quá băn khoăn về cách sử dụng cũng như thay đổi khóa cửa cũ.

II. Đặc điểm của khóa điện tử không tay cầm

2.1 Ưu điểm của khóa cửa điện tử không tay cầm so với khóa điện tử thường?

Để khách hàng có thể yêu thích và đánh giá cao sản phẩm khóa cửa điện tử không tay cầm đến vậy, chắc chắn thiết bị phải mang trong mình những ưu điểm khác biệt so với các loại khóa thông thường.

 • Không cần sử dụng chìa để mở, khóa
 • Tự động khóa khi có người ra ngoài
 • Bảo mật 2 lớp, tự động báo hiệu khi có dấu hiệu đột nhập
 • Cảnh báo cháy nổ khi nhận diện nguy cơ
 • Khóa cửa điện tử không tay cầm nhận diện mở cửa tiện lợi với nhiều hình thức: vân tay, mật mã, thẻ từ,..
 • Lắp đặt khóa cửa vân tay đơn giản, dễ dàng
 • Thay đổi dữ liệu trong khóa đơn giản, tiện lợi
 • Sử dụng trung bình 1 năm với năng lượng cung cấp từ pin. Khi gần hết pin chỉ cần thay pin mới để sử dụng tiếp.
 • Thiết kế nhỏ gọn, không tay nắm, tạo sự đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹ cao.

2.2 So sánh khóa điện tử không tay cầm và có tay cầm

 • Dòng khóa cửa điện tử không tay nắm có thể lắp ở nhiều loại cửa khác nhau
 • Thiết kế không cần tay nắm mở cửa nên gọn nhẹ hơn dòng khác.
 • Cấu tạo khóa cửa không tay cầm gồm các bộ phận chính: Mặt trước và Mặt sau của khóa (chốt khóa nằm ở mặt phía sau).
 • Khóa điện tử không tay cầm hoạt động độc lập, có chức năng tự khóa cửa khi cài đặt, tiện lợi cho người dùng.
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng, không tốn nhiều công sức.
 • Ưu điểm nổi bật là tiết kiệm thời gian và linh động nhiều hơn trong các mẫu mã cũng như vị trí lắp đặt.
khoa-tay-cam-va-khong-tay-cam.jpg
So sánh khóa điện tử không tay cầm và có tay cầm
 • Dòng khóa cửa điện tử có tay nắm là dòng khóa phổ biến nhất hiện nay
 • Thiết kế có tay nắm cho người dùng cầm đóng/mở cửa khi sử dụng.
 • Cấu tạo gồm các bộ phận chính: Mặt trước, Mặt sau và Ruột khóa.
 • Bạn có thể lựa chọn vô số những mẫu khóa cửa vân tay giá rẻ, khóa cửa mã số, khóa cửa thẻ từ….cho nhà ở hay văn phòng.
 • Thời gian lắp đặt khóa cửa có tay nắm sẽ lâu hơn khóa cửa không tay nắm.

III. Top mẫu khóa điện tử không tay cầm hiện đại nhất

3.1 Khóa cửa vân tay Kaadas R7 (có Bluetooth)

Khóa cửa vân tay Kaadas R7 là một trong những sản phẩm khóa cửa điện tử có thiết kế hiện đại. Đồng thời có mức giá rất hợp lý để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Hơn nữa khi lắp đặt khóa Kaadas R7 bạn không cần tháo bỏ khóa cũ. Mẫu khóa này phù hợp với hầu hết các loại cửa khác nhau.

Khóa điện tử không tay cầm hiện đại nhất
Khóa điện tử không tay cầm hiện đại nhất – Khóa cửa vân tay Kaadas R7 (có Bluetooth)

Lấy ý tưởng từ những chiếc smart phone hiện đại ngày nay, khóa điện tử Kaadas R7 có thiết kế ngoại quan nhỏ gọn giống như một thiết bị điện thoại thông minh chứa đầy đủ các chức năng bảo mật an toàn.

 • Mặt khóa ngoài được trang bị màn hình cảm ứng số, mắt đọc thẻ từ và mắt đọc vân tay
 • Mặt khóa trong được thiết kế với núm xoay đóng mở khóa tiện lợi cùng nhiều chi tiết khác

Kaadas R7 được nhà sản xuất trang bị tới 5 phương thức mở khóa đa dạng nhất hiện nay. Bao gồm:

 • Mật mã (cho phép đăng ký 10 mật mã)
 • Vân tay (cho phép đăng ký 100 dấu vân tay)
 • Thẻ từ (cho phép đăng ký 100 thẻ từ)
 • Chìa cơ
 • App Bluetooth
Khóa cửa vân tay Kaadas R7 (có Bluetooth)
Khóa cửa vân tay Kaadas R7 (có Bluetooth)

Hơn nữa Kaadas R7 thích hợp để lắp đặt cho nhiều ứng dụng khác nhau như các loại cửa nhôm, cửa gỗ, cửa nhựa… Và đặc biệt phù hợp với các cánh cửa đã có sẵn ổ khóa cơ nay muốn lắp thêm khóa điện tử.

3.2 Khóa cửa vân tay Philips 5100-5H

Nói đến dòng khóa cửa điện tử không tay cầm hiện đại không thể bỏ qua khóa điện tử Philips 5100-5H của hãng khóa Philips. Philips 5100-5H là mẫu khóa cửa điện tử có thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Khóa điện tử không tay cầm hiện đại nhất
Khóa điện tử không tay cầm hiện đại nhất – Philips 5100-5H

Nó giống như một chiếc Smartphone sành điệu gắn trên cửa với kích thước 70 x 172 mm. Vừa nhỏ gọn vừa hiện đại. Đồng thời có tới 4 màu sắc để bạn lựa chọn, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, thiết kế nhà ở khác nhau.

Để được tư vấn hiệu quả hơn và mua khóa điện tử Philips 5100-5H chính hãng cùng các chính sách bảo hành trên 2 năm, miễn phí lắp đặt tại nhà trên toàn quốc. Hãy nhanh chóng liên hệ với TanHoangGia.vn các bạn nhé!

3.3 Khóa cửa vân tay Philips 5100-5HBKS (Có Bluetooth, có điều khiển)

Khóa cửa vân tay Philips 5100-5HBKS là dòng khóa điện tử không tay cầm đặc biệt ngay từ mẫu mã thiết kế. Nó có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, trông giống như một chiếc Smartphone sành điệu nhưng lại ẩn chứa rất nhiều tính năng hiện đại và thông minh.

So với mẫu khóa Philips 5100-5H thì thiết kế của mã khóa Philips 5100-5HBKS có một chút khác biệt về phần mặt khóa trong.

 • Philips 5100-5H thì có thiết kế chốt khóa vặn
 • Philips 5100-5HBKS thì có thiết kế chốt khóa cơ

Trên đây là những mẫu khóa điện tử không tay cầm chuyên lắp đặt cho các dòng cửa như: cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt,… Vậy nếu bạn muốn lắp khóa cho cửa kính thì cần dòng khóa chuyên dụng khác nhé! Bởi từ chất liệu đến yêu cầu về lắp đặt khóa điện tử cho cửa kính sẽ khác nhau. Sau đây là mẫu khóa cửa thông minh dành riêng cho cửa kính:

3.4 Khóa cửa vân tay Kaadas M500 (cho cửa kính)

Khóa cửa vân tay cho cửa kính là một dòng khóa đặc biệt và thường sẽ cần đền những dòng khóa thông minh không có tay cầm. Và không phải hãng khóa điện tử nào cũng có sản phẩm khóa vân tay thích hợp để lắp cho cửa kính cường lực hoặc kính thủy lực. Tuy nhiên Kaadas lại cho ra đời M500 đáp ứng được điều này.

Khóa cửa vân tay Kaadas M500 (cho cửa kính)
Khóa cửa vân tay Kaadas M500 (cho cửa kính)

Nếu bạn đang tìm một dòng khóa không tay cầm chuyên dùng cho cửa kính thì Kaadas M500 là lựa chọn hoàn hảo có tính bảo mật cao. Với thiết kế nhỏ gọn, mặt kính cường lực chống xước, không để lại dấu vân tay, cùng các chức năng mở khóa bằng vân tay – mã số – thẻ từ, khóa Kaadas M500 là sự lựa chọn tối ưu cho các loại cửa kính cường lực, kính thủy lực (với độ dày kính khoảng 10- 12mm).

Bỏ qua những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh, với 3 cách mở khóa đơn giản: mã số, thẻ từ, vân tay chỉ trong vài giây cánh cửa đã được mở ra một cách dễ dàng.

Để được tư vấn hiệu quả hơn và mua khóa cửa vân tay Kaadas M500 chính hãng lắp cho cửa kính cùng các chính sách bảo hành trên 2 năm, miễn phí lắp đặt tại nhà trên toàn quốc hãy nhanh chóng liên hệ với TanHoangGia.vn các bạn nhé!

3.5 Khóa cửa vân tay Kassler KL-589 dành cho cửa kính

Bạn đang lắp cửa kính và muốn sử dụng khóa vân tay không tay cầm? Hãy tham khảo ngay sản phẩm khóa cửa vân tay Kassler KL-589 này nhé! Đây là một mẫu khóa cửa vân tay chuyên dụng để lắp đặt cho cửa kính.

Khóa điện tử không tay cầm hiện đại nhất
Khóa điện tử không tay cầm hiện đại nhất – Khóa cửa vân tay Kassler KL-589

Khóa Kassler KL-589 sử dụng các phương thức mở khóa thông minh bằng vân tay, mật mã, thẻ từ thay cho chìa khóa cơ. Đây là những phương thức mở khóa có độ bảo mật cao, chống sao chép và vô cùng tiện dụng. Hơn hết, khóa cửa vân tay Kassler KL-589 còn cho phép bạn đăng ký lên tới 100 dấu vân tay, 100 mật mã, 100 thẻ từ. Nhờ đó bạn có thể thỏa sức chia sẻ sự tiện nghi này cho các thành viên khác trong gia đình.

Hãy liên hệ trực tiếp với TanHoangGia.vn để được tư vấn hiệu quả nhất khi mua khóa cửa vân tay Kassler KL-589 chính hãng này nhé!

IV. Mua khóa điện tử không tay cầm ở đâu?

Hagoco.vn tự tin là đơn vị hàng đầu nhập khẩu trực tiếp. Chuyên cung cấp và phân phối lắp đặt các loại khoá cửa điện tử thông minh, khoá vân tay, khoá cửa tự động, khoá từ cho khách sạn, biệt thự, căn hộ, nhà riêng, chung cư,… Với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất cùng với chế độ bảo hành vô cùng tin cậy. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 về mọi tính năng của sản phẩm hay bất cứ vấn đề gì liên quan tới chiếc khoá điện tử thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Tân Hoàng Gia luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!

Trả lời