Cách nhận biết bếp từ Canzy chính hãng

Hiện  nay bếp từ Canzy tại thị trường Việt Nam có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Tiêu biểu như: Bếp từ Canzy Made in Germany, Bếp từ Canzy Made in ITALY, Bếp từ Canzy Made in Spain, Bếp từ Canzy Made in ThaiLand, Bếp từ Canzy Made in Malaysia. Tất cả các xuất xứ của bếp từ Canzy vừa kể trên đều là hàng chính hãng. Tuy nhiên đây cũng là một kẽ hở để xảy ra nhiều trường hợp khách hàng mua phải bếp từ Canzy giả kém chất lượng. Vậy cách nhận biết bếp từ Canzy chính hãng là gì? Làm sao để yên tâm mua bếp từ Canzy chính hãng về sử dụng? 

Cách nhận biết bếp từ Canzy chính hãng

Là một đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm bếp từ chính hãng. Tân Hoàng Gia xin chia sẻ thêm cùng các bạn về cách kiểm tra và phân biệt bếp từ Canzy thật và giả đơn giản nhất. Hãy theo dõi bài viết này để nắm được những thông tin cần thiết khi mua bếp từ Canzy nhé!

1. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm bếp từ Canzy

Trước khi tìm hiểu về cách nhận biết bếp từ Canzy chính hãng chi tiết, các bạn cần hiểu rõ các thông tin về sản phẩm bếp từ của thương hiệu Canzy. Dưới đây là một số thông tin cơ bản bạn cần biết.

Canzy hoàn toàn là một thương hiệu của Việt Nam thuộc quền sở hữu của Công ty cổ phần Canzy Việt Nam. Được thành lập từ năm 2007 có mã số thuế là 0103941753. Bếp từ Canzy được sản xuất theo hình thức OME. Đây là một hình thức kinh doanh mà công ty sở hữu thương hiệu Canzy sẽ đặt hàng một bên đơn vị thứ 3 sản xuất các sản phẩm bếp từ Canzy. Sau đó Công ty cổ phần Canzy Việt Nam sẽ nhập khẩu bếp từ Canzy về thị trường Việt Nam. Đồng thời chịu trách nhiện thực hiện các công đoạn phân phối và bảo dưỡng, bảo trì, bảo hành sản phẩm.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng có thể bắt gặp bếp từ Canzy với 5 nguồn gốc xuất xứ dưới đây:

 • Bếp từ Canzy Made in Germany (dùng kính Schott Ceran)
 • Bếp từ Canzy Made in Spain (dùng kính Eurokera hoặc kính Schott Ceran)
 • Bếp từ Canzy Made in ITALY (dùng kính Eurokera)
 • Bếp từ Canzy Made in Malaysia (dùng kính Eurrokera hoặc kính VitroCeramic)
 • Bếp từ Canzy Made in ThaiLand (dùng kính Eurrokera hoặc kính VitroCeramic)

Sự khác biệt về các nguồn gốc xuất xứ của bếp từ Canzy chủ yếu là ở phần linh kiện mặt kính. Qua đó cũng là cách phân biệt giá trị cho từng sản phẩm bếp từ Canzy khác nhau. Cách nhận biết bếp từ Canzy chính hãng cụ thể như thế nào mình sẽ tư vấn tiếp chọn phần lựa chọn sản phẩm nhé!

2. Lựa chọn bếp từ Canzy muốn mua

Bếp từ Canzy hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Trước khi mua bếp từ Canzy người tiêu dùng cần xác định 2 tiêu chí sau:

 • Xác định nhu cầu về tài chính
 • Xác định nhu cầu về sử dụng

Nếu khách hàng dư dả tài chính khoảng 15 triệu trở lên có thể tham khảo và lựa chọn các dòng sản phẩm bếp từ có xuất xứ từ Đức, Tây Ban Nha hay Ý. Đây là những sản phẩm bếp từ thuộc phân khúc cao cấp. Thường có mặt bếp được làm từ kính Schott Ceran hoặc EuroKera. Đây là 2 loại kính bếp từ có độ bền tốt nhất hiện nay. Ngược lại, với nhu cầu mua bếp từ dưới 10 triệu, các bạn có thể chọn mua các sản phẩm bếp từ Canzy Made in Malaysia hoặc Thái Lan. Đó thường là các sản phẩm sử dụng kính Vitro Ceramic.

Ngoài ra, khi mua bếp từ các bạn cũng nên căn cứ theo nhu cầu sử dụng của số lượng thành viên trong gia đình để có lựa chọn phù hợp nhất.

 • Bếp từ đơn: Phù hợp làm bếp nấu lẩu. Hoặc những gia đình có nhu cầu nấu ăn ít (sinh viên, công nhân ở 1 mình)
 • Bếp từ đôi: Phù hợp với gia đình có tần suất nấu ăn vừa phải
 • Bếp từ ba vùng nấu trở lên: Phù hợp với gia đình có nhu cầu nấu ăn nhiều, số lượng thành viên đông

3. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ bếp từ Canzy

Khi mua bếp từ Canzy các bạn nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đó chính là điều đầu tiên để nhận biết bếp từ Canzy chính hãng. Phía dưới đáy bếp từ thường là nơi chứa đẩy đủ các thông tin của sản phẩm. Từ thông số kỹ thuật cho tới nguồn gốc xuất xứ. Từ những thông tin này, các bạn có thể tiếp tục tiến hành đối chiếu với những thông tin đã tìm hiểu trước đó về sản phẩm. Qua đó có thể nhận biết bếp từ Canzy chính hãng hay không chính hãng.

thông tin nhận biết bếp từ Canzy chính hãng

Bên cạnh đó đừng quên kiểm tra các loại giấy chứng nhận Co, Cq của sản phẩm nhé!

 • C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa
 • C/Q (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa

Các sản phẩm bếp từ Canzy chính hãng đều có đầy đủ các loại giấy tờ này. Cách kiểm tra giấy tờ Co, Cq như thế nào? Các bạn có thể xem thêm tại bài viết Cách nhận biết bếp từ chính hãng thật và giả của chúng tôi nhé!

4. Kiểm tra chất lượng của linh kiện cấu tạo bếp từ Canzy

Khi kiểm tra bếp từ Canzy để nhận biết sản phẩm chính hãng hay không chính hãng. Linh kiện đầu tiên mà các bạn nên kiểm tra đó chính là mặt kính. Dựa theo thông tin cung cấp của hãng Canzy về linh kiện sử dụng cho bếp từ các bạn cần nắm rõ loại kính mà bếp từ Canzy sử dụng là gì. Theo đó, bếp từ Canzy có xuất xứ tại Đức và Tây Ban Nha chính hãng thường sử dụng kính Schott hoặc Eurokera. Bếp từ Canzy Ý chính hãng chủ yêu dùng kính EuroKera. Bếp từ Canzy Malaysia và Thái Lan thường dùng kính EuroKera hoặc kính VitroCeramic.

Kiểm tra chất lượng của linh kiện cấu tạo bếp từ Canzy

Ngoài ra các bạn còn có thể kiểm tra phần thân bếp xem chúng được làm từ chất liệu gì. Các sản phẩm bếp từ Canzy chính hãng sẽ có phần thân bếp được làm từ thép chống gì sơn tính điện chắc chắn. Giúp sản phẩm có độ bền cao trong điều kiện môi trường khí hậu của Việt Nam.

5. Cách nhận biết bếp từ Canzy chính hãng qua tem chống hàng giả

Trên tất cả các sản phẩm bếp từ Canzy đều được dán team chống hàng giả. Đây là loại team dán 7 màu chính hãng của công ty Canzy Việt Nam phát hành. Loại tem này được cục sở hưu trí tuệ và cục quản lý hình sự – bộ công an cung cấp nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết bếp từ Canzy chính hãng hiệu quả nhất. Đồng thời trên vỏ hộp sản phẩm sẽ có mã icheck. Người tiêu dùng có thể sử dụng phần mềm icheck trên điện thoại để kiểm tra sản phẩm mình mua có phải là bếp từ Cazny chính hãng hay không.

Cách nhận biết bếp từ Canzy chính hãng qua tem chống hàng giả

Ngoài ra, các bạn đừng quên phiếu bảo hàng của sản phẩm. Bếp từ Canzy với chất lượng ổn định, độ bền cao, là hàng chính hãng sẽ có phiếu bảo hàng uy tín 3 năm tại nhà.

5. Nấu thử trực tiếp để kiểm tra chất lượng của bếp từ Canzy

Các sản phẩm bếp từ Canzy chính hãng hiện nay đều có chính sách mua và đổi trả hàng uy tín trong vòng 7 ngày. Ngay sau khi nhận bếp các bạn nên nấu thử trực tiếp ngay để kiểm tra chất lượng bếp. Hãy kiểm tra các nút điều khiển có nhạy không. Và chúng có hoạt động chính xác theo các chức năng tương ứng không? Với bếp từ Canzy chính hãng các nút cảm ứng sẽ hoạt động linh hoạt. Đồng thời các nút này cũng được in sâu vào trong mặt kính. Không giống như bếp từ Canzy giả kém chất lượng, các nút điều khiển được in sơ sài. Hoặc chỉ dùng dán nhãn dễ bong, tróc, bị mờ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Nút cảm ứng bếp từ Canzy được in chìm dưới mặt kính

Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên test một số tính năng nổi bật của sản phẩm nhé. Cách đơn giản nhất là đun sôi 1 lít nước. Bếp từ Canzy chính hãng sẽ dễ dàng đun sôi 1 lít nước trong khoảng 4 phút. Đồng thời bếp từ Canzy chính hãng cũng rất kén nồi các bạn nhé. Nó chỉ nhận các loại dụng cụ nấu có đáy được làm từ vật liệu nhiễm từ. Nếu dùng sai dụng cụ nấu bếp từ Canzy sẽ báo lỗi dùng sai dụng cụ. Đây cũng chính là một trong những đặc điểm nhận biết bếp từ Canzy chính hãng mà các bạn nên nắm rõ.

6. Đừng quên lựa chọn địa chỉ bán bếp từ Canzy chính hãng

Để mua bếp từ Canzy chính hãng, các bạn hãy ghi nhớ những cách nhận biết bên trên. Đồng thời đừng quên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhé! Đến với Tân Hoàng Gia, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết phân phối hàng chính hãng và uy tín tới tận tay người tiêu dùng. Và luôn đáp ứng toàn bộ các tiêu chí để nhận biết một sản phẩm bếp từ Canzy chính hãng bên trên.

Ngoài ra với hình thức mua hàng Online, chúng tôi còn đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại bếp từ hấp dẫn. Nếu cần thêm những sự tư vấn, hỗ trợ hoặc có bất cứ câu hỏi nào khác. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!