Các loại bảng điều khiển bếp từ bạn nên biết trước khi mua

Các bạn đã tìm hiểu bếp từ là gì? Nên mua bếp từ loại nào tốt nhất chưa? Trong seri những bài viết tư vấn chọn mua bếp từ tốt nhất cho gia đình, Hagaco.VN luôn muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin hữu ích và thiết thực nhất. Và tìm hiểu về các loại bảng điều khiển của bếp từ chính là một trong số đó. Nó không chỉ giúp bạn hiểu về cách sử dụng của bếp từ. Mà còn là một trong những tiêu chí vô cùng hữu ích để chọn mua sản phẩm bếp từ phù hợp nhất cho gia đình của bạn.

Các loại bảng điều khiển của bếp từ

Nhìn chung mỗi gia đình sẽ có những sự lựa chọn riêng. Đa phần sẽ phụ thuộc vào thói quen của các thành viên trong gia đình và nhu cầu thực tế về tài chính. Hiện nay bếp từ có một số dạng bảng điều khiển khác nhau. Nên chọn mua bếp từ có bảng điều khiển như thế nào không phải ai cũng nắm rõ. Vì thế đừng vội mua bếp từ nếu bạn chưa đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Các công nghệ sản xuất bảng điều khiển bếp từ

Trong bo mạch của bếp từ thường bao gồm bo mạch chính và bo mạch điều khiển. Nếu tìm hiểu về bo mạch điều khiển của bếp từ và các công nghệ sản xuất bảng điều khiển bếp từ từ trước tới nay. Các bạn sẽ biết được rằng, bảng điều khiển bếp từ thường có 3 loại như sau:

1.1. Bảng điều khiển công nghệ cơ học dùng lực lò xo

Đây là loại bảng điều khiển cơ thường gặp ở các model bếp từ đơn. Hoặc một số model bếp từ đôi giá rẻ lắp dương đặt bàn. Và thông thường loại bằng điều khiển dùng lò xo lực này sẽ xuất hiện ở các dòng bếp có xuất xứ từ châu Á. Chẳng hạn như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia,…

Bảng điều khiển cơ dùng lực lò xo

Về cơ bản đây là loại bảng điều khiển được thiết kế phía dưới bảng điều khiển là lo xo ở các nút bấm.

 • Ưu điểm của loại bảng điều khiển cơ lò xo lực này đó là giá rẻ. Chỉ thường thấy ở các model bếp từ đơn giá rẻ.
 • Nhược điểm là độ bền không được lâu. khi sử dụng người dùng phải dùng lực để nhấn xuống. Đôi khi trong quá trình sử dụng sẽ bị lệch hay bị liệt nút bấm.

1.2. Bảng điều khiển công nghệ cảm ứng điện rung

Đa phần các hãng sản xuất bếp từ hiện nay đều ứng dụng loại bảng điều khiển cảm ứng điện rung này cho các sản phẩm của mình. Và phổ biến hơn cả là bộ điều khiển E.G.O. Ưu điểm của loại bảng điều khiển này là chỉ cần chạm cảm ứng không cần phải nhấn nút. Mọi thao tác đều trở lên dễ dàng và vô cùng hiện đại. Bảng điều khiển cảm ứng điện E.G.O của bếp từ còn có ưu điểm về độ mượt, độ nhạy cao. Có thể dùng được ngay cả khi tay dính ướt.

Bảng điều khiển cảm ứng điện công nghệ EGO

Một số loại bảng điều khiển EGO trên thị trường hiện nay như:

 • Bộ điều khiển EGO Flex TC
 • Bộ điều khiển EGO Domino TC
 • Bộ điều khiển EGO Lite Slider TC
 • Bộ điều khiển EGO Wave TC

Các loại bảng điều khiển E.G.O

Nhìn chung, các loại bảng điều khiển EGO hiện nay luôn đáp ứng tốt về các tính năng sử dụng. Nó phù hợp với hầu hết thói quen sử dụng thiết bị hiện đại hiện nay của người tiêu dùng. Đồng thời cũng mang tới sự sang trọng, hiện đại cho các model bếp từ.

*** EGO là một công ty công nghệ cao quốc tế và là một trong những nhà sản xuất, linh kiện và sản phẩm thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm sử dụng linh kiện E.G.O luôn được đánh giá cao về chất lượng sử dụng cũng như độ bền của sản phẩm.

2. Các loại bảng điều khiển của bếp từ phổ biến hiện nay

Hiện nay, hầu hết các hãng sản xuất đều thiết kế bảng điều khiển bếp từ dạng cảm ứng. Đối với bảng điều khiển cơ hoặc núm vặn chỉ còn lại một số ít xuất hiện ở các loại bếp từ đơn giá rẻ. Tuy nhiên tìm hiểu về bảng điều khiển của bếp từ như vậy là chưa đủ. Các bạn sẽ cần tìm hiểu chi tiết hơn về các loại bảng điều khiển của bếp từ sau đâyđể đánh giá nên mua bếp từ loại nào là tốt nhất.

2.1. Bảng điều khiển cảm ứng trượt dạng Slider Touch Control

Đây là một dạng bản điều khiển phổ biến nhất hiện nay. Xuất hiện ở hầu hết các model bếp từ Inverter cao cấp. Bảng điều khiển cảm ứng trượt Slider Touch Control giúp người sử dụng điều khiển mức công suất và nhiệt độ chính xác hơn. Hoặc cài đặt thời giạn hẹn giờ nhanh chóng hơn. Đồng thời loại bảng điều khiển bếp từ này rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần trượt nhẹ ngón tay trên bảng điều khiển để tùy chọn tăng hoặc giảm mức công suất của bếp. Hoặc tăng giảm thời gian khi hẹn giờ.

Để theo dõi sự thay đổi và trạng thái hiện tại của bếp, các bạn chỉ cần nhìn vào dải đèn led tương ứng trên thanh Slider. Hoặc nhìn vào màn hình led hiển thị con số của công suất cũng như thời gian của bếp. Điều này phụ thuộc vào từng thiết kế cụ thể của các sản phẩm. Hiện nay có 2 dạng bảng điều khiển cảm ứng trượt Slider là:

 • Điều khiển EGO Flex TC – Bảng điều khiển cảm ứng trượt Slider dùng riêng
 • Điều khiển EGO Lite Slider TC – Bảng điều khiển cảm ứng trượt Slider dùng chung

Bảng điều khiển cảm ứng trượt dạng Slider dùng riêng

Bảng điều khiển cảm ứng trượt dạng Slider

2.2. Bảng điều khiển cảm ứng chạm dạng Touch Select

Đây là loại bảng điều khiển thao tác bằng các phím cộng trừ và các phím chức năng đơn lẻ.Được gọi là bảng điều khiển Touch Select. Tức là chạm để lựa chọn. Loại bảng điều khiển bếp từ này có giá thành rẻ hơn so với dạng cảm ứng Slider Touch Control. Thường bắt gặp ở các loại bếp từ châu Á. Đối với dòng bếp châu Âu, chủ yếu là sử dụng bảng điều khiển dạng trượt Slider.

Sau đây là một số ví dụ về bảng điều khiển dạng Touch Select:

Bảng điều khiển bếp từ DOMINO Eurosun EU-T506Do
Bảng điều khiển bếp từ DOMINO Eurosun EU-T506Do

Bảng điều khiển cảm ứng chạm dạng Touch Select

Về cơ bản, loại bảng điều khiển bếp từ dạng chạm Touch Select này cũng rất dễ sử dụng. Tuy nhiên có nhược điểm là thao tác lâu hơn so với bếp dạng trượt slider. Để điều khiển tới mức công suất mong muốn bạn sẽ phải chạm nhiều lần vào 1 nút để tăng/giảm tùy ý và thay đổi các cài đặt thiết lập cho bếp.

Và đối với dạng bảng điều khiển này cũng có thiết kế sử dụng riêng biệt cho từng vùng nấu. Hoặc được thiết kế để dùng chung. Nên sử dụng bếp từ sử dụng loại bảng điều khiển chung hay riêng, các bạn hãy tìm hiểu tại nội dung phía bên dưới nhé!

2.3. Bảng điều khiển màn hình cảm ứng LCD hiện đại

Đây là dạng bảng điều khiển hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng màn hình cảm ứng thông minh mang tới trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Các bạn hiện có thể tìm thấy loại bảng điều khiển thông minh này ở một số model bếp từ cao cấp như Bosch PXX975KW1E, Chefs EH-DIH890, …

Bảng điều khiển màn hình cảm ứng LCD hiện đại

Nhìn chung đây là dạng bảng khiển rất thông minh và hiện đại. Giống như một chiếc Smart Phone vậy. Bạn chỉ cần lướt nhẹ nhàng là có thể thực hiện được mọi thao tác mà mình mong muốn qua màn hình hiển thị. Tất cả các tính năng cũng đều được tích hợp trong cùng bảng điều khiển này. Chính vì thế công việc nấu ăn của các chị em sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

2.4. Bảng điều khiển bếp từ nút ấn cơ

Đây là loại bảng điều khiển sử dụng công nghệ điều khiển cơ học dùng lực đẩy lò xo. Hiện chỉ còn áp dụng ở một số model bếp từ đơn. Về cách sử dụng, loại bảng điều khiển cơ này có cách thao tác sử dụng tương tự như bảng điều khiển Touch Select. Các thao tác điều khiển đều ở dạng đơn thức nên rất dễ sử dụng. Chỉ gặp một số nhược điểm như: cần dùng lực, độ bền không cao.

Bảng điều khiển bếp từ nút ấn cơ

3. Nên mua bếp từ dùng bảng điều khiển nào? Dùng chung hay riêng?

Trên đây là các loại bảng điều khiển bếp từ phổ biến nhất hiện nay. Nên mua bếp từ sử dụng bảng điều khiển loại nào quả thực phải phục thuộc vào thói quen cũng như sở thích của người sử dụng. Tất cả các dạng bảng điều khiển mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên đều rất tốt. Và hoàn toàn dễ dàng thao tác để sử dụng. Trong số đó, dạng bảng điều khiển cảm ứng trượt Slider dường như phổ biến hơn cả. Còn tỷ lệ thiết kế bảng điều khiển bếp từ dùng chung hay dùng riêng thì hiện nay là khá cân bằng nhau.

Nên mua bếp từ dùng bảng điều khiển dùng chung hay riêng

Nhiều người cho rằng bảng điều khiển bếp từ dùng riêng biệt cho các vùng nấu sẽ dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên bảng điều khiển dùng chung cũng không hề phức tạp như bạn nghĩ. Bởi vì có tới 99% bếp từ Inverter cao cấp được trang bị tính năng nhận diện vùng nấu vô cùng hiện đại. Nó sẽ giúp bạn nhận diện vùng nấu có nồi một cách nhanh chóng. Giúp bạn không cần mất công thao tác thêm chức năng chọn vùng nấu.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng của 2 dạng bảng điều khiển này để đánh giá xem nên mua bếp từ dùng bảng điều khiển loại nào nhé!

3.1. Cách sử dụng bếp từ có bảng điều khiển dùng riêng

Bảng điều khiển bếp từ dùng riêng có đặc điểm là nhiều nút nguồn. Hoặc 1 nút nguồn với bếp có chế độ tự động nhận diện vùng nấu linh hoạt. Sau đây sẽ là cách sử dụng bếp từ có bảng điều khiển riêng một cách cơ bản nhất.

– Đối với bếp có 1 nút nguồn

 1. Sau khi cấp nguồn điện cho bếp, hãy ấn phím có kí hiệu nút nguồn để bật bếp. Khi vực bảng điều khiển ở tất cả các vùng nấu sẽ có đèn sáng lên.
 2. Thao tác điều chỉnh mức công suất tại khu vực vùng nấu muốn bật bếp nóng lên. (Lưu ý, trên vùng nấu phải có nồi chứa thực phẩm, nếu không bếp từ sẽ báo lỗi U hoặc E0).
 3. Đối với vùng nấu không sử dụng đèn sẽ tự động chuyển về chế độ chờ.

– Đối với bếp có nhiều nút nguồn

 1. Sau khi cấp nguồn điện cho bếp, hãy ấn phím có kí hiệu nút nguồn tại khu vực vùng nấu cần bật bếp. Lúc này bảng điều khiển ở khu vực vùng nấu được bật sẽ có đèn sáng lên.
 2. Thao tác điều chỉnh mức công suất tại khu vực vùng nấu muốn bật bếp nóng lên. (Lưu ý, trên vùng nấu phải có nồi chứa thực phẩm, nếu không bếp từ sẽ báo lỗi U hoặc E0).
 3. Đối với vùng nấu không sử dụng không cần bật nút nguồn.

3.2. Cách sử dụng bếp từ có bảng điều khiển dùng chung

Bảng điều khiển bếp từ dùng chung có đặc trưng là chỉ sử dụng 1 nút nguồn cho tất cả các vùng nấu. Tuỳ từng dòng sản phẩm sẽ được thiết kế thêm các nút chọn vùng nấu. Hoặc được trang bị tính năng tự nhận diện vùng nấu một cách linh hoạt. Cách sử dụng bảng điều khiển bếp từ dùng chung không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Các bạn có thể tham khảo cách sử dụng bếp từ có bảng điều khiển dùng chung dưới đây để đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

 1. Sau khi cấp nguồn điện cho bếp, hãy ấn phím có kí hiệu nút nguồn tại để bật bếp. Lúc này đèn báo ở tất cả các khu vực vùng nấu sẽ sáng lên.
 2. Đối với bếp từ có nút chọn vùng nấu, các bạn sẽ cần ấn nút chọn vùng nấu trước khi lựa chọn công suất để làm nóng bếp.
 3. Đối với bếp từ tự động nhận diện vùng nấu, các bạn chỉ cần đặt nồi nấu có chứa thực phẩm lên bếp. Lúc này vùng nấu sẽ tự động được kích hoạt ở mức công suất ăn toàn.  ( Đối với vùng nấu không sử dụng sẽ tự động chuyển về chế độ chờ.)
 4. Thao tác điều chỉnh mức công suất phù hợp để chế biến món ăn.

Lưu ý, trên vùng nấu phải có nồi chứa thực phẩm, nếu không bếp từ sẽ báo lỗi U hoặc E0.

3.3. Cách điều chỉnh công suất bếp từ với bảng điều khiển Slider và Touch Select

Cách điều chỉnh công suất bếp từ sẽ phụ thuộc vào từng loại bảng điều khiển của bếp từ. Về cơ bản cách sử dụng sẽ như sau:

 • Đối với bảng điều khiển cảm ứng trượt Slider: các bạn chỉ cần thao tác trượt ngón tay nhẹ trên dải Slider là có thể tăng hoặc giảm công suất một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Đối với bảng điều khiển cảm ứng chạm Touch Select: các bạn sẽ tăng công suất bằng cách ấn vào nút có biểu tượng dấu ”+”. Và giảm công suất bằng cách ấn vào biểu tượng dấu “-“.

Qua đây, các bạn đã có cho mình sự lựa chọn nên mua bếp từ bảng điều khiển dùng chung hay riêng chưa? Theo Hagaco.VN, dù là bảng điều khiển loại nào thì cũng đều tốt và dễ dàng sử dụng. Còn với 2 loại bảng điều khiển Slider và Touch Select thì có lẽ nên lựa chọn bảng điều khiển bếp từ dạng Slider sẽ sang trọng và hiện đại hơn. Nó sẽ giúp các bạn thao tác lựa chọn nhanh hơn và hiệu quả hơn.

4. Tìm hiểu một số cách in ấn của bảng điều khiển bếp từ

Bảng điều khiển của các loại bếp từ cao cấp hiện nay thường có hai cách in ấn chính. Đó là in trực tiếp trên bề mặt kính. Hoặc in chìm dưới bề mặt kính. Trong đó phong cách in chìm các ký hiệu của bảng điều khiển dưới bề mặt kính thường thấy ở các loại bếp từ cao cấp nhập khẩu từ châu Âu. Sự khác biệt của hai dạng ít ảnh này được thể hiện như sau:

 • Đối với bảng điều khiển in trực tiếp trên bề mặt kính: sử dụng công nghệ in hiện đại để in các ký hiệu trực tiếp trên bề mặt kính. Các ký hiệu này có độ bền cực cao theo tuổi thọ của bếp. Đảm bảo không bong tróc hay phai mờ trong suốt quá trình sử dụng bếp. Bề mặt sờ vào cũng vô cùng nhẵn nhịn chứ không sần sùi giống như các công nghệ in kém chất lượng.
 • Đối với bảng điều khiển in chìm dưới bề mặt kính: Đây là một dạng công nghệ in cao cấp được thiết kế và in ấn dưới bề mặt kính. Đặc trưng là khi bật bếp thì các ký hiệu sẽ hiển thị lên. Còn khi tắt bếp thì các ký hiệu sẽ được ấn đi. Tạo nên tính thẩm mỹ hoàn hảo cho sản phẩm.

Nhìn chung hai dạng in ấn của bạn điều khiển bếp từ này đều có chất lượng tốt. Và độ bền đẹp của cả hai đều rất cao. Nếu so sánh về tính thẩm mỹ thì bảng điều khiển được in chìm dưới bề mặt kính sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo nhất dành cho các sản phẩm bếp từ. Tuy nhiên giá thành của loại bếp được thiết kế với bảng điều khiển in chìm dưới bề mặt kính thường cao hơn. Vì thế các bạn hãy tham khảo để lựa chọn loại bảng điều khiển của bếp từ thích hợp nhất nhé!

5. Một số lỗi thường gặp với bảng điều khiển bếp từ

Bảng điều khiển liên quan trực tiếp đến sự vận hành của bếp từ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi một số sự cố có thể xảy ra. Nó có thể khiến bếp từ không nhận cảm ứng. Các bạn hãy cùng Hagaco.VN tham khảo một số lỗi thường gặp đối với bảng điều khiển của bếp từ sau đây để tìm cách xử lý nếu chẳng may gặp phải nhé!

5.1. Bảng điều khiển bếp từ bị khoá

Hầu hết các sản phẩm bếp từ Inverter cao cấp hiện nay đều được trang bị thêm tính năng khóa an toàn trẻ em. Khi tính năng này được kích hoạt thì toàn bộ các phím điều khiển khác đều bị vô hiệu hóa. Đây là một trong số các nguyên nhân khiến bảng điều khiển của bếp từ không thao tác được.

Để xử lý tình trạng này, các bạn chỉ cần kiểm tra xem tính năng khóa an toàn trẻ em có đang được kích hoạt hay không. Nếu đúng, các bạn chỉ cần mở khóa để tắt tính năng này đi. Như vậy là có thể sử dụng bảng điều khiển của bếp từ bình thường.

5.2. Bảng điều khiển bếp từ bị vật thể đè lên, bị ướt, bẩn

Dầu mỡ, hoặc có vật thể đè lên bảng điều khiển của bếp từ sẽ khiến chung tác động lên cùng lúc nhiều phím chức năng. Vì thế bạn sẽ không thể thao tác đúng các chức năng trên bảng điều khiển. Cũng như không thể sử dụng bếp từ theo đúng nguyên tắc.

Để khắc phục trường hợp này, các bạn chỉ cần kiểm tra lại xem bề mặt bếp khu vực bảng điều khiển có bị bẩn không? Có bị ướt không. Hoặc có bị vật thể nào đè lên không? Chẳng hạn như khăn lau, đũa, muỗng,… trong quá trình sử dụng vô tình để đè lên phím chức năng của bảng điều khiển.

Các bạn hãy lưu ý, bảng điều khiển của bếp từ là bảng điều khiển cảm ứng. Vì thế luôn cần giữ cho chúng sạch sẽ, khô thoáng. Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ. Hãy loại bỏ toàn bộ tạp chất và các vật thể ra khỏi mặt bếp từ. Dùng khăn lau sạch sẽ các vết dầu mỡ trong quá trình nấu ăn. Để mặt bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ.

5.3. Hỏng bo mạch điều khiển

Đây là lỗi khiến bếp từ không nhận cảm ứng mập nhất. Với trường hợp này các bạn nên thay thế cả bo mạch điều khiển. Chứ không lên thay một vài linh kiện. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới các thao tác điều khiển sau này. Bếp từ có thể sẽ bị treo đơ không được như bảng điều khiển trước đó. Chính vì thế các bạn hãy lưu ý sử dụng bếp đúng cách để không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của bạn điều khiển.

Sau đây sẽ là một số lưu ý giúp bếp từ luôn vận hành đúng cách:

 • Không ngắt nguồn điện đột ngột khi chưa ấn phím tắt bếp từ trên bảng điều khiển.
 • Tránh để nước tràn ra khu vực bảng điều khiển. Nếu không xử lý kịp thời nước sẽ ngấm vào bên trong làm hỏng bằng điều khiển của bếp từ. Hãy tham khảo thêm các sản phẩm bếp từ Inverter cao cấp có chức năng bảo vệ chống tràn. Giúp bếp từ luôn vận hành an toàn và tối ưu nhất.
 • Tránh các lỗi phát sinh khiến bếp từ đóng ngắt liên tục làm ảnh hưởng tới vận hành của bảng điều khiển. Ví dụ như sử dụng nồi không phù hợp. Hoặc cố tình đun bếp khi xảy ra tình trạng quá tải quá nhiệt.
 • Hãy luôn vệ sinh bếp từ sạch sẽ. Đặc biệt là khu vực bề mặt bếp và bảng điều khiển để đảm bảo mọi hoạt động của bếp từ diễn ra theo đúng quy trình vận hành. Không làm ảnh hưởng tới chất lượng của bảng điều khiển cũng như toàn bộ bếp.

6. Nhận biết bếp từ chính hãng qua bảng điều khiển

Bài viết trên đây Hagaco.VN Đã chia sẻ với các bạn về các loại bằng điều khiển của bếp từ. Các bạn có biết rằng kiểm tra chất lượng của bảng điều khiển bếp từ cũng là một trong những cách để nhận biết bếp từ chính hãng.

Trước tiên các bạn hãy kiểm tra ngay chất lượng in ấn của bảng điều khiển. Bếp từ chính hãng sẽ có bảng điều khiển được in ấn sắc nét. Không bị nhoè màu hay loang lổ. Khi sờ tay vào cảm nhận sẽ không bị cộm lên như cách in ấn rẻ tiền ở bếp từ giả, bếp từ nhái.

Tiếp theo hãy thử thao tác các chức năng trên bảng điều khiển. Bếp từ chính hãng bảng điều khiển sẽ thao tác mượt mà. Hoàn toàn không bị treo đơ cho dù bạn có thao tác liên tục nhiều phím chức năng khác nhau.

Ngoài ra, các bạn đừng quên tìm hiểu các thông tin về mẫu thiết kế của bảng điều khiển trên mỗi chiếc bếp từ chính hãng nhé. Vì một số mẫu bếp từ giả, bếp từ nhái có thể sẽ có những thiết kế bảng điều khiển khác biệt hẳn so với bản gốc.

7. Địa chỉ mua bếp từ giá rẻ, chính hãng

Lựa chọn cho gia đình mình một địa chỉ uy tín để tham khảo và chọn mua bếp từ giá rẻ, chính hãng là một trong những điều không thể thiếu. Tại đây mọi người có thể yên tâm tìm hiểu nhiều mẫu sản phẩm hơn. Và dễ dàng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Tại Hagaco.VN hiện nay, chúng tôi phân phối rất nhiều mẫu mã bếp từ khác nhau. Có đầy đủ các loại bảng điều khiển bếp từ khác nhau. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn model sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Quan trọng nhất là toàn bộ sản phẩm được phân phối tại Hagaco.VN luôn được cảm kết 100% là hàng chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá. Giá cả luôn là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tùy theo từng thời điểm, Hagaco.VN sẽ triển khai các chương trình khuyến mại thích hợp. Để nhanh chóng cập nhật chương trình khuyến mại với những phần quà hấp dẫn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lấy báo giá các sản phẩm thiết bị nhà bếp tốt nhất.

Hotline: 0393.392.666 ZALO Tư Vấn

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hoàng Gia HAGACO

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0393.392.666 –  Zalo 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Chi nhánh TP HCM: Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 0393.392.666
 • Chi nhánh Bình phước: 123, đường Phan Chu Trinh, Lộc Ninh, Bình Phước. Hotline: 0977 717 966
 • Chi nhánh Nghệ An: 81B đường Chu Văn An, TP Vinh, Nghệ An Hotline: 0393.392.666