Top 10+ viên rửa bát tốt nhất nên sử dụng cho máy rửa bát

Trước khi đọc những gợi ý của chúng tôi về Top 10+ viên rửa bát tốt nhất nên sử dụng cho máy rửa bát phù hợp nhất với thiết bị thông minh nhà mình. Các bạn cần nắm rõ khái niệm về viên rửa bát cũng như tác dụng chính là gì?

Viên rửa bát tốt nhất
Top 10+ viên rửa bát tốt nhất nên sử dụng cho máy rửa bát

1. Viên rửa bát là gì? Tác dụng khi dùng viên rửa?

1.1. Khái niệm viên rửa bát

Viên rửa bát là sản phẩm chuyên dụng dành cho máy rửa bát. Trong thành phần được tạo bởi những chất tẩy rửa như bột rửa chén, nước bóng và muối làm mềm nước cứng đã được kiểm định. Chúng được sử dụng khá phổ biến bởi khả năng hỗ trợ đánh bay các vết bẩn cứng đầu vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt không gây ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ cũng như không cần phải thêm bất kỳ sản phẩm hay chất tẩy hỗ trợ nào khác. Viên rửa bát có hương thơm dễ chịu, khử hôi tanh do dầu mỡ cực hiệu quả.

Hiện tại, bạn có thể tìm mua viên rửa bát ở các siêu thị, đại lý đồ gia dụng, các sàn thương mại điện tử hoặc các đại lý chuyên phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp.

1.2. Tác dụng của viên rửa bát

Sản phẩm này tuy có giá thành không quá cao nhưng lại đem đến khả năng hỗ trợ tẩy rửa cực kỳ bất ngờ. Hoạt động hiệu quả ngay cả ở nhiệt độ môi trường thấp. Một số tác dụng nổi trội của viên rửa bát có thể kể đến là:

 • Loại bỏ dầu mỡ và cặn nước bẩn: Khả năng này giúp các chất bẩn không bị đóng cặn lại, giữ được độ sáng bóng như mới của vật dụng qua thời gian.
 • Bảo vệ và ngăn ngừa mảng vôi bám: Khả năng này phát huy tác dụng tối đa khi kết hợp với buồng tạo ion đặc biệt của máy rửa, từ đó dễ dàng làm giảm độ cứng của nước, bảo vệ bộ lọc của thiết bị khỏi vôi bám và bụi bẩn.
 • Tối ưu hóa khả năng tẩy rửa: Khả năng này đặc biệt có ích đối với các vết bẩn được hình thành do đồ nướng, đồ ăn nhiều dầu mỡ gây ra.
 • Giữ độ sáng bóng của vật dụng bằng kính, thủy tinh: Khả năng này giúp tăng tốc độ làm khô cũng như làm tăng độ bóng của các vật dụng sau mỗi lần chà rửa.

1.3. Hướng dẫn cách sử dụng viên rửa bát mang lại hiệu quả tốt

Khi dùng viên rửa bát cho máy rửa bạn cần đặc biệt chú ý đến hướng dẫn sử dụng viên rửa bát đúng cách. Nhằm phát huy hiệu quả làm sạch tối đa của sản phẩm. Thực chất việc sử dụng viên rửa bát rất đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý làm đúng theo trình tự sau đây:

hướng dẫn sử dụng viên rửa bát
Hướng dẫn 4 bước – cách sử dụng viên rửa bát mang lại hiệu quả tốt

Bước 1: Loại bỏ thức ăn thừa còn trên bát đĩa vào sọt rác

Bước 2: Xếp bát, đĩa, đũa, thìa,… vào máy rửa bát thật khoa học và gọn gàng theo hướng dẫn sử dụng máy rửa bát của nhà sản xuất.

Bước 3: Lấy viên rửa chén ra khỏi hộp. Hãy ước lượng số lượng bát đĩa cần rửa để lấy đủ, lấy đúng số viên rửa. Với máy rửa bát nhỏ thì bạn chỉ nên cho 1/2 viên rửa, còn với máy rửa bát lớn có 2 khay thì hãy cho 2 viên để đảm bảo có thể rửa sạch và đánh bay mọi vết dầu mỡ nhé.

Bước 4: Đậy kín ngăn chứa này lại và tiến hành khởi động thiết lập quá trình rửa bát như bình thường. Sau khi máy rửa bát hoàn thành quy trình rửa, sấy khô, bạn chỉ cần đưa bát đĩa ra và sắp lên khay.

Lưu ý rằng sau khi rửa chén xong nhưng bạn thấy chén đĩa vẫn còn những vệt mờ đọng lại trên bề mặt thì có thể sử dụng thêm nước làm bóng để giúp chén đĩa có thể sạch bóng.

2. Top 10+ viên rửa bát tốt nhất nên sử dụng cho máy rửa bát

2.1. Viên rửa bát Finish All In 1 Max Hữu Cơ Eco 0%

Viên rửa bát Finish ALL IN 1 MAX HỮU CƠ ECO 0% là sản phẩm viên rửa bát tốt nhất đầu tiên chúng tối muốn gợi ý đến bạn. Dòng viên rửa nổi bật khi sở hữu đủ 10 tính năng mạnh mẽ và với 60% thành phần từ thiên nhiên và 0% các thành phần chất hóa học nặng.

Do vậy đây là phiên bản an toàn cho người sử dụng để tẩy sạch các vết bẩn trên bát dụng cụ ăn uống hàng ngày. Hơn nữa, sản phẩm viên rửa đã được kiểm tra hàm lượng chất gây dị ứng. Đã nhận được chứng chỉ quốc tế được trao tặng tại Thụy Điển – ALLERGY CERTIFIED. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hàng ngày cho máy rửa bát.

Viên rửa bát Finish ALL IN 1 MAX HỮU CƠ ECO 0%
Viên rửa bát Finish ALL IN 1 MAX HỮU CƠ ECO 0% (loại 70 viên/túi và 40 viên/túi)

2.2. Viên Rửa Bát Finish All In 1 Max (10 tính năng)

Lượng vôi có trong nước tuy không nhiều những cũng phần nào để lại những vết cặn trên máy rửa bát. Do vậy cách tốt nhất để giảm thiểu điều này là sử dụng viên rửa bát tốt nhất Finish All in 1 max. Sẽ giúp loại bỏ căn vôi do nước cứng gây ra, bởi trong thành phần viên rửa tích hợp muối.

viên rửa bát Finish All in 1 max 48 viên hương chanh
Viên rửa bát Finish All In 1 Max 48 viên và 80 viên hương chanh

Hơn nữa nếu bạn không muốn máy rửa bát đắt tiền của mình qua thời gian sử dụng bị ám mùi, chu trình gián đoạn,… Thì nhất định nên dùng viên rửa bát Finish All in 1 max hương chanh. Thay vì dùng các viên rửa kém chất lượng ảnh hưởng đến máy rửa.

Điểm qua những tính năng nổi bật của Finish All in 1 Max (10 tính năng):

 1. Viên rửa bát giúp loại bỏ siêu mạnh các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, triệt để.
 2. Khả năng diệt khuẩn siêu mạnh, triệt tiêu đem lại sự yên tâm cho người sử dụng.
 3. Bổ sung thêm hương chanh tự nhiên hoặc Soda loại bỏ các mùi hôi khó chịu.
 4. Đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên chất liệu thủy tinh, loại bỏ vết bẩn bám trên bề mặt đồ dùng.
 5. Hàm lượng muối rửa bát chuyên dụng nhằm hạn chế khả năng bám cặn do hàm lượng Canxi trong nước gây ra.
 6. Hoạt chất làm bóng giúp cho ly chén và bát đĩa sau khi rửa trở nên bóng sạch hơn.
 7. Bảo vệ bề mặt inox loại bỏ các vết bẩn có thể gây han gỉ kim loại.
 8. Bổ sung các hoạt chất làm tăng khả năng chịu lực của chén bát đặc biệt là ly chén thủy tinh.
 9. Sử dụng các hoạt chất làm đẩy nhanh quá trình làm khô chén bát ngay sau khi rửa.
 10. Công thức bảo vệ các chất liệu làm từ bạc (Ag) giúp giảm quá trình oxy hóa của kim loại.

2.3. Viên rửa bát Finish Quantum max (14 tính năng)

2.3.1. Viên rửa bát Finish Quantum max là gì?

Viên rửa bát Quantum max là dòng viên rửa tổng hợp, có chứa chất tẩy rửa, muối làm mềm nước và chất làm bóng. Vì vậy, sản phẩm này được xếp vào những viên rửa bát tốt nhất có khả năng tẩy rửa tổng hợp bao gồm: đánh bay tất cả những vết bẩn cứng đầu, dầu mỡ bám lâu ngày và bảo vệ chén bát luôn sáng bóng, thơm tho.

Viên Rửa Bát Finish Quantum max (14 tính năng)
Viên Rửa Bát Finish Quantum max (14 tính năng)

Viên rửa bát Quantum max được đóng gói ở dạng túi gồm 60 viên nén hoặc 36 viên nén. Trọng lượng là 17g/viên phù hợp với mọi loại máy rửa bát trên thị trường. Trong thành phần của 1 viên rửa bát Finish Quantum Max bao gồm: Bột chống khô bám trên bề mặt, gel làm bóng chống bám dầu mỡ và viên Powerball lỏng tăng tốc làm khô và tạo bóng bề mặt. Chính vì vậy sản phẩm mang đến các công dụng vượt trội.

2.3.2. 14 tính năng nổi bật của Quantum Max

Cộng thêm 14 tính năng nổi bật gồm:

 1. Chức năng ngâm trước  (Pre-Soaking Action): Người dùng sẽ không phải tráng bát đĩa trước khi đưa vào máy rửa bát.
 2. Làm sạch hiệu quả (Powerful Cleaning): Xử lý tất cả các vết bẩn do sự bám dính của thức ăn.
 3. Loại bỏ dầu mỡ (Cut through grease): Loại bỏ các vết mỡ bám dai dẳng trên bát đĩa và trong máy, tránh bị đóng cặn làm ảnh hưởng đến hiệu quả tẩy rửa.
 4. Loại bỏ cặn nước (Helps to prevent water spots): Loại bỏ nước dư thừa, hỗ trợ ngăn ngừa các vết bẩn trong khi vẫn giữ được độ bóng của bát đĩa.
 5. Bảo vệ, ngăn ngừa mảng vôi bám (Machine Limescale protection): Hạn chế tình trạng bám cặn do Canxi trong nước.
 6. Hoạt động hiệu quả ngay ở nhiệt độ thấp (Low temperature action).
 7. Loại bỏ các vết bám của đồ nướng (Remove baked on food).
 8. Bảo vệ bộ lọc của máy (Filter protection): Bảo vệ bộ lọc của máy rửa bát khỏi bụi bẩn và vôi bám tích tụ.
 9. Làm sáng bóng đồ thủy tinh (Glass protection): Bảo vệ kính và đồ thủy tinh, tăng tốc làm khô, cung cấp độ bóng và chống bị ăn mòn bề mặt.
 10. Không cần giải nén bổ sung (Wrapper free): Viên rửa tự tan trong nước, không cần bẻ nhỏ hoặc làm tan trước khi cho vào máy.
 11. Loại bỏ vết bẩn cứng đầu ngay từ lần đầu tiên (1st time tough stain removal): Giúp loại bỏ bụi bẩn nặng nhất và cứng đầu nhất ngay từ lần đầu tiên sử dụng.
 12. Làm bát đĩa sáng bóng (Superior shine).
 13. Bảo vệ đồ bạc khỏi bị ố màu (Silver Protection).
 14. Viên kết hợp cả bột và gel lỏng (Power of gel and powder).

Các chức năng trên kết hợp với nhau, tạo nên hiệu quả làm sạch và bảo vệ hoàn hảo. Bạn cũng có thể sử dụng viên rửa bát Finish Quantum Max khi có nhu cầu dùng 1 hoặc một vài, thậm chí là nhiều chức năng đã kể trên cùng một lúc.

2.4. Viên rửa bát Somat All In 1 (8 tính năng)

Hãng Somat được coi là hãng đầu tiên cho ra mắt sản phẩm viên rửa bát chuyên dùng cho máy rửa bát. Viên rửa bát Somat All In 1 dạng viên dùng để rửa chén bát, ly tách… Chỉ cần sử dụng một viên nang nhỏ Somat bạn sẽ không cần phải dùng thêm muối để làm mềm nước tránh đọng canxi trong máy. Và cũng không cần phải thêm nước làm bóng (với chức năng ngăn không để nước đọng trên bát đĩa). Vì tất cả đã được nén gọn trong viên rửa Somat All in One.

Viên rửa bát Somat All In 1
Viên rửa bát Somat All In 1 (8 tính năng)

Somat All in One với công thức mới nâng cao hiệu xuất rửa. Vì vậy tất cả các loại dầu mỡ, đồ thừa, chất thải thực phẩm bẩn cứng đầu nhất. Đang bám dính trên đồ rửa, bát đĩa đều được làm sạch một cách nhanh chóng.

Somat All in 1 cùng 8 chức năng rửa trong 1 viên gồm:

 1. Cleaner – Chất tẩy rửa loại bỏ các chất bám bẩn và làm sạch mạnh mẽ.
 2. Glasses Protection – Bảo vệ ngăn ngừa các chất làm mờ đục trên kính và thủy tinh.
 3. Against tea & coffee stains – Chống lại và loại bỏ các vết bẩn khó rửa của Trà và Cà Phê.
 4. Rinse Aid – Dùng dịch ngăn ngừa không để đọng nước trên đồ rửa và làm sáng bóng đồ rửa. Kết hợp nhiệt độ của máy sẽ làm đồ rửa khô nhanh hơn.
 5. Salt – Muối – làm mền nước, ngăn ngừa không để ăn mòn và không để đóng cặn Canxi trong máy rửa.
 6. Fast solubility – Độ hòa tan nhanh. Hoạt chất có độ hòa tan nhanh sẽ giúp hỗ trợ khi thực hiện rửa ở các chương trình rửa của máy có chu kỳ rửa ngắn mà vẫn hiệu quả.
 7. Anti – Odor – Chống mùi cho máy rửa (Khử các loại mùi phát sinh trong máy rửa).
 8. Active at 40 độ C – Hoạt động ngay cả ở nhiệt độ thấp từ 40 độ c trở lên.

2.5. Viên rửa bát Ludwik Eco ALL IN ONE

Viên rửa bát chuyên dụng Ludwik được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của Ba Lan. Với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với nhiều thành phần độc đáo. Cùng với 3 tính năng ưu việt. Như tính năng tẩy rửa, tính năng làm mềm nước và tính năng của nước làm bóng.

Khiến sản phẩm của Ludwik có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa. Kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Công dụng:

 • Công thức làm khô nước nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.
 • Hoạt chất rửa sạch chất bẩn trên bát đĩa.
 • Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thủy tinh và đồ sành sứ bóng hơn.
 • Hoạt chất bảo vệ thủy tinh và kính.
 • Làm bóng đồ inox, Bảo vệ và đánh bóng các đồ ăn bằng bạc.
 • Thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát. Nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát. Hay khả năng tẩy rửa các vết rỉ sét bên trong máy.
 • Chất hoạt động vô hiệu hóa mùi khó chịu trong máy rửa bát. Đã được bổ sung thêm hương chanh tự nhiên tạo mùi thơm dễ chịu.
viên rửa chén bát Ludwik Eco all in one
Viên rửa chén bát Ludwik Eco all in one

Cách dùng viên rửa chén bát Ludwik Eco all in one:

 • Sử dụng 01 viên/lần hoặc 1/2 viên nếu sử dụng máy rửa bát cỡ nhỏ.
 • Sử dụng hiệu quả nhất ở nhiệt độ nước 50 độ C
 • Sản phẩm nên được sử dụng kèm với muối rửa bát.
 • Có thể (không bắt buộc) sử dụng thêm Dung dịch làm bóng chén bát Ludwik ECO để đạt hiệu quả tốt nhất.

2.6. Viên rửa bát Sunlight

Sunlight là một thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc đối với các chị em phụ nữ. Do vậy đây là sản phẩm viên rửa bát tốt nhất của Sunlight sẽ giúp đánh bay các loại dầu mỡ cứng đầu nhất chỉ trong một lần rửa, đồng thời khử mùi tanh cực hiệu quả.

Viên rửa bát Sunlight
Viên rửa bát Sunlight dòng viên rửa đánh bay mọi vết bẩn trên bát đĩa

Viên Rửa Chén Bát Sunlight 5 in 1 là sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp. Cho hiệu quả vượt trội với 5 tác dụng gồm.

 • Không cần tráng trước khi rửa
 • Không để lại cặn trên ly chén
 • Giúp chống ố và làm bóng
 • Làm sạch chén dĩa một cách hiệu quả.

Đặc biệt, viên rửa chén Sunlight này còn có thể bảo vệ máy rửa chén bát nhà bạn. Và giúp duy trì tuổi thọ của thiết bị đó một cách tối ưu, việc rửa chén trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Tráng sơ chén dĩa, đảm bảo không còn thức ăn thừa, trước khi cho vào máy
 • Đảm bảo chén dĩa được xếp vào máy không vướng cần phu nước và ở vị trí tiếp xúc với nước
 • Đặt viên rửa chén vào ngăn chứa chất tẩy rửa của máy. Không xé bỏ lớp màng HYDROFILMTM bên ngoài. Tránh để tay ướt khi cầm màng này vì sẽ làm nó tan chảy. Bỏ qua nếu máy báo thiếu muối hay nước làm bóng
 • Đóng máy và khỏi động.
 • Nếu chọn chế độ rửa nhanh, đặt viên rửa chén trực tiếp vào trong máy hoặc rổ rửa.

2.7. Viên rửa bát Alio All In One

Viên rửa bát Alio All In One là chất tẩy rửa vệ sinh làm sạch trong máy rửa chén, bát ở dạng viên. Nếu nhìn qua bạn sẽ rất giống như bánh xà phòng thu nhỏ. Tuy nhiên đây là xiên rửa bát All In One Alio có tác dụng tẩy sạch những cặn bẩn của thức ăn vụn, thừa còn dính trên bát, đĩa, xoong, nồi, chảo…Nhờ đó mà máy rửa chén, bát của bạn luôn có mùi thơm, dịu.

Viên rửa bát Alio All In One
Viên rửa bát Alio All In One

Công dụng và chức năng của Alio All In One:

 • Viên Rửa Bát All In One Alio sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Nhằm bảo vệ và đánh bóng chén bát, ly, đĩa có cấu tạo từ bạc.
 • Với thành phần hỗ trợ tẩy rửa đặc biệt giúp cho các sản phẩm ly chén thủy tinh và đồ sành sứ bóng hơn.
 • Sử dụng viên rửa bát kết hợp với muối làm mềm nước Finish để làm sạch tối ưu và bảo vệ máy.
 • Viên Rửa Bát All In One Alio có thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát. Nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát.
 • Với khả năng hòa tan nhanh trong nước. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm không sợ lắng đọng hoạt chất dư thừa trên bát đĩa sau khi rửa.

2.8. Viên rửa bát Astonish All In One

Nếu bạn thích dùng những sản phẩm thuần chay. Hãy tham khảo dùng thử viên rửa bát thuần chay Astonish (bảo vệ môi trường và chống sát sinh).

Viên rửa bát Astonish All In One là viên hỗ trợ tẩy sạch các vết bẩn trên dụng cụ ăn uống hàng ngày. Chỉ cẩn sử dụng 01 viên cho mỗi lần rửa, không cần sử dụng thêm bất cứ loại muối hay dầu bóng nào khác. Sẽ giúp thao tác sử dụng máy rửa chén bát trở nên dễ dàng, nhanh gọn. Đồng thời loại bỏ các trường hợp máy báo lỗi do thiếu hoặc dư thừa dầu bóng.

Viên rửa bát Astonish All In One
Viên rửa bát Astonish All In One

Tẩy sạch dầu mỡ, và mọi vết bẩn cứng đầu, vệt thực phẩm bị cháy khét bám trên xoong nồi, chén bát… Tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi tanh hiệu quả. Với hương thơm mát chiết xuất từ trái chanh tươi.

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn chất lượng Châu Âu:

 • Cruelty-free (chính sách nhân đạo quốc tế, bảo vệ môi trường và động vật)
 • Vegan (Không chứa các thành phần hóa chất độc hại. Là sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe con người)
 • Biodegradable (Bao bì tự phân hủy).
 • Đạt tiêu chuẩn ISO 22716
 • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được khuyên dùng cho các bề mặt tráng men và thủy tinh. Bởi Hiệp hội men thủy tinh (VEA – Vitreous Enamel Association).

2.9. Viên rửa bát hữu cơ Almawin

Almawin thương hiệu đến từ Đức với các dòng sản phẩm được chứng nhận hữu cơ. Theo xu hướng phát triển của xã hội thì hiện nay các sản phẩm hữu cơ đang được người tiêu dùng rất qua tâm để đảm bảo sự an toàn, sức khỏe người tiêu dùng. Và viên rửa bát hữu cơ Almawin là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhất là cho khách hàng đang không biết nên lựa chọn viên rửa bát nào là tốt và an toàn mà lại tốt cho sức khỏe.

viên rửa bát hữu cơ Almawin
Viên rửa bát hữu cơ Almawin an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Trong mỗi viên rửa bát Almawin có chứa các thành phần:

– Trên 5% chất hoạt động bề mặt không ion (chất hoạt động bề mặt đường), enzym (protease, amylase – GMO-free).

– Nước hoa.

– Limonene, citral, natri citrate, natri disilicate, polyaspartates TAED (thuốc tẩy), sorbitol, dầu thực vật, glycerin.

– 90% nguyên liệu hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên.

– Chứng nhận hữu cơ Ecogarantie.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm có khả năng loại bỏ hết thảy vết bẩn cứng đầu như vết ố cafe, trà… Trả lại cho bát đĩa diện mạo như lúc ban đầu.
 • Hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, không mùi hóa chất nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Đồng thời sản phẩm dùng được cho nhiều loại máy rửa chén bát và các chu trình rửa khác nhau.
 • Ngăn ngừa quá trình oxy hóa kim loại ở các vật dụng dao, muỗng, đũa…

2.10. Viên rửa bát Denkmit

Viên rửa bát Denkmit nhập khẩu và sản xuất từ Đức. Sản phẩm này chuyên dùng cho máy rửa bát và siêu an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm sẽ giúp các chị em tẩy sạch bát đĩa sạch bóng như mới. Loại bỏ các vết dầu mỡ cứng đầu nhất và có tinh chất từ thiên nhiên giúp khử mùi tanh hiệu quả.

Viên rửa bát Denkmit - Đức
Viên rửa bát Denkmit – Đức

Điểm qua những ưu điểm nổi bật khi dùng Denkmit cho bát đĩa gồm:

– Không chứa hương liệu, màu sắc và chất bảo quản

– Bao bì viên làm từ màng tan trong nước

– Số lượng/hộp : 65 Viên

– Với tính chất của viên rửa bát này, bát đĩa của bạn được làm sạch một cách hiệu quả và nhẹ nhàng. Ngay cả với những chất bẩn cứng đầu. Chức năng hỗ trợ rửa và muối chống lại vết nước và cặn vôi, đồng thời giúp bát đĩa sáng bóng trở lại.

– Tính năng bảo vệ kính tích hợp trong các tab làm giảm vẩn đục kính. Bằng cách này, bạn sẽ luôn có được vẻ sáng bóng như mới và bảo vệ tối ưu cho bát đĩa của mình, ngay cả khi rửa thường xuyên.

– Viên rửa bát Denkmit tự nhiên làm sạch mà không có phẩm màu, chất bảo quản và nước hoa. Màng bao bì có thể hòa tan trong nước.

– Viên rửa chén có thể làm sạch bằng soda, nhưng có chứa photphonat khó phân hủy sinh học. Tỷ lệ chất hoạt động bề mặt không ion là dưới 5%.’

>>>> Với tất cả những điểm trên đây có thể khẳng định. Denkmit là dòng viên rửa bát tốt nhất bạn nên tham khảo sử dụng.

3. Lưu ý khi sử dụng viên rửa bát tốt nhất

Viên rửa bát là sản phẩm cần thiết cho máy rửa bát nếu muốn máy rửa đảm bảo an toàn, bát đĩa luôn được sạch sẽ thơm tho. Sau đây là một vài lưu ý trước khi dùng viên rửa bát:

 • Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đinh thì bạn lựa chọn sản phẩm có thành phần và tính năng phù hợp với gia đình.
 • Nếu máy rửa chén báo hiệu hết viên rửa bát hay chất đánh bóng. Nên bổ sung ngay để việc làm sạch hiệu quả và bảo vệ quy trình hoạt động của máy.
 • Tránh dùng quá nhiều viên rửa bát trong một lần vì hao phí. Chỉ cần phù hợp với số lượng bát đĩa và mức độ bẩn của vật dụng.

4. Địa chỉ mua các thiết bị nhà bếp thông minh chính hãng

Bên trên là các thông tin về 10+ viên rửa bát tốt nhất nên sử dụng cho máy rửa bát. Các bà nội trợ nên tham khảo lựa chọn sử dụng để đảm bảo sạch và an toàn. Mong rằng qua bài viết các bạn hiểu thêm một sản phẩm vệ sinh dụng cụ nhà bếp tối ưu hay chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các thiết bị nhà bếp thông minh, hiện đại như: máy rửa bát, bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi,…. với giá ưu đãi và đảm bảo chính hãng 100% cùng chế độ bảo hành uy tín. Đừng quên Hagaco.vn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp hiện đại, mang lại sự tiện nghi thoải mái cho khách hàng mà bạn đang tìm kiếm.

Tùy theo từng thời điểm, Hagaco.VN sẽ triển khai các chương trình khuyến mại thích hợp. Để nhanh chóng cập nhật chương trình khuyến mại với những phần quà hấp dẫn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lấy báo giá các sản phẩm thiết bị nhà bếp tốt nhất.

Hotline: 0393.392.666 ZALO Tư Vấn

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hoàng Gia HAGACO

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0393.392.666 –  Zalo 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Chi nhánh TP HCM: Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 0393.392.666
 • Chi nhánh Bình phước: 123, đường Phan Chu Trinh, Lộc Ninh, Bình Phước. Hotline: 0977 717 966
 • Chi nhánh Nghệ An: 81B đường Chu Văn An, TP Vinh, Nghệ An Hotline: 0393.392.666