Bếp từ Faster của nước nào? Có tốt không? Bảng báo giá bếp từ Faster

Faster là một trong những thương hiệu khá nổi bật giữa vô vàn các thương hiệu bếp từ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Theo thông tin chính thức từ hãng, đây cũng là một thương hiệu bếp từ Việt Nam được sản xuất và nhập khẩu theo hình thức O.E.M. Vậy trên thực tế Bếp từ Faster của nước nào? Được sản xuất tại đâu? Có chất lượng như thế nào? Bếp từ Faster có tốt không? Có nên mua không? …

Bếp từ Faster của nước nào? Có tốt không?

Quả thực có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn tìm hiểu về một thương hiệu bếp từ mới mà mình chưa biết tới. Nhưng đừng lo, ngay sau đây chúng tôi sẽ đem tới cho bạn những thông tin cụ thể về thương hiệu bếp từ Faster. Những thông tin này sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi còn băn khoản phía trên.

Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Bếp từ Faster của nước nào?

Bếp từ Faster là một thương hiệu của Việt Nam. Được sản xuất theo hình thức đặt hành O.E.M. Tức là hình thức một doanh nghiệp đứng ra thuê doanh nghiệp khác sản xuất sản phẩm. Bếp từ Faster sau khi được  sản xuất tại các nhà máy của bên thứ 3 sẽ được gắn thương hiệu Faster và nhập khẩu về Việt Nam. Doanh nghiệp sở hữu thương hiệu bếp từ Faster sẽ thực hiện các công đoạn bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng,…cho sản phẩm.

Với hình thức sản xuất OEM này, hiện bếp từ Faster có nhiều xuất xứ khác nhau. Tại thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là bếp từ Faster Made in Spain, Italy, Germany, Malaysia, và hàng nhập khẩu linh kiện lắp ráp tại Việt Nam. Toàn bộ đều sản xuất theo dây truyền hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Vì sao bếp từ Faster là thương hiệu Việt Nam nhưng lại được gắn mác xuất xứ Made in Germany, Made in Spaim, Made in Italy, Made in Malaysia,…? Điều này có khiến người tiêu dùng “mơ hồ” về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm? – “Theo các quy định hiện hành, sản phẩm hoàn thiện công đoạn cuối cùng tại đâu thì ghi xuất xứ ở đó.” Vì thế, điều này hoàn toàn không sai các bạn nhé! Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi “Có nên mua bếp từ Faster hay không?” Hãy tiếp tục đánh giá chất lượng của các sản phẩm bếp từ Faster ngay sau đây!

1.1. Bếp từ Faster Made in Germany

Bếp từ Faster Made in Germany là dòng bếp từ cao cấp được sản xuất và lắp ráp tại Đức. Thường là các model bếp từ Faster đôi lắp âm bàn. Một số đặc điểm chính của bếp từ Faster nhập khẩu Đức như sau:

 • Sử dụng mặt kính Schoot Ceran cao cấp của Đức
 • Sử dụng mâm từ E.G.O với vòng nhiệt kép
 • Có nhiều tính năng hiện đại khác nhau tích hợp kèm theo tùy model
 • Giá bán từ 18 – 22 triệu đồng. Bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà.

Bếp từ Faster Made in Germany

1.2. Bếp từ Faster Made in Spain

Bếp từ Faster Made in Spain là dòng bếp từ cao cấp được sản xuất và lắp ráp tại Tây Ban Nha. Thường là các model bếp từ Faster đôi hoặc 3 vùng nấu lắp âm bàn. Một số đặc điểm chính của bếp từ Faster nhập khẩu Tây Ban Nha như sau:

 • Sử dụng mặt kính Schoot Ceran cao cấp của Đức. Hoặc kính EuroKera của Pháp.
 • Sử dụng mâm từ E.G.O với vòng nhiệt kép
 • Có nhiều tính năng hiện đại khác nhau tích hợp kèm theo tùy model
 • Giá bán từ 13 – 18 triệu đồng. Bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà.

Bếp từ Faster Made in Spain

1.3. Bếp từ Faster Made in Italy

Bếp từ Faster Made in Italy nổi bật với các model bếp từ đa điểm. Đây là một công nghệ hiện đại không giới hạn vùng nấu được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra cũng có thêm một số model bếp từ đôi 2 vùng nấu để mọi người lựa chọn. Bếp từ Faster Made in Italy là dòng bếp từ cao cấp được sản xuất và lắp ráp tại Ý. Một số đặc điểm chính của bếp từ Faster nhập khẩu Ý như sau:

 • Sử dụng mặt kính EuroKera của Pháp.
 • Sử dụng mâm từ E.G.O với vòng nhiệt kép
 • Có nhiều tính năng hiện đại khác nhau tích hợp kèm theo tùy model
 • Giá bán từ 15 – 20 triệu đồng đối với bếp từ đôi. Với bếp từ đa điểm có mức giá từ 55 – 70 triệu đồng.
 • Bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà.

Bếp từ Faster Made in Italy

1.4. Bếp từ Faster Made in Malaysia

Bếp từ Faster Made in Malaysia là dòng bếp từ tầm trung và giá rẻ được sản xuất và lắp ráp tại Malaysia. Đây cũng là dòng bếp có tỷ lệ sản phẩm nhiều nhất hiện nay. Chủ yếu là các model bếp từ đôi. Một số đặc điểm chính của bếp từ Faster nhập khẩu Malaysia Nha như sau:

 • Sử dụng mặt kính Kanger, VitroCeramic hoặc Ceramic.
 • Sử dụng mâm từ E.G.O với vòng nhiệt đơn hoặc mâm từ thường đối với một số model giá rẻ.
 • Có nhiều tính năng hiện đại khác nhau tích hợp kèm theo tùy model
 • Giá bán từ 6 – 12 triệu đồng. Bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà.

Bếp từ Faster Made in Malaysia

1.5. Bếp từ Faster chính hãng lắp ráp tại Việt Nam

Bếp từ Faster chính hãng lắp ráp tại Việt Nam là những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Sử dụng linh kiện nhập khẩu uy tín, được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại Châu Âu. Bao gồm các model bếp từ đơn và bếp từ đôi giá rẻ. Một số đặc điểm chính của bếp từ Faster láp ráp tại Việt Nam như sau:

 • Sử dụng mặt kính Ceramic
 • Sử dụng mâm từ thường
 • Có nhiều tính năng hiện đại khác nhau tích hợp kèm theo tùy model
 • Giá bán khoảng 1 triệu đồng đối với bếp từ đơn. Và dao động từ 5 – 12 triệu đồng với model bếp từ đôi.
 • Bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà.

Bếp từ Faster chính hãng lắp ráp tại Việt Nam

2. Bếp từ Faster có tốt không?

Hiện nay bếp từ Faster phân phối tại thị trường Việt Nam rất đa dạng. Có nhiều phân cấp hàng hóa khác nhau để phù hợp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Để đánh giá chất lượng bếp từ Faster có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về linh kiện sản xuất và các tính năng sử dụng của các loại bếp từ Faster có trên thị trường Việt Nam hiện nay nhé!

2.1. Đánh giá chất lượng linh kiện của bếp từ Faster

Nói về chất lượng sản phẩm của bếp từ chắc chắn không thể thiếu 2 linh kiện là mặt kính và mâm từ. Hiện nay bếp từ Faster sử dụng nhiều loại mặt kính khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng khách nhau. Bao gồm

 • Kính Ceramic và Vitro Ceramic đối với phân khúc giá rẻ. Thường là các dòng bếp từ lắp ráp tại Việt Nam và bếp từ Faster Made in Malaysia giá rẻ.
 • Kính Kanger đối với phân khúc tầm trung. Một số model bếp từ Faster Made in Malaysia sử dụng loại kính này.
 • Kính Eurokera đối với phân khúc tầm trung. Thường là các dòng bếp từ Faster Made in Italy và bếp từ Faster Tây Ban Nha.
 • Kính Schott ceran đối với phân khúc cao cấp. Thường là các dòng bếp từ Faster Made in Germany và bếp từ Faster Tây Ban Nha.

Còn với linh kiện là mâm từ thì đối với bếp từ Faster giá rẻ sẽ sử dụng mâm nhiệt thông thường. Còn bếp từ Faster giá tầm trung sẽ sử dụng mâm nhiệt E.G.O đơn vòng. Các model bếp từ Faster cao cấp sẽ sử dụng mâm nhiệt E.G.O kép 2 vòng.

Hy vọng với những thông tin này có thể giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm bếp từ mang thương hiệu Faster. Biết được bếp từ Faster của nước nào và biết chúng sử dụng linh kiện gì. Từ đó đánh giá được chất lượng “bếp từ Faster có tốt không?”

2.2. Đánh giá chức năng của bếp từ Faster

Về mặt tính năng, bếp từ Faster được hàng trang bị cho rất nhiều tính năng hiện đại. Bao gồm cả những tính năng giúp cho công việc nấu nướng hiệu quả hơn và các tính năng bảo vệ an toàn cho người sử dung. Đồng thời được trang bị công nghệ biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả gấp 10-20% so với bếp điện thông thường.

 • Tính năng hẹn giờ nấu
 • Tính năng khóa an toàn trẻ em
 • Tính năng Booster nấu siêu nhanh
 • Tính năng tạm dừng
 • Tính năng hâm nóng thức ăn
 • Tính năng chia sẻ công suất
 • Tính năng chống tràn phát âm thanh cảnh báo
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư
 • Tính năng tự động tắt bếp khi không có nồi, khi nước tràn ra bảng điều khiển
 • Hệ thống bảo vệ quá nhiệt, quá tải bếp sẽ tự động tắt

*** Đánh giá chung, đây đều là những tính năng giúp bảo vệ an toàn cho linh kiện, kéo dài tuổi thọ của bếp. Đồng thời sẽ giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Với một sản phẩm bếp từ hiện đại được trang bị đầy đủ các tính năng trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gian bếp của gia đình bạn.

Ngoài ra, thiết kế của bếp từ Faster cũng rất đẹp mắt. Các bạn có thể tham khảo chi tiết từng dòng sản phẩm để đánh giá chất lượng cụ thể và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

(Sản phẩm bếp từ Faster)

3. Có nên mua bếp từ Faster không?

Như vậy là mình đã chia sẻ tới các bạn các thông tin về “Bếp từ Faster của nước nào?” Cũng như đánh giá chất lượng bếp từ Faster có tốt không dự trên các linh kiện cấu tạo và tính năng của sản phẩm. Với một thương hiệu bếp từ Việt Nam có rõ nguồn gốc xuất xứ và được đánh giá chất lượng vượt trội như thế này, Faster được xem là một trong những thương hiệu bếp từ uy tín và nên tham khảo để sử dụng.

Tuy nhiên, để khi chọn mua bếp từ mang thương hiệu Faster các bạn hãy lưu ý kiểm tra hàng chính hãng và lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín để mua hàng nhé. Nếu chưa có kinh nghiệm chọn mua bếp từ tốt nhất thì chắc chắn các bạn nên đọc nội dung hướng dẫn về cách mua bếp từ đúng giá, đúng chất lượng. Ngoài ra cũng có thể liên hệ trực tiếp với Bếp HAGACO để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

Hiện nay với hình thức mua hàng Online, Bếp HAGACO đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại bếp từ hấp dẫn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin cập nhật mới nhất!