Bếp từ đơn nhập khẩu Đức loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

Bếp từ đơn là nhu cầu sử dụng của rất nhiều người. Trong đó, các loại bếp từ đơn của Đức luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt là những chiếc bếp từ đơn nhập khẩu Đức. Vì chúng nổi bật về chất lượng và có tuổi thọ lâu dài. Và dường như chúng cũng rất ít khi bị lỗi hay hỏng hóc nên trở thành loại bếp được rất nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Có phải bạn cũng đang muốn tìm mua 1 chiếc bếp từ đơn Made in Germany cho gia đình không? Nếu còn băn khoăn không biết bếp từ đơn của Đức loại nào tốt, giá bao nhiêu thì hãy tham khảo ngay một số sản phẩm bếp từ đơn của đức trong bài viết dưới đây nhé!

Bếp từ đơn nhập khẩu Đức loại nào tốt?

1. Bếp từ đơn nhập khẩu Đức là gì?

Trước hết bếp từ đơn là bếp từ có 1 vùng nấu. Bếp từ đơn nhập khẩu Đức là loại bếp được sản xuất tại Đức được nhập khẩu về Việt Nam qua các công ty thương mại sau đó bán lại cho người tiêu dùng. Tuy nhiên khi mua bếp từ của Đức rất nhiều khách hàng có sự nhầm lẫn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Điển hình như sau:

 • Bếp từ thương hiệu Đức không được sản xuất trực tiếp tại Đức. Mà các công ty sản xuất theo hình thức O.E.M tại các nước khác như Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan,… Sau đó bếp được nhập về Đức – bán tại Đức. Đồng thời phân phối ra các nước khác trên thị trường quốc tế. Bao gồm cả nhập khẩu về Việt Nam.
 • Bếp từ thương hiệu Ý (Italia), Tây Ban Nha (Spain), … thậm chí cả bếp từ thương hiệu Việt được đặt hàng theo hình thức O.E.M sản xuất tại Đức. Sau đó được nhập khẩu về Việt Nam.

Đây là 2 thể loai bếp từ nhập khẩu Đức phổ biến nhất. Trên thực tế còn có thêm khái niệm bếp từ công nghệ Đức nữa. Đây là loại bếp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, linh kiện nhập khẩu từ Đức. Còn nhà máy có thể đến từ các nước khác. Bao gồm cả một số công ty O.E.M tại Việt Nam.

Tóm lại, tại thị trường Việt Nam hiện nay bếp từ đơn Made in Germany rất nhiều. Các loại bếp từ của Đức mà mình vừa kể trên, nếu là hàng chính hãng thì đều tốt cả. Tuy nhiên nếu không tìm hiểu thật kỹ thì các bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng đấy nhé! Hãy tìm hiểu thật kỹ để nắm được thông tin về sản phẩm mà mình sắp mua. Và quan trọng là tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua bếp từ đơn nhập khẩu Đức – đúng giá, đúng chất lượng nhé!

2. Bếp từ đơn của Đức loại nào tốt?

Một số thương hiệu bếp từ đơn cao cấp Made in Germany có thể kể tới như: Bosch, Hafele, Chefs, Dann, Kaff, Kocher,… Tuy nhiên, như phân tích ở trên bếp từ Made in Germany cũng có nhiều thể loại khác nhau. Lúc này cho dù bạn có mua bếp từ đơn nhập khẩu Đức nhưng được sản xuất tại Malaysia hay Trung Quốc thì cũng không sao cả. Vì là hàng chính hãng thì sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đơn vị bán hàng chỉ cần cung ứng đủ chứng chỉ chất lượng. Và các chế độ bảo hành chính hãng. Thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua về và sử dụng.

Tóm lại, khi tìm mua bếp từ đơn nhập khẩu Đức, các bạn có thể lựa chọn các loại bếp có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, hoặc công nghệ Đức dưới đây.

2.1. Bếp từ đơn Made in Germany sản xuất tại nước khác

Đây là loại bếp từ được đặt hàng sản xuất tại các quốc gia như Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Tây Ban Nha,…Sau đó nhập khẩu về Đức để lắp ráp. Sản phẩm hoàn thiện vẫn gắn mác Made in Germany. Từ đó phân phối ra ngoài thị trường nội địa Đức và được các quốc gia trên thị trường quốc tế nhập khẩu nguyên chiếc. Bao gồm cả Việt Nam, gọi là bếp từ đơn nhập khẩu Đức.

Loại bếp từ đơn Made in Germmany này mặc dù không được sản xuất hoàn toàn tại Đức. Nhưng về cơ bản chúng vẫn là hàng nhập khẩu cao cấp. Được chứng nhận và bảo hộ mang xuất xứ từ Đức. Đồng thời chất lượng sản phẩm cũng luôn được kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu. Khi xuất ra thị trường Việt Nam bắt buộc phải có giấy chứng nhận xuất xứ Co và chứng chỉ chất lượng để đảm bảo là bếp từ đơn nhập khẩu Đức chính hãng.

Các sản phẩm bếp từ đơn Made in Germany có nguồn gốc xuất xứ như vừa kể bên trên mà các bạn có thể tin tưởng sử dụng như:

 • Bếp từ đơn Bosch nhập khẩu Đức. Sản xuất tại Tây Ban Nha, Ba Lan, Trung Quốc,…
 • Bếp từ đơn Chefs nhập khẩu Đức. Sản xuất tại Tây Ban Nha, Malaysia
 • Bếp từ đơn Kaff nhập khẩu Đức. Sản xuất chủ yếu tại Malaysia

Về cơ bản thì đây cũng đều là những thương hiệu bếp từ có nguồn gốc nổi tiếng tại Đức. Vì thế các bạn có thể yên tâm lựa chọn nhé!

2.2. Bếp từ đơn thương hiệu Việt sản xuất tại Đức – nhập khẩu về Việt Nam

Mua bếp từ đơn thương hiệu Việt Nam nhưng được sản xuất tại Đức. Nhóm sản phẩm này bản chất là thương hiệu của Việt Nam. Tuy nhiên công ty chủ quản có thể liên doanh và đặt nhà máy sản xuất tại Đức. Sau khi xuất xưởng sản phẩm sẽ được công nhận là hàng Made in Germany và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức về Việt Nam. Ưu điểm của các loại bếp từ đơn nhập khẩu Đức này là vật liệu và linh kiện cấu thành bếp đều là hàng chất lượng cao. Thường là bếp từ cao cấp sử dụng mặt kính Schott Ceran Đức. Vì thế giá thành của các loại bếp từ đơn nhập khẩu Đức cũng cao hơn so với bếp từ thương hiệu Đức hay công nghệ Đức sản xuất tại các nước khác.

Các sản phẩm bếp từ đơn thương hiệu Việt Nam nhập khẩu Đức mà các bạn có thể tin tưởng sử dụng như:

 • Bếp từ đơn Canzy
 • Bếp từ Eurosun

Trên đây đều là những thương hiệu bếp từ của Việt Nam. Sản phẩm của các thương hiệu này đều được sản xuất và vận hành theo phương thức O.E.M. Tức là đặt hàng từ các nhà máy sản xuất khác. Nhà máy sản xuất có thể là từ Tây Ban Nha, Malaysia và có cả tại Đức. Ngoài ra, đây đều là những thương hiệu uy tín đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn nhé!

2.3. Bếp từ đơn thương hiệu Đức được sản xuất tại nước khác

Khác với bếp từ đơn Made in Germany sản xuất tại nước khác như mình đã kể bên trên. Các bạn có biết rằng có rất nhiều thương hiệu bếp từ có nguồn gốc từ Đức, áp dụng công nghệ Đức nhưng lại không được ghi xuất xứ Made in Germany. Mà chúng có thể đươc sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau. Ví dụ như Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đan Mạch, Mã Lai, Trung Quốc… Sau khi xuất xưởng sẽ được gắn mác là hàng Made in Spain. Hoặc Made in EU. Vì thế khi có nhu cầu mua bếp từ đơn nhập khẩu Đức nói riêng hay các loại bếp từ Nhật, Ý,… các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để mua được những sản phẩm như ý muốn nhé.

Dưới đây là một số thương hiệu bếp từ nổi tiếng có nguồn gốc từ Đức mà các bạn có thể tìm hiểu thêm để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình nhé!

 • Bếp từ Bosch
 • Bếp từ Chefs
 • Bếp từ Teka
 • Bếp từ Kaff
 • Bếp từ Hafele
 • Bếp từ Kocher

Các hãng bếp từ trên đây đều là những thương hiệu có nguồn gốc từ Đức. Tuy nhiên sản phẩm đến từ các thương hiệu này không phải 100% đều có xuất xứ từ Đức. Để giảm tải chi phí sản xuất thì rất nhiều hãng đã đặt nhà mày sản xuất tại các quốc gia khác nhau. Ví dụ như Tây Ban Nha, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan,…

Mặc dù vậy thì đây đều là những thương hiệu uy tín nằm trong TOP những hãng bếp từ tốt nhất nên sử dụng. Và có ưu điểm giá thành mềm hơn so với các loại bếp từ đơn nhập khẩu nguyên chiếc Đức. Vì thế, ngoài việc quá săn đón các sản phẩm bếp từ nhập khẩu Đức 100% thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm bếp từ đơn đến từ các thương hiệu vừa kể trên nhé!

3. Kinh nghiệm mua bếp từ đơn của Đức tốt nhất

Lựa chọn mua bếp từ đơn của Đức theo cách bên trên là cách hiệu quả giúp bạn hiểu rõ sản phẩm mình mua có nguồn gốc xuất xứ từ đâu. Tuy nhiên các hãng sản xuất bếp từ hiện nay cũng cho ra mắt thị trường khá nhiều model sản phẩm khác nhau. Nhằm mục đích đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm này sẽ khác nhau cơ bản về linh kiện cấu tạo và tính năng tích hợp. Điển hình là:

 • Mặt kính của bếp từ. Bếp từ đơn thương hiệu Đức, công nghệ Đức được sản xuất tại Trung Quốc, Malaysia,… thường có sử dụng kính chịu nhiệt thường. Có giá rẻ phù hợp nhiêu đối tượng người dùng. Còn bếp từ đơn nhập khẩu Đức, xách tay Đức thường dùng mặt kính chịu nhiệt Ceramic – Schoot Crean cao cấp. Chúng có độ bền cao, tuy nhiên giá thành cũng cao hơn.
 • Mâm nhiệt của bếp từ. Phân biệt hệ thống mâm từ đơn, kép đôi hoặc ba. Mân từ công nghệ E.G.O của Đức là tốt nhất.
 • Quạt tản nhiệt của bếp từ. Quạt đồng trục sẽ tản nhiệt lâu hơn quạt Tuabin (Quạt lồng sóc)
 • Các tính năng tích hợp theo bếp. Như khóa an toàn trẻ em. Chế độ tự động tắt bếp khi quá nhiệt. Tính năng nhận diện đáy nồi. Chức năng Booster nấu nhanh. Dài công suất rộng, nhiều cấp độ…

Và cuối cùng yếu tố then chốt để các bạn mua bếp từ đơn của Đức tốt nhất chính là lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

4. Bếp từ đơn của Đức giá bao nhiêu?

Giá bếp từ đơn nhập khẩu Đức hiện nay đa phần là từ 1.800.000 đồng – 2.500.000 đồng tùy từng hãng sản xuất và model sản phẩm. Vào tùy từng thời điểm model bếp từ đơn nhập khẩu Đức có thể thay đổi. Vì thế, khi có nhu cầu mua bếp từ đơn có nguồn gốc xuất xứ từ Đức.. Hoặc lựa chọn các sản phẩm bếp từ đơn cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng của Đức các bạn hãy liên hệ với mình để được tư vấn hiệu quả và lấy báo giá mới nhất nhé! Dưới đây là bảng báo giá bếp từ đơn của Đức tham khảo:

Tên sản phẩmNguồn gốc xuất xứGiá bán
Bếp từ đơn BoschNhập khẩu ĐứcLiên hệ
Bếp từ đơn ChefsNhập khẩu ĐứcLiên hệ
Bếp từ đơn KaffNhập khẩu ĐứcLiên hệ
Bếp từ đơn EurosunNhập khẩu ĐứcLiên hệ
Bếp từ đơn CanzyNhập khẩu ĐứcLiên hệ
Bếp từ đơn EurosunMade in Malaysiatừ 1.000.000 đồng
Bếp từ đơn HafeleMade in China~ 1.400.000 đồng
Bếp từ đơn ChefsLắp ráp tại Việt Nam~ 1.500.000 đồng
Bếp từ đơn TekaMade in China~2.200.000 đồng
Bếp từ đơn EurosunMade in Malaysia~ 1.400.000 đồng
Bếp từ đơn KocherMade in Malaysia~1.700.000 đồng
Bếp từ ChefsMade in Malaysia~ 1.800.000 đồng

Để lấy báo giá bếp từ đơn của Đức chính xác kèm theo chương chính khuyến mãi hấp dẫn xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Bảng báo giá bếp từ đơn bên trên chỉ có tính chất tham khảo.