Bếp từ đa điểm nấu là gì? Các loại bếp từ đa điểm tốt nhất

Công nghệ sản xuất bếp từ vẫn không ngừng phát triển. Cùng với rất nhiều mẫu bếp từ 3 vùng nấu, 4 vùng nấu, thậm chí là nhiều hơn thì rất nhiều khách hàng hiện nay đang tiếp cận gần hơn với bếp từ đa điểm. Vậy bếp từ đa điểm nấu là gì? Liệu sự xuất hiện của bếp từ đa điểm có khiến các loại bếp từ 3, 4 vùng nấu trở lên bị “lỗi thời”? Hãy cùng mình tìm hiểu nhiều hơn về loại bếp từ đang chiếm Spotlight năm 2022 này nhé!

Bếp từ đa điểm nấu là gì?

1. Bếp từ đa điểm là gì?

Bếp từ đa điểm là bếp từ không giới hạn vùng nấu. Bởi vì chúng được ứng dụng công nghệ Flexi Zone. Bếp từ đa điểm nấu thường gắn liền với từ Flexinduction. Tức là vùng nấu biến đổi. Nói 1 cách dễ hiểu thì ĐA ĐIỂM chính là đặt ở điểm nào cũng được. Bạn có thể dùng nhiều xoong, nồi, chảo cùng lúc để nấu ăn trên bếp từ mà không bị giới hạn kích thước đáy nồi. Thậm chí với những dụng cụ nấu có kích thước lớn cũng không thành vấn đề.

Bếp từ đa điểm là đặt điểm nào cũng được

Không giống với bếp từ có các vùng nấu riêng biệt, cấu tạo của bếp từ đa điểm hiện đại hơn. Các cuộn mâm từ của bếp có hình dạng đặc biệt. Chúng được thiết kế xếp liền với nhau nhưng lại có cảm biến nhiệt hoạt động riêng lẻ. Qua đó có thể tự động phát hiện kích thước và hình dạng của dụng cụ nấu. Điều này cho phép bạn sử dụng các loại dụng cụ nấu với bất cứ hình dạng nào.

 • Nếu dụng cụ nấu có kích thước lớn bếp sẽ tự động nhận diện vùng tiếp xúc và các cuộn từ nhỏ sẽ được kết hợp với nhau thành một vùng nấu lớn.
 • Nếu dụng cụ có kích thước nhỏ thì dĩ nhiên là nó chỉ làm nóng khu vực có nồi đặt lên đó. Vì vậy, bạn có thể đặt nhiều hơn một chiếc nồi lên mặt bếp. Và đặc biệt là có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian khác nhau cho mỗi nồi.

Tóm lại, đây là một trong những dòng bếp đang chiếm Spotlight lớn nhất năm 2022. Các bạn hãy tiếp tục tìm hiểu để có quyết định mua sắm tốt nhất cho gia đình mình nhé!

2. Nguyên lý hoạt động của bếp từ đa điểm

Bếp từ đa điểm thường là mẫu bếp 3 vùng nấu trở lên. Chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc sinh từ trường kết hợp với nguyên lý hoạt động của công nghệ Flexi Zone. Cụ thể như sau:

 • Nếu đặt nồi lấp kín toàn bộ trên bề mặt bếp. Toàn bộ các mâm nhiệt đều hoạt động. Chúng phát sinh nhiệt nhờ từ trường để làm nóng dụng cụ và nấu chín thức ăn đồng đều.
 • Nếu dùng nồi có kích cỡ nhỏ hơn, hoặc có kích cỡ chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 mâm nhiệt. Lúc này bếp sẽ tự động nhận diện vùng tiếp xúc và chỉ làm nóng đối với vùng có đặt nồi. Còn những vùng khác sẽ không bị làm nóng.
 • Nếu trường hợp đặt một lúc nhiều nồi với kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, bếp vẫn sẽ nhận diện chuẩn xác từng vùng nấu.

Nhìn chung, với nguyên lý hoạt động tuyệt vời của bếp từ đa điểm này. Bạn có thể dùng nhiều loại nồi có kích thước khác nhau để phủ hợp với từng món ăn. Từ nồi Oval thon dài cho đến nồi có kích cỡ bé đều được. Bếp từ đa điểm nấu có thể nhận diện và gia nhiệt vừa với kích cỡ và hình dáng của từng loại nồi. Chỉ cần đó là nồi có đáy làm bằng vật liệu nhiễm từ là được.

Bếp từ đa vùng nấu an toàn tiện lợi

3. Ưu điểm của bếp từ đa điểm nấu

Bếp từ đa điểm hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Chúng pha tan mọi quy tắc thiết kế của mâm từ tròn. Thay vì phải đặt nồi chảo đúng vị trí quy định thì giờ đây trải nghiệm nấu ăn của bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết. Dưới đây sẽ là những ưu điểm tuyệt với nhất mà một chiếc bếp từ đa điểm có thể mang lại cho bạn.

3.1. Sử dụng được nhiều loại nồi với kích cỡ khác nhau

 • Sẽ có rất nhiều trường hợp bạn cần đun nấu với nồi, chảo có kích thước lớn. Hoặc có hình dáng khác biệt. Chẳng hạn như xoog, chảo hình chữ nhật, hình Oval có kích thước dài hơn 30cm để chế biến các món ăn như cá om dưa, nấu nẩu… Điều này sẽ trở lên khó khăn nếu bạn đang sử dụng một chiếc bếp từ truyền thống với mâm từ tròn.
 • Hay các trường hợp nấu cháo ăn dặm cho bé, nấu canh, nấu soup với xoong nồi có kích thước bé. Sẽ thật tiện lợi khi bạn có thể chia một vùng nấu lớn thành 3 vùng nấu nhỏ.

bếp từ đa điểm có thể sử dụng được nhiều loại nồi với kích cỡ khác nhau

Để có thể làm được những điều như vừa kể trên đó là nhờ thiết kế của các cuộn từ sắp đặt liên tục dưới toàn bộ mặt kính của bếp từ. Nhờ có ưu điểm này, cho dù xoong nồi của bạn lớn thế nào hay nhỏ ra sao, cũng đều bắt từ ổn định. Và hơn hết là không hề gây ra tình trạng lãng phí điện năng. Vì bộ phận cảm biến chỉ cho phép bếp từ sản sinh ra nhiệt đối với vùng tiếp xúc với dụng cụ nấu.

3.2. Vị trí đặt nồi linh hoạt – không giới hạn

Với bếp từ truyền thống bạn sẽ được yêu cầu đạt dụng cụ nấu vào đúng vùng nấu theo quy định. Nếu không bếp từ của bạn có thể báo lỗi. Nhưng với bếp từ đa điểm nấu thì khác. Bạn hoàn toàn có thể đặt nối nấu tại nhiều điểm khác nhau trên bề mặt bếp. Với nhiều loại nồi có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Điều bạn cần làm là sắp đặt chúng sao cho vừa với bề mặt bếp và thuận thuận nhất cho quá trình đun nấu.

Vị trí đặt nồi linh hoạt - không giới hạn

Sự kết hợp hai hay nhiều vùng nấu ăn thành một khu vực lớn hơn sẽ cho phép bạn nấu nhiều món ăn khác nhau cùng lúc. Trong khi đó bếp vẫn cung cấp nhiệt trực tiếp cho cả 2 vùng nấu. Nhìn chung với ưu điểm này, bạn có thể kiểm soát tốt các chức năng nấu nướng của bếp từ. Đặc biệt với những nhà hàng, việc sở hữu những chiếc bếp từ đa điểm sẽ mang lại hiệu suất nấu ăn cực kỳ lớn. Vì nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa cho quá trình “lên món”.

3.3. Có thể tự do di chuyển nồi trong khu vực vùng nấu

Không chỉ linh hoạt và đa dạng trong vị trí đặt nồi. Với các loại bếp từ đa điểm, các bạn còn có thể tự do di chuyển nồi nấu ngay trong quá trình sử dụng. Bởi vì các sản phẩm bếp từ đa điểm cao cấp đều sẽ có chức năng cho phép người dùng tùy chọn liên kết và không liên kết các vùng nấu.

 • Nếu người dùng không sử dụng chức năng liên kết vùng nấu. Lúc này mỗi nồi nấu sẽ được kiểm soát nhiệt riêng.
 • Ngược lại, nếu người dùng sử dụng chức năng Connect – liên kết vùng nấu. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển vị trí nồi trong vùng nấu một cách linh hoạt. Và không cần phải cài đặt lại chương trình hay thời gian nấu.

bếp từ đa điểm Có thể tự do di chuyển nồi trong khu vực vùng nấu

Tóm lại, đây là một trong những ưu điểm khá hữu dụng của bếp từ đa điểm. Bạn có thể cài đặt nó để sử dụng trong quá trình nấu ăn hàng ngày. Ngoài ra, bếp từ đa điểm cũng có chức năng phân chia 1 vùng nấu thành 3 phần. Đồng thời tự động gán nhiệt độ khác nhau cho từng phần.

 • Nhiệt độ cao ở phía trước để đun sôi nhanh.
 • Nhiệt độ trung bình ở giữa để nấu chậm
 • Nhiệt độ thấp ở dưới cùng để giữa ấm

Với ưu điểm này, bạn có thể tùy vào tình trạng của món ăn. Sau đó dễ dàng kéo nồi đến từng vị trí đã được cài đặt nhiệt độ sẵn. Hoàn toàn không cần thêm bất cứ thao tác nào. Rất tiện lợi đúng không?

4. Bếp từ đa điểm có tốt không?

Với những thông tin về bếp từ đa điểm bên trên liệu đã đủ để trả lời cho câu hỏi “Bếp từ đa điểm có tốt không?”

Về cơ bản, bếp từ đa điểm nấu có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nó mang tới trải nghiệm nấu nướng thú vị cho những người nội trợ. Tuy nhiên không phải tất cả bếp từ đa điểm đều là toàn phần đa điểm. Một số model bếp từ đa điểm chỉ có 1 bên vùng nấu là đa điểm. Còn bên còn lại vẫn được thiết kế dạng mâm từ tròn truyền thống.

Bếp từ đa điểm 1 bên Eurosun

Loại bếp này ra đời nhằm mục đích giúp người tiêu dùng làm quen dần với công nghệ Flexi Zone mới. Chắc chắn sự tiện lợi của bếp từ đa điểm nấu sẽ trinh phục được mọi khách hàng.

 • Có thể dùng dụng cụ nấu với nhiều kích thước khác nhau
 • Có thể di chuyển dụng cụ nấu linh hoạt khi bếp đang hoạt động
 • Dễ dàng kiểm kiểm soát thời gian và hiệu suất nấu ăn
 • Tiết kiệm thời gian nấu ăn

Ngoài ra, để đánh giá chất lượng bếp từ đa điểm có tốt không các bạn còn có thể dựa vào các tính năng tích hợp trên bếp. Tiêu biểu vẫn là những tính năng mà một chiếc bếp từ cao cấp cần có: Tính năng hẹn giờ, nấu nhanh Booter, cảnh báo nhiệt dư, tạm dừng, khóa an toàn trẻ em, chức năng giữ ấm, hâm nóng thức ăn…

Tóm lại, bếp từ đa điểm là một loại bếp từ cao cấp. Theo đánh giá khách quan thì nó rất tốt, mang lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Chỉ duy nhất có một nhược điểm là giá thành cao. Vì được ứng dụng công nghệ Flexi Zone cao cấp. Đa phần đều có giá từ 10 triệu đồng. Ngay sau đây hãy cùng tham khảo một số loại bếp từ đa điểm nấu tốt nhất hiện nay nhé!

5. TOP 10 bếp từ đa điểm nấu tốt nhất hiện nay

Không phải hãng nào cũng có bếp từ đa điểm nấu. Với những thông tin trên đây, nếu bạn cảm thấy thích thú và muốn sở hữu cho gia đình một chiếc bếp từ đa điểm thì hãy tham khảo một số sản phẩm dưới đây nhé!

5.1. Bếp từ đa điểm nấu Eurosun

Eurosun hiện là một thương hiệu bếp từ uy tín được rất nhiều khách hàng tin yêu tại thị trường Việt Nam. Với dòng bếp từ đa điểm, hãng này cũng cho ra mắt thị trường model Eurosun EU-T890S. Đây là mẫu bếp từ âm cao cấp, được kết hợp giữa 1 bên là 2 mâm từ tròn truyền thống. Và một bên là mâm từ kép sử dụng công nghệ Flexi Zone. Phía mâm từ kép sẽ cho phép người sử dụng nấu đa điểm vô cùng tiện lợi.

Bếp từ đa điểm 1 bên Eurosun

Đây là dòng bếp từ Eurosun nhập khẩu có xuất xứ Malaysia sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp. Tổng công suất của bếp từ đa điểm Eurosun là 6500W. Trong đó:

 • Bếp từ nhỏ phía trên: 1200W
 • Bếp từ lớn bên dưới: 1800W
 • Đa điểm vùng nấu: 3500W

Cùng với đó là những tính năng hiện đại:

 • Công nghệ Inverter với tính năng Super Booter nấu siêu nhanh
 • Điều khiển bằng cảm ứng với 9 mức gia nhiệt
 • Có tính năng hẹn giờ, cảm ứng chống tràn, tự ngắt khi không có xoong nồi, bảo vệ bếp khi quá tải, khóa an toàn trẻ em

Giá bán tham khảo 16-18 triệu đồng. Bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà.

5.2. Bếp từ đa điểm nấu Bosch

Bosch là một thương hiệu bếp từ nổi tiếng có nguồn gốc từ Đức. Hãng này hiện sở hữu khá nhiều model bếp từ đa điểm. Với số lượng vùng nấu trung tâm từ 3 lên tới 6 vùng nấu. Các sản phẩm bếp từ đa điểm Bosch trên thị trường Việt Nam hiện nay thường là hàng nhập khẩu Tây Ban Nha. Vì thế chúng đều thuộc phân khúc hàng cao cấp, sử dụng mặt kính Schott Ceran.

Điểm ấn tượng nhất ở những chiếc bếp từ đa điểm Bosch chính là ứng dụng công nghệ FlexInduction. Nó cho phép người sử dụng điều khiển dụng cụ nấu riêng biệt trên từng vùng nấu và kết hợp nhiều vùng nấu nhỏ thành 1 tổ hợp vùng nấu lớn.

Bếp từ đa điểm nấu Bosch

Một số tính năng khác được tích hợp trên bếp từ đa điểm Bosch bao gồm:

 • Màn hình hiển thị đèn led điện tử
 • Perfect Fry: cảm biến chiên – xào với 5 cấp độ nhiệt
 • Move Mode: chế độ dịch chuyển vùng nấu (3 giai đoạn)
 • AutoStart: tính năng tự động khởi động khi đặt nồi lên bếp
 • Memory: chức năng ghi nhớ trong quá trình nấu
 • Chức năng khóa tạm thời hỗ trợ vệ sinh, lau dọn.
 • Chức năng quản lý lượng điện tiêu thụ
 • Cho phép cài đặt mức tiêu thụ điện tối đa
 • Chức năng hẹn giờ cho phép cài đặt thời gian cho mỗi vùng nấu
 • Tự nhận diện nồi khi nấu

Giá bán tham khảo từ 20 triệu đồng. Bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà.

5.3. Bếp từ đa điểm Electrolux

Electrolux là một thương hiệu điện từ có tầm ảnh hưởng mạnh tới người tiêu dùng Việt Nam. Với bếp từ đa điểm ứng dụng công nghệ FlexInduction hãng này cũng cho ra mắt thị trường một số model sản phẩm kết hợp giữa bếp từ mầm tròn truyền thống và bếp từ đa điểm hiện đại.

Với sự kết hợp này sẽ mang lại cho người nội trợ những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong nấu ăn. Họ có thể nấu bất cứ món ăn nào yêu thích với bếp từ. Vì bếp từ đa điểm Elextrolux ứng dụng công nghệ FlexiBridge® tự động điều chỉnh vùng nấu theo kích thước nồi. Giờ đây bạn có thể liên kết những vùng nấu nhỏ thành vùng nấu lớn và không còn bị giới hạn về không gian vùng nấu nữa.

Bếp từ đa điểm Electrolux

Hiện nay các sản phẩm bếp từ Electrolux có trên thị trường Việt Nam đều là hàng nhập khẩu Đức. Sử dụng
Kính Ceramic – Eurokera (Pháp). Đồng thời được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Bao gồm:

 • Chức năng hẹn giờ cho từng vùng nấu
 • Điều khiển chạm DirectTouch nhanh và chính xác
 • Mỗi vùng nấu có một bảng điều khiển riêng
 • Cảnh báo dụng cụ nấu không phù hợp
 • Cảnh báo khi không có nồi trên bếp
 • Khóa bảng điều khiển

Giá bán tham khảo từ 20 triệu đồng. Bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà.

5.4. Bếp từ đa điểm Kaff

Kaff là một thương hiệu bếp từ uy tín có nguồn gốc từ CHLB Đức. Hiện nay hãng cũng mang tới cho người tiêu dùng một số sản phẩm bếp từ ứng dụng công nghệ Flexi Zone đa điểm nấu. Bao gồm 2 loại chính là bếp từ đa điểm Kaff có 2 vùng nấu đa điểm. Hoặc bếp từ đa điểm Kaff có 1 vùng nấu đa điểm siêu rộng được kết hợp từ 6 vùng nấu trung tâm nhỏ.

Bếp từ đa điểm Kaff

Tuy nhiên giá của bếp từ đa điểm nấu Kaff hiên nay khá cao. Đây thường là sự lựa chọn thông minh của các đối tượng khách hàng là nhà hàng, khách sạn. Công nghệ không giới hạn vùng nấu Flexi Zone sẽ giúp cho quá trình nấu nướng của đầu bếp nhanh hơn và tiện hơn rất nhiều. Giá bán tham khảo ~80 triệu đồng. Bảo hành chính hãng 7 năm.

Nếu gia đình bạn cũng đang yêu thích thương hiệu bếp từ Kaff này và muốn sử dụng bếp từ đa điểm Kaff thì tốt hơn hết nên lựa chọn dòng bếp từ Kaff có 2 vùng nấu đa điểm. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và phù hợp hơn với nhu cầu nấu nướng của gia đình. Giá bán tham khảo gần 30.000.000 đồng. Bảo hành chính hãng 7 năm.

bếp từ Kaff có 2 vùng nấu đa điểm

5.5. Bếp từ đa điểm Fagor

Fagor là một thương hiệu bếp từ của Tây Ban Nha. Hiện hãng cũng phân phối tại thị trường Việt Nam một số dòng bếp từ đa điểm với số lượng vùng nấu là 3 – 5 vùng nấu. Số vùng nấu kết hợp có thể là 1 hoặc 2 tùy vào mẫu bếp.

Bếp từ đa điểm Fagor

Nhìn chung, bếp từ thương hiệu Fagor sẽ là một trong những gợi ý để các bạn tham khảo khi có ý định tìm mua dòng bếp ứng dụng công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone.

 • Cảnh báo hiệu quá nhiệt
 • Cảnh báo nhiệt dư
 • Cảnh báo hiệu chống tràn
 • Giới hạn thời gian hoạt động
 • Giới hạn nhiệt độ
 • Tự động kích hoạt vùng nấu
 • Tự động nhận diện nồi/chảo
 • Tự động đun sôi
 • Có chức năng Tạm dừng
 • Có 3 mức độ làm ấm/hâm nóng

Giá bán tham khảo từ 12 triệu đồng. Bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà.

5.6. Bếp từ đa điểm Canzy

Canzy là một thương hiệu bếp từ Việt Nam rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Trong số đó hãng cũng không ngừng cải tiến công nghệ và cho ra mắt thị trường sản phẩm bếp từ đa điểm Canzy CZ-QD02. Hoặc CZ-QD03, CS-QH02. Đây là model bếp từ đa điểm có số lượng điểm nấu trung tâm là 2. Tuy nhiên sự khác biệt so với bếp từ đôi truyền thống chính là chúng được ứng dụng công nghệ Flexi Zone. Qua đó cho phép bếp có khả năng làm nóng tại bất kỳ vị trí nào tiếp xúc với đáy xoong nồi.

Bếp từ đa điểm Canzy

Bếp từ đa điểm Canzy là sản phẩm bếp từ nhập khẩu Italy (Ý). Sử dụng mặt kính Schott Ceran sản xuất tại Germany. Có bảng điều khiển dạng phím bấm cảm ứng với 9 cấp độ nhiệt khác nhau. Ngoài tính năng nổi bật là có chế độ nấu toàn vùng thì bếp từ đa điểm Canzy cũng hội tụ khá đầy đủ các tính năng hiện đại khác. Bao gồm:

 • Chức năng chống tràn, tự động ngắt, tự nhận diện vùng nấu
 • Hẹn giờ, khóa phím, bảo vệ an toàn quá nhiệt quá áp
 • Điều khiển cảm ứng Touch Select với 9 cấp độ nhiệt
 • Chế độ Booster tăng tốc ở 2 vùng nấu trung tâm

Giá bán tham khảo 9 – 10 triệu đồng. Bảo hành 3 năm tại nhà.

5.7. Bếp từ đa điểm Cata

Cata là một thương hiệu bếp từ có xuất xứ Tây Ban Nha. Ứng dụng công nghệ đa điểm Flexi Zone, hãng này cũng cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm bếp từ không giới hạn vùng nấu. Có 2 loại chính là bếp từ đa điểm Cata 4 vùng nấu và 6 vùng nấu. Từ các vùng nấu nhỏ bếp sẽ có thêm chức năng liên kết 4 vùng nấu nhỏ thành 1 vùng nấu lớn hoặc 2 vùng nấu nhỏ thành 1 vùng nấu lớn. Chức năng này rất thuận tiện cho những món ăn cần sử dụng xoog, chảo cơ lớn.

Bếp từ đa điểm Cata

Loại kính đặc trưng dùng trong các sản phẩm bếp từ cao cấp của Cata là mặt kính Schott Ceran của Đức. Ngoài ra bếp từ đa điểm Cata sẽ được trang bị bảng điều khiển dạng cảm ứng trượt dễ dàng thao tác và cài đặt mức công suất hợp lý. Có các chương trình nấu tách biệt, cài đặt độc lập cho từng vùng nấu, thể hiện rõ ràng trên mặt bếp dễ dàng khi thao tác. Đồng thời được tích hợp một số tính năng sau:

 • Tính năng hẹn giờ lên đến 99’ thích hợp để nấu cùng lúc các món ăn khác nhau.
 • Chức năng Booster nấu cực nhanh
 • Chức năng xả đông (42°C)
 • Chức năng giữ nhiệt (70°C)
 • Chức năng hâm nóng (94°C)
 • Các tính năng an toàn: tự động tắt bếp khi không có nồi trên bếp, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, khóa an toàn, hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá tải.

Giá bán tham khảo 17 – 30 triệu đồng. Bảo hành 3 năm tại nhà.

5.8. Bếp từ đa điểm Hafele

Hafele là một thương hiệu bếp từ rất nổi tiếng tại Đức. Các sản phẩm bếp từ Hafele hướng tới là hàng cao cấp, có độ bền cực cao và tối ưu hóa mọi tính năng giúp cho quá trình nấu ăn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Với dòng bếp từ đa điểm, hãng Hafele cũng tung ra thị trường model sản phẩm cực kỳ chất lượng. Tuy nhiên vì là hàng cao cấp nên giá thành của chiếc bếp từ đa điểm Hafele cũng khá cao. Thường chỉ thích hợp với đối tượng khách hàng ở phân khúc hạng sang.

Bếp từ đa điểm Hafele được thiết kế 1 vùng nấu đa điểm lớn có kích thước 804R x 520S x 63.6C mm. Cùng với công nghệ đa điểm nấu Flexi Zone các bạn có thể sử dụng bất cứ dụng cụ nấu có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời dễ dàng di chuyển xoong nồi một cách linh hoạt trên bề mặt bếp.

Bếp từ đa điểm Hafele

Bếp từ đa điểm Hafele sử dụng mặt gốm độc quyền của Đức, đen bóng, sang trọng. Mặt kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, có thể chịu nhiệt lên đến 800 độ C, được ghi nhận với độ bền cao. Đồng thời sử dụng bo mạch của EGO có độ nhạy cao. Dễ dàng sử dụng khi cả tay ướt. Đối với các vùng nấu, bếp từ đa điểm Hafele đưuọc trang bị chương trình độc lập chức năng từng bếp. Bạn có thể điều chỉnh dễ dàng với các mức công suất và thời gian nấu tùy ý cho từng bếp.

Một số tính năng khác của bếp từ đa điểm Hefele:

 • Chỉ sinh nhiệt tại vùng nấu
 • Chức năng Quick start khởi động bếp từ nhanh và gia nhiệt trong thời gian cực ngắn
 • Chức năng hẹn giờ lên đến 99 phút
 • Có thể chọn thời gian hoạt động, thời gian nấu và tắt của bếp

Giá bán tham khảo 143.000.000 đồng. Bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà.

5.9. Bếp từ đa điểm Faster

Faster là một thương hiệu bếp từ Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại Châu Âu. Với mục tiêu hướng đến cuộc sống hoàn hảo, hãng này cũng cho ra mắt thị trường một số model bếp từ đa điểm toàn vùng nấu. Bếp từ đa điểm Faster có sức hút đặc biệt với người dùng bởi các tính năng nấu nướng hiện đại như:

 • Chế độ nấu toàn vùng có thể nấu ở vị trí bất kỳ trên mặt bếp
 • Chức năng nấu rảnh tay
 • Chức năng super booster: cho toàn bộ bếp

Bếp từ đa điểm Faster

Bếp từ đa điểm Fasster là sản phẩm nhập khẩu Đức. Sử dụng mặt kính Vitroceramic (Eurokera – Made in France) và linh kiện đồng bộ E.G.O. Ngoài ra, bếp từ đa điểm Faster còn được trang bị rất nhiều tính năng tiện lợi khác như:

 • Gồm 18 mức độ điều chỉnh công suất phù hợp mức điều nhiệt của từng món nấu như rán, xào, hấp, luộc,…
 • Được tích hợp thêm chế độ hẹn giờ thông minh, tiết kiệm tối đa thời gian cho người nội trợ bận rộn
 • Tự động nhận diện vùng nấu hiện đại, bếp chỉ sinh nhiệt tại vùng có nồi nấu
 • Các tính năng an toàn: chế độ báo động bằng âm thanh, hiển thị nhiệt dư vùng nấu, chế độ cảm ứng chống tràn, hệ thống khoá an toàn,

Giá bán tham khảo 60 – 80 triệu đồng. Bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà.

5.10. Bếp từ đa điểm Capri

Capri là thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng đến từ Italia được rất nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt vời của nó. Hiện nay, hãng này cũng cho ra mắt thị trường model bếp từ đa điểm để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bếp từ đa điểm Capri được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu. Đây là một sản phẩm cao cấp sử dụng mặt kính EuroKera (Made in France) và mâm nhiệt Ego Hearter (Made in Germany).

Bếp từ đa điểm Capri

Một số tính năng nổi bật của bếp từ đa điểm Capri:

 • Công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm 35% điện năng
 • Bộ bảng mạch và mâm từ EGO Germany, tiêu chuẩn chất lượng EMC, CE
 • Bếp thích hợp các loại xoong nồi có đáy từ
 • Tính năng tạm dừng nấu Pause
 • Tính năng kết hợp 2 vùng nấu nhỏ thành 1 vùng nấu lớn đa điểm
 • Tính năng hâm nóng ở nhiệt độ thấp 80oC
 • Tính năng chống tràn, tự động ngắt, tự nhận diện vùng nấu
 • Tính năng hẹn giờ, khóa trẻ em, bảo vệ an toàn khi quá nhiệt quá áp

Giá bán tham khảo: 34.000.000 đồng. Bảo hành chính hãng 2 năm.

6. Review nên mua bếp từ đa điểm nào tốt nhất?

Vậy là trên đây mình đã chia sẻ với các bạn khá nhiều thông tin về bếp từ đa điểm với công nghệ Flexi Zone không giới hạn vùng nấu. Với loại bếp này bạn có thể sử dụng nhiều dụng cụ nấu có kích thước khác nhau. Có thế di chuyển dụng cụ nấu linh hoạt tới bất kỳ vị trí nào trên bếp. Về cơ bản, bếp từ đa điểm có 2 loại chính là:

 • Bếp từ đa điểm toàn vùng (thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn, hoặc gia đình có nhu cầu sử dụng lớn)
 • Bếp từ đa điểm 1 phần (thích hợp với gia đình có nhu cầu nấu nướng trung bình trở lên)

Tiện ích và những ưu điểm của bếp từ đa điểm đã được mình chia sẻ rất nhiều ở phía trên. Nhìn chung thì đây là một mẫu bếp từ hiện đại mang tới rất nhiều tiện nghi cho cuộc sống nói chung và quá trình nấu ăn nói riêng. Khi tư vấn chọn mua bếp từ đa điểm mình xin chia sẻ tới mọi người một số lời khuyên như sau:

 • Với nhu cầu sử dụng trong gia đình, các bạn nên lựa chọn các sản phẩm bếp từ đa điểm 1 phần. Vì thường có giá thành rẻ hơn và dễ dàng làm quen với công nghệ mới. Một số sản phẩm bếp từ đa điểm 1 phần tốt nhất nên lựa chọn như: bếp từ đa điểm Eurosun có giá khoảng 16 triệu. Bếp từ đa điểm domino Bosch có giá khoảng 17 triệu. Bếp từ đa điểm Fagor có giá khoảng 12 triệu,…Hoặc Canzy, Electrolux, Cata,…
 • Với nhu cầu cao hơn thì nên chọn các hãng như Hafele, Faster, Kaff,…

Chúc các bạn mua sắm thành công!