TOP 5+ bếp từ 4 vùng nấu tốt nhất hiện nay

Bếp từ 4 vùng nấu mặc dù không phải dòng bếp bán chạy nhất hiện nay. Thế nhưng vẫn có rất nhiều gia chủ tìm kiếm và lựa chọn loại bếp này cho gian bếp nhà mình. Đặc biệt là những khu Villa Resort, chủ đầu tư cũng thường muốn lựa chọn những chiếc bếp từ 4 vùng nấu tốt nhất cho gian bếp của mình. Đây là một trong những vật tư cần thiết để phục vụ nhóm đối tượng nghỉ dưỡng có thể thoải mái vừa vui chơi vừa nấu ăn cùng nhau.

bếp từ 4 vùng nấu dành cho villa resort

Vậy mẫu bếp từ 4 vùng nấu nào tốt nhất hiện nay? Không phải hãng nào cũng sản xuất bếp từ 4 vùng nấu. Để giúp mọi người tìm kiếm nhanh hơn và lựa chọn hiệu quả nhất, bài viết này chúng tôi sẽ sẽ liệt kê TOP 5 bếp từ 4 vùng nấu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mời các bạn tham khảo và lựa chọn!

Bếp từ 4 vùng nấu tốt nhất

1. Bếp từ 4 vùng nấu Bosch

Bếp từ Bosch 4 vùng nấu sẽ là gợi ý đầu tiên dành cho các bạn. Hiện hãng này cho ra mắt thị trường khá nhiều model bếp từ Bosch 4 vùng nấu với những thiết kế khác nhau. Bao gồm cả các model bếp từ 4 vùng nấu CombiZone và bếp từ 4 vùng nấu FlexInduction Zone.

Bếp từ 4 vùng nấu Bosch CombiZone

Bếp từ Bosch 4 vùng nấu FlexInduction Zone

Dành cho các bạn chưa biết công nghệ CombiZone và FlexInduction Zone là gì:

 • CombiZone: Bếp từ có vùng nấu linh hoạt, có thể kết hợp hai vùng nấu thành một vùng nấu có kích thước lớn hơn.
 • FlexInduction Zone: Bếp từ có vùng nấu linh hoạt hơn, có thể kết hợp nhiều vùng nấu thành một vùng nấu có kích thước lớn hơn để đặt nồi nhỏ và dụng cụ nấu lớn.

Các sản phẩm bếp từ Bosch 4 vùng nấu trên thị trường Việt Nam hiện nay đều là hàng nhập khẩu Tây Ban Nha. Có thiết kế hình vuông với kích thước 710 x 527 mm, kích thước cắt đá 560 x 490 mm. Hoặc hình chữ nhật với kích thước 802 x 522 mm, kích thước cắt đá 750 x 490 mm. Toàn bộ sản phẩm đều được sử dụng kính Schott Ceran cao cấp. Các bạn có thể xem danh sách các sản phẩm bếp từ Bosch 4 vùng nấu nên mua dưới đây. Và đừng quên liên hệ với HAGACO để nhận những chương trình khuyến mại bếp từ tốt nhất khi mua hàng Online nhé!

 

2. Bếp từ 4 vùng nấu Hafele

Cạnh tranh với bếp từ Bosch chính là các sản phẩm đến từ thương hiệu Hafele. Bếp từ 4 vùng nấu Hafele khá nổi bật với các model sản phẩm đặc biệt. Bao gồm:

 • Bếp từ Hafele 4 vùng nấu được tích hợp công nghệ CombiZone. Tức là kết hợp 2 vùng nấu nhỏ thành 1 vùng nấu có kích thước lớn. (Kết hợp 2 vùng nấu bên trái hoặc kết hợp 2 vùng nấu bên phải). Sử dụng bảng điều khiển chung. Made in EU.
 • Bếp từ Hafele 4 vùng nấu kết hợp máy hút mùi. Đồng thời cũng có chức năng ghép hai vùng nấu. Sử dụng bảng điều khiển chung. Made in EU.
 • Bếp từ Hafele 4 vùng nấu được tích hợp công nghệ FlexInduction Zone. Tức là không giới hạn vùng nấu. (Kết hợp cả 4 vùng nấu thành 1 vùng nấu đa điểm). Sử dụng 4 bảng điều riêng. Xuất xứ Tây Ban Nha
 • Hoặc model bếp từ Hafele với 4 vùng nấu độc lập. Sử dụng bảng điều khiển chung. Made in EU.

Bếp từ 4 vùng nấu Hafele

Toàn bộ các sản phẩm bếp từ Hafele đều sử dụng kính chịu nhiệt Schott Ceram cao cấp. Đồng thời tích hợp nhiều tính năng hiện đại mang tới cho người nội trợ sự tiện lợi nhất trong quá trình nấu ăn.

 • Công nghệ biến tần Bridge INVERTER đun liu riu ở mức công suất thấp
 • Chức năng gia nhiệt nhanh Booter
 • Bảng điểu khiển với 9 mức gia nhiệt khác nhau
 • Chức năng tự nhận diện vùng nấu
 • Chức năng Khóa trẻ em
 • Chức năng hẹn giờ lên tới 99 phút
 • Hiển thị báo dư nhiệt
 • Chức năng tự động tắt bếp khi tràn, khi quá nhiệt
 • Chức năng hâm nóng với nhiệt độ cài đặt sẵn
 • Chức năng kết nối vùng nấu với bếp từ đa điểm
 • Chức năng tạm dừng

Các bạn có thể xem danh sách các sản phẩm bếp từ Hafele 4 vùng nấu nên mua dưới đây. Và đừng quên liên hệ với HAGACO để nhận những chương trình khuyến mại bếp từ tốt nhất khi mua hàng Online nhé!

 

3. Bếp từ 4 vùng nấu Malloca

Mallocal là một thương hiệu bếp từ uy tín đến từ Tây Ban Nha. Các sản phẩm bếp từ Malloca có thể được sản xuất tại nhiều quốc gia liên minh châu Âu khác nhau. Hoặc lắp ráp tại Việt Nam theo bản quyền Malloca Việt Nam. Với dòng bếp từ 4 vùng nấu, hãng này nổi bật với những model bếp từ 4 vùng nấu kết hợp cùng máy hút mùi. Thuộc phân khúc hàng cao cấp có giá thành trên 75 triệu đồng. Tuy nhiên cũng có một số model giá bình dân hơn khoảng 25 – 30 triệu đồng.

 • Bếp từ 4 vùng nấu Malloca có 2 vùng nấu ghép đôi 2 bên. Sử dụng mặt kính Ceramic. Lắp ráp tại Việt Nam theo bản quyền Malloca Việt Nam
 • Bếp từ 4 vùng nấu Malloca có 1 vùng nấu ghép đôi bên trái. Sử dụng mặt kính Eurokera – Hiệu ứng Metalic Black. Lắp ráp tại Việt Nam theo bản quyền Malloca Việt Nam
 • Bếp từ 4 vùng nấu Malloca kết hợp với máy hút mùi. Đồng thời có 2 vùng nấu ghép đôi 2 bên. Sử dụng kính VitroCeramic. Made in EU.
 • Bếp từ 4 vùng nấu Malloca kết hợp với máy hút mùi. Có thêm chức năng kết hợp vùng nấu đa điểm. Sử dụng mặt kính Ceramic. Made in EU.

Bếp từ 4 vùng nấu Malloca

Các sản phẩm bếp từ Malloca 4 vùng nấu được đánh giá cao về mặt tính năng. Tuy nhiên còn hạn chế về mặt linh kiện cấu tạo. Các bạn có thể xem danh sách các sản phẩm bếp từ Malloca 4 vùng nấu nên mua dưới đây. Và đừng quên liên hệ với HAGACO để nhận những chương trình khuyến mại bếp từ tốt nhất khi mua hàng Online nhé!

4. Bếp từ 4 vùng nấu Teka

Bạn có muốn lắp đặt một chiếc bếp từ 4 vùng nấu với kiểu dáng đặc biệt cho gian bếp của gia đình mình không? Đến với thương hiệu Teka, bạn sẽ thoải mái phát huy những ý tưởng tuyệt vời dành cho gian bếp của mình với mẫu bếp từ 4 vùng nấu hình “hạt đậu”. Ngoài ra hãng Teka cũng sản xuất các mẫu bếp từ 4 vùng nấu hình vuông và hình chữ nhật để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gian bếp của mình.

Bếp từ 4 vùng nấu Teka

 • Các sản phẩm bếp từ 4 vùng nấu Teka hình vuông và hình chữ nhật sử dụng kính EuroKera. Xuất xứ Eu, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ tùy model
 • Các sản phẩm bếp từ 4 vùng nấu Teka hình “hạt đậu” sử dụng kính Schott Ceran. Xuất xứ Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó, đa số các sản phẩm bếp từ 4 vùng nấu Teka đều có thêm chức năng mở rộng vùng nấu (kết hợp 2 vùng nấu nhỏ thành 1 vùng nấu lớn). Thiết kế này sẽ đem tới sự tiện lợi cho người sử dụng khi muốn nấu các món ăn cần sử dụng xoong nồi kích thước lớn. Hoặc nồi chảo có hình oval, hình chữ nhật.

Các bạn có thể xem danh sách các sản phẩm bếp từ Teka 4 vùng nấu nên mua dưới đây. Và đừng quên liên hệ với HAGACO để nhận những chương trình khuyến mại bếp từ tốt nhất khi mua hàng Online nhé!

5. Bếp từ 4 vùng nấu Cata

Cata là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Các sản phẩm bếp từ 4 vùng nấu Cata ấn tượng với thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu. Đồng thời có chất lượng vượt trội khi sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp. Giá thành của bếp từ 4 vùng nấu Cata cũng rất phải chăng để người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn. Đặc biệt có model bếp từ 4 vùng nấu với giá chỉ từ 10 triệu đồng.

Bếp từ 4 vùng nấu Cata chỉ từ 10 triệu đồng

Ngoài ra, bếp từ 4 vùng nấu Cata cũng có một số model được tích hợp chức năng kết hợp vùng nấu. Các bạn sẽ có 2 lựa chọn như sau:

 • Bếp 4 vùng nấu Cata có 2 vùng nấu kết hợp 2 bên. Xuất xứ Tây Ban Nha
 • Bếp từ 4 vùng nấu Cata có 1 vùng nấu kếp hợp bởi cả 4 vùng nấu nhỏ tạo thành 1 vùng nấu đa điểm. Xuất xứ Tây Ban Nha

Bếp từ 4 vùng nấu Cata đa điểm

Các bạn có thể xem danh sách các sản phẩm bếp từ Cata 4 vùng nấu nên mua dưới đây. Và đừng quên liên hệ với HAGACO để nhận những chương trình khuyến mại bếp từ tốt nhất khi mua hàng Online nhé!