Khóa vân tay tủ gỗ, tủ đồ cá nhân

Khóa cửa vân tay có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với mọi người. Chúng ta thường sử dụng khóa cửa vân tay để làm khóa cửa chính, khóa cửa thông phòng tại nhà ở, văn phòng, căn hộ, chung cư, biệt thự… Vậy còn trong ứng dụng tủ gỗ, tủ đồ cá nhân, tủ tài liệu,…thì sao? Bạn có nghĩ tới việc sử dụng khóa tủ gỗ vân tay để bảo mật an toàn cho các vật dụng cá nhân, tiền bạc hay tài liệu quan trọng chưa? Loại khóa vân tay nào phù hợp để lắp cho tủ gỗ, tủ đồ cá nhân? Hãy cùng Hagaco.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

I. Khóa tủ gỗ vân tay là gì?

Khóa tủ gỗ vân tay là một dòng khóa tủ thông minh có thiết kế nhỏ gọn thích hợp lắp đặt cho các loại tủ đồ cá nhân, tủ tài liệu quan trọng, ngăn kéo tủ, kệ,… Và chúng có phương thức mở khóa an toàn và bảo mật với dấu vân tay. Ngoài ra còn được kết hợp với các phương thức mở khóa an toàn khác như mật mã, thẻ từ. Đồng thời có thêm chìa khóa cơ để phòng trường hợp khóa hết pin chưa kịp thay.

Khóa tủ gỗ vân tay
Khóa tủ gỗ vân tay

Bạn có thể lắp khóa tủ vân tay, khóa tủ mật mã thay cho ổ khóa cơ để tăng cường tính an toàn bảo mật cho những nơi cất giữ đồ vật quan trọng. Việc thay thế khóa vân tay cho khóa cơ cũng góp phần giúp cho không gian nội thất của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Dưới đây là một số mẫu khóa vân tay thích hợp để lắp đặt cho tủ gỗ, ngăn kéo tủ, kệ mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

II. Khi nào cần lắp khoá vân tay cho tủ gỗ

Khóa tủ gỗ vân tay thông minh luôn mang đến nhiều ưu việt cho người dùng. Không chỉ sang trọng tiện lợi mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do vậy với nhu cầu cần bảo mật về các giấy tờ quan trọng, đồ cá nhân,… ở gia đình hay văn phòng, khu du lịch, thư viện,… việc lắp đặt khóa tủ vân tay là rất cần thiết.

Hơn nữa, dòng khóa điện tử vân tay sản xuất dựa trên công nghệ sinh trắc học. Nên chúng có tính bảo mật, chống trộm và đảm bảo hơn so với loại khóa cơ truyền thống.

khoa-tu-go-kaadas-r7
Lắp đặt khóa Kaadas R7 trên tủ gỗ
khoa-kaadas-lap-tren-tu-go.jpg
Mặt khóa Kaadas R7 trước và sau khi lắp đặt trên cánh cửa gỗ

III. Các phương thức mở khóa trên khóa tủ gỗ vân tay

Khóa tủ gỗ vân tay có thể dễ dàng kiểm soát được các hành động mở/đóng tủ một cách chính xác nhanh chóng bằng các phương thức mở khóa như:

 • Mở khóa bằng thẻ từ
 • Mở khóa bằng mật mã
 • Mở khóa bằng vân tay
 • Mở khóa bằng chìa cơ
 • Mở khóa bằng điều khiển từ xa
 • Mở khóa bằng kết nối bluetooth

Mỗi phương thức sẽ mang đến những ưu điểm riêng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nhìn chung các dòng khóa tủ gỗ mà chúng tôi giới thiệu đều nổi bật với phương thức mở bằng dấu vân tay nhạy bén.

Đa dạng các phương thức mở khóa
Đa dạng các phương thức mở khóa trên khóa Philips

IV. Các tính năng nổi bật khác trên khóa tủ gỗ vân tay

Các dòng khóa tủ vân tay thông minh do chúng tôi cung cấp thuộc các thương hiệu như: Khóa Kaadas, Khóa Philips nên có nhiều tính năng thông minh giúp tài sản của bạn được bảo vệ tốt nhất.

4.1. Tính năng bảo mật kép

Để tăng cường gấp đôi sự an toàn bảo mật bạn có thể sử dụng 2 tính năng mật mã ảo và mật mã kép:

Tính năng bảo mật kép: Kết hợp cùng lúc 2 phương thức mở khóa
Tính năng bảo mật kép: Kết hợp cùng lúc 2 phương thức mở khóa
 • Mật mã ảo: Bạn chỉ cần nhập thêm một dãy số bất kỳ vào trước và sau mật khẩu chính xác khi mở cửa để đánh lừa kẻ xấu.
 • Mật mã kép: Cho phép kích hoạt chức năng hai lớp bảo mật. Tức là phải dùng liên tiếp 2 phương thức vân tay + mật mã hoặc vân tay + thẻ từ hoặc mật mã + thẻ từ thì mới có thể mở khóa.

4.2. Tính năng báo động

Trong các trường hợp khóa tủ gỗ vân tay hay gặp phải như:

 • Pin yếu: Trước khi hết pin 1 tháng khóa sẽ cảnh báo pin yếu bằng tiếng “pip, pip” để dười dùng biết để thay pin tráng trường hợp hết pin đột ngột
 • Chức năng báo động: Khi nhập mật khẩu sai quá 5 lần, nhập sai vân tay liên tục 10 lần, khi đó khóa tủ vân tay sẽ tự động khóa trong 3 phút.
 • Cảnh báo phá hoại: Trong trường hợp có kẻ xấu muốn phá hoại cửa chức năng cảnh báo bằng âm thanh sẽ tự động bật lên, khiến cho kẻ xấu không dám tiếp tục hành vi của mình nữa.
 • Cảnh báo hỏa hoạn: Khi nhiệt độ môi trường đạt ngưỡng 60°C, khóa sẽ cảnh báo đến bạn và gia đình kịp thời.

4.3. Tính năng chống lộ mật khẩu

Khi sử dụng khóa tủ gỗ vân tay có thể vận hành bằng phương thức mở khóa bằng mật mã. Để chống lộ mật mã khi có người đứng bên cạnh, nhà sản xuất đã trang bị cho sản phẩm này tính năng mã số ảo. Tức là bạn có thể nhập dãy số bất kỳ trước hoặc sau mật mã mở để khóa. Tính năng này có thể ngăn chặn việc xem trộm và bảo vệ mật khẩu thực của bạn một cách hiệu quả và an toàn.

ma-so-ao-chong-nhin-trom-khoa-tu.jpg
Tính năng chống lộ mật khẩu

4.4. Các tính năng mở rộng

Tính năng tạo mật khẩu người dùng 1 lần: Trong trường hợp bạn nhờ người thân lấy đồ trong tủ bạn có thể tạo mật mã mở khóa 1 lần cho họ. Sau khi sử dụng mật mã đó sẽ lập tức bị vô hiệu hóa.

Tính năng khóa cửa tự động: Bình thường bạn có thể để tính năng khóa cửa tự động hoặc chuyển nó qua chế độ thủ công. Để khóa tủ gỗ thông minh đóng cửa và tự động bung chốt khóa cửa an toàn.

Tính năng điều khiển từ xa, kết lối bluetooth:

khoa-dieu-khien-tu-xa.jpg
Điều khiển từ xa khóa Philips

Với 2 cách vận hành thông minh này bạn sẽ dễ dàng mở khóa mà không cần đứng trước khóa hay sờ tay vào khóa.

Thật tuyệt vời đúng không? Khi công nghệ phát triển thì các vấn đề về an toàn luôn phạt đạt mức cao nhất. Vì vậy mà các dòng khóa tủ gỗ vân tay đã được ưa chuộng hơn.

V. Những lợi ích khi lắp đặt khóa tủ gỗ vân tay

Ngoài các tính năng nổi bật như đã kể trên khóa tủ gỗ vân tay còn mang đến rất nhiều những tiện ích về lắp đặt và sử dụng như:

 • Các dòng khóa tủ gỗ vân tay điện tử đều dễ dàng lắp đặt
 • Khóa tủ gỗ vân tay giúp cho tủ đồ thêm tiện nghi, sang trọng
 • Người dùng không cần lo lắng việc quên chìa như khi sử dụng ổ khóa cơ truyền thống
 • Dễ dàng ủy quyền cho người khác mở tủ với các loại khóa có tích hợp Bluetooth hoặc wifi
 • Giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn khi cất giữ những đồ quan trọng
 • Giá thành khóa tủ gỗ thông minh phù hợp với những tính năng khóa mang lại

VI. Khóa tủ gỗ vân tay tốt nhất nên dùng

Là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng khóa cửa điện tử thông minh Hagaco.vn luôn mang đến những loại khóa có tính năng bảo mật cao, an toàn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là 4 loại khóa vân tay tiêu biểu dành cho khóa tủ gỗ.

6.1. Khóa tủ gỗ vân tay Kaadas R6-5

Một dòng khóa tủ vân tay đầu tiên phải kể đến chính là Kaadas R6-5 của hãng Kaadas. Khóa tủ gỗ vân tay Kaadas R6-5 có thiết kế thời thượng như một chiếc Smartphone sang trọng. Cùng các phương thức mở khóa đa dạng mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng gồm:

 • Mật mã (cho phép đăng ký 10 mật mã)
 • Vân tay (cho phép đăng ký 100 dấu vân tay)
 • Thẻ từ (cho phép đăng ký 100 thẻ từ)
 • Chìa cơ
 • App Bluetooth
Khóa cửa điện tử Kaadas R6-5
Khóa cửa điện tử Kaadas R6-5

6.2. Khóa tủ gỗ vân tay Kaadas R7

Tiếp đến một dòng khóa tủ thông minh của hãng Kaadas chính là khóa tủ gỗ vân tay Kaadas R7 với chất liệu là hợp kim cao cấp nên rất bền. R7 có thiết kế nhỏ gọn nên rất thích hợp lắp đặt cho các cánh cửa tủ, ngăn khéo tủ,… Hơn nữa phương thức mở khóa bằng vân tay là điểm nổi bật khi tốc độ nhận dạn vân tay chưa tới 0.5s. Dung lượng nhớ lên đến 100 dấu vân tay.

Ngoài ra khóa còn trang bị nhiều cách mở khóa thông minh khác như:

 • Mật mã (cho phép đăng ký 10 mật mã)
 • Thẻ từ (cho phép đăng ký 100 thẻ từ)
 • Chìa cơ
 • App Bluetooth
Kaadas R7
Khóa cửa điện tử Kaadas R7

6.3. Khóa tủ gỗ vân tay Philips 5100-5H

Nói đến hãng khóa Philips bạn sẽ liên tưởng ngay đến các dòng khóa Philips thông minh, mẫu mã đa dạng phụ vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó phải kể đến dòng khóa cửa thông minh lắp đặt cho tủ gỗ mang tên “Khóa tủ gỗ vân tay Philips 5100-5H”.

Khóa có thiết kế sành điệu, mỏng nhẹ như một chiếc Smartphone đang là sản phẩm khóa cửa thông minh được rất rất nhiều khách hàng yêu thích. Là khóa có thiết kế nhỏ gọn nhưng khóa Philips 5100-5H lại mang trong mình sức mạnh tiên tiến để bảo đảm an ninh cho cả gia đình.

Với các phương thức mở khóa nổi bật như:

 • Mật mã (cho phép đăng ký 10 mật mã)
 • Vân tay (cho phép đăng ký 100 dấu vân tay)
 • Thẻ từ (cho phép đăng ký 100 thẻ từ)
 • Chìa cơ
khoa-tu-van-tay-philips.jpg
Khóa tủ gỗ vân tay Philips 5100-5H

6.4. Khóa tủ gỗ vân tay Philips 5100-5HBKS

Nếu như khóa tủ gỗ vân tay Philips 5100-5H còn hạn chế về một số tính năng như không có điều khiển từ xa, không có cài đặt được qua APP MOBI… Mà đó lại là những điều bạn đang trông chờ ở một sản phẩm khóa cửa thông minh thì hãy tham khảo sản phẩm khóa điện tử Philips 5100-5HBKS.

Dòng khóa này cũng nổi bật cùng nhiều phương thức mở khóa đa dạng thích hợp cho người dùng gồm:

 • Mở khóa bằng vân tay (cho phép đăng ký 100 dấu vân tay)
 • Mở khóa bằng thẻ từ (Cho phép đăng ký lên tới 100 thẻ từ)
 • Mở khóa bằng mật mã (Cho phép đăng ký lên tới 10 mật mã)
 • Có điều khiển từ xa tiện lợi
 • Có App Bluetooth dễ dàng mở khóa từ xa trong bán kính 20m
khóa cửa điện tử Philips 5100-5HBKS
Khóa cửa điện tử Philips 5100-5HBKS

Trên đây là 4 mẫu khóa tủ gỗ vân tay tốt nhất bạn nên dùng. Bạn cần tư vấn mua khóa tủ gỗ thông minh hãy liên hệ với Hagaco.vn để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

VII. Mua khóa tủ gỗ vân tay chính hãng ở đâu?

Khóa tủ gỗ vân tay là một loại khóa điện tử cao cấp. Chính vì thế bạn cần lựa chọn cho mình một sản phẩm uy tín để có một quá trình vận hành tốt nhất. Tránh mua phải các sản phẩm khóa vân tay giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ để rồi suốt ngày bị hư hỏng hay gặp trục trặc không mong muốn.

Hagaco.vn chúng tôi luôn muốn mang tới cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Khóa tủ gỗ vân tay với nhưng tiện nghi giúp bạn xua tan đi những lỗi lo phiền toái và đảm bảo an toàn cho đồ vật cá nhân bên trong tủ.

Hãy lựa chọn khóa tủ gỗ vân tay của Philips và Kaadas để mang về nhà sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại ngày nay nhé!

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Website: www.hagaco.vn
Hagaco luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
HAGACO.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!
Chat Zalo
0393392666