Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E Serial 8 có tốt không?

Kế tiếp model máy rửa bát EUROSUN SMS80EU16E Serial 7 là một chiếc máy rửa bát Serial 8 với mã số model là EUROSUN SMS80EU15E. Đây là một sản phẩm ấn tượng với thiết kế màu Back sang trọng, hiện đại. Hơn hết là sản phẩm hiện đạt nhãn năng lượng A+++ -20%. Đây chính là mức hiệu suất cao nhất dành cho máy rửa bát với các ưu điểm về mức độ tiêu thụ năng lượng, khả năng làm sạch và độ ồn cực thấp. Liệu chiếc máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E có tốt không? Có nên mua không? Hãy cùng chúng tôi review đánh giá ngay sau đây.

Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E có tốt không?
Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E có tốt không?

1. Thông tin chung về máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E

Tổng quan, máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với dung tích chứa lên tới 14 bộ bát đĩa. Phù hợp với các gia đình từ 9 – 12 thành viên. Sản phẩm nổi bật với tiêu chuẩn năng nượng A+++ -20%. Đây là tiêu chuẩn năng lượng xếp hạnh cao nhất hiện nay được áp dụng trên máy rửa bát. Ngoài ra sản phẩm cũng sở hữu rất nhiều công nghệ tiên tiến mang lại khả năng làm sạch hiệu quả hơn bao giờ hết.

Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E hiện đại, cao cấp
Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E hiện đại, cao cấp

1.1. Thiết kế cấu tạo

Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E thoạt nhìn thì có thiết kế cấu tạo khá giống với model EUROSUN SMS80EU16E. Tuy nhiên mẫu máy rửa bát này không chỉ khác biệt về màu sắc mà còn có sự khác biệt đột phá về chức năng và công nghệ sấy rửa. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết ở phần Review tính năng của Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E bên dưới.

– Thiết kế bên ngoài

Quay lại phần thông tin về thiết kế cấu tạo của Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E. Sản phẩm này được thiết kế ấn tượng với gam màu đen sơn tĩnh điện giúp chống bám vân tay hiệu quả. Bên ngoài có bảng điều khiển cảm ứng và màn hình led hiển thị thông báo sắc nét.

Mẫu mã thiết kế của máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E
Mẫu mã thiết kế của máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E

– Thiết kế giàn chứa bát

Bên trong máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E bao gồm 3 giàn rửa chứa động cơ: giàn rửa dưới, giàn rửa trên và khay đựng dao kéo, thìa đũa riêng. Ngoài ra còn có thêm 1 giỏ đựng đũa, dao kéo kèm theo.

Cẩu tạo các giàn rửa của Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E
Cẩu tạo các giàn rửa của Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E

– Thiết kế giàn phun, hộc muối, turbo sấy

Phía dưới đáy máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E là hệ thống tay phun kép. Bao gồm giàn phun chính và tay phun hình sao. Đây chính là công nghệ Triple & Direct Wash được trang bị trên máy rửa bát cao cấp Eurosun. Công nghệ này cho phép rửa trực tiếp 3 chiều từ dưới lên. Có khả năng tăng cường áp lực cao và rửa sạch đến từng góc nhỏ của xoong nồi, bát đĩa. Giúp loại bỏ các vết bản cứng đầu nhất. Cùng với đó tại giàn rửa trên và khay đựng dao kéo trên cùng cũng được thiết kế dàn phun nước riêng. Giúp làm sạch một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, dưới đáy máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E còn là hệ thống bộ lọc rác và hộc chứa muối làm mềm nước. Xung quanh thân máy được bố trí 3 Turbo sấy có khả năng sấy tươi bằng khí nóng giúp loại tới 99,99% vi khuẩn và nấm mốc.

Công nghệ Triple & Direct Wash được trang bị trên máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E
Công nghệ Triple & Direct Wash được trang bị trên máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E

– Thiết kế khay chứa chất rửa và Công nghệ Natural Ion Tech

Bên trên phần lắp máy rửa bát là vị trí của khay chứa chất rửa và nước làm bóng. Bên cạnh còn có thêm vị trí của công nghệ Natural Ion Tech. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ những phân tử mùi bằng việc tạo ra các hạt Ion âm tự nhiên lan tỏa bên trong khoang máy rửa bát. Các hạt ion âm này có tác dụng trung hòa các chất độc hại và các phần tử gây mùi. Từ đó giúp loại bỏ mùi hôi tanh khó chịu của thức ăn còn bám trên bát đĩa một cách vô cùng hiệu quả.

Cấu tạo khay đựng chất rửa, nước bóng và Công nghệ Natural Ion Tech
Cấu tạo khay đựng chất rửa, nước bóng và Công nghệ Natural Ion Tech

1.2. Các thông số kỹ thuật

Thương hiệu/ ModelEurosun SMS80EU15E
Dung tích chứa14 bộ bát đĩa
Mực độc tiếng ồn<44db siêu âm
Điện áp220-240V ~ 50Hz
Tiêu chuẩn năng lượngA+++ -20%
Tiêu chuẩn mức độ sạchAcleaning efficiency class A+
Tiêu chuẩn chỉ số hiệu quả sấy khôDrying eficiency class A+
Công suất1800W – 1900W
Mức tiêu thụ điện năngKhoảng 0.66Kwh/ lần rửa
Mức tiêu thụ nước tối đaKhoảng 5.4 – 9.0 lít/ lần rửa
Kích thước sản phẩm598R x 598S x 850C (mm)
Kích thước khoét âm tủ605R x 605S x 855C (mm)

Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E là dòng sản phẩm thuộc Serial 8 có thiết kế vượt trội. Đạt nhãn năng lượng A+++ -20%. Đây là tiêu chuẩn năng lượng xếp hạnh cao nhất hiện nay được áp dụng trên máy rửa bát. Với hiệu suất làm sạch và sấy khô đạt mức A+. Tiêu chuẩn năng lượng A+++ -20% được xếp hạng hàng đầu về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cho người tiêu dùng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị rất nhiều công nghệ vượt trội, các bạn có thể tìm hiểu ngay trong phần dưới đây.

1.3. Các tính năng và chương trình rửa

Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E có tất cả 10 chương trình rửa cơ bản và 9 chức năng tăng cường có thể dùng kết hợp. Ngoài ra sẽ có thêm chức năng hẹn giờ và khóa phím an toàn. Chi tiết như sau:

– 10 chương trình rửa cơ bản

 1. Rửa tráng/rửa sơ 15 phút
 2. Rửa siêu nhanh (Jet Wash) 14 phút
 3. Rửa Quick Wash nhanh 40℃, 30 phút
 4. Rửa Eco tiêu chuẩn 68℃, 3 giờ 27 phút
 5. Rửa áp lực cao làm sạch nhanh Supper 65℃, 50 phút
 6. Rửa sạch kép Dual Pro Wash 60℃, 1 giơ 25 phút
 7. Rửa tự động thông thường Flex Normal 50℃ – 60℃ /Auto Flex 50℃ – 60℃, 1 giờ 31 phút
 8. Rửa tự động chuyên sâu Auto Intensive 60℃ – 70℃, 1 giờ 42 phút
 9. Rửa bằng hơi nước Steam Wash, 2 giờ 41 phút
 10. Rửa sinh thái tiết kiệm nước Save ECO 5,4L nước, 2 giờ 57 phút
Chi tiết các chương trình rửa của máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E
Chi tiết các chương trình rửa của máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E

– 6 chức năng tăng cường + chức năng rửa Half load

 1. Rửa tăng cường cực nhanh Extra Fast
 2. Rửa yên lặng Slilence
 3. Chương trình yêu thích
 4. Rửa tiệt trùng Extra Hygiene
 5. Tăng cường sấy khô Extra Drying
 6. Khóa phím an toàn

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chức năng rửa nửa tải Half load 1/2 ở model máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E này. Có 3 chế độ để bạn tùy chọn là:

 1. Rửa toàn máy
 2. Rửa giàn trên
 3. Rửa giàn dưới

– Các chức năng, tính năng bổ sung khác

Ngoài những tính năng, chức năng tăng cường vừa kể trên, máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E còn được trang bị rất nhiều tính năng và công nghệ vượt trội khác. Để tìm câu trả lời “Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E có tốt không? Có nên mua không?” Thì chắc chắn không nên bỏ qua những thông tin này đâu nhé!

 • Tính năng tự lưu bộ nhớ. Khi chẳng may mất điện mọi thông tin chương trình rửa sẽ được lưu lại.
 • Tính năng Aqua Stop chống rò rỉ, chống tràn. Nếu có bất cứ sự rò rỉ nước nào ở trong khoang máy hay ở các đường ống, thì hệ thống van điện tử sẽ ngay lập tức đóng lại để ngắt nguồn cấp nước.
 • Động cơ kép Dual Smart BLDC. Giúp mang tới khả năng tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ. Cải thiện hiệu quả rửa bát tăng lên tới 50% về độ sạch và rút ngắn thời gian rửa một cách tối ưu. Đồng thời được tích hợp với công nghệ Eco Silent Wash. Giúp cho máy rửa bát vận hành êm ái hơn, chống rung hiệu quả.
 • Công nghệ Varioscan tự cảm biến lượng nước và điện năng tiêu thụ theo số lương bát đĩa rửa thực tế. Giúp tiết kiệm năng lượng hơn trong quá trình sử dụng.
 • Dàn phun nước 720° rửa xoáy nước cực mạnh. Sử dụng hai trục quay tách biệt nhằm tối đa hóa sự phun xịt nước đến từng ngõ ngách của máy rửa bát và tiết kiệm tới 15% thời gian. Cho kết quả làm sạch nhanh và êm ái hơn.
 • Công nghệ sấy khí tươi Drying Turbo và diệt khuẩn bằng tia “UV Tech” giúp diệt tới 99.9999% vi khuẩn, nấm mốc
 • Chức năng tự động mở cửa Auto Door
 • Chức năng nâng hạ khay rửa Vario Space
 • Công nghệ cảm biến Smart Wash. Giúp do độ đục, xác định độ dục trong nước và theo đó điều chỉnh các thông số của chu trình rửa cho phù hợp (nhiệt độ, thời gian, lượng nước).
 • Công nghệ Natural Ion Tech có tác dụng trung hòa các chất độc hại và các phần tử gây mùi. Từ đó loại bỏ, khử mùi hôi tanh khó chịu của thức ăn còn bám trên bát đĩa một cách vô cùng hiệu quả. Giúp bát đĩa của bạn luôn được sạch sẽ và có mũi dễ chịu.
 • Công nghệ Save Water Box giúp tiết kiệm năng lượng, mỗi lần rửa chỉ hết 5,4 lít nước

2. Cách sử dụng máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E. Có thể thấy máy không chỉ có thiết kế nổi bật mà hơn hết là việc sở hữu những tính năng, những chương trình rửa, những công nghệ vô cùng vượt trội. Tới đây liệu các bạn đã tìm được câu trả lời riêng cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sử dụng máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E để xem chúng có gây ra những cản trở hay khó khăn gì không nhé!

2.1. Cấp nguồn điện và nguồn nước

Máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E sử dụng điện áp 220-240V ~ 50Hz với công suất 1800W – 1900W. Đây là nguồn điện sinh hoạt phổ thông tại Việt Nạm nên hoàn toàn phù hợp cho mọi gia đình. Trong quá trình lắp đặt nên sử dụng cầu chì 10A/13A/16A, cầu chì có thời gian trì hoãn, cầu chì tự động ngắt theo như được yêu cầu và dùng đường điện riêng cho thiết bị.

*** Lưu ý: Phích nối tiếp đất của máy phải được nối với ổ cắm nối đất được cấp điện áp và dòng điện phù hợp. Trong trường hơp gia đình không lắp ổ cắm tiếp đất. Thì thợ điện cần lắp dây nối tiếp đất riêng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Về nguồn nước, trên thân máy sẽ có vị trí lắp đặt nguồn nước vào và nguồn nước ra. Bạn nên nhờ thợ điện nước có kinh nghiệm để lắp đặt máy hiệu quả nhất. Lưu ý ống nước xả có thể lắp xuống dưới hoặc lên trên. Tuy nhiên không cao quá 1 mét. Vì có thể gây tắc nghẽn.

2.2. Cách sử dụng các chức năng của máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E

Trên bảng điều khiển của máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E toàn bộ là nút ấn cảm ứng. Các kí hiệu rất rõ dàng và dễ hiểu. Có thể tìm hiểu qua 1 lần là có thể dễ dàng nhớ được.

Bảng điều khiển máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E
Bảng điều khiển máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E

Phía bên trái là các nút ấn bật máy, hẹn giờ các 10 chương trình rửa cơ bản. Cụ thể các nút ấn từ trên xuống dưới, từ trái sang phải như sau:

 1. Nút ấn bật tắt máy
 2. Nút ấn hẹn giờ chạy máy (biểu tượng đồng hồ)
 3. Nút chọn chương trình rửa sơ, rửa tránh 15 phút
 4. Nút chọn chương trình rửa nhanh 30 phút
 5. Nút chọn chương trình rửa kép
 6. Nút chọn chương trình rửa tự động chuyên sâu
 7. Nút chọn chương trình rửa nhanh 14 phút
 8. Nút chọn chương trình rửa Eco tiêu chuẩn
 9. Nút chọn chương trình rửa nhánh 50 phút
 10. Nút chọn chương trình rửa bằng hơi nước
 11. Nút chọn chương trình rửa tiết kiệm ECO 5,4L nước
 12. Nút chọn chương trình rửa tự động dành cho đồ nhẹ, ly cốc

Phía bên phải là các nút ấn chạy máy, biểu tượng tiết kiệm năng lượng và các nút chức năng tăng cường. Cụ thể các nút ấn từ trên xuống dưới, từ phải sang trái như sau:

 1. Nút khởi chạy máy
 2. Biểu tượng tiết kiệm năng lượng
 3. Khóa phím an toàn (ấn giữ 3 giây)
 4. Nút chọn chương trình rửa toàn máy
 5. Nút chọn chương trình rửa giàn trên
 6. Nút chọn chương trình rửa giàn dưới
 7. Nút chọn chương trình rửa yêu thích
 8. Nút chọn chương trình rửa tiệt trùng
 9. Nút chọn chương trình sấy tăng cường
 10. Nút chọn chương trình rửa siêu nhanh
 11. Nút chọn chương trình rửa yên tĩnh

2.3. Tư vấn sử dụng chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E

Chất tẩy rửa có thể sử dụng với máy rửa bát Eurosun EUROSUN SMS80EU15E gồm có:

 • Muối rửa bát: Tác dụng là làm mềm nước cứng. Loại bỏ cặn bám canxi của nước cứng. Tránh tắc nghẽn đường ống nước, vòi phun và tình trạng bụi trắng trên bát đĩa và các vật dụng.
 • Chất tẩy: Bao gồm Viên rửa bát / Bột rửa bát / Gel rửa bát. Hiện nay viên rửa bát là loại chất tẩy được ưa chuộng nhất. Vì nó thường được tích hợp nhiều tính năng bổ sung giúp làm mềm nước, làm sáng bóng bát đĩa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng bột rửa bát hoặc gel rửa bát với model máy rửa bát này.
 • Nước làm bóng: Giúp ngăn không cho nước đọng thành giọt, ngăn chúng không để lại các đốm và vệt trên bát đĩa. Đồng thời hỗ trợ quá trình sấy khô bằng cách làm loẵng nước khiến chúng chảy khỏi bề mặt bát đĩa và các vật dụng.

Hiện nay có khá nhiều hãng chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát. Các bạn có thể tham khảo một số hãng như Finnish, Somat, Alio, Satos, Denkmit, Almawin, Ludwik,…

*** Lưu ý:

 • Chỉ sử dụng chất rửa dạng bột cho các chương trình rửa thời gian ngắn
 • Các chương trình ngắn không bao giờ bao gồm nước bóng

2.4. Tư vấn mã lỗi có thể gặp khi dùng máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E

Trong quá trình sử dụng máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E bạn có thể bắt gặp một số lỗi sau đây:

Mã lỗiLỗi có thể xảy raCách xử lý
F5Không đủ nướcĐảm bảo rằng vời nước đầu vào đang mở và nước chảy
Tách ống đầu vào khỏi vòi và làm sạch bộ loc của vòi
Liên hệ với nhà cung cấp nếu lỗi vẫn tiếp tục xảy ra
F3Nước đầu vào liên tụcĐóng vòi nước và liên hệ với nhà cung cấp
F2Không xả được nướcỐng xả nước và bộ lọc có thể bị tắc
Hủy bỏ chương trình rửa
Liên hệ với nhà cung cấp nếu lỗi vẫn tiếp tục xảy ra
F8Lỗi bộ sấyLiên hệ với nhà cung cấp
F1Nước tràn ra ngoàiRút phích cắm của máy và đóng  vòi
Liên hệ với nhà cung cấp
FEThẻ điện tử bị lỗiLiên hệ với nhà cung cấp
F7Máy quá nóngLiên hệ với nhà cung cấp
F9Lỗi vị trí bộ chiaLiên hệ với nhà cung cấp
F6Cảm biến sấy lỗiLiên hệ với nhà cung cấp

2.5. Các bước vận hành máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E

 • Bước 1: Xếp bát đĩa bào máy rửa bát đúng cách.
 • Bước 2: Cho viên rửa bát hoặc chất tẩy khác như bột hoặc gel rửa bát vào hộp chứa.
 • Bước 3: Sử dụng thêm nước làm bóng để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất.
 • Bước 4: Ấn nút nguồn để bật máy
 • Bước 5: Chọn chế độ rửa thích hợp. (Gồm 10 chương trình rửa độc lập.)
 • Bước 6: Chọn thêm các chương trình tăng cường phía bên phải nếu muốn. Có thể lựa chọn kết hợp đồng thời nhiều chức năng tăng cường để đạt hiệu quả sấy rửa tốt nhất.
 • Bước 7: Chú ý đèn báo lượng muối và lượng nước bóng xem có sáng đèn không. Nếu không sáng tức là đang thiếu. Bạn nên bổ sung để đạt hiệu quả làm sạch và bảo vệ máy khỏi nguy cơ bám cặn vôi canxi tốt nhất.
 • Bước 8: Ấn nút khởi động chạy máy ||▷ hoặc ấn nút hẹn giờ rửa thích hợp. Bạn có thể hẹn giờ cho máy hoạt động vào bất cứ thời gian nào trong ngày bằng cách ấn vào nút đồng hồ hẹn giờ. Mỗi lần ấn là 1 giờ.
 • Bước 9: Nếu muốn kích hoạt chế độ khóa an toàn trẻ em thì ấn và giữ nút có biểu tượng khóa trong 3 giây. Để hủy chức năng khóa phím ấn và giữ nút có biểu tượng khóa trong 3 giây một lần nữa.

2.6. Cách điều chỉnh muối và nước bóng rửa bát Eurosun SMS80EU15E

Để điều chỉnh lượng muối và lượng chất làm bóng trên máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E các bạn thực hiện như sau:

 • Tùy chỉnh muối làm mềm nước: Có 6 mức độ từ L1 – L6. Để tùy chỉnh mức độ muối các bạn ấn và giữ nút chọn chương trình rửa (kí hiệu 4 ô vuông) trong khoảng 3 – 5 giây. Tới khi thấy đèn báo trạng thái nhấp nháy. Bảng điều khiển xuất hiện L1. Sau đó tiếp tục sử dụng nút nút chọn chương trình rửa (kí hiệu 4 ô vuông) để thay đổi chế độ muối lần lượt từ L1 đến L6.
 • Tùy chỉnh nước làm bóng: Có 6 mức độ từ r1 – r5. Để tùy chỉnh các bạn ấn và giữ nút chọn chương trình rửa (kí hiệu 4 ô vuông) khoảng 3 – 5 giây. Tới khi thấy đèn báo trạng thái nhấp nháy, bảng điều khiển sẽ hiển thị trạng thái muối. Ấn tiếp nút Delay (đồng hồ) để thay đổi sang chế độ điều chỉnh nước làm bóng. Sau đó sử dụng nút chọn chương trình rửa (kí hiệu 4 ô vuông) để thay đổi chế độ nước bóng lần lượt từ r1 đến r6. Số càng lớn, thì càng nhiều nước làm bóng sẽ được sử dụng.

3. Cách xếp bát đĩa vào máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E

Cách xếp bát đĩa và các đồ dùng vào máy rửa bát cũng rất quan trọng với một chu trình rửa. Nếu xếp không đúng cách bát đĩa có thể bị đổ vỡ trong quá trình chạy máy, hoặc không được làm sạch hiệu quả. Dưới đây là cách xếp bát đĩa vào máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E để bạn tham khảo và làm theo.

 • Nên đặt các vật dụng lớn như như nồi, chảo, vung, đĩa ăn và bát ăn bị bẩn nhiều vào giàn rửa bên dưới
 • Giàn rửa bên trên được thiết kế để đựng các chén đĩa dễ vỡ và nhẹ hơn. Có thể kể đến như là ly, tách uống cà phê, uống trà và đĩa.
 • Nên đặt dao kéo vào giá đựng dao kéo.
 • Các vật dụng nên được xếp riêng lẻ vào các khe thích hợp với tay cầm hướng xuống.
 • Đồ dùng dài nên được đặt theo chiều ngang của giá.
 • Chú ý xếp dụng cụ không cản trở chiều quay của vòi phun

3.1. Giàn chứa bên trên

 • Giàn đỡ bên trên được thiết kế có thể điều chỉnh độ cao để tăng sức chừa rộng hơn.
 • Có thể đặt ly và cốc lên giàn trên và điều chỉnh độ cao của giàn rửa trên
 • Ngoài ra có thể đặt những chiếc nũa dài, dao và thìa lên giàn rửa trên theo chiều ngang để chúng không cản đường quay của cánh quạt
 • Tính năng đêm đỡ trên giàn rửa trên để nhằm xếp đồ thủy tinh có đế chắc chắn hơn. (Xem tham khảo hình ảnh bên dưới)
 • Các giá ở giàn rửa trên có thể được gấp lại cho phép bạn đặt các vật dụng lớn dễ dàng hơn. Nếu cần thiết mỗi phần có thể được gấp riêng biệt hoặc tất cả chúng có thể gấp lại và tạo ra khoang gian rộng hơn. Bạn có thể gấp giá lại bằng cách nâng chúng lên hoặc gấp chúng xuống
Tác dụng của giá đêm ly
Tác dụng của giá đêm ly

3.2. Giá đựng dao kéo phía trên

Giá đựng này được thiết kế riêng để đặt các loại dao kéo và đồ vật nhỏ hơn như cốc, đĩa nhỏ, đũa… Bạn có thể lấy giá đựng này ra khỏi máy nếu không cần thiết để có thêm không gian cho giàn rửa bên trên của máy.

*** Lưu ý các đồ vật dài và nhọn nên được đặt nằm ngang trên giá đựng này.

3.3. Giàn rửa phía dưới

Giàn rửa phía dưới của máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E được thiết kế khá rộng rãi. Vì thế nếu bạn có thắc mắc “Máy rửa bát có rửa được nồi không?” thì hoàn toàn có thể yên tâm đặt chúng trong giàn rửa phía dưới của máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E. Số lượng nồi chảo có thể xếp lên tới 3 chiếc nồi + 1 chiếc chảo. Đây cũng là số lượng nồi chảo thường sử dụng trong một bữa ăn gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh xếp bát đĩa vào máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E đúng cách:

Cách xếp bát đĩa vào máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E
Cách xếp bát đĩa vào máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E

4. Có nên mua máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E không?

Trên đây là những thông tin Review chi tiết về máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E có tốt không? Bao gồm rất nhiều thông tin về sản phẩm cũng như hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm. Một lần nữa hãy cùng tổng hợp lại một số thông tin chính mà chiếc máy rửa bát này có thể đem lại cho gia đình bạn nhé

 • 10 chương trình rửa + 6 chế độ rửa tăng cường
 • Có thêm chế độ rửa nửa tải Half load linh hoạt, tiết kiệm
 • Sử dụng động cơ BLDC thông minh giúp cải thiện hiệu quả rửa bát tăng lên tới 50% về độ sạch và rút ngắn thời gian rửa một cách tối ưu. Yên tĩnh hơn trong quá trình vận hành.
 • Có hẹn giờ + khóa trẻ em + lưu bộ nhớ + chống tràn + chống rò rỉ
 • 3 giàn rửa chứa động cơ: giàn rửa dưới, giàn rửa trên và khay đựng dao kéo, thìa đũa riêng. Ngoài ra còn có thêm 1 giỏ đựng đũa, dao kéo kèm theo.với dung tích 15 bộ bát đĩa
 • Dùng muối, nước làm bóng, viên rửa bát hoặc bột rửa bát/gel rửa bát
 • Hình thức lắp đặt: Lắp độc lập hoặc âm tủ
 • Tiêu chuẩn năng lượng A+++ -20%, đây là mức hiệu suất năng lượng cao nhất hiện nay
 • Độ ồn rất thấp không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày hay giấc ngủ
 • Dễ dàng lắp âm tủ hoặc lắp độc lập với kích thước lý tưởng. (Rộng 60cm, cao ~85cm, sâu 60cm)

Như vậy nếu được hỏi “Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E có tốt không? Có đáng mua không” Thì câu trả lời từ phía các chuyên gia chúng tôi là “CÓ”. Còn bạn thì sao? Bạn đã có câu trả lời cho riêng mình chưa. Hãy xem thêm các chương trình khuyến mại máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E tại đây để đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình nhé! https://hagaco.vn/san-pham/may-rua-bat-eurosun-sms80eu15e/

máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E được trang bị nhiều tính năng vượt trội
Máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E được trang bị nhiều tính năng vượt trội

5. Giá máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E là bao nhiêu?

Máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E hiện được bán với giá khoảng 22 – 23 triệu đồng. Mức giá chênh lệch có thể tùy vào từng chương trình và chính sách bán hàng của các đại lý, nhà phân phối. Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E với mức giá tốt nhất, hàng chính hãng uy tín cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn hãy xem chi tiết và đặt hàng tại đây: https://hagaco.vn/san-pham/may-rua-bat-eurosun-sms80eu15e/

Tùy theo từng thời điểm, Hagaco.VN sẽ triển khai các chương trình khuyến mại thích hợp. Để nhanh chóng cập nhật chương trình khuyến mại với những phần quà hấp dẫn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lấy báo giá các sản phẩm thiết bị nhà bếp tốt nhất.

Hotline: 0393.392.666 ZALO Tư Vấn

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hoàng Gia HAGACO

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0393.392.666 –  Zalo 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Chi nhánh TP HCM: Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 0393.392.666
 • Chi nhánh Bình phước: 123, đường Phan Chu Trinh, Lộc Ninh, Bình Phước. Hotline: 0977 717 966
 • Chi nhánh Nghệ An: 81B đường Chu Văn An, TP Vinh, Nghệ An Hotline: 0393.392.666