Máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E Serial 6 có tốt không?

EUROSUN SMS56EU05E là một model máy rửa bát thuộc Serial 6 của hãng Eurosun. Sản phẩm có dung tích chứa lên tới 15 bộ bát đĩa. Đạt tiêu chuẩn năng lượng A++, có mức độ tiếng ồn cực nhỏ. Được áp dụng công nghệ Varioscan giúp cảm biến lượng nước và lượng điện năng tiêu thụ theo số bát đĩa rửa thực tế. Ngoài ra còn được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến khá. Liệu Máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E Serial 6 có tốt không? Có nên mua không? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhiều hơn về sản phẩm này trong nội dung dưới đây nhé!

Máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E Serial 6 có tốt không?
Máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E Serial 6 có tốt không?

1. Thông tin chung về máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E

Tổng quan, máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E là một model máy rửa bát có dung tích lớn. Với sức chứa lên tới 15 bộ bát đĩa. Thích hợp với những gia đình đông thành viên khoảng 10 – 12 người. Sản phẩm được trang bị với 8 chương trình rửa cơ bản và 3 chế độ tăng cường. Ngoài ra còn có thêm các chức năng như khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ hoạt động, rửa kép với giàn phun trên và giàn phun dưới. Cùng với đó là rất nhiều công nghệ hiện đại khác. Mời các bạn tham khảo và tìm hiểu trong các nội dung phía dưới nhé!

Các tính năng trên máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E
Các tính năng trên máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E

1.1. Thiết kế cấu tạo của máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E

– Thiết kế bên ngoài

Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E có thiết kế với gam màu chủ đạo là ghi bạc, chống bám vân tay. Bảng điều khiển của model này được thiết kế dạng nút ấn cơ. Kèm theo là 1 màn hình hiển thị led cỡ lớn giúp người dùng dễ dàng theo dõi quá trình vận hành của máy. Sản phẩm được thiết kế phù hợp lắp độc lập và âm tủ. Kích thước của máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E như sau:

 • Kích thước sản phẩm: 598R x 610S x 815-845C (mm)
 • Kích thước khoét âm tủ: 605R x 605S x 825-855C (mm)
Mẫu mã thiết kế của máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E
Mẫu mã thiết kế của máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E

– Thiết kế giàn chứa bát

Bên trong máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E là phần khoang máy được làm bằng chất liệu Inox 304 8/10 sáng bóng đạt chuẩn an toàn đối với các thiết bị nhà bếp. Sản phẩm bao gồm 3 giàn chứa bát đĩa, dao kéo và 1 giỏ đựng đũa. Đối với giàn chứa bát đĩa có thêm ray nâng hạ Vario space thông minh giúp thay đổi chiều cao giữa các khay một cách dễ dàng.

Cấu tạo bên trong máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E
Cấu tạo bên trong máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E
Hình ảnh thực tế bên trong khoang máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E
Hình ảnh thực tế bên trong khoang máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E

– Thiết kế giàn phun, hộc muối, bộ lọc, turbo sấy

Máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E được trang bị hệ thống 3 dàn phun áp lực cao quay 360 độ. Tại các vị trí là dưới đáy máy, dưới giàn giữa và phía trên cùng của giàn trên. Giúp mang lại hiệu quả dọn rửa tối ưu nhất.

Ngoài ra tại vị trí đáy máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E còn có hộc chứa muối làm mềm nước và bộ lọc. Đối với hộc chứa muối, bạn nên đổ đầy ngay từ lần sử dụng đầu tiên để bảo vệ máy và đạt hiệu quả rửa sạch chén bát nhất. Bộ lọc rác sẽ giúp giữ lại các loại thức ăn còn sót trên bát đĩa. Bạn có thể dễ dàng tháo bộ lọc rác cũng như tay phun rời khỏi máy để làm sạch khi cần thiết. Và 2 bên thành máy còn được thiết kế 3 Turbo sấy mang lại hiệu quả làm khô tối ưu cho bát đĩa.

Phía trong cánh cửa là vị trí của khay chứa chất tẩy và nước làm bóng.

Cấu tạo chi tiết bên trong máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E
Cấu tạo chi tiết bên trong máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E

1.2. Các thông số kỹ thuật của máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E

Thương hiệu/ ModelEurosun SMS56EU05E
Dung tích chứa15 bộ bát đĩa
Mực độc tiếng ồn<44db siêu âm
Điện áp220-240V ~ 50Hz
Tiêu chuẩn năng lượngA++
Tiêu chuẩn mức độ sạchAcleaning efficiency class A+
Tiêu chuẩn chỉ số hiệu quả sấy khôDrying eficiency class A+
Công suất1760W – 2100W
Mức tiêu thụ điện năngKhoảng 0.8Kwh/ lần rửa
Mức tiêu thụ nước tối đaKhoảng 8.0 lít/ lần rửa
Kích thước sản phẩm598R x 610S x 815-845C (mm)
Kích thước khoét âm tủ605R x 605S x 825-855C (mm)

Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E là model sản phẩm đạt nhãn năng lượng A++ theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Các tiêu chuẩn về độ sạch và khả năng sây khô đều đạt mức A+. Độ ồn cực thấp <44db siêu âm không làm ảnh hưởng tới thời gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình ngay cả khi bạn vận hành máy vào ban đêm trong không gian nhà nhỏ, hẹp. Năng lượng điện và nước tiêu thụ của sản phẩm này cũng ở mức hợp lý so với các sản phẩm cùng dung tích rửa. Vì thế các bạn cũng không cần quá lo ngại tới việc máy đạt nhãn năng lượng A+++ hay A++. Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E chắc chắn có thể đem tới sự hài lòng dành cho gia đình bạn.

Tiếp theo đây, để tìm ra câu trả lời thích hợp nhất cho câu hỏi “Máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E Serial 6 có tốt không? Có nên mua không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các tính năng mà sản phẩm có thể đem lại nhé!

1.3. Các tính năng và chương trình rửa của máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E

Máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E có tất cả 8 chương trình rửa cơ bản và 3 chức năng tăng cường có thể dùng kết hợp. Ngoài ra sẽ có thêm chức năng hẹn giờ, khóa phím an toàn và chế độ cài đặt giàn rửa kép. Chi tiết như sau:

– 8 chương trình rửa cơ bản

 1. Rửa tự động Autu Wash 45℃ – 65℃, 3 giờ 30 phút
 2. Rửa chuyên sâu Auto Intensive 50℃ – 70℃, 3 giờ 20 phút
 3. Rửa thông thường Normal 45℃ – 65℃, 2 giờ 55 phút
 4. Rửa ECO tiêu chuẩn tiết kiệm điện 45℃ – 65℃, 3 giờ 20 phút
 5. Rửa thủy tinh Glass 40℃ – 60℃, 2 giờ 05 phút
 6. Rửa nhanh 90 phút 60℃
 7. Rửa nhanh 30 phút 45℃ – 55℃
 8. Ngâm -Soak 15 phút

*** Ấn nút chữ P để tùy chọn các chương trình rửa. Chương trình rửa được lựa chọn sẽ sáng đèn trên bảng led hiển thị.

– 3 chế độ tăng cường

 1. Chế độ rửa cực sạch Extra Trockning
 2. Chế độ sấy tăng cường Extra Drying
 3. Chế độ rửa tăng tốc rút ngắn thời gian

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chức năng rửa nửa tải Half load 1/2 ở model máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E này. Có 3 chế độ để bạn tùy chọn là:

 1. Rửa kép 2 giàn phun
 2. Rửa giàn trên
 3. Rửa giàn dưới

– Các chức năng, tính năng bổ sung khác

Ngoài những tính năng, chức năng tăng cường vừa kể trên, máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E còn được trang bị rất nhiều tính năng và công nghệ vượt trội khác. Để tìm câu trả lời “Máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E có tốt không? Có nên mua không?” Thì chắc chắn không nên bỏ qua những thông tin này đâu nhé!

 • Tính năng khóa phím an toàn trẻ em. Chức năng này có tác dụng vô hiệu hóa các nút ấn còn lại. Giúp hạn chế tối đa sự nghịch ngợm của trẻ nhỏ làm ảnh hưởng tới các chương trình đang hoạt động.
 • Chức năng hẹn giờ hoạt động. Giúp bạn chủ động hơn trong việc thiết lập thời gian vận hành của máy.
 • Tính năng tự lưu bộ nhớ. Khi chẳng may mất điện mọi thông tin chương trình rửa sẽ được lưu lại.
 • Tính năng Aqua Stop chống rò rỉ, chống tràn. Nếu có bất cứ sự rò rỉ nước nào ở trong khoang máy hay ở các đường ống, thì hệ thống van điện tử sẽ ngay lập tức đóng lại để ngắt nguồn cấp nước.
 • Công nghệ Varioscan tự cảm biến lượng nước và điện năng tiêu thụ theo số lương bát đĩa rửa thực tế. Giúp tiết kiệm năng lượng hơn trong quá trình sử dụng.
 • Công nghệ màng lọc ABT kết hợp sấy ở nhiệt độ cao giúp diệt sạch vi khuẩn tới 99,99%
 • Chương trình Auto Door tự động mở cửa trong giai đoạn sấy cho phép không khí nóng và hơi nước thoát ra khỏi máy để làm khô vật dụng và không bị đọng hơi nước.
 • Ray nâng hạ Vario space thông minh giúp nâng hạ khay chứa đồ hiệu quả, tặng không gian để đồ thích hợp.

2. Cách sử dụng máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E

2.1. Cấp nguồn điện và nguồn nước

Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E sử dụng điện áp 220-240V ~ 50Hz với công suất 1760W – 2100W. Đây là nguồn điện sinh hoạt phổ thông tại Việt Nạm nên hoàn toàn phù hợp cho mọi gia đình. Trong quá trình lắp đặt nên sử dụng cầu chì 10A/13A/16A, cầu chì có thời gian trì hoãn, cầu chì tự động ngắt theo như được yêu cầu và dùng đường điện riêng cho thiết bị.

*** Lưu ý: Phích nối tiếp đất của máy phải được nối với ổ cắm nối đất được cấp điện áp và dòng điện phù hợp. Trong trường hơp gia đình không lắp ổ cắm tiếp đất. Thì thợ điện cần lắp dây nối tiếp đất riêng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Về nguồn nước, trên thân máy sẽ có vị trí lắp đặt nguồn nước vào và nguồn nước ra. Bạn nên nhờ thợ điện nước có kinh nghiệm để lắp đặt máy hiệu quả nhất. Lưu ý ống nước xả có thể lắp xuống dưới hoặc lên trên. Tuy nhiên không cao quá 1 mét. Vì có thể gây tắc nghẽn.

2.2. Cách sử dụng các chức năng của máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E

Các tính năng trên máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E

Trên bảng điều khiển của máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E có 6 nút ấn cơ. Tác dụng của các nút ấn này cụ thể như sau:

 1. Nút nguồn mở máy
 2. Nút chọn chế độ giàn rửa kép / giàn rửa trên / giàn rửa dưới (Kí hiệu giàn phun các tia nước)
 3. Nút hẹn giờ hoạt động máy (kí hiệu đồng hồ)
 4. Nút chữ P để chon các chương trình rửa. Có 8 chương trình. Mỗi lần ấn là chuyển chương trình rửa 1 lần. Chương trình rửa được chọn sẽ sáng đèn trên bảng led hiển thị thông báo.
 5. Nút chữ F để chọn các chế độ sấy rửa tăng cường. Có 3 chế độ. Mỗi lần ấn là chuyển chế độ sấy rửa 1 lần. Chương trình sáy rửa được chọn sẽ sáng đèn trên bảng led hiển thị thông báo.
 6. Nút khởi chạy máy. Sau khi thiết lập xong các chương trình rửa bạn ấn nút này để chạy máy.

Ngoài ra, máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E còn có chức năng khóa an toàn trẻ em. Bạn có thể kích hoạt chức năng này bằng cách ấn giữ đồng thời nút giàn rửa kép và nút đồng hồ hẹn giờ. Thời gian ấn giữ khoảng 3 giây. Để hủy làm tương tự như khi kích hoạt.

2.3. Tư vấn sử dụng chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E

Chất tẩy rửa có thể sử dụng với máy rửa bát Eurosun EUROSUN SMS80EU15E gồm có:

 • Muối rửa bát: Tác dụng là làm mềm nước cứng. Loại bỏ cặn bám canxi của nước cứng. Tránh tắc nghẽn đường ống nước, vòi phun và tình trạng bụi trắng trên bát đĩa và các vật dụng.
 • Chất tẩy: Bao gồm Viên rửa bát / Bột rửa bát / Gel rửa bát. Hiện nay viên rửa bát là loại chất tẩy được ưa chuộng nhất. Vì nó thường được tích hợp nhiều tính năng bổ sung giúp làm mềm nước, làm sáng bóng bát đĩa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng bột rửa bát hoặc gel rửa bát với model máy rửa bát này.
 • Nước làm bóng: Giúp ngăn không cho nước đọng thành giọt, ngăn chúng không để lại các đốm và vệt trên bát đĩa. Đồng thời hỗ trợ quá trình sấy khô bằng cách làm loẵng nước khiến chúng chảy khỏi bề mặt bát đĩa và các vật dụng.

Hiện nay có khá nhiều hãng chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát. Các bạn có thể tham khảo một số hãng như Finnish, Somat, Alio, Satos, Denkmit, Almawin, Ludwik,…

*** Lưu ý:

 • Chỉ sử dụng chất rửa dạng bột cho các chương trình rửa thời gian ngắn
 • Các chương trình ngắn không bao giờ bao gồm nước bóng

2.4. Các bước vận hành máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E

 • Bước 1: Xếp bát đĩa bào máy rửa bát đúng cách.
 • Bước 2: Cho viên rửa bát hoặc chất tẩy khác như bột hoặc gel rửa bát vào hộp chứa.
 • Bước 3: Sử dụng thêm nước làm bóng để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất.
 • Bước 4: Ấn nút nguồn để bật máy
 • Bước 5: Chọn chế độ rửa thích hợp. (Gồm 8 chương trình rửa độc lập.)
 • Bước 6: Chọn thêm các chương trình sấy rửa tăng cường nếu muốn.
 • Bước 7: Chú ý đèn báo lượng muối và lượng nước bóng xem có sáng đèn không. Nếu không sáng tức là đang thiếu. Bạn nên bổ sung để đạt hiệu quả làm sạch và bảo vệ máy khỏi nguy cơ bám cặn vôi canxi tốt nhất.
 • Bước 8: Ấn nút khởi động chạy máy ||▷ hoặc ấn nút hẹn giờ rửa thích hợp. Bạn có thể hẹn giờ cho máy hoạt động vào bất cứ thời gian nào trong ngày bằng cách ấn vào nút đồng hồ hẹn giờ. Mỗi lần ấn là 1 giờ.
 • Bước 9: Nếu muốn kích hoạt chế độ khóa an toàn trẻ em thì ấn giữ đồng thời nút giàn rửa kép và nút đồng hồ hẹn giờ. Thời gian ấn giữ khoảng 3 giây. Để hủy khóa phím trẻ em làm tương tự như khi kích hoạt.

2.6. Cách điều chỉnh muối và nước bóng rửa bát Eurosun SMS56EU05E

Để điều chỉnh lượng muối và lượng chất làm bóng trên máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E các bạn thực hiện như sau:

 • Tùy chỉnh muối làm mềm nước: Có 6 mức độ từ L1 – L6. Để tùy chỉnh mức độ muối các bạn ấn và giữ nút chọn chương trình rửa (kí hiệu chữ P) trong khoảng 3 – 5 giây. Tới khi thấy đèn báo trạng thái nhấp nháy. Bảng điều khiển xuất hiện L1. Sau đó tiếp tục sử dụng nút nút chọn chương trình rửa (kí hiệu chữ P) để thay đổi chế độ muối lần lượt từ L1 đến L6.
 • Tùy chỉnh nước làm bóng: Có 6 mức độ từ r1 – r5. Để tùy chỉnh các bạn ấn và giữ nút chọn chương trình rửa (kí hiệu chữ P) khoảng 3 – 5 giây. Tới khi thấy đèn báo trạng thái nhấp nháy, bảng điều khiển sẽ hiển thị trạng thái muối. Ấn tiếp nút hẹn giờ (kí hiệu đồng hồ) để thay đổi sang chế độ điều chỉnh nước làm bóng. Sau đó sử dụng nút chọn chương trình rửa (kí hiệu chữ P) để thay đổi chế độ nước bóng lần lượt từ r1 đến r6. Số càng lớn, thì càng nhiều nước làm bóng sẽ được sử dụng.

3. Cách xếp bát đĩa vào máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E

Cách xếp bát đĩa và các đồ dùng vào máy rửa bát cũng rất quan trọng với một chu trình rửa. Nếu xếp không đúng cách bát đĩa có thể bị đổ vỡ trong quá trình chạy máy, hoặc không được làm sạch hiệu quả. Dưới đây là cách xếp bát đĩa vào máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E để bạn tham khảo và làm theo.

 • Nên đặt các vật dụng lớn như như nồi, chảo, vung, đĩa ăn và bát ăn bị bẩn nhiều vào giàn rửa bên dưới
 • Giàn rửa bên trên được thiết kế để đựng các chén đĩa dễ vỡ và nhẹ hơn. Có thể kể đến như là ly, tách uống cà phê, uống trà và đĩa.
 • Nên đặt dao kéo vào giá đựng dao kéo.
 • Các vật dụng nên được xếp riêng lẻ vào các khe thích hợp với tay cầm hướng xuống.
 • Đồ dùng dài nên được đặt theo chiều ngang của giá.
 • Chú ý xếp dụng cụ không cản trở chiều quay của vòi phun
 • Các giá ở giàn rửa có thể được gấp lại cho phép bạn đặt các vật dụng lớn dễ dàng hơn. Nếu cần thiết mỗi phần có thể được gấp riêng biệt hoặc tất cả chúng có thể gấp lại và tạo ra khoang gian rộng hơn. Bạn có thể gấp giá lại bằng cách nâng chúng lên hoặc gấp chúng xuống

3.1. Giàn chứa bên trên

Giá đựng này được thiết kế riêng để đặt các loại dao kéo và đồ vật nhỏ hơn như cốc, đĩa nhỏ, đũa… Bạn có thể lấy giá đựng này ra khỏi máy nếu không cần thiết để có thêm không gian cho giàn rửa bên trên của máy.

*** Lưu ý các đồ vật dài và nhọn nên được đặt nằm ngang trên giá đựng này.

Cách xếp bát đĩa vào giá rửa bên trên của Máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E
Cách xếp bát đĩa vào giá rửa bên trên của Máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E

3.2. Giá chứa giữa

 • Giàn đỡ giữa được thiết kế với ray nâng hạ Vario space thông minh giúp bạn có thể điều chỉnh độ cao để tăng sức chừa rộng hơn.
 • Có thể đặt ly và cốc lên giàn trên và điều chỉnh độ cao của giàn rửa trên
 • Ngoài ra có thể đặt những chiếc nũa dài, dao và thìa lên giàn rửa trên theo chiều ngang để chúng không cản đường quay của cánh quạt
 • Tính năng đệm đỡ trên giàn rửa trên để nhằm xếp đồ thủy tinh có đế chắc chắn hơn. (Xem tham khảo hình ảnh bên dưới)
Tác dụng của giá đêm ly
Tác dụng của giá đệm ly
Cách xếp bát đĩa vào giàn rửa giữa và dưới của máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E
Cách xếp bát đĩa vào giàn rửa giữa và dưới của máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E

3.3. Giàn rửa phía dưới

Giàn rửa phía dưới của máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E được thiết kế khá rộng rãi. Vì thế nếu bạn có thắc mắc “Máy rửa bát có rửa được nồi không?” thì hoàn toàn có thể yên tâm đặt chúng trong giàn rửa phía dưới của máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E. Số lượng nồi chảo có thể xếp lên tới 3 chiếc nồi + 1 chiếc chảo. Đây cũng là số lượng nồi chảo thường sử dụng trong một bữa ăn gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh xếp bát đĩa vào máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E mà các bạn có thể tham khảo:

 

Cách xếp bát đĩa vào máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E
Cách xếp bát đĩa vào máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E

4. Có nên mua máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E không?

Trên đây là những thông tin chi tiết về chiếc máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E Serial 6. Mặc dù không được trang bị nhiều công nghệ vượt trội như máy rửa bát Serial 7 (SMS80EU16E) hay Serial 8 (SMS80EU15E). Thế nhưng đây cũng là một trong những sản phẩm rất đáng để sở hữu. Để trả lời cho câu hỏi “Máy rửa bát EUROSUN SMS56EU05E Serial 6 có tốt không?” hay cùng điểm lại một số thông tin chính mà chiếc máy rửa bát này có thể đem lại cho gia đình bạn nhé!

 • 8 chương trình rửa + 3 chế độ rửa tăng cường
 • Có thêm chế độ rửa nửa tải Half load 1/2 linh hoạt, tiết kiệm
 • Có hẹn giờ + khóa trẻ em + lưu bộ nhớ + chống tràn + chống rò rỉ
 • 3 giàn rửa chứa động cơ: giàn rửa dưới, giàn rửa giữa và giản rửa trên chuyên dụng cho việc đựng dao kéo, thìa đũa riêng. Ngoài ra còn có thêm 1 giỏ đựng đũa, dao kéo kèm theo.với dung tích 15 bộ bát đĩa
 • Dùng muối, nước làm bóng, viên rửa bát hoặc bột rửa bát/gel rửa bát
 • Hình thức lắp đặt: Lắp độc lập hoặc âm tủ
 • Tiêu chuẩn năng lượng A++, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước hiệu quả
 • Độ ồn rất thấp không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày hay giấc ngủ
 • Có ray nâng hạn giàn rửa
 • Có chế độ tự động mở cửa khi rửa xong
 • Có cảm biến cân bằng lượng nước và điện năng với số lượng bát địa rửa thực tế
 • Có màng lọc ABT diệt khuẩn tới 99,99%
Các tính năng của máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E
Các tính năng của máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E

Như vậy đứng trên góc độ 1 chuyên gia nếu được hỏi “Máy rửa bát EUROSUN SMS80EU15E có tốt không? Có đáng mua không” Thì câu trả lời của chúng tôi là “CÓ”. Còn bạn thì sao? Bạn đã có câu trả lời cho riêng mình chưa. Hãy xem thêm các chương trình khuyến mại máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E tại đây để đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình nhé!

5. Giá máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E là bao nhiêu?

Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E hiện được bán với giá khoảng 18 – 20 triệu đồng. Mức giá chênh lệch có thể tùy vào từng chương trình và chính sách bán hàng của các đại lý, nhà phân phối. Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E với mức giá tốt nhất, hàng chính hãng uy tín cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn hãy xem chi tiết và đặt hàng tại đây: https://hagaco.vn/san-pham/may-rua-bat-eurosun-sms56eu05e/

Tùy theo từng thời điểm, Hagaco.VN sẽ triển khai các chương trình khuyến mại thích hợp. Để nhanh chóng cập nhật chương trình khuyến mại với những phần quà hấp dẫn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lấy báo giá các sản phẩm thiết bị nhà bếp tốt nhất.

Hotline: 0393.392.666 ZALO Tư Vấn

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hoàng Gia HAGACO

 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0393.392.666 –  Zalo 0393.392.666
 • Email: hagaco.vn@gmail.com
 • Chi nhánh TP HCM: Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 0393.392.666
 • Chi nhánh Bình phước: 123, đường Phan Chu Trinh, Lộc Ninh, Bình Phước. Hotline: 0977 717 966
 • Chi nhánh Nghệ An: 81B đường Chu Văn An, TP Vinh, Nghệ An Hotline: 0393.392.666